หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: วาโก้ ต่อยอด "บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา ปี2" ชวนสาวทุกไลฟ์สไตล์คิดบวก รวมพ  (อ่าน 124 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ค. 13, 16:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วาโก้ เดินหน้าโครงการซีเอสอาร์ ต่อยอด “บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา ปี2”
ชวนสาวทุกไลฟ์สไตล์คิดบวก รวมพลังบริจาคบราสร้างอาชีพ

บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาโก้ ร่วมกับ บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายจักรเย็บผ้า จาโนเม่ จัดงานแถลงข่าวต่อยอดโครงการสร้างสรรค์สังคม “บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา ปี2” รณรงค์ให้ผู้หญิงทั่วประเทศร่วมกันบริจาคบราเก่า ทุกยี่ห้อ โดยผู้ที่นำบรามาบริจาคจะได้รับคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท เพื่อนำไปซื้อผลิตภัณฑ์ Wacoal Cool ที่เคาน์เตอร์วาโก้ทั่วประเทศ

ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาโก้ เปิดเผยว่า “โครงการนี้เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมของแบรนด์วาโก้ ในฐานะผู้นำด้านการออกแบบชุดชั้นในและผู้เชี่ยวชาญทางด้านสรีระหญิงของไทยอันดับ 1 ที่ต้องการจุดประกายสังคมไทยให้ตระหนักถึงวันกำเนิดบราตัวแรกของโลก อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้ผู้หญิงหันมาเช็คสุขภาพกับการเช็คอัพบราของตนเอง เพื่อเสริมสร้างสุขภาพ และบุคลิกภาพที่ดีไปพร้อมๆ กัน ภายใต้แนวคิดที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมโดยไม่ต้องการเพียงแค่การให้ การบริจาค หรือหวังผลเพียงชั่วครั้งชั่วคราว แต่หวังที่จะให้เป็นกิจกรรมที่สามารถช่วยสร้างจิตสำนึกและต่อยอดความยั่งยืนในระยะยาวได้อีกด้วย กิจกรรมนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้ว ผลจากความร่วมมือกับสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอเจ้าฟ้าเพชรรัตน์ราชสุดาสิริโสภาพัณณวดี หน่วยงานที่ได้รับมอบในปีที่ผ่านมา ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างดียิ่ง

ดังนั้นในปีนี้ จึงได้ขยายการส่งเสริมอาชีพไปในวงกว้างยิ่งขึ้น โดยร่วมมือกับ บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายจักรเย็บผ้า จาโนเม่ และสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เข้ามาเป็นพันธมิตรในการสานต่อการสร้างโอกาสให้กับผู้อื่นในการฝึกอาชีพส่งเสริมศักยภาพสตรีโดยตั้งเป้าจะเพิ่มยอดบริจาคบราให้มากกว่าปีที่ผ่านมา เปิดรับบริจาคตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. ถึง 30 มิ.ย 2556 ผ่านทางเคาน์เตอร์และช็อปวาโก้ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยจัดให้มีการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์กิจกรรมซีเอสอาร์โครงการวาโก้ บราเดย์ เพื่อมุ่งสร้างคุณค่าร่วมกับสังคมอย่างต่อเนื่อง” กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวทิ้งท้ายด้าน วันเฉลิม ธนสารศิลป์ ผู้ช่วยฝ่ายธุรกิจจักรเย็บผ้าและอุปกรณ์ตัดเย็บ บริษัท วีน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดจำหน่ายจักรเย็บผ้า จาโนเม่ ซึ่งถือเป็นพันธมิตรสำคัญในการจุดประกายงานดีไอวาย สร้างอาชีพใหม่ของโครงการในครั้งนี้ เปิดเผยว่า “ในฐานะผู้นำด้านจักรเย็บผ้า ที่ได้รับความไว้วางใจจนมียอดขายอันดับหนึ่ง มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการสนับสนุนการสร้างอาชีพกับโครงการดังกล่าว ทั้งนี้ทางบริษัทฯ มีความพร้อมทั้งในด้าน Technology และ Know-Howในการฝึกอาชีพสร้างสรรค์ชิ้นงานที่ทันสมัย ตรงกับความต้องการ มาแนะนำเทคนิคการเพิ่มมูลค่าชิ้นงาน นอกจากใช้งานได้จริงยังสามารถนำไปจำหน่ายสร้างรายได้เพิ่มได้อีกด้วย โดยการเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้สอดคล้องกับนโยบายของบริษัทฯ เป็นอย่างยิ่ง เพราะเรามีศูนย์จาโนเม่สคูลในประเทศไทย เพื่อถ่ายทอดความรู้ในการประกอบอาชีพเย็บผ้า แนะนำวิธีการใช้ และซ่อมจักรเย็บผ้า รวมถึงการใช้เป็นแหล่งการเรียนรู้และศึกษาการประดิษฐ์ศิลปะจากผ้า เพื่อสร้างโอกาสสำหรับการประกอบอาชีพของคนไทยโดยปัจจุบันศูนย์ดังกล่าวมีกระจายอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดยเฉพาะในเขตกรุงเทพฯ มีศูนย์ที่เปิดสอนอยู่แล้ว ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า จาโนเม่จะช่วยส่งเสริมต่อยอดความรู้และเทคนิคในการสร้างอาชีพให้กับผู้สนใจในโครงการนี้ได้แน่นอน”

อรุณี ศิริวัฒน์ ผู้อำนวยการสมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ กล่าวปิดท้ายว่า “หลังจากการรับมอบบราที่ได้รับบริจาค ทางสมาคมฯ ก็มีแผนที่จะนำไปเป็นอุปกรณ์สำหรับกิจกรรมฝึกอาชีพให้กับสตรีที่ประสบปัญหาด้านสังคมในบ้านพักฉุกเฉินของสมาคมฯ ตลอดจนบุคคลภายนอกที่สนใจ ซึ่งทางสมาคมเองก็มีการจัดเวิร์คช็อปฝึกอาชีพหลากหลายที่ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่มีหน่วยงานที่เล็งเห็นความสำคัญของการพัฒนาศักยภาพสตรี เข้ามาเป็นอีกหนึ่งแรงสนับสนุนมอบอุปกรณ์สำหรับการฝึกอาชีพ รวมทั้งส่งผู้เชี่ยวชาญพร้อมนำองค์ความรู้ใหม่ในการสร้างมูลค่าให้กับชิ้นงานมาฝึกอบรมอาชีพให้กับผู้สนใจ โดยทุกชิ้นงานที่ได้ทางสมาคมฯ จะนำไปออกร้านจำหน่าย และจำหน่ายในเว็บไซต์ของสมาคมฯ ต่อไป”

ผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับกิจกรรมดีๆ โดยนำบราเก่าไม่จำกัดยี่ห้อมาบริจาคได้ที่เคาน์เตอร์วาโก้ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 7 พ.ค. ถึง 30 มิ.ย 2556 โดยทุกการบริจาคจะได้รับบัตรส่วนลดผลิตภัณฑ์วาโก้มูลค่า 200 บาท แทนคำขอบคุณในการสร้างโอกาสสร้างอาชีพใหม่ให้กับผู้อื่นในสังค,สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์วาโก้ โทร 0-26898515-6 หรือทาง www.wacoal.co.th
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-2842662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  สาว อาชีพ บรา ทุก คิดบวก 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม