หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นิตยสาร Travel + Leisure ยกย่องโรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ เป็นโรงแรมสำหรับ  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ธ.ค. 12, 15:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

นักธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก
เซี่ยงไฮ้--30 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

โรงแรมในเครือของเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ (Peninsula Shanghai) 7 แห่ง ติด 3 อันดับสุดยอดโรงแรมสำหรับนักธุรกิจประจำเมืองต่างๆที่อยู่ในการสำรวจ

เดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ ได้รับการประกาศเกียรติคุณจากนิตยสาร Travel + Leisure ให้เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก นิตยสารดังกล่าวได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายในฐานะนิตยสารชั้นนำระดับนานาชาติที่มีอิทธิพลต่อแนวโน้มการเดินทางและการท่องเที่ยว และมีสำนักงานอยู่ที่สหรัฐอเมริกา นิตยสาร Travel + Leisure ฉบับเดือนธันวาคม 2555 ได้เปิดเผยรายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับนักธุรกิจที่ต้องเดินทางไปยังเมืองต่างๆทั่วโลก ซึ่งได้รับการลงคะแนนเสียงจากผู้อ่านนิตยสารในการสำรวจรางวัล World’s Best Awards ประจำปี

(รูปภาพ: http://www.prnasia.com/sa/2012/11/29/20121129204819367369.html )

เดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ ติดอันดับสุดยอดโรงแรมสำหรับนักธุรกิจระดับโลกของนิตยสาร Travel + Leisureและการจัดอันดับโรงแรมสำหรับนักธุรกิจในเซี่ยงไฮ้ ด้วยคะแนนที่น่าประทับใจ 97.78 คะแนน เดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ เป็นโรงแรมเพียงแห่งเดียวในประเทศจีนที่ติดอันดับรายชื่อ 5 สุดยอดโรงแรมธุรกิจระดับโลกในปี 2555 นอกจากเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ จะประสบความสำเร็จแล้ว โรงแรมในเครือเพนนินซูล่าอีก 7 แห่ง ใน ชิคาโก, ลอสแองเจลิส, นิวยอร์ก, กรุงเทพ, ปักกิ่ง, ฮ่องกง และโตเกียว ยังติด 3 อันดับสุดยอดโรงแรมสำหรับนักธุรกิจของนิตยสาร Travel + Leisure อีกด้วย

ทุกๆปี ผู้อ่านนิตยสาร Travel + Leisure จะถูกร้องขอให้เสนอชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางเพื่อทำธุรกิจทั่วโลก ผู้ตอบแบบสอบถามจะได้รับการเชิญชวนให้ร่วมลงคะแนนเสียงให้โรงแรมต่างๆ โดยตัดสินจากคุณภาพและความสะดวกสบายของห้องพัก, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเดินทางที่ต้องการทำธุรกิจ,สถานที่ตั้ง, มาตรฐานการบริการ, ห้องอาหารและอาหาร รวมถึงความพึงพอใจโดยรวม ผู้ร่วมตอบแบบสอบถามทุกคนจะได้รับการคัดเลือกจากนิตยสาร Travel + Leisure อย่างระมัดระวัง และการลงคะแนนเสียงจากผู้เชี่ยวชาญในภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นผู้ทำให้การสำรวจเสร็จสมบูรณ์ จะถูกคัดออกในรอบการตัดสินครั้งสุดท้าย

โจเซฟ ดับบลิว.วาย. ชอง (Joseph W.Y. Chong) ผู้จัดการทั่วไปของเพนนินซูล่า กล่าวว่า “เดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นโรงแรมสำหรับนักธุรกิจที่ดีที่สุดในโลกจากนิตยสาร Travel + Leisure ที่มีอิทธิพลต่อการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก รางวัลนี้เป็นที่ปรารถนามากที่สุดในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลก และถือเป็นการรับรองในเรื่องความล้ำสมัยด้านเทคโนโลยีของเรา รวมถึงความสะดวกสบายสูงสุด และมาตรฐานการบริการที่สร้างสรรค์โดยทีมงานที่ทุ่มเท ในขณะที่เรากำลังก้าวเข้าสู่ปีใหม่ เราได้รวมตัวกันเป็นทีม และครอบครัว เพื่อเริ่มการปรับเปลี่ยนเจตนารมณ์ของเพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ และมุ่งมั่นอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อรังสรรค์ประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ และช่วงเวลาที่น่าจดจำเพื่อความพึงพอใจของแขกที่เข้าพัก”

เกี่ยวกับเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้

โรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ ตั้งอยู่ที่บันด์ (Bund) ซึ่งอยู่ริมแม่น้ำ ที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ ณ ใจกลางของเซี่ยงไฮ้ โรงแรมเดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ มีห้องพัก และห้องสวีทที่สะดวกสบาย 235 ห้อง ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมือง และสวนต่างๆ, ห้องอาหาร 3 แห่ง ได้แก่ ยี่ หลง คอร์ท สำหรับอาหารกวางตุ้งต้นตำรับ, เซอร์ เอลลี่ ให้บริการอาหารยุโรปสมัยใหม่ และเดอะ ล็อบบี้ ให้บริการชุดน้ำชายามบ่ายแบบดั้งเดิม นอกจากนี้ยังมีคอมพาสบาร์ที่ให้บรรยากาศแบบชายทะเล และการเต้นรำยามค่ำคืนที่ซาลอน เดอ แนง โรงแรมมอบสิทธิพิเศษให้แก่แขกผู้เข้าพัก ด้วยการทำทรีทเมนท์ และสุขภาพบำบัดที่เดอะ เพนนินซูล่า สปา นอกจากนี้ยังมี เดอะ เพนนินซูล่า อาร์เคด ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้าแบรนด์นานาชาติที่มีชื่อเสียงกว่า 28 ร้าน และ เดอะ เพนนินซูล่า บูติก ซึ่งมีสินค้า และอาหาร-เครื่องดื่มแบรนด์เพนนินซูล่ามากมายให้เลือกสรรค์ เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อเซี่ยงไฮ้ในยุค 20 และ 30 เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้ ได้สร้างสรรค์บรรยากาศ และสัมผัสแห่งความงามของยุคดังกล่าว ซึ่งเซี่ยงไฮ้ได้รับการยกย่องให้เป็น “ปารีสแห่งตะวันออก”

เว็บไซต์: www.peninsula.com
คลังรูปภาพดิจิตอล: www.peninsula.com/pdl
คลังวีดีโอ: www.thenewsmarket.com/thepeninsulahotels

แหล่งข่าว: เดอะ เพนนินซูล่า เซี่ยงไฮ้

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 3 ธ.ค. 12, 13:30 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  นิตยสาร travel โรงแรม เซี่ยงไฮ้ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม