หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OPI ประกาศร่วมงานกับมารายห์ แครี  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ส.ค. 12, 15:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลอสแองเจลิส--14 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/ อินโฟเควสท์

โอพีไอ โปรดักส์ อิงค์ (OPI Products Inc.) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทได้ร่วมมือกับมารายห์ แครี (Mariah Carey) ศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมีหลายรางวัลและเพลงติดอันดับขายดีอีกหลายเพลง โดยศิลปินผู้โด่งดังระดับโลกผู้นี้กวาดรางวัลแกรมมีไปถึง 5 ครั้ง ด้วยผลงานเพลงที่วางจำหน่ายทั่วโลกกว่า 200 ล้านแผ่นและเพลงฮิตที่ติดอันดับหนึ่งในบิลบอร์ดถึง 18 เพลง (มากกว่าศิลปินเดี่ยวคนใดในประวัติศาสตร์) ทั้งนี้ แครีจะมาเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผลิตภัณฑ์น้ำยาทาเล็บรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ของโอพีไอที่จะเปิดตัวในเดือนมกราคมปี 2556

“โอพีไอรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับมารายห์ ศิลปินผู้โด่งดังของวงการ ผู้รักเล็บเป็นชีวิตจิตใจและมีน้ำยาทาเล็บเป็นอุปกรณ์เสริมความงามชิ้นโปรด” ซูซี เวสส์-ฟิสชมานน์ (Suzi Weiss-Fishmann) รองประธานฝ่ายบริหารและผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของโอพีไอกล่าว “ด้วยบุคลิกที่น่าดึงดูดทั้งบนเวทีและนอกเวทีของเธอ มารายห์จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะมาเป็นผู้จุดประกายแห่งสีสันที่สวยงามคมชัด”

เกี่ยวกับมารายห์ แครี

ด้วยช่วงเสียงร้องอันโดดเด่นที่กว้างถึง 5 octave และพรสวรรค์ในการผลิตและแต่งเพลงอันยอดเยี่ยม แครีจึงถือเป็นผู้กำหนดนิยามแห่งศิลปินเพลงป๊อปรุ่นใหม่ นอกจากจะเป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์แล้ว แครียังเป็นที่รู้จักในฐานะเจ้าของรางวัลแกรมมี 5 รางวัล, รางวัลอเมริกัน มิวสิค อวอร์ด 9 รางวัล, รางวัล “ศิลปินแห่งทศวรรษ”ของบิลบอร์ด, รางวัลเวิลด์ มิวสิค อวอร์ด สาขา “ศิลปินหญิงผลงานขายดีที่สุดในโลกแห่งสหัสวรรษ” และรางวัลศิลปินผู้มีชื่อเสียง “ไอคอน อวอร์ด” ของบีเอ็มไอ เป็นต้น มารายห์เป็นผู้แต่งเพลงจำนวน 17 เพลงจากบรรดา 18 เพลงที่ติดอันดับ 1 ในบิลบอร์ด และมีเพลงที่ติดอันดับ “เพลงแห่งทศวรรษ”ในบิลบอร์ดอย่างต่อเนื่องและไม่มีเพลงใดเทียบเท่าได้อีก 2 เพลงชื่อ “One Sweet Day” (ขับร้องร่วมกับกลุ่มนักร้องวงบอยส์ทูเมน (Boyz II Men)) และ “We Belong Together” ซึ่งผลักดันให้ชื่อเสียงของเธอขึ้นไปปรากฎบนชาร์ตอย่างยิ่งใหญ่กว่าเดิม นับตั้งแต่เพลง “Vision of Love” ซึ่งเป็นเพลงเปิดตัวของเธอเมื่อปี 2533 มารายห์กลายเป็นศิลปินคนที่ 2 ในประวัติศาสตร์และศิลปินหญิงคนแรกที่มีเพลงเปิดตัวติดอันดับ 1 จากเพลง “Fantasy” (2538) ซึ่งเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกกับ Ol’ Dirty Bastard (O.D.B.) ศิลปินจากวงวูทังแคลน (Wu-Tang Clan) กลุ่มนักร้องแนวเพลงแร็พยุคใหม่ ต้นฉบับเพลงวันหยุดสุดคลาสสิคของมารายห์ “All I Want For Christmas is You” ซึ่งกำหนดนิยามใหม่แห่งวัฒนธรรมเพลงป๊อปในฐานะสุดยอดเพลงฮิตประจำวันหยุดตลอดกาล เมื่อได้ขึ้นติดอันดับ 1 บนชาร์ทบิลบอร์ดเมื่อปี 2554 ซึ่งนับเป็นเวลา 17 ปีหลังจากเปิดตัวครั้งแรก ผลงานอันทรงอิทธิพลและเจิดจรัสของมารายห์ที่มีต่อวงการเพลงครอบคลุมหลากหลายแนวเพลงและปรากฎบนรายชื่อเพลงฮิตหลายประเภท รวมไปถึงการร่วมงานกับพันธมิตรอื่นๆอีกมากมาย

ผลงานของแครีมีอิทธิพลต่อวงการเพลงอย่างต่อเนื่องและยังติดตาตรึงใจไปทั่วโลกตลอดกาล เมื่อเร็วๆนี้ เธอได้มีส่วนสำคัญในภาพยนตร์ ด้วยบทบาทนักสังคมสงเคราะห์อันน่ายกย่องอย่างยิ่งในเรื่อง “Precious” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ปี 2552 ที่สร้างโดยอ้างอิงจากนวนิยายเรื่อง “Push” ของ แซฟไฟร์ (Sapphire) มารายห์ ซึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัลคอนเกรสชั่นแนล อวอร์ด ได้อุทิศเวลาและแรงกายจัดตั้งองค์กรเพื่อการกุศลหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศ อาทิ The Fresh Air Fund/Camp Mariah (สถานที่เพื่อการพัฒนาด้านอาชีพสำหรับเด็กด้อยโอกาส), Save the Music Foundation, Make-a-Wish Foundation และอีกหลายองค์กร

ปัจจุบัน มารายห์ทำงานอยู่ที่สตูดิโอเพื่อแต่งเพลง บันทึกเทป และบริหารการผลิตเพลงในอัลบั้มถัดไปของเธอให้แก่ค่ายเพลงไอส์แลนด์ เดฟ แจม(Island Def Jam) โดยซิงเกิ้ลแรก “Triumphant(Get ‘Em)” สามารถหาฟังได้ที่ไอจูน ( iTune) เมื่อเร็วๆนี้ มารายห์ได้ขึ้นพาดหัวข่าวทั่วโลก ด้วยการประกาศข่าวอันน่าตื่นเต้นว่าเธอจะเข้าร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินการประกวดอเมริกัน ไอดอล (American Idol) ของฟอกซ์ (FOX) ในการประกวดรอบถัดไปในปี 2556

เกี่ยวกับโอพีไอ

ในฐานะผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการบำรุงเล็บอย่างมืออาชีพ โอพีไอมุ่งมั่นที่จะมอบผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงแก่ทั้งร้านเสริมความงามและลูกค้า ควบคู่ไปกับการให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยและนวัตกรรมของอุตสาหกรรม ด้วยการเป็นที่รู้จักในด้านสูตรพิเศษ สีสันทันสมัย และชื่อเสียงอันโด่งดัง น้ำยาทาเล็บสีคมชัดของโอพีไอนั้นมีความเข้มข้น คงทน และไม่หลุดลอกง่าย จึงเป็นผลิตภัณฑ์ระดับหรูที่ตอบสนองต่อกำลังซื้อของลูกค้า น้ำยาทาเล็บของโอพีไอมีให้เลือกใช้กว่า 200 เฉดสี และไม่มีสารดีบีพี, โทลูอีน และฟอร์มาลดีไฮด์ โดยมีแปรงทาเล็บพิเศษ ProWide? ของโอพีไอแนบไปกับน้ำยาทาเล็บทุกขวดเพื่อการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ปัจจุบัน โอพีไอดำเนินธุรกิจในกว่า 100 ประเทศและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ระดับมืออาชีพอย่างเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงรักษาเล็บ, ผลิตภัณฑ์เคลือบเงาเล็บ, โลชั่น, ผลิตภัณฑ์ตกแต่งเล็บมือและเล็บเท้า, ตะไบเล็บ, อุปกรณ์ดูแลเล็บ, เจล และอะคริลิก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม