หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ความต้องการหลักสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.พ. 13, 14:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

- Wi-Fi และความสะดวกสบาย หัวใจสำคัญที่ทุกโรงแรมต้องมี

นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกล้วนต้องการประสบการณ์การพักผ่อนเสมือนอยู่บ้านเมื่อเข้าพักยังโรงแรมต่างๆ และจากผลสำรวจล่าสุดโดยเว็บไซต์ผู้นำด้านบริการสำรองห้องพักออนไลน์อย่าง Hotels.com(R) เผยว่า สิ่งอำนวยความสะดวกอันดับหนึ่งที่ทุกโรงแรมจำเป็นต้องมีนั้นได้แก่ Wi-Fi อาหาร เครื่องดื่มและกาแฟที่มีให้บริการโดยปราศจากค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

Logo: http://photos.prnewswire.com/prnh/20120628/540164

เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทุกเวลาโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
- นักท่องเที่ยวมากกว่า 34% เผยว่าฟรีอินเทอร์เน็ตเป็นปัจจัยแรกที่ทำให้พวกเขาตัดสินใจจองโรงแรมสักแห่งสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด
- 56% ของผู้ตอบสำรวจเผยว่าฟรีอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งที่เขาต้องการขณะเดินทางมาเพื่อติดต่อธุรกิจ
- 66% เผยว่าฟรีอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญที่สุดที่ทุกโรงแรมพึงมีในปี 2556 นี้

ฟรีอินเทอร์เน็ต ฟรีค่าจอดรถ และฟรีอาหารเช้านั้นจะเป็นสิ่งที่มาก่อนเสมอเมื่อนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ต้องการจองห้องพักโรงแรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อพักผ่อนหรือเพื่อธุรกิจก็ตาม นั่นแสดงให้เห็นว่าการเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ตเข้ากับอุปกรณ์ต่างๆของนักท่องเที่ยวแม้ว่าจะเป็นช่วงวันหยุดพักผ่อนของพวกเราก็ตามนั้น เป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดก็ว่าได้ จำนวนผู้ตอบสำรวจเพียง 11% เท่านั้นที่ยินดีจะจ่ายเงินเพิ่มเติมในกรณีที่มีการใช้สัญญาณอินเทอร์เน็ตของโรงแรม

“เพราะในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะสนามบินหรือสายการบินต่างๆล้วนมีบริการฟรีอินเทอร์เน็ต ดังนั้น นักท่องเที่ยวไฮเทคส่วนใหญ่จึงคาดหวังจะได้รับประสบการณ์แบบเดียวกันจากโรงแรมที่เขาเข้าพัก” โซอี้ ชาง ผู้จัดการอาวูโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ Hotels.com ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค กล่าว “นักท่องเที่ยวแทบทุกคนเชื่อมต่ออินเอทร์เน็ตกับอุปกรณ์สื่อสารต่างๆไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือแท๊บเล็ต พวกเขาส่วนใหญ่ใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อติดต่อสื่อสารกับครอบครัว หรือแม้กระทั่งสั่งอาหารมายังห้องพักที่โรงแรม ทำให้เราไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมฟรีอินเทอร์เน็ตที่รวดเร็วจึงสำคัญมากเช่นนี้”

เทคโนโลยีสมัยใหม่ – สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยที่เป็นที่ต้องการ
เทคโนโลยีสุดล้ำสมัยในปัจจุบันที่สามารถอำนวยความสะดวกให้เพิ่มมากขึ้นได้นั้นกลายมาเป็นเรื่องสำคัญหลักของนักท่องเที่ยว มากถึง 23% ของนักท่องเที่ยวเลือกที่จะมีเครื่องทำกาแฟสุดไฮ-เอนด์อยู่ในห้องพักที่โรงแรมที่เขาพัก และมากถึง 20% เผยว่ารีโมต 1 อันที่สามารถควบคุมทุกอย่างในห้องพักได้นั้นเป็นที่ต้องการสำหรับพวกเขา นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวอีก 15% เผยว่าพวกเขาต้องการฟรีอินเทอร์เน็ตที่สามารถเชื่อมต่อกับแท๊บเล็ตสำหรับข้อมูลการเข้าพัก บริการรูมเซอร์วิสและข้อมูลไกด์ท่องถิ่นอีกด้วย

สิ่งเล็กๆที่ขาดไม่ได้ – ความพึงพอใจต่อสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆ
การรักษาระดับน้ำในร่างกายก็เป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเดินทาง มากถึง 43% เผยว่าน้ำดื่มที่มีให้บริการภายในห้องพักนั้นเป็นสิ่งสำคัญพื้นฐานที่ขาดไม่ได้ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวชาวไต้หวัน ฮ่องกงและบราซิล ยังคาดหวังว่าในห้องพักควรจะมีอุปกรณ์แปลงสัญญาณไฟฟ้าภายในห้องพักด้วย

เส้นทางชนะใจนักท่องเที่ยว – กองทัพต้องเดินด้วยท้อง
- บริการอาหารเช้าฟรียังคงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลกมากถึง 31% ซึ่งอยากให้เป็นมาตราฐานการบริการของทุกโรงแรมในปี 2556
- นักท่องเที่ยว 42% อยากให้โรงแรมเสนอบริการใหม่ เช่น แฮ้ปปี้ อาว บริการชิมไวน์ หรือให้บริการอาหารและเครื่องดืมฟรีในเวลาอื่นๆ ส่วน 19% ยังคงโหวตให้มีบริการอาหานานาชาติมื้อเช้า มาเป็นอันดับ 2
- นักท่องเที่ยว 23% ให้ความเห็นว่า บริการอาหารและเครื่องดื่มฟรีเป็นสิ่งที่พวกเขาคิดถึงขณะเดินทาง ส่วน 14% คิดถึงการทำอาหารในครัวมากที่สุด

ชีวิตติดดาว – ระดับความต้องการสูง ต่ำของการใช้ชีวิตอย่างหรูหรา
- 26% ของผู้ตอบสำรวจเผยว่าสิ่งอำนวยความสะดวกที่พวกเราต้องการเมื่อเข้าพักยังโรงแรมสุดหรูคือ ฟิตเนสหรือสปาระดับไฮ-เอนด์ ขณะที่อีก 21% เผยว่าห้องน้ำที่มีการออกแบบสวยสะดุดคือสิ่งที่พวกเขาต้องการ
- แม้ว่านักท่องเที่ยวจะเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาการพักผ่อนที่เพียบพร้อมไปทุกอย่างนั้น พบว่ามากถึง 26% เผยว่าบริการพ่อบ้านส่วนตัว หรือบริการทำความสะอาดห้องพัก (24%) ไม่ใช่สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับพวกเขา
- จำนวนผู้ตอบสำรวจมากกว่าครึ่งหรือ 54% เผยว่า เขาต้องการสัมผัสกับการนั่งรถยนต์หรูอย่างโรสรอย์เมื่อเข้าพักยังโรงแรมระดับลักซ์เชอรี่
- บริการรับส่งด้วยรถยนต์แบบเหนือจริงได้รับคะแนนมากกว่าบริการรินชา (9%) ส่วนบริการด้านนักผสมเครื่องดื่มภายในห้องพัก (9%) บริการพ่อบ้านส่วนตัวที่นำมาน้ำหอมมาเสริฟ์ให้ (5%) ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเหนือความคาดหมายที่นักท่องเที่ยวส่วนน้อยเท่านั้นที่ต้องการ

Hotels.com ทำให้การจองห้องพักประเภทต่างๆในแต่ละโรงแรม ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตรงกับความต้องการของผู้เข้าพักมากที่สุดเป็นเรื่องง่ายดาย ทำให้มั่นใจได้ว่าแขกทุกคนจะได้พักยังสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับเขา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม