หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Enecsys เปิดตัวแพลตฟอร์มไมโครอินเวอเตอร์ระดับโลกรุ่นใหม่ล่าสุด  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 เม.ย. 13, 13:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ซานฟรานซิสโก--3 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- ไมโครอินเวอร์เตอร์รุ่นที่สองซึ่งสามารถปรับแต่งการกำหนดค่าได้ในภาคสนาม เพื่อกระตุ้นการใช้โมดูล AC ที่นำเสนอโดยผู้ผลิตแผงโซลาร์ชั้นนำ

Enecsys Limited ผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ไมโครอินเวอร์เตอร์ชั้นพรีเมี่ยมให้กับตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลก ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มไมโครอินเวอร์เตอร์รุ่นที่สอง ซึ่งรวมไปถึงเกตเวย์ใหม่ด้านการสื่อสารและบริการติดตามผ่านระบบออนไลน์ นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จในปีที่แล้ว ซึ่งมีการขยายขอบเขตการติดตั้งแพลตฟอร์มรุ่นแรกของบริษัทในตลาดโลกที่สำคัญทั่วทั้งยุโรป อเมริกาเหนือ และ ออสเตรเลีย แพลตฟอร์มรุ่นที่สองได้นำเสนอผลประโยชน์ที่สำคัญให้กับเจ้าของระบบและผู้ติดตั้งเมื่อเปรียบเทียบกับผลประโยชน์ของคู่แข่งในปัจจุบัน

(ภาพ: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130402/SF66080-a )

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20130402/SF66080LOGO-b )

ยกตัวอย่างเช่น เจ้าของระบบ ผู้ที่นำเข้าไปรวมเข้ากับระบบ ผู้ติดตั้ง และบุคคลที่สามที่สนับสนุนด้านเงินทุนได้เป็นเจ้าของระบบที่มีความสามารถระดับพรีเมี่ยมในการเก็บเกี่ยวพลังงานได้สูงสุด ไมโครอินเวอเตอร์รุ่นที่สองของ Enecsys ได้เพิ่มปริมาณการเก็บเกี่ยวพลังงานได้อีกเป็นจำนวนมากผ่านการผสมผสานระหว่างการปรับปรุงประสิทธิภาพให้ดีขึ้นและการเพิ่มศักยภาพด้านการผลิตพลังงานได้สูงสุด โดยปรับปรุงให้เก็บเกี่ยวพลังงานสูงสุดได้อีก 33% จากการนำเสนอของ Enecsys ในรุ่นก่อน และสูงถึง 40% ซึ่งมากกว่าไมโครอินเวอเตอร์ทางเลือกชั้นนำอื่นๆ ประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นนี้ได้มีการนำเสนอในรูปแบบแพ็คเกจที่แตกต่างกัน 2 แพ็คเกจ ได้แก่ แพ็คเก็จที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับโอกาสในการติดตั้งเข้ากับแผงพลังงานของผู้ผลิตที่นำเสนอโมดูล AC แบบครบวงจร และแบบติดตั้งบนชั้นที่ช่วยให้ผู้ติดตั้งสามารถกำหนดค่าต่างๆได้เอง

ปัจจุบัน ไมโครอินเวอเตอร์รุ่นที่สองของ Enecsys เป็นการนำเสนอในเวอร์ชั่นเดียวที่ให้พลังงาน AC สูงสุดตั้งแต่ 240W ไปจนถึง 300W ด้วยประสิทธิภาพไมโครอินเวอเตอร์สูงสุดของอุตสาหกรรมที่ 96.5% ซึ่งช่วยให้นวัตกรรมเทคโนโลยีของ Enecsys มีความล้ำหน้าในเรื่องการเก็บเกี่ยวพลังงานได้สูงสุดที่ได้รับการรับรองจากทั่วโลกมากที่สุด ดังนั้น เทคโนโลยีไมโครอินเวอเตอร์ของ Enecsys จึงช่วยให้สามารถใช้โมดูลพลังงานสูงขนาด 60 เซลล์ได้หลายเซลล์ ส่งผลให้เก็บเกี่ยวพลังงานได้สูงสุดในขนาดพื้นที่ที่เล็กที่สุด นอกจากนี้ โซลูชั่นแบบเคเบิ้ลที่เรียบง่ายยังช่วยเพิ่มผลผลิตให้กับผู้ติดตั้งด้วยการติดตั้งที่รวดเร็วกว่าและประหยัดต้นทุนได้มากกว่า และไมโครอินเวอเตอร์เวอร์ชั่นติดตั้งบนชั้นยังได้รับการรับรองในตลาดสำคัญๆของยุโรป อเมริกาเหนือ และออสเตรเลีย

“ตลาดหลังคาที่อยู่อาศัยทั่วโลกและตลาดแผงพลังงานแสงอาทิตย์ในเชิงพาณิชย์ขนาดเล็กยังคงมีความแข็งแกร่ง และยังไม่มีการเจาะตลาดเท่าไรนัก ไมโครอินเวอเตอร์รุ่นใหม่ของ Enecsys มีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่งกับการรองรับการขยายตัวด้านพลังงาน เนื่องจากปริมาณการผลิตพลังงาน AC ได้สูงสุดถึง 300W” ไมค์ ฟิสเตอร์ ประธานและซีอีโอของ Enecsys แสดงความเห็น “การติดตั้งที่ทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยความสามารถของระบบ Enecsys ที่สามารถปรับแต่งค่าเองได้อัตโนมัติตาม กริด โปรโตคอล ของภูมิภาคต่างๆผ่านทาง Enecsys Gateway บนพื้นฐานตามจริงของการติดตั้งในประเทศนั้นๆ”

ไมโครอินเวอเตอร์ที่ผนวกเข้ากับ Enecsys Gateway ที่ล้ำยุคช่วยให้การปรับแต่งค่าและอัพเกรดในภาคสนามกับ Enecsys Monitoring System เป็นไปอย่างราบรื่น ช่วยให้เจ้าของระบบและผู้ติดตั้งสามารถติดตามการผลิตพลังงานของแต่ละแผงได้ในแบบเรียลไทม์ และแก้ปัญหาในประเด็นการซ่อมบำรุงในเชิงรุกได้อย่างแม่นยำ

แพ็คเกจไมโครอินเวอเตอร์รุ่นที่สองของ Enecsys ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่ตามที่ระบุไว้ในสิทธิบัตรด้วยวิธีการติดตั้งเข้ากับระบบ ซึ่งทำให้เกิดความลงตัวเป็นอย่างยิ่งสำหรับการรวมเข้ากับระบบของหุ้นส่วน OEM ในสายผลิตภัณฑ์โมดูล AC แพ็คเกจที่แยกต่างหากนี้ซึ่งได้ถูกนำไปผนวกเข้าอย่างต่อเนื่องกับอุปกรณ์ที่มีความน่าเชื่อถืออย่างมากโดยเฉพาะ ช่วยรับประกันความน่าเชื่อถือของโซลูชั่นด้วยการรับประกันการใช้งานใหม่เป็นระยะเวลา 25 ปี

เกี่ยวกับ Enecsys

Enecsys Limited เป็นผู้จัดหาชั้นพรีเมี่ยมในด้านไมโครอินเวอเตอร์และระบบการติดตามอัจฉริยะที่เชื่อมต่อเข้ากับระบบอัจฉริยะที่มีความน่าเชื่อถือในระดับสูง ซึ่งนำเสนอสัดส่วนด้านมูลค่าที่โดดเด่น ผลิตภัณฑ์ไมโครอินเวอเตอร์ทำหน้าที่แปลงและควบคุมกระแสไฟฟ้าตรง (DC) ซึ่งผลิตจากโมดูลพลังงานแสงอาทิตย์ในเซลล์พลังแสงอาทิตย์ให้เป็นกระแสไฟฟ้าสลับ (AC) สำหรับครัวเรือนและธุรกิจ ข้อได้เปรียบของไมโครอินเวอเตอร์ของ Enecsys ได้แก่ การเก็บเกี่ยวพลังงานได้สูงสุด, เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ติดตั้งและผู้ใช้งาน, เพิ่มความน่าเชื่อถือ, อายุการใช้งานที่เหมาะกับโมดูลพลังงานแสงอาทิตย์นั้นๆ, การติดตามประสิทธิภาพการทำงานของโมดูลพลังงานแสงอาทิตย์แต่ละโมดูลในแบบเรียลไทม์ และการออกแบบแผงพลังงานแสงอาทิตย์ที่ง่ายต่อการติดตั้ง

Enecsys มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ และสำนักงานสาขาที่เร้ดวูด ชอร์ส ในแคลิฟอร์เนีย และศูนย์การขายและสนับสนุนในแบด ฮอมบูร์ก ประเทศเยอรมนี และในไทเป ไต้หวัน

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.enecsys.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ไมโคร รุ่นใหม่ ฟอร์ม เปิดตัว 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม