หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บาคาร์ดีฉลอง 150 ปีแห่งการสร้างสรรค์  (อ่าน 84 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ค. 12, 17:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บาคาร์ดี ผู้ปฏิวัติโลกของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เมื่อปีค.ศ.1862 ด้วยการสร้างสรรค์ BACARDI รัมที่นุ่มละมุน บางเบา และผสมกับเครื่องดื่มอื่นๆได้เป็นครั้งแรกในโลก สืบสานมรดกแห่งการสร้างสรรค์ที่ตกทอดมานาน 150 ปี ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ระดับพรีเมียมตัวใหม่ที่มีรสชาติโดดเด่น และวิธีใหม่ในการดื่มด่ำกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และค็อกเทล

ในวาระครบรอบปีแห่งการสร้างสรรค์ในปีนี้ บาคาร์ดีประสบความสำเร็จในการเปิดตัว BACARDI OAKHEART รัมชนิดใหม่ที่ผสมเครื่องเทศเล็กน้อยและมีรสละมุน ซึ่งตอนนี้กลายเป็นรัมผสมเครื่องเทศที่ขายดีอันดับ 4 ในสหรัฐอเมริกา และกำลังได้รับความนิยมทั่วโลกอย่างรวดเร็ว

บาคาร์ดียังได้เปิดตัวรัมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นเพื่อระลึกถึงประวัติศาสตร์อันยาวนาน 150 ปีของแบรนด์ดัง ในชื่อ BACARDI, de Maestros de Ron, Vintage: MMXII ซึ่งเกิดจากการผสมเหล้ารัมชั้นดีที่สุดหลายชนิดโดยฝีมือของมาเอสโตร เด รอน (มาสเตอร์ เบลนเดอร์ หรือนักปรุงเหล้า) รวม 8 คน ซึ่งล้วนเป็นสมาชิกของตระกูลบาร์คาดี จากนั้นนำไปบ่มไว้ในถังไม้โอ๊กนานกว่า 20 ปี ต่อด้วยการหมักไว้ในถังคอนญักอายุ 60 ปี สุดท้ายจึงบรรจุลงในขวดคริสตัลที่เป่าด้วยมือซึ่งได้รับรางวัลด้านการออกแบบมาแล้ว รัมรุ่นนี้จึงมีความพิเศษอย่างยิ่ง และมีจำหน่ายเพียง 200 ขวด ในราคาขวดละ 2,000 ดอลลาร์

ขณะเดียวกัน BACARDI Superior รุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 150 ปี ยังตั้งตระหง่านตามร้านค้าปลีกในสนามบินต่างๆ ด้วยแพคเกจแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นที่ตกแต่งด้วยภาพโฆษณาสมัยก่อน และด้านหลังมีสารจากท่านประธานฟาคุนโด แอล บาคาร์ดี ที่ระลึกถึงการคิดค้นรัมรสละมุนละไมโดยคุณเทียดของเขาเมื่อปีค.ศ.1862 ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้นักผสมค็อกเทลสร้างสรรค์สุดยอดสูตรค็อกเทลมากมาย อาทิ Daiquiri, Mojito และ Cuba Libre

บาคาร์ดีสร้างความภาคภูมิให้แก่ตนเองด้วยศูนย์พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีความทันสมัยในสหรัฐอเมริกา อิตาลี อินเดีย และเร็วๆนี้ที่ประเทศจีน โดยศูนย์หลายแห่งในภาคพื้นเอเชียสามารถรองรับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นและมีเอกลักษณ์เฉพาะของผู้บริโภคในตลาดเกิดใหม่ที่สำคัญเหล่านี้ ซึ่งหลายคนยังไม่เคยลิ้มลองค็อกเทลระดับพรีเมียมมาก่อน บรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านรสชาติของเราเดินทางไปทั่วโลกเพื่อแสวงหาส่วนผสมที่สดใหม่ที่สุด รสชาติดีที่สุด และพันธุ์พืชจากดินแดนต่างๆ เพื่อสร้างสรรค์ส่วนผสมเครื่องดื่มอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผู้บริโภคจะดื่มด่ำอย่างมีความสุขอย่างแน่นอน

บรรดาผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ลึกซึ้งเรื่องศิลปะของรสชาติทำงานอย่างใกล้ชิดกับมาเอสโตรของเราหลายครั้งต่อปีหรือมากกว่านั้นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ จุดมุ่งหมายคือประสบการณ์การดื่มด่ำกับรสชาติที่สมบูรณ์แบบ และพวกเขาจะไม่หยุดจนกว่าจะได้รสชาติที่ใช่ ด้วยความมุ่งมั่นและสร้างสรรค์เช่นนี้ ทีมงานของบาคาร์ดีได้สร้างสรรค์สูตรต่างๆถึง 40 สูตร ก่อนจะตัดสินใจเลือกเปิดตัวรัมรสชาติใหม่อันได้แก่ BACARDI Wolfberry และ BACARDI Black Razz โดย BACARDI Wolfberry เกิดจากการผสมผสานรสชาติของบลูเบอร์รี่และวูล์ฟเบอร์รี่ ส่วน BACARDI Black Razz เป็นการผสมผสานระหว่างราสเบอร์รี่และเม็กซิกัน แบล็ค ซาโปเต้ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ไม่เคยถูกนำมาผสมกับรัมมาก่อน ก่อให้เกิดรสชาติที่สดใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ รัมสองรสชาติใหม่มีวางจำหน่ายแล้วในสหรัฐอเมริกา และเป็นครั้งแรกที่มีการใช้ขวดเปลี่ยนสีได้ตามอุณหภูมิเมื่อถูกแช่เย็น สำหรับรูปลักษณ์นั้น ขวด Wolfberry จะมีรูปกรงเล็บสีแดงบนฉลาก ส่วนฉลากของ Black Razz เป็นโลโก้เร้ดเบอร์รี่แบบขยายใหญ่

สำหรับผู้ที่ห่วงเรื่องแคลอรี่ บาคาร์ดีได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่ม "light" ที่มีรสชาติเยี่ยมแบบค็อกเทลผสมใหม่แต่มีแคลอรี่น้อยลง โดยในสหรัฐอเมริกา บาคาร์ดีได้เปิดตัว BACARDI Classic Cocktails Light ซึ่งเป็นเครื่องดื่มแคลอรี่ต่ำตัวแรกของบริษัทในหมวดผลิตภัณฑ์พร้อมเสิร์ฟ มาพร้อมกับรสชาติแบบค็อกเทลผสมใหม่และกลิ่นธรรมชาติ และให้พลังงานไม่ถึง 95 แคลอรี่ต่อแก้ว

นอกจากนั้น เพื่อสนองตอบผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวกสบายจากการดื่มค็อกเทลทุกที่ทุกเวลา บาคาร์ดีได้เปิดตัว BACARDI+ เครื่องดื่มบาคาร์ดีแบบขวดที่มาพร้อมกับค็อกเทลผสมมิกเซอร์แบบกระป๋อง ในสหรัฐอเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย ยุโรป อินเดีย จีน ญี่ปุ่น และไทย ส่วน BACARDI OAKHEART & Cola ซึ่งเป็นค็อกเทลผสมเครื่องเทศตัวใหม่ มีจำหน่ายในรูปแบบกระป๋องในเบลเยียม เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี สหราชอาณาจักร และแคนาดา

ผู้บริโภคทั่วโลกจะได้สัมผัสกับรสชาติใหม่และความสะดวกสบายมากขึ้น โดยผู้บริโภคในแคนาดาจะได้ดื่มด่ำกับ BACARDI BREEZER Spritzer แบบขวดที่มีทั้งรส Lemonade, Raspberry Citrus และ Peach Mango ส่วนผู้บริโภคในประเทศไทยจะได้ระเบิดรสชาติไปกับ BACARDI BREEZER Pink Grapefruit และผู้บริโภคจีนจะได้ลิ้มรส BACARDI BREEZER Blueberry และ Ruby Grapefruit นอกจากนั้นในแคนาดาและสหราชอาณาจักร ผู้บริโภคจะได้เพลิดเพลินกับรสชาติใหม่ๆของ BACARDI BREEZER 100 Calories

GREY GOOSE วอดก้าระดับซูเปอร์พรีเมียมรสชาติดีที่สุดในโลก พัฒนารสชาติไปอีกระดับด้วย GREY GOOSE Cherry Noir ซึ่งนำเสนอด้านที่ดุดัน เข้มข้น และเปี่ยมด้วยรสสัมผัสของวอดก้าซูเปอร์พรีเมียมจากฝรั่งเศส และผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ 100% จากแบล็คเชอร์รี่ชั้นยอด ซึ่งให้รสชาติดาร์กฟรุ๊ตอย่างเต็มที่และมีรสบางๆของเครื่องเทศ รวมถึงสัมผัสอันอบอุ่นและความละมุนที่ตราตรึง

D'USSE Cognac ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม dusty ที่มาพร้อมกับรสชาติอันเข้มข้นและสัมผัสที่สมดุลและลื่นคอ สามารถดึงดูดความสนใจจากบรรดาผู้มีอิทธิพลในวงการได้อย่างรวดเร็ว D'USSE ได้รับการรังสรรค์และผลิตขึ้นที่ Chateau de Cognac อันเป็น royal house of Cognac แห่งเดียวในประเทศฝรั่งเศส คอนญักรสชาติใหม่ชนิดนี้สามารถดื่มแบบเพียวๆหรือผสมกับโคล่าก็ได้ D'USSE วางจำหน่ายแล้วในนิวยอร์ก และจะเริ่มจำหน่ายในตลาดอื่นๆเดือนกันยายนนี้

MARTINI สปาร์คลิงไวน์อันดับ 1 ของโลกจากอิตาลี เดินหน้าเจาะตลาดผู้บริโภคในยุโรปด้วยรสชาติอันสดใหม่ของ MARTINI Royale ค็อกเทลยอดนิยมชนิดนี้วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบพร้อมเสิร์ฟ MARTINI Royale ผสมผสานกลิ่นหอมละมุนของ MARTINI Bianco หรือ MARTINI Rosato และรสหอมสดชื่นของ MARTINI Prosecco ได้อย่างสมดุล ก่อเกิดเป็นรสชาติที่สดชื่นและฟองไวน์ที่มีชีวิตชีวา แค่รินลงบนน้ำแข็งคุณก็ดื่มด่ำได้แล้ว

BOMBAY SAPPHIRE East วางจำหน่ายมากขึ้นในสหรัฐอเมริกาและร้านค้าตามสนามบินทั่วโลก BOMBAY SAPPHIRE East เป็นเหล้ายินใหม่ตัวแรกในรอบ 25 ปีของ BOMBAY SAPPHIRE และตั้งชื่อตามรสชาติแบบเอเชียอันประกอบด้วยตะไคร้ของไทยและพริกไทยดำของเวียดนาม ซึ่งมีรสเผ็ดร้อนขึ้นจมูกตามแบบยินโทนิคที่สมบูรณ์แบบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  บาคาร์ดีฉลอง 150 ปีแห่งการสร้างสรรค์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม