หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NEC Asia Pacific ประกาศแต่งตั้งซีอีโอคนใหม่  (อ่าน 65 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 เม.ย. 13, 11:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กัวลาลัมเปอร์, มาเลเซีย--17 เม.ย.--เบอร์นามา-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์

บริษัท NEC Asia Pacific ซึ่ง NEC Corporation (สำนักงานใหญ่ ญี่ปุ่น) และเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นไอทีและเครือข่าย และผู้บูรณาการระบบชั้นนำ ประกาศเมื่อวันที่ 15 เมษายนว่า มิสเตอร์โทชิยะ มัทสึกิ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นเจ้าหน้าหน้าที่ผู้บริหารสูงสุด (ซีอีโอ)

มิสเตอร์โทชิยะ มัทสึกิ มีประสบการณ์ด้านธุรกิจในต่างประเทศมากกว่า 30 ปีนับตั้งแต่เขาร่วมทำงานกับ NEC Corporation ในปี 2526 และดำรงทั้งตำแหน่งผู้บริหารสูงสุดและการบริหารจัดการด้านการขายในระหว่างที่เขาดำรงตำแหน่งดังกล่าว และมีประสบการณ์การทำงานที่กว้างขวาง เริ่มตั้งแต่การทำงานที่สำนักงานเจ้าหน้าที่ตัวแทนในกรุงจาการ์ตาเป็นเวลา 2 ปี และผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปที่ NEC Europe เป็นเวลา 4 ปี ในเวลาต่อมา มิสเตอร์มัทสึกิได้กลับมายัง NEC Corporation เพื่อรับตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปของแผนกขายในทวีปอเมริกา และยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ในปี 2553 และก้าวขึ้นเป็นรองประธานฝ่ายการขายและธุรกิจดำเนินงานระหว่างประเทศในปี 2554 ก่อนที่จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นซีอีโอคนใหม่ของ NEC Asia Pacific เขายังดำรงตำแหน่งเป็นรองประธานอาวุโสของ NEC Corporation นับตั้งแต่ต้นเดือนเมษายน 2556

หลังจากได้รับการแต่งตั้งและการรับผิดชอบในตำแหน่งใหม่นี้ มิสเตอร์มัทสึกิกล่าวว่า “ผมรู้สึกเป็นเกียรติในการเป็นผู้นำคณะทำงานที่มีความสามารถและมีประสบการณ์ที่ NEC Asia Pacific ผมรู้สึกตื่นเต้นกับตำแหน่งอันท้าทายนี้ ซึ่งจะทำให้เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับบริษัทในเครือของ NEC ประจำประเทศต่างๆในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคต่อไป เพื่อเก็บเกี่ยวและทำให้แบรนด์ของ NEC เติบโตโดยการสร้างมูลค่า นวัตกรรม และประสิทธิภาพไปกับผู้ถือผลประโยชน์ร่วมของเรา

มิสเตอร์มัทสึกิจะดำรงตำแหน่งแทนนายคิโยฟูมิ คุซากะ ซึ่งเคยเป็นผู้นำของ NEC Asia Pacific ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของ NEC Corporation นับตั้งแต่เดือนมิ.ย. 2551 มร.คุซากะจะย้ายไปยังจีนเพื่อรับตำแหน่งประธานของ NEC China

เกี่ยวกับ NEC Corporation
NEC Corporation คือผู้นำด้านการผนวกรวมเทคโนโลยีด้านไอทีและเครือข่าย ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจและผู้คนทั่วโลก เทคโนโลยีอันทันสมัยของ NEC ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ซับซ้อนและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้เป็นอย่างดี ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่พัฒนาจากประสบการณ์และทรัพยากรทั่วโลกของบริษัท NEC มอบพลังให้แก่ผู้คน ธุรกิจ และสังคมด้วยความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีที่สั่งสมมานานกว่า 100 ปี กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.nec.com

เกี่ยวกับ NEC Asia Pacific Pte Ltd (NEC APAC)
NEC Asia Pacific ซึ่งมีฐานที่ตั้งในสิงคโปร์นั้น เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคของ NEC Corporation (สำนักงานใหญ่ ญี่ปุ่น) ในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิค (เอเชียใต้และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโอเชียเนีย) ในฐานะผู้นำด้านการให้บริการเทคโนโลยีโทรคมนาคมสารสนเทศและผู้บูรณาการระบบ ซึ่งนำเสนอการส่งเสริมการขายและงานบริการ และเป็นที่ปรึกษาในระดับภูมิภาค NEC APAC พัฒนาโซลูชั่นเกี่ยวกับโครงข่ายของผู้ให้บริการโครงข่าย อัตลักษณ์ในระดับสากล เทคโนโลยี RFID (Radio Frequency Identification) เซิร์ฟเวอร์องค์กร และการสื่อสารแบบครบวงจร การแสดงผลมัลติมีเดีย และศูนย์บริการข้อมูล ตลอดจนเสนอการจัดจ้างบุคคลภายนอกและบริการและการจัดการบริการ

เพื่อยกระดับความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยสาธารณะ NEC APAC ได้จัดตั้งศูนย์เสริมขีดความสามารถประจำภูมิภาค (ความปลอดภัยสาธารณะ) เพื่อขยายความสามารถและความเชี่ยวชาญในการส่งเสริมธุรกิจต่างๆในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

NEC ปูทางแนวคิดความรับผิดชอบขององค์กรต่อสังคม (CSR) เพื่อส่งเสริม และ “สร้างความแตกต่าง” ให้แก่ธรรมชาติ (สิ่งแวดล้อม) การศึกษา และชุมชน ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของ NEC Group ในการสร้างสังคมสารสนเทศที่เป็นมิตรต่อมนุษย์และโลกให้เป็นจริง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ www.nec.com.sg

NEC เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ NEC Corporation สงวนลิขสิทธิ์ ส่วนเครื่องหมายผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่นๆที่กล่าวถึงในที่นี้เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้นๆ (C)2013 NEC Corporation

แหล่งข่าว NEC Corporation

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
NEC Asia Pacific
มาซาโกะ ฮิราโนะ (Masako Hirano)
โทรศัพท์สายตรง +65 6379 2570
มือถือ: +65 9018 6652
อีเมล: M-Hirano@NEC.com.sg

ลิงค์ภาพประกอบข่าว
http://asianetnews.net/view-attachment?attach-id=226689

AsiaNet 52727

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม