หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: rocket media communications: โซลูชั่นเพื่อการสื่อสารในยุคปัจจุบัน  (อ่าน 36 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 เม.ย. 13, 15:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

rocket media communications: โซลูชั่นเพื่อการสื่อสารในยุคปัจจุบัน ประสิทธิภาพสูงกว่า รวดเร็วกว่า
เวียนนา--17 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ร็อคเก็ต มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ (rocket media communications) เจ้าของแนวคิดทันสมัยที่สามารถกำหนดมาตรฐานใหม่แห่งโลกการสื่อสารทั่วโลก และเป็นบริษัทสื่อสารทางโทรทัศน์รายแรกของโลกที่มีถิ่นฐานอยู่ในออสเตรีย

รับชมข่าวในรูปแบบมัลติมีเดียได้ที่:

http://www.multivu.com/mnr/60641-rocket-media-communications

ในแต่ละวัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการติดต่อสื่อสาร ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายด้านการติดต่อสื่อสารที่หลากหลายซับซ้อน และต้องตัดสินใจเลือกที่ถูกต้อง ศัพท์เทคนิคอย่าง "การลดต้นทุน", "ประสิทธิภาพของกลุ่มเป้าหมาย", "การเพิ่มการยอมรับ", "ความน่าเชื่อถือในช่วงวิกฤต" และ "การสื่อสารทั่วโลก" เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการสื่อสารในปัจจุบัน วิธีที่จะตอบสนองความคาดหวังอย่างสูงเหล่านี้เป็นเรื่องที่สำคัญต่อธุรกิจในปัจจุบัน

คำตอบในเรื่องเหล่านี้ อยู่ที่ร็อคเก็ต มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัทสื่อสารทางโทรทัศน์สัญชาติออสเตรียแห่งนี้ได้พัฒนารูปแบบโทรทัศน์ที่ปรับปรุงขึ้นสำหรับธุรกิจหรือสถานประกอบการต่างๆ และทำให้มั่นใจได้ว่ารูปแบบเหล่านั้นจะสามารถเผยแพร่ออกไปสู่สถานีโทรทัศน์เกือบทุกแห่งทั่วโลก

ข้อมูลที่ให้ความบันเทิง เป็นส่วนประกอบหนึ่งในสูตรความสำเร็จนี้ ข้อมูลที่ให้ความบันเทิงประกอบด้วยข้อมูล และความบันเทิง ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์ของร็อคเก็ต มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ ข้อมูลข่าวสาร ข่าวสารเชิงกลยุทธ์ หรือผลิตภัณฑ์ของลูกค้าที่หลากหลายถูกรวบรวมไว้ในเรื่องราวที่น่าสนใจในรูปแบบของสารคดีทางโทรทัศน์ ภาพยนตร์สั้น หรือข่าวสาร งานด้านข่าวสารสร้างความมั่นใจที่แข็งแกร่ง ขณะที่การเชื่อมต่อสู่เนื้อหาสาระทางสังคม วัฒนธรรม และเศรษฐกิจทั่วโลกก่อให้เกิดการเชื่อมโยงระหว่างประเทศ ไมเคิล แกร็บเนอร์ (Michael Grabner) ผู้อำนวยการจัดการบริษัทร็อคเก็ต มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ กล่าวว่า "โซลูชั่นร็อคเก็ต มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ เป็นสื่อการประชาสัมพันธ์ในรูปแบบภาพเคลื่อนไหว โดยไม่ต้องเสียเงินค่าโฆษณาที่มีราคาแพง"

เคล็ดลับในการประชาสัมพันธ์ที่มีมูลค่า และมีประสิทธิภาพอยู่ในรูปแบบโทรทัศน์ที่ผ่านการคัดกรองมาเป็นอย่างดี ซึ่งเผยแพร่ฟรีสู่สถานีโทรทัศน์ประมาณ 6,500 สถานีทั่วโลกที่มีการออกอากาศอย่างแพร่หลาย ทีมขายขนาดใหญ่มีหน้าที่รับผิดชอบการเผยแพร่ที่ซับซ้อน แม้ว่าลูกค้าจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเผยแพร่ และการผลิต การชำระเงินก็ถือเป็นการรับประกันว่าจะสามารถเผยแพร่รายการไปสู่ผู้ชมทั่วโลก หรือ กลุ่มเป้าหมายนับพันล้านรายด้วยค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างต่ำ

ภาคธุรกิจ และการท่องเที่ยว รวมถึงบริษัทนานาชาติเล็งเห็นถึงศักยภาพของการโฆษณารูปแบบใหม่ ซึ่งเป็นที่สนใจของลูกค้าอย่าง สาธารณะรัฐคาซัคสถาน เป็นต้น ภาพยนตร์ และสารคดีต่างๆที่ผลิตก่อนงาน 'Asian Winter Games 2011' ในคาซัคสถานได้เผยแพร่ออกสู่สถานีโทรทัศน์ 690 ช่องทั่วโลก อาทิ บีบีซี, ยูโรนิวส์, ซีเอ็นเอ็น, ยูโรสปอร์ต, เอเชีย นิวส์ อินเตอร์เนชั่นแนล, รัสเซีย ทูเดย์ ทีวี, ซีซีทีวี และรอยเตอร์ส มีระยะเวลาในการออกอากาศ 1,600 ชั่วโมง และมีผู้ชม 1.4 พันล้านคน

การสื่อสารทางทีวีสมัยใหม่ยังพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพในด้านอื่นๆด้วย หัวข้อการประชุมด้านเศรษฐกิจที่สำคัญมีอยู่ในรายงานจากการประชุมเศรษฐกิจอัสตานาที่คาซัคสถาน โดยมีผู้ชนะรางวัลโนเบลเข้าร่วมการประชุม 12 ราย หัวข้อการประชุมขอบเขตงานด้านการศึกษา "The Atom Project" ได้รับความสนใจจากผู้ชมทั่วโลก ขณะที่ผู้คนนับพันล้านคนได้รับข้อมูลข่าวสาร และแรงบันดาลใจจากโครงการด้านสังคม เทคโนโลยี และพลังงานรูปแบบใหม่ เมื่อมีการออกอากาศการประกาศรางวัลประจำปี Energy Globe Awards

แนวคิดของร็อคเก็ต มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ ยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสื่อเป็นอย่างมาก ซึ่งทำเงินได้นับร้อยล้านยูโร และเทียบกันไม่ได้กับงบประมาณการโฆษณาที่สูงมาก ร็อคเก็ต มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์รับประกันการออกอากาศทางโทรทัศน์ 500 ชั่วโมง และมูลค่าสื่อขั้นต่ำ 25 ล้านยูโรสำหรับทุกโครงการ

แทบจะไม่น่าแปลกใจเลยว่าโซลูชั่นดังกล่าวของร็อคเก็ต มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ได้รับความสนใจจากบริษัทระดับนานาชาติอย่าง โนเกีย, ซีเมนส์ และแอลไอซี ไชน่า ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้เปิดตัวกิจการ และผลิตภัณฑ์บนโทรทัศน์ทั่วโลกโดยใช้วิธีการสื่อสารรูปแบบใหม่นี้

ร็อคเก็ตมีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์ รับประกันในสิ่งที่บริษัทอื่นๆไม่สามารถให้บริการได้ อาทิ การออกอากาศทั่วโลก, รูปแบบหลากหลายที่ทั่วโลกให้ความสนใจ, มูลค่าสื่อมหาศาลโดยใช้ต้นทุนค่อนข้างต่ำ และการประชาสัมพันธ์ที่น่าเชื่อถืออย่างยั่งยืน ด้วยแนวคิดที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่ต้องการการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น รวดเร็วขึ้น และครอบคลุมยิ่งขึ้น

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
ไมเคิล แกร็บเนอร์
ซีอีโอบริษัท ร็อคเก็ต มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์
โทร. +43-463-287-800-30
อีเมล: office@rocketmedia.at

แหล่งข่าว: ร็อคเก็ต มีเดีย คอมมิวนิเคชั่นส์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม