หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NIIT Technologies ติดตั้งระบบควบคุมการขนส่งสินค้าภาคพื้นดินให้กับ Cathay Pacific  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มี.ค. 13, 07:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นิวเดลี--4 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ระบบควบคุมขนส่งสินค้าภาคพื้นดินช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน และกำลังการผลิต

บริษัท เอ็นไอไอที เทคโนโลยีส์ จำกัด (NIIT Technologies Ltd. / NSE: NIITTECH) ประกาศความสำเร็จในการติดตั้งระบบปฏิบัติการคลังสินค้า (WOS / Warehouse Operating System) ซึ่งเป็นโซลูชั่นการขนส่งสินค้าแบบบูรณาการ เพื่อบริหารการดำเนินการด้านการจัดการขนส่งสินค้าของ คาเธ่ย์ แปซิฟิก เซอร์วิส ลิมิเต็ด (Cathay Pacific Limited / CPSL) บริษัทในเครือคาเธ่ย์ แปซิฟิก แอร์เวย์ส (Cathay Pacific Airways) ที่สถานีขนส่งสินค้าคาเธ่ย์ แปซิฟิก (Cathay Pacific Cargo Terminal) แห่งใหม่ในเขตปกครองพิเศษฮ่องกง

สถานีขนส่งสินค้าคาเธ่ย์ แปซิฟิก ซึ่งก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นศูนย์การขนส่งสินค้าโดยเฉพาะ จะให้บริการขนส่งที่ครอบคลุมหลากหลายช่องทางแก่ลูกค้า ปรัชญาการดำเนินการรูปแบบใหม่ที่ว่าด้วย “การขนส่งที่รวดเร็ว” ถูกนำมาใช้กับสถานีขนส่งสินค้าคาเธ่ย์ แปซิฟิก พร้อมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อร่นระยะเวลาการดำเนินงาน และการรอคอยในการขนส่งสินค้า ลูกค้าจะได้รับผลประโยชน์จากการขนส่งที่รวดเร็วขึ้น การรับสินค้าที่ตรงต่อเวลา และลดระยะเวลาในการลำเลียงสินค้า

WOS เป็นระบบหลักด้านไอทีที่ดูแลการขนส่งสินค้า ซึ่งมีโครงสร้างพื้นฐานการออกแบบ n-tier และแบบเปิดที่อิงองค์ประกอบ เพื่อให้บริการโซลูชั่นที่มีความยืดหยุ่น และปรับขอบเขตได้ ข้อดีที่ไม่เหมือนใครของระบบ WOS คือ การทำงานที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยให้ CPSL สามารถรับมือ และบริหารการดำเนินงานต่างๆ รวมถึงการปฏิบัติตามกฏระเบียบ ในขณะเดียวกันก็สามารถรับรองการดำเนินการขนส่งสินค้าได้ว่า จะเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูง WOS มีฟีเจอร์ใหม่ๆหลายประการ ซึ่งจะช่วยให้ CPSL สามารถตรวจสอบปัญหาติดขัดในขั้นตอนการดำเนินงาน และรับรองคุณภาพการบริการที่เหนือกว่า พร้อมด้วยอินเตอร์เฟสที่ใช้งานได้ง่าย

นายอัลเกอร์นอน ยัว (Algernon Yau) ประธานบริหารบริษัท คาเธ่ย์ แปซิฟิก เซอร์วิส ลิมิเต็ด กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการประสบความสำเร็จของการติดตั้งระบบ WOS ที่สถานีขนส่งสินค้าคาเธ่ย์ แปซิฟิก ระบบ WOS เปรียบเสมือนบริการพิเศษของโซลูชั่นระบบการขนส่งสินค้าที่สะดวกรวดเร็วเพื่อการดำเนินงานภายในสถานี และการลำเลียงสินค้าแก่ลูกค้าให้เป็นไปอย่างราบรื่น เรายกย่องความเป็นมืออาชีพของเอ็นไอไอที และการทุ่มเทเพื่อช่วยส่งเสริมกรพัฒนาระบบปฏิบัติการคลังสินค้าขั้นสูงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา”

นายอาร์วินด์ เมห์โรตรา (Arvind Mehrotra) ประธานเอ็นไอไอที เทคโนโลยีส์ ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกกล่าวถึงความสำเร็จในการใช้งานระบบ WOS ว่า “เอ็นไอไอที เทคโนโลยีส์ ขอแสดงความยินดีกับทีมงานของ CPSL สำหรับการเปิดสถานีขนส่งสินค้าแห่งใหม่ และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นพัธมิตรในการริเริ่มเชิงกลยุทธ์เช่นนี้ ทีมงานของเอ็นไอไอที เทคโนโลยีส์ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในการให้บริการโซลูชั่นครบวงจรอีกครั้ง ซึ่งเป็นโซลูชั่นสำหรับสายการบิน และธุรกิจการขนส่งสินค้าที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย ความสำเร็จของการใช้ระบบ WOS จะช่วยให้ CPSL มีประสิทธิภาพในการดำเนินงานที่สูงขึ้น ขณะเดียวกันก็สามารถสร้างความพึงพอใจรูปแบบใหม่ให้แก่ลูกค้า”

คาเธ่ย์ แปซิฟิก ช่วยให้ฮ่องกงเป็นศูนย์กลางการขนส่งทางอากาศที่คึกคักที่สุดของโลก สถานีขนส่งสินค้าคาเธ่ย์ แปซิฟิก ออกแบบมาเพื่อเป็นศูนย์กลางการอำนวยความสะดวก และการขนส่งสินค้าที่ “รวดเร็ว” ซึ่งช่วยจัดส่งสินค้า ย่นระยะเวลารอคอยระหว่างการถ่ายโอนสินค้า CPSL มีแผนที่จะผลักดันให้เกิดความก้าวหน้าครั้งใหม่สำหรับมาตรฐานกระบวนการขนส่งสินค้า และการบริการที่เหนือกว่าเพื่ออุตสาหกรรมการขนส่งสินค้าทางอากาศทั้งหมด

เกี่ยวกับ NIIT Technologies

NIIT Technologies เป็นองค์กรชั้นนำด้านโซลูชั่นไอทีที่ให้บริการลูกค้าในอเมริกาเหนือ ยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชีย และออสเตรเลีย บริษัทให้บริการด้านการพัฒนาและบำรุงรักษาแอพพลิเคชั่น บริการบริหารจัดการ โซลูชั่นไอพีแอสเซทหรือแพลตฟอร์ม รวมถึงบริการ Business Process Outsourcing ให้แก่องค์กรต่างๆในธุรกิจบริการทางการเงิน การท่องเที่ยวและคมนาคม การผลิตและจัดจำหน่าย สุขภาพ ไปจนถึงหน่วยงานภาครัฐ บริษัทปฏิบัติตามมาตรฐานและบรรทัดฐานระดับโลกจนได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 และ ISO: 27001 ด้านการบริหารความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ นอกจากนั้น บริษัทยังดำเนินการตามมาตรฐานการพัฒนาระดับโลก บริษัทได้รับการประเมินให้อยู่ในระดับ 5 ของ SEI CMMi version 1.2 และบริการ Business Process Outsourcing ของบริษัทได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพสูงสุด COPC และ Six Sigma ปฏิบัติการต่างๆในศูนย์ข้อมูลของบริษัทได้รับการประเมินตามมาตรฐานการบริหารจัดการด้านไอที ISO 20000

เกี่ยวกับ บริษัท คาเธ่ย์ แปซิฟิก เซอร์วิส ลิมิเต็ด

คาเธ่ย์ แปซิฟิก เซอร์วิส ลิมิเต็ด เป็นบริษัทในเครือของคาเธ่ย์ แปซิฟิก แอร์เวย์ส ลิมิเต็ด โดยบริษัท คาเธ่ย์ แปซิฟิก เซอร์วิส ลิมิเต็ด ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมกราคม 2552 และได้รับแฟรนไชส์ระยะเวลา 20 ปีจากสำนักงานท่าอากาศยานฮ่องกง (Airport Authority Hong Kong) ในเดือนมีนาคม 2552 เพื่อออกแบบ สร้าง และดำเนินกิจการสถานีขนส่งสินค้าที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกงในนามสถานีขนส่งสินค้าคาเธ่ย์ แปซิฟิก

ข้อมูลสถานีขนส่งสินค้าคาเธ่ย์ แปซิฟิก

- มูลค่าเงินลงทุน 5.9 พันล้านดอลลาร์ฮ่องกง
- ครอบคลุมพื้นที่ 109,000 ตร.ม.
- รวมพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 240,000 ตร.ม.
- ความสามารถในการขนส่งสินค้า: 2.6 ล้านตันต่อปี
- ประสิทธิภาพการเก็บสินค้าในพื้นที่: กว่า 25 ตันต่อตร.ม.

คำจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (Safe Harbor)

เนื้อหาในข่าวนี้ถือเป็นการคาดการณ์ล่วงหน้า ธุรกิจมีส่วนเกี่ยวข้องกับความเสี่ยง และความไม่แน่นอนหลายประการ ซึ่งอาจก่อให้เกิดผลตามความเป็นจริงที่มีความแตกต่างจากที่คาดการณ์ไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดตั้งอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลในปัจจุบันที่เกี่ยวข้องกับการบริหาร บริษัท ไม่มีภาระผูกพันที่จะต้องปรับปรุงเนื้อหาของข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าโดยบริษัทหรือในนามของบริษัท

สื่อมวลชน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
Jyotsna Nanda / Chiranjeeta Borah
Candour Communications
โทร. +91-98104-99625 / +91-9818661995
อีเมล: jyotsna@candour.co.in
chiranjeeta@candour.co.in

แหล่งข่าว: บริษัท เอ็นไอไอที เทคโนโลยีส์ จำกัด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ติดตั้ง การขนส่งสินค้า 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม