หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อยากสาระภาพปาป......  (อ่าน 5713 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 12:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผมกับแฟน ตอนคบกันใหม่ๆ เรามีอะไรกันแล้วไม่ได้ป้องกัน(ครั้งแรกเลย) เรามีงานการทำด้วยกันแล้วทั้งคู่ ผลคือแฟนตั้งครรภ์ครับ สุดท้ายเราหาวิธีการเอาน้องออก ( ไม่ขอบอกวิธีนะครับ ) วันนั้นเป็นวันที่เราทั้งสองรู้สึกหดหู่อย่างมาก สงสารแฟน สงสารเด็ก ตอนนั่งรอเขาน้ำตาไหลเลย คิดอย่างเดียวขออย่าให้เขาเป็นอันตราย หากผ่านตรงนี้ไปได้ต่อไปจะไำม่ให้เกิดขึ้นอีก... หลังจากวันนั้นพาแฟนไปพักฟื้นที่โรงแรมเลืิอกโรงแรมที่ใกล้ รพ.ที่สุด หากมีอะไรจะได้ถึงมือหมอได้ทัน เราพักที่นั่น 5 คืน จนมั่นใจว่าแฟนแข็งแรงดีและปลอดภัยแล้ว จึงกลับมาพักต่อทีบ้าน ผมและแฟนลาพักผ่อนฉุกเฉิน 7 วันเต็ม + วันหยุด 2 วันเลยทำให้แฟนฟื้นตัวได้ดีขึ้นแล้ว ก่อนไปทำงาน... หลังจากวันนั้นอีก 3 เดือนต่อมาเราแต่งงานกัน เงินเก็บที่มีเอามารวมกันเพื่อซื้อบ้านและดาว์รถยนต์ เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างออกหน้าออกตา และ ที่สำคัญเราได้ลูกชายคนแรกเลยหลังแต่งงาน และ 2 ปีต่อมาก็ได้ลูกสาว ใช่ปัจจุบันนี้ลูกเรา 2 คน แต่ในใจเรานึุกถึงเสมอว่าเรามีลูก 3 คน ทุกวันนี้คิดถึงเขาเสมอ มั่นทำบุญใส่บาตร กรวดน้ำถึงเขาไม่ขาด แต่นั่นแหละ มันอยู่ในใจที่เป็นตราปาปที่พ่อกับแม่ ไม่อาจจะลบออกไปได้... อยากจะฝากไปยังหนุ่มๆ ในนี้นะครับ หากรักเขาจริงก็รีบสร้างเนื้อสร้างตัว แต่งงานให้มันถูกต้องตามประเพณี เหตุการณ์ที่เกิดกับผมจะได้ไม่เกิดกับหนุ่มๆ ในนี้ เรานะบางทียังพอไหวแต่กับผู้หญิงเขาแสนจะทรมาน หรือหากมีอะไรก็ต้องป้องกัน ...ไม่อยากให้ทุกคนเป็นเช่นผมอีก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ภาพ
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 12:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เห็นด้วยกับ จขกท. ครับ

ถ้าจขกท.ถือว่าตัวเองเป็นคนบาป เชื่อว่าอีกหลายคนในห้องนี้ก็เป็นคนบาปเหมือนกัน (รวมทั้งตัวผม)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ภาพ
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 12:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อคุณและแฟนสำนึกผิดในสิ่งที่ได้กระทำลงไปแล้วอย่างแท้ิจริง คุณทั้งสองก็พยายาม "ให้อภัยตัวเอง" บ่อย ๆ แล้วความรู้สึกจะดีขึ้นเรื่อย ๆ เอง

ฟังดูแปลก ๆ นะ แต่อยากให้ลองทำดู

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ภาพ
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 13:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณคิดได้ก้อถือว่าคุณเป็นลูกผู้ชายพอในระดับนึงนะคะแต่ขอติงว่าวิธีการป้องกันมันมีหลายวิธีมากมาย...การที่เราคิดว่า ณ ตอนนั้นมันส์อย่างเดียวมันส่งผลตามมาทำให้คุณและแฟนคุณมีตราปาบติดตัวไปตลอดชีวิตเลยนะคะ.....แต่ก่อนดิฉันเป็นพุทธศาสนิกชนคนนึงแต่ตอนนี้เปลี่ยนแล้วมาเป็นมุสลิมแทน....แต่เรื่องบาปบุญคุณโทษดิฉันก้อยังเชื่ออยู่เลยอยากให้คุณมั่นทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เค้าคะ....กรรมดีส่วนกรรมดีกรรมเลวก้อส่วนกรรมเลวไม่สามารถหักลบกันได้.......เพราะฉะนั้นอยากให้คุณผู้ชายทุกท่านและคุณสาวๆทุกคนตระหนักไว้เสมอว่า.....ไม่ใช่การป้องกันขึ้นอยู่กับฝ่ายใดฝ่ายนึงคะทุกคนต้องป้องกันตัวเองไว้ก่อนดีกว่า แค่สนุกจะทุกข์ถนัดนะเจ้าคะ....ตัวดิฉันเองจะป้องกันทุกครั้งถ้าพลั้งพลาดจริงๆยาคุมฉุกเฉินคะแต่อย่าใช้เลยจะดีกว่าเพราะมันส่งผลต่อร่างกายเราเยอะคะ....เด๋วนี้เค้าก้อมีสโลแกนนะคะว่า ยืดอกพกถุง สาวๆก้อยืดได้นะคะ ไม่ใช่หนุ่มๆเท่านั้น สาวๆก้อพกได้คะ.. อยากให้คิดให้มากที่สุดถึงผลตามมาแค่ครั้งเดียวก้อพลาดได้คะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ภาพ
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 30 ก.ย. 12, 19:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณนี่ถือว่าโชคดีมากๆครับ ที่แฟนคุณไม่เป็นอันตรายอะไรมาก

บางคนสุขภาพไม่แข็งแรง หรือไปหาหมอที่มือไม่ถึง ตกเลือด
มดลูกพัง หรือสาหัสเกือบเสียชีวิต บางคนก็ไม่สามารถมีลูกได้อีกเลย
เพราะมันพังไปหมดแล้ว ถึงเวลา ทุกอย่างพร้อมมีเงินเป็นล้านๆก็ซื้อลูกไม่ได้

ถือเป็นสิ่งที่ดีครับที่คุณได้มาเล่าประสบการณ์ อย่างน้อยๆก็จะได้เป็นบทเรียน
สำหรับคนที่อยากสนุก จนลืมนึกถึงอนาคต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ภาพ
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 1 ต.ค. 12, 18:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณ จขกท. ครับ

ผมเชื่อว่าการออกมาสารภาพครั้งนี้คงไม่ใช่การโอ้อวดใดๆ เพราะเป็นเรื่องผิดพลาดในชีวิต สำหรับผมเองมันผิดพลาดเริ่มแรก กับผู้หญิงที่เขาเรียกว่าเป็นคนมีอาชีพที่สังคมรังเกียจ (สังคมคนมีเงินและสังคมดัดจริต) เมื่อมันเกิดแบบไม่คาดคิด ผมต้องคิดหนักมากเพราะตัวเองก็ไม่ได้พร้อมอะไรเลย

ที่สำคัญในสมัยโน้น การมีท้องก็ไม่ได้จะพิสูจน์ได้ว่าเธอมีท้องกับเราจริงไหม เพราะโดยอาชีพของเธอต้องมีเพศสัมพันธ์กับชายหลายๆคน แต่ผมไม่ได้บังคับเธอทำแท้งนะแต่เธอคงจะรู้ตัวดี เธอไปจัดการของเธอเอง แต่ในใจเราก็เสียใจสับสนและต้องเลิกคบกับเธอไปเลย จะว่าเราเห็นแก่ตัวก็ใช่

ถ้าจะตำหนิผมว่าไม่รุ้จักป้องกัน ก็ใช่แต่ในสมัยโน้นคนไม่นิยมใช้ถุงยางอนามัย ที่สำคัญ ผมขลิบปลายอวัยวะเพศทำให้ความรุ้สึกที่ปายอวัยวะจะช้ากว่าปรกติ(คิดว่ายังงั้น) มันเลยเป็นสาเหตุหนึ่งที่ผมเองไม่นิยมใช้ถุงยางอนามัย

ความผิดในชีวิตไม่ได้เกิดแค่ครั้งเดียว แต่มันยังเกิดขึ้นอีก ดังนั้นพอใครพูดถึงการทำแท้งผมได้แต่นึกถึงอดีตที่แสนจะบัดซบของตัวเองครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 1 ต.ค. 12, 18:58 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ภาพ
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 1 ต.ค. 12, 21:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณค่ะค่ะที่มาเล่าให้ฟังเคยเจอแบบนี้เหมือนกันตอนนั้นเรียนมหาลัยและไม่มีความพร้อมเลยทั้งคู่ไปทำออกคืนวันเดียวกันนั้นเราและแฟนฝันเหมือนกันว่ามีคนเอาลูกทิ้งลงแม่น้ำน้ำไหลแรงมากไม่สามารถลงไปช่วยลูกได้เลยเช้ามาเล่าให้กันฟังพอรู้ว่าฝันเรื่องเดียวกันนั่งกอดกันร้องไห้เลยค่ะจำจนถึงทุกวันนี้เสียใจมากใส่บาตรให้เค้าอยู่เรื่อยๆค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ภาพ
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 1 ต.ค. 12, 22:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณ BACHUS20 ครับ...

ขอบคุณครับที่เข้าใจ ผมไม่ได้มีเจตนาอย่างอื่นจริงๆ ครับ นอกจากต้องการระบายความผิดพลาดของตัวเองที่เก็บไว้ในใจ จนถึงทุกวันนี้มีเพียงที่แห่งนี้เท่านั้นที่ผมได้ระบายสิ่งที่อยู่ในใจนี้ออกมาเป็นครั้งแรก บางทีอาจจะไม่เหมาะสมหรือจะผิดพลาดตรงไหน ผมก็ต้องขออภัยไว้ด้วยครับ... และก็ขอขอบคุณทุกความเห็นนะครับ ที่ร่วมแสดงความคิดเห็นในกระทู้นี้... ที่แห่งนี้คงจะเป็นอีกสถานที่นึงที่ผมจะเข้ามาหาความรู้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น และหาประสบการณ์ใหม่ๆ เสมอๆ นับจากนี้ นอกจากบอร์ดกีฬาในหลายๆเวปที่ผมเข้าไปเป็นประจำทุกวัน ขอบคุณอีกครั้งครับผม..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ภาพ
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 1 ต.ค. 12, 23:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ยินดีคร่ามีอะไรก้อเข้ามาคุยหรือสอบถามจากท่านจอมยุทธทั้งหลายได้เลยนะคะท่านจอมยุทธผู้เก่งกล้าจากทุกสารทิศที่เก่งเพลงกระบี่ก้อคงมาให้คำตอบพร้อมแนะนำเคล็ดลับหลากหลายแน่นอนเจ้าคะ q*071q*071

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ภาพ
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 2 ต.ค. 12, 14:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จขกท. ครับ

เราคงเหมือนๆกัน คือหาที่จะพูดไม่ได้ หาที่ระบายไม่ได้ คือสังคมนี้เป็นสังคมดัดจริต ถ้าใตรพูดเรื่องความเลวของตัวเอง เขาจะยิ่งซ้ำเติมหนักไปอีก เพราะฉะนั้นสังคมไทยมีแต่จะรับฟังคำสรรเสริญเยินยออย่างเดียวครับ ขี้ประจบละที่หนึ่ง เยินยอปอปั้นละไม่มีใครเทียบ

ไม่มีประทศไหนในโลกที่ประกาศรักใครต้องตะโกนบอกได้ตั้งวันละ 5 ครั้ง 10 นี่ขนาดคนอิสลามนะมีคนสร้างหนังดูหมื่ยนศาสนาเขา พวกเขายังประท้วงวะรอบโลก นี่พี่ไทยนะ ปากบอแกนับถือศาสนาพุทธ เล่นการพนันทุกชนิด เล่นหวยเถื่อนทุกวัน มีใครมาย่ำยีศาสนาพุทธนะ พวกที่ว่าเคร่งๆนะเฉยเลย ขอโทษ คันปากจริงๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 ต.ค. 12, 14:58 น โดย BACHUS20 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ภาพ
Guest
Cinnamon
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 3 ต.ค. 12, 18:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็เคย ทุกวันนี้เวลาคบใครจะบอกและเล่าให้ฟังก่อนเลย
รู้ว่าเป็นตราบาป จริงๆเป็นคนรักเด็กนะ แต่พลาดเพราะ อ่อนต่อโลก ตอนสมัยมหาลัย มีแฟนคนแรก เพื่อนที่เชี่ยวชาญ
เก่งตีหม้อ แนะบอกให้ทาน โพสตินอร์(ฉุกเฉิน หลังร่วม) เราก็เชื่อ มันบอกปล่อยในได้ไม่ต้องกลัว
เรามีไรกะแฟนไม่เกินเดือนละ 4ครั้ง ให้ทานยาตามใบในกล่อง ทุกประการ

สุดท้ายมีท้อง... มืดแปดด้าน ต้องหาทางแก้เอง แฟนก็เป็นคนหนูบ้านรวย ผมเองก็ฐานะ ชาติตระกูลไม่เบา
มีลูกเยาว์วัย อนาคตป่นปี้ เพราะ อ่อนหัดเชื่อเพื่อน เหมือนฝากชีวิตไว้กับคนที่รู้ไม่จริง

สุดท้ายไปตาม รพ รัฐไปปรึกษาทุกที่ ตั้งแต่ รามา ราชวิถี ที่ไหนเค้ามีให้ปรึกษาวางแผนครอบครัวก็ไป
แต่จะโดนเกลี้ยกล่อมให้ เก็บไว้ (อธิบายนิด แฟนผมเป็นคนประจำเดือนมาทุกๆ3-4เดือน ตอนที่ทราบคือท้อง4เดือนแล้ว)
ไป รพไหนก็ถูกปฎิเสธเพราะอันตราย ผมเองก็ห่วงเค้านะ ปลอบใจ ให้กำลังใจตลอด

ไปของสมเด็จย่าที่ วิภาวดี เค้าแนะนำดีนะแต่ช่วยไม่ได้ เค้ายังบอกผมว่า ไม่มีการคุมใดๆได้ผล100%
แต่ปลอดภัยที่สุดจะเป็นถุงยาง ในกรณีไม่รั่ว ไม่แตก ไม่เสื่อม ส่วนยามันมีปัจจัยหลายสิ่งได้ผล90-98% ขึ้นอยู่กับเป็นยาแบบกิน ฉีด ฝัง.... ผมได้ยินผมยิ่งรู้สึกโทษตัวเอง ที่โง่ ไม่หัดศึกษาอย่างท่องแท้

สุดท้ายแถวๆประชาสงเคราะห์ กระจกมืดๆตัวหนังสือเขียวๆ ที่มีอยู่เต็มไปหมด เข้าไปปรึกษา จนได้รับคำแนะนำให้ไปแห่งนึง แถวเซียร์ และ สุดท้ายมาจบแถวสุขุมวิท ซอยไรจำไม่ได้ คืนที่ทำใจทุกข์ร้อน ครรภ์ใหญ่ แฟนก็ตัวเล็ก กลัวเค้าเป็นไร ทำเสร็จพาไปนอน รร ใจร้อนรนกลัวตกเลือดเป็นไรอีก คิดมากเลย จะไปบอกพ่อแม่เค้ายังไง

สุดท้ายผ่านพ้นมาเกือบ20ปีแล้ว ทุกๆปี หรือที่ทำบุญยัง อุทิศให้เสมอ ขออโหสิกรรมเสมอ ไม่เคยโทษใคร โทษแต่ตัวเอง ถ้าเป็นสมัยนี้ ในเนตมีข้อมูลหมด คงทราบดีกว่า หลังจากนั้นเป็นคนไม่เคยเชื่อใครอีกเลย
ใครบอกเรื่องไร เป็นขอไปหาข้อมูลก่อนเสมอ ชีวิตกุจะไม่ฝากไว้กับปากใคร จะด้วยปัญญาแยกแยะกุเองนี่แระ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ภาพ
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 4 ต.ค. 12, 21:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
คุณ Cinnamon ครับ

พวกผู้ชายส่วนมากมักจะได้ลองผิดลองถูกทั้งโดยเจตนาและไม่เจตนา ผู้ใหญ่บางคนหรือส่วนมากจะพูดได้ จะต้องไม่ประพฤติอย่างโน้นอย่างนี้
แต่ในชีวิตคนหนุ่มคนสาวจริงๆ แต่ละยุคละสมัยจะไม่่เหมือนกัน เหตุการณ์จะเกิดก็มักจะเป็นคนละแบบ และที่สำคัญเหตุจะเกิดส่วนใหญ่เรามักจะไม่ได้คาดคิด หรือเตรียมตัว เช่นผมเองครั้งหนึ่งมีเด็กผสาวคนหนึ่งหน้าตาดีแต่เธอผิวคล้ำไม่ค่อยถูก specของผมมาชอบผมแต่ผมไม่ได้ชอบมากนัก แต่ความพยายามของเธอยั่วยวนจนผมทนไม่ไหวเผลอตัวจนได้ เวลาหน้ามืดใครจะไปเตรียมตัวทัน หน้ามืดก็คือมันลืมไปหมด อยากจะบำบัดความใคร่อย่างเดียว
ขนาดหลังจากนั้น เธอไปทำแท้งนึกวาจะจบเรื่อง เธอสู้บากหน้าไปตีสนิทกับแม่บ้านของผมจนแม่บ้านผมรัก และต่อมาจับสังเกตุได้ กว่าจะสังเกตุรุ้ เธอก็สู้ก้มหน้าทำทุกสิ่งทุกอย่างเอาใจแม่บ้านผม เชื่อไหมเธอสามารถทำให้แม่บ้านเราใจอ่อน
แต่ในที่สุดกรรมคงบันดาลมีเหตุอันเป็นไปที่ทำให้เธอต้องเลิกกับผมในที่สุด นี่ละครับลูกที่ยังไม่เกิด แต่ขรอยจะรู้ลูกก็ช่วยให้ไม่เกิดมาทำให้เพิ่มปัญหาให้ครอบครัวและชีวิตเธอ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: ภาพ
Tags:  ภาพ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม