หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บริการข้อมูลข่าวสารจาก FXstreet.com พร้อมให้บริการบนแพลตฟอร์ม MetaTrader แล้ว  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ย. 12, 15:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลิมาสซอล, ไซปรัส--26 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

ในวันนี้ เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป (MetaQuotes Software Corp.) [http://www.metaquotes.net ] และ FXstreet.com [http://www.fxstreet.com ] ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงการนำเสนอข่าวสารและบทวิเคราะห์จาก FXstreet.com ลงบนแพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader4 [http://www.metatrader4.com ] และ MetaTrader5 [http://www.metatrader5.com ] การรวบรวมข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์อย่างมากแก่บรรดาเทรดเดอร์ เพราะช่วยให้พวกเขาสามารถใช้ข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำและเชื่อถือได้ เพื่อช่วยในการตัดสินใจซื้อขาย

แพลตฟอร์ม MetaTrader ได้จัดหาเกตเวย์แบบบูรณาการแก่ผู้ให้บริการข้อมูลข่าวสารจากสำนักข่าวชื่อดังหลายแห่ง โดย FXstreet.com มีความโดดเด่นเหนือผู้ให้บริการข้อมูลข่าวสารรายอื่น ๆ ตรงที่ FXstreet.com ไม่เพียงแต่จะให้บริการข่าวสารทางการเงินเท่านั้น แต่ยังรวมถึงบทวิเคราะห์โดยละเอียดด้วย FXstreet.com นำเสนอภาพทางเทคนิคของการจับคู่ค่าเงินสกุลที่มีการซื้อขายมากที่สุดและความเคลื่อนไหวล่าสุดของตลาด ตลอดจนการวิเคราะห์โดยผู้เชี่ยวชาญและการคาดการณ์จากธนาคาร เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อขาย ข้อมูลที่ FXstreet.com ให้บริการนี้ยังรวมถึงข่าวหุ้นและสินค้าโภคภัณฑ์ และปัจจัยชี้นำทางเศรษฐกิจที่สำคัญบางประการด้วย อาทิ การตัดสินใจเรื่องอัตราดอกเบี้ยของธนาคารกลางต่าง ๆ หรือตัวเลขการจ้างงานนอกภาคการเกษตรของสหรัฐ เป็นต้น ทั้งนี้ ข้อมูลข่าวสารบนเว็บไซต์ FXstreet.com เป็นข้อมูลที่นำเสนอในรูปแบบการวิเคราะห์วิจัยทางเทคนิคและรูปแบบกราฟหรือแผนภูมิต่างๆ

คณะทำงานของเมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป เชื่อว่า การเพิ่มคุณสมบัติการใช้งานใหม่และเป็นประโยชน์แก่บรรดาเทรดเดอร์นี้เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับการซื้อขายในตลาดการเงิน และขณะนี้บริษัทก็กำลังลงทุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการดังกล่าวที่เป็นประโยชน์ต่อเทรดเดอร์มากที่สุด “ยิ่งมีข้อมูลมากเท่าไร ก็ยิ่งดีมากขึ้นเท่านั้น” ”นายกีซ เชรส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของเมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป กล่าว “ด้วยการเป็นผู้นำตลาดด้านแพลตฟอร์มการซื้อขายเงินตราต่างประเทศ เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการแหล่งข้อมูลจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แก่บรรดาเทรดเดอร์ เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง เราเชื่อว่าข่าวและบทวิเคราะห์จาก FXstreet.com จะช่วยให้เทรดเดอร์ทำการซื้อขายที่ได้กำไรมากยิ่งขึ้น”

เว็บไซต์ FXstreet.com ให้บริการแหล่งข้อมูลที่หลากหลายเพื่อช่วยให้บรรดาผู้ซื้อขายเงินตราต่างประเทศตัดสินใจซื้อขายได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมทุกวัน และการให้บริการข้อมูลข่าวสารก็เป็นองค์ประกอบสำคัญของความมุ่งมั่นระดับโลกนี้ “เราตัดสินใจที่จะเป็นผู้รวบรวมข่าวสาร เนื่องจากเราพบว่าเทรดเดอร์ต้องการข่าวสารทางเทคนิคที่เกี่ยวกับการซื้อขายเงินตราต่างประเทศโดยเฉพาะ ซึ่งปัจจุบัน การให้บริการข่าวประเภทนี้ยังไม่มีในตลาด นับตั้งแต่การเปิดตัวเมื่อปี 2552 เราก็ได้ทุ่มเทอย่างมากเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายนี้” นายฟรานเซสค์ ริเวอร์โรลา ประธานและผู้จัดตั้งเว็บไซต์ FXstreet.com กล่าว “การก้าวขึ้นเป็นแหล่งอ้างอิงด้านข้อมูลข่าวสารให้แก่บรรดาเทรดเดอร์ เป็นความมุ่งมั่นของเรา และการบูรณาการ MetaTrader ก็เป็นอีกก้าวหนึ่งที่จะนำเราไปสู่จุดหมายนั้น”

นับจากนี้เป็นต้นไป ข่าวและบทวิเคราะห์จาก FXstreet.com [http://www.fxstreet.com ] พร้อมให้บริการแล้วบนแพลตฟอร์ม MetaTrader4 และ MetaTrader5 ในรูปแบบภาษาต่าง ๆ 9 ภาษา (อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, สเปน, จีน, อาหรับ, อินโดนีเซีย, รัสเซีย และตุรกี)

เกี่ยวกับเมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป

เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป เป็นผู้พัฒนา MetaTrader แพลตฟอร์มการซื้อขายที่มีชื่อเสียงระดับโลกสำหรับตลาดการเงินต่าง ๆ (ตลาดปริวรรตเงินตราและตลาดหลักทรัพย์ต่าง ๆ ) ปัจจุบัน บริษัทโบรกเกอร์และธนาคารกว่า 500 แห่งและโบรกเกอร์ระดับแนวหน้า 2,000 คนทั่วโลกต่างใช้งานแพลตฟอร์ม MetaTrader4 และ MetaTrader5 เพื่อให้บริการทางการเงินแก่บรรดาเทรดเดอร์

เทรดเดอร์หลายล้านคนได้เลือกใช้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขาย MetaTrader เพื่อการใช้งานและประสิทธิภาพอันโดดเด่น นอกจากเป็นผู้พัฒนาแพลตฟอร์มการซื้อขายแล้ว บริษัทยังได้พัฒนาการซื้อขายแบบไร้สายและเป็นลำดับขั้นตอนที่แน่นอนอย่างต่อเนื่องด้วย เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ปให้การสนับสนุนชุมชนเทรดเดอร์ผู้ใช้เทคโนโลยี MetaTrader อย่างทันท่วงทีผ่านการอัพเดทข้อมูลบนเว็บไซต์อย่างต่อเนื่องและการเปิดตัวบริการใหม่ ๆ

เว็บไซต์ของบริษัท http://www.metaquotes.net

เกี่ยวกับ FXstreet.com

FXstreet.com จัดตั้งขึ้นเมื่อเดือนมกราคมปี 2543 ด้วยเครื่องหมายการค้าที่โดดเด่น เว็บไซต์นี้ภาคภูมิใจที่ได้เป็นผู้นำในการให้บริการข้อมูลที่เป็นจริงและปราศจากอคติโดยเสมอมา เพื่อช่วยให้ผู้ใช้บริการเว็บไซต์สามารถตัดสินใจได้อย่างมั่นใจและดียิ่งขึ้น โดยข้อมูลราคาแบบเรียลไทม์, ข่าว, จดหมายข่าว และการสนทนาแบบอินเตอร์แอ็คทีฟกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกบนเว็บไซต์นี้ เป็นข้อมูลข่าวสารที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุด เว็บไซต์ FXstreet.com ได้พยายามที่จะร่วมมือกับทุกภาคส่วนของธุรกิจปริวรรตเงินตรา ตั้งแต่ผู้เชี่ยวชาญรายบุคคลและบริษัทขนาดย่อม ไปจนถึงบรรดาโบรกเกอร์ของตลาดปริวรรตเงินตรา และธนาคารเพื่อการลงทุนต่าง ๆ เว็บไซต์ให้บริการในรูปแบบภาษาอังกฤษ ( http://www.fxstreet.com ), ภาษาสเปน ( http://www.fxstreet.es ) และภาษาอื่น ๆ อีก 15 ภาษา

แหล่งข่าว: เมตาโควตส์ ซอฟต์แวร์ คอร์ป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม