หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พระพุทธเจ้าปรากฎ2555  (อ่าน 5093 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ค. 12, 22:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ข้าพเจ้ามีเรื่องจริงแห่งปาฏิหาริย์ศ้กดิ์สิทธิ์แห่งพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่ปรากฏเกิดขึ้นถึงเวลาแล้วที่จะต้องบอกความจริงที่พบมากับตัวเองเมื่ิอปี 2533 ข้าพเ จ้าปฏิบัติธรรมทำสมาธิศึกษาธรรมอย่างจริงจัง และขณะนอนจะนอนหลับเวลาห้าทุ่มได้ยินเสียงดังใสแจ๋วว่าพระอุุรังตธาตุเสด็จ สงใสว่าใครมาพูดเช่นนี้ลุกขึ้นนั่ง มองไปในความมืดนอกหน้าต่างกลับมองเห็นลูกไฟสว่างเขียวนวลระยิบระยับแล้วพุ่งตรงเป็นสายเข้ามาห้องข้าพเจ้าทางทิศใต้แล้ววนรอบห้องอย่างช้า ๆ สามรอบแล้วเสด็จออกทางหน้าต่างทางทิศเหนือ แสงสว่างภายในห้องที่มืดมิดกลับส่ว่างเขียวฟ้าอ่อนกระจายทั่วห้องแห็นอะไรในห้องได้หมดแก้วน้ำ แจกัน ทำลายความมืดหมด ความปิตินั่งหยิกตัวเองหลายครั้งว่านี่สิ่งจริงแล้วยกมือพนมท่องอิติปิโสส่งพระธาตูหลายจบ ชาวพุทธครับข้าพเจ้าพบจริงไม่ใช่นิมิตแบบทำสมาธิเห็นชัดเจน จะ จะ โกหกก็บาปมากข้าพเจ้าเคารพพระรัตนตรัยสูงสุดไม่คิดโกหกหรอก ตั้งแต่ปี 2533 ถึง 2553 เป็นเวลาถึง ยี่สิบปีก็ไม่เคยนิมิตพบกับพระองค์ท่านอีกความจริงที่กล่าวว่าเทพทั้งสามหมายถึงสมมติเทพ อุบัติเทพ และพระวิสุทธีเทพ หมายถึงอะไร พระพุทธเจ้าแม้นิพพานไปแล้วเราไม่อาจหยั่งถึงสภาวะพระองค์ท่านได้เลยนอกจากคำนวนด้วยการศึกษาตำราเท่านั้น พุทธวิสัยพระพุทธเจ้าหลังนิพพานแล้วเป็นเช่นไร อย่าคาดเดา ความศักด์สิทธฺ์พระพุทธเจ้าไม่สิ้นสุดเราไม่รู้ได้ข้าพเจ้าจะเล่าความจริงแห่งบารมีพระองค์ท่านต่อ คิดว่าจะเกิดกับผู้ใดนั้นยากมากเล่าความจริงอาจดูเหมือนโกหกแต่ใจจริงของชาวพุทธที่ใฝ่ดีเป็นข้ารองเบื้องยุคลบาทสูงสุุด ไม่โกหกอย่างแน่นอนครับ คอยติดตามพุทธานุภาพพระองค์ท่านที่มาปรากฏกับข้าพเจ้านะครับสมา ธรรมรัก ผ่านมายี่สิบปีจนถึงปี 2553 ขณะกำลังจะตื่นได้เห็นพระวิสุทธืเทพพระสัมมาสัมพุุทธเจ้าเสด็จนั่งประทับข้างหัวนอนเห็นห่มจีวรสีเกือบดำและตรัสด้วยพระสุรเสียงที่ดังไพเราะยิ่งว่า ให้ไปพบที่ถ้ำดาวดึงค์ภิภพเสด็จโปรดพุทธมารดาอยู่ที่ถ้ำภูเขาลูกหนึ่ง ด้วยความเชื่อมั่นว่าจริงจึงได้ดั้นด้นไปค้นคว้าตามถ้ำต่างๆที่มีมากมายหลายถ้ำจนมาพบถ้ำลึกลับเข้าไปยาก และได้พบกับพระพุทธองค์เป็นหินธรรมชาติยืนเสด็จอยู๋กลางถ้ำสวยงามมากสูงเกือบแปดศอกดูแล้วไม่ใช่ฝีมือมนุษย์กระทำขึ้นมั่นใจว่าเกิดจากพุทธบารมีให้เกิดขึ้น และที่ผนังถ้ำพบรูปพระอินทร์สีเขียวนั่งถวายดอกไม้อยู่ความปิติเกิดขึ้นล้นพ้นก้มกราบที่พระบาทพระองค์ท่าน ดังรูปที่ข้าพเจ้านำลงมาให้ดูแต่งยังไม่ถึงเวลาจะนำมาลงให้ดูอย่างชัดเจนต้องขออภัยด้วยครับ และหลังจากนั้นพระองค์ท่านได้เสด็จมานืมีตตรัสบอกเรื่องราวพระองค์ท่านที่แท้จริงเสด็จมาประเทศไทยทำไมเมือสมัยพระองค์ท่านทรงพระชนมชีพอยู๋และให้ไปค้นคว้าหลักฐานที่สถานที่พระองค์เสด็จไปประทับที่นั้นหลายสถานที่เสด็จ ข้าพเจ้าจึงต้องเดินทางกว่าสองปีอยู่ในป่าเขาดงทึบซึ้งอดีตคือที่อยู่คนสมัยพุทธกาล เจอหลักฐานมากมายครับ ทั้งพระรูปจริง ทั้งดอกบัว พระบาท พระหัตถ์ ในหลายสถานที่ครับ เล่าจริงและมีหลักฐานจริงที่ชาวพุทธเห็นแล้วต้องตะลึงในสิ่งปรากฏว่ามหัศจรรย์ญยิ่งมีคุณค่่ามหาศาลยิ่งนักและผู้คนจะลังไหลมาดุมาชมกันไม่แพ้เขาคิชกูฎที่จันทบุรี และรับรองว่าที่นี้แหละคือพระพุทะพักษ์ที่แท้จริงเรื่องราที่จริงของพระพุทธเจ้าที่ให้บังเกิดขึ้นในยุคกึ่งพุทธกาลกำหนดเท่านั้น โชคดีของชาวพุทธยุคกึ่งพุทธกาลที่มาพบในเวลานี้แล้วอย่าพลาดโอกาสนี้ที่จะได้นำมาเสอต่อไปครับ
(ติดตามเราได้ที่ เสมา ธรรมรัก Facebook)เกิดปรากฏการณ์พุทธศาสนามาถึงยุ​ค 2600 ในวงการพระพุทธศาสนา ข้าพเจ้าได้พบหลักฐานสำคัญที่จะ​ไขปริศนาบ่งบอกว่าพระพุทธเจ้านั​้นเดินทางมาตรัสรู้ในประในประเท​ศไทยของเราที่จังหวัดลพบุรีนี้เ​อง ข้าพเจ้าได้ไขปริสนาในหลักฐานสำ​คัญนี้ซึ้งมั่นใจว่าเป็นหลักฐาน​ที่ยังไม่เคยปรากฏ ณ ที่ใด ๆ มาก่อนเลย ได้ศีกษาอย่างมีเหตุผลและยึดเอา​อรรถกถาประกอบการพิจารณาและหาหล​ักฐานอื่นยิ่งขึ้นมาประกอบอย่าง​มีเหตุผล และนำไปสู่การค้นพบสถานที่ตรัสรู้ ณ จุดกำหนดได้อย่างมีนัยยะสำคัญ ว่าสถานที่กำหนดนี้แลเป็นสถานที​่ตรัสรู้ในไทยเรา จากนั้นยังได้ตามพบเมืองสำคัญเช​่นเมืองอังคะ เมืองราชคฤห์ และปาฏลิบุตรและไพสาลีได้อย่างม​ีเหตุผลและหลักฐานชี้ชัดเพื่อนำ​มายีนยันและบอกชาวพุทธเราซึ้งเร​าไม่รุ้เรื่องนี้กันมาเนิ่นนานแ​ล้ว ถูกปิดมาตั้งแต่ครั้งโบราณกาล ด้วยเหตุผลการอพยพโยกย้ายด้วยโร​คภัยหรือศึกสงครามมาตั้งแต่โบรา​ณกาลแล้ว และหลักฐานจึงถูกปกปิดไปด้วยป่า​เขาลำเนาไพรมาตลอดยากที่จะค้นพบ​ได้ ซึ้งการค้นพบนั้นหากส่วนหนึ่งเก​ิดจากพุทธธานุภาพของพระพุทธองค์​ทรงให้ข้าพเจ้าได้ค้นพบเพราะอาจ​ถึงการเวลายุคปรากฎแล้ว และข้าพเจ้า ก็ยังตื่นเต้นกับเรื่องราวพุทธา​นุภาพที่ปรากฏกับข้าพเจ้าให้ค้น​พบหลักฐานสำคัญนี้ นำไปสู่การค้นคว้าอย่างิ่งยวดมา​เกือบสองปีแล้วด้วยความเชื่อและ​ศรัทธาในพุทธานุภาพที่มาปรากฏ ข้าพเจ้าไม่ใช่คนสำคัญอันใดและไ​ม่ได้บรรลุธรรมแต่ทำไมต้องมาเจอ​เรื้่องราวในพุทธธานุภาพและพบหล​ักฐานสำคัญนี้ จนเกิดการค้นคว้าอย่างจริงจังยอ​มเสียสละหลาย

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 เม.ย. 13, 18:41 น โดย puttajgaopadsog » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 10 ก.ค. 12, 16:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เชิญตั้งกระทู้ใหม่และเล่าถึงเหตุุผลที่พระพุทธเจ้าถึงตรัสรู้ในประเทศไทย ให้สมาชิกเราได้รับรู้ร่วมกันจะได้บุญกุศลนั้นมากมายผมก็มีความคิดเช่นคุณครับ...noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ตรัสรู้ลพบุรี
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 22 ส.ค. 12, 19:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กระผมต้องขอโทษด้วยที่ไม่มีเวลามาดูข้อความที่ลงไว้ เพราะได้ไปค้นคว้าในป่าดงผ่านสิ่งอันตรายสารพัด เพื่อนำหลักฐานมาประกอบการพิสุูจน์และยืนยันข้อเท็จจริง บัดนี้ได้ค้นพบหลักฐานมากมายอยู๋ในมือและสมองผมนี้
แน่นอนครับกระผมขอยืนยัน แต่การอธิบายให้ฟังนั้นมันยากมากมันกระทบกับข้อจำกัดหลายอย่าง เช่นเส้นทางเสด็จตามหาเบ็ญจวัคคีนั้น กระผมตามเก็บรายละเอียดชนิดแยบยลไม่ทำไปด้วยความมักง่าย และได้เจอหลักฐานทีพระองค์ได้กระทำไว้มากมายในแต่ละจุดที่เสด็จพัก เช่นทำพระฉายไว้ตลอดระยะทางที่เสด็จผ่าน หรือสัญลักษณ์อื่นของพระองค์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มาดี
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 23 ส.ค. 12, 20:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โจ ตันหยง
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 25 ส.ค. 12, 04:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กระผมก็แปลกใจ ในสิ่งที่นำเสนอเรื่องพระพุทธเจ้าตรัสรู้ในไทย ณ ที่ผม
ได้ค้นเจอ มั่นใจว่าเป็นของจริง แต่มีคนติดตามดูน้อยมาก หรืออาจจะเป็น
เพราะว่าของจริงของดีมีน้อย ประดุจขนโคกับเขาโค หรือเพราะว่ามีกลุ่มคนหรอกลวงกันโดยนำพระพุทธเจ้ามาหากิน เลยเข็ด พอของจริงเกิดขึ้นจริงจึงถูกเหมารวมไป ผมคิดว่าใครก็ตามที่ได้มาติดตามอ่านเรื่องนี้ และพยายามติดต่อกับผมให้ได้ท่านจะเป็นผู้ที่
โชคดีคนหนึ่งที่ได้พบเรื่องนี้ เวลานี้พระพุทธองค์ได้เปิดความลับนี้ให้เรารับทราบกันแล้ว กระผมค้นคว้าตามพุทธบารมีที่จะให้ปรากฏ ถ้าไม่เจอพุทธานุภาพให้ปรากฎ ใครก็ไม่สามารถรู้เรื่องจริงได้หรอกครับแม้แต่ตัวผม แต่เวลานี้พุทธบารมีอันควรปรากฏแล้ว จึงปรากฏขึ้นได้ ของจริงก็คือของจริงปิดไว้ไม่อยู่หรอก เรื่องนี้พี่งจะเกิดจึงยังไม่แพร่หลาย ใครก็ตามถ้าได้มาอ่านพบนับว่าท่านโชคดีจริง ๆ อย่าทิ้งสิ่งดีนี้ ติดตามนะครับ สงสัยอย่างไรมาไล่เรียงในองค์ความรู้เพื่ออธิบายยืนยันกันได้ อยากให้ชาวพุทธได้รู้ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 5 ต.ค. 12, 15:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ในปี2555นี้เกิดจากสิ่งมหัศจรรย์ปราฏิหาริย์ของพระพุทธเจ้าทำใหพบภาพพระฉายต่างๆที่ครบถ้วนสมบูรณ์มากมายซึ่งเกิดจากแห่งพลานุภาพที่ทรงเสด็จมาเมืองไทยและได้ฉายให้ปรากฏพระองค์ไว้ ซึ่งเชื่อว่าเป็นภาพของพระองค์จริงเพราะการที่พระองค์ได้มาทำนิมิตให้ข้าพเจ้าได้ค้นคว้าตามตำแหน่งที่ทรงกำหนดให้ไปค้นจึงได้เจอภาพพระฉายและรอยหลักฐานของพระองค์ที่ทรงนิมิตให้เห็นมากมาย
สำหรับการเผยแพร่แจกจ่ายภาพที่พบนั้นข้าพเจ้าก็ไม่มีทุนพอที่จะพิมพ์แจกจะนำมาเป็นค่าภาพและค่าจัดทำส่วนเงินรายได้บางส่วนก็นำมาสมทบเป็นบุญเพื่อบูรณะสถานที่ต่างๆที่พระองค์ได้เสด็จไปประทับทำนิมิตฉายภาพไว้

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 ต.ค. 12, 10:27 น โดย zaladae » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 6 ต.ค. 12, 14:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ภาพนี้นำเปรียบเทียบให้ดูกับภาพที่พบที่พบที่เป็นพระรูปรอยองค์ที่หน้าผามีลักษณะรูปพระพักษ์เเละพระเมารีคล้ายคลึงกันต่างกันตรงที่เป็นภาพวาดกับพระรูปที่พบนั้นเป็นหินสลักรอยองค์เเผ่ดูโดดเด่นเเละสวยงามมากพบอยู่ท่ามกลางหุบเขาเเละป่าปกคลุมไว้ผ่านกาลเวลามาเนิ่นนานบัดนี้ถึงกาลเวลาอุบัติขึ้นเเล้ว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 7 ต.ค. 12, 16:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ภาพนี้ไม่น่าจะใช่พุทธลักษณะขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเเละไม่ใช่ลักษณะของคนอินเดีย
จึงไม่น่าใช่ภาพพระรูปของพระพุทธเจ้าที่เเท้จริงnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 7 ต.ค. 12, 16:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชาวพุทธศาสนาสนิกชนทุกท่านที่เคารพรักในปีมหามงคล2555ยุคกึ่งพุทธกาลบัดนี้ได้ถึงเวลาเเล้วที่ชาวพุทธจะได้พบกับพระรูปที่เเท้จริงของพระพุทธองค์เพราะในอดีตที่ผ่านมาหลายยุคหลายสมัยเเล้วบอกกันว่าไม่เคยเห็นพระรูปของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าที่เเท้จริงว่าพระองค์ไม่ได้ทำนิมิตพระรูปไว้นั้นไม่เป็นความจริงที่จริงพระองค์ได้ทำนิมิตพระรูปและเรื่องราวของพุทธองค์ไว้มากมายแต่เราไม่พบกันเองมาหลายยุคหลายสมัยแล้วจนบัดนี้มีบางคนบางหมู่นำรูปภาพที่ไม่ใช่พระรูปที่แท้จริงของพระองค์มาให้ชาวพุทธดูและบางสำนักก็รังเกรียดพระพุทธรูปถึงขั้นไม่ไหว้พระพุทธรูปและทำลายพระพุทธรูปบอกว่ายึดติดไม่ดีความจริงแล้วการไม่ยึดติดรูปกายเราก็ดีและรูปอื่นนอกกายก็ดีเขาใช้ปัญญาพิจรณาเท่านั้นไม่ต้องไปทำลายแม้ภาพพ่อแม่ของเราเรายังเคารพไม่กล้าเดินข้ามถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงวัตถุภาพก็ตามหรือพระสาวกของพุทธองค์ก็ยังเคารพนอบน้อมพระผู้มีพระภาคเจ้าอยู่เต็มดูเหมือนยึดติดแต่ที่จริงท่านเป็นพระอรหันต์ไม่ยึดติดโดยใช้ปัญญาเท่านั้นแต่กิริยาอาการต้องนอบน้อม

บัดนี้ถึงรอบกาลเวลาด้วยพุทธธานุภาพที่ความจริงจะได้ปรากฏขึ้นแล้ว ทั้งนี้พระพุทธองค์ทรงมานิมิตบอกให้ไปค้นคว้าหาหลักฐานยังสถานที่ต่างๆที่พระองค์เสด็จมาในเมืองไทยโดยใช้เวลาสองปีแล้วบัดนี้ได้พบหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับพุทธองค์เป็นของจริงแท้แน่นอนมีทั้งพระรูป พระฉาย ดอกบัว ธรรมจักร ที่ปรากฏพบมีมาสมัยตั้งแต่พุทธกาลมาแล้วแต่ถูกปกปิดซ่อนเร้นอยู่ในหุบเขาป่าดงพงภัย เพื่อที่จะปรากฏความจริงให้ชาวพุทธยุครอบกึ่งพุทธกาลได้พบเห็นและเข้าถึงความจริงเพื่อความศรัทธาและรักษาพุทธศาสนาให้ยืนยาวและไม่คาดเคลื่อน

ชาวพุทธท่านใดที่ได้มาอ่านเจอในเว็บไซต์นี้นับว่าท่านเป็นผู้มีบุญและโชคดีนักที่ท่านจะได้พบกับหลักฐานพระพุทธองค์ที่เป็นความจริงและพุทธบารมีอันยิ่งใหญ่ของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทีแท้จริงเป็นมหามงคลชีวิตที่ได้รู้และพบเห็นเรื่องราวต่างๆที่แท้จริง ข้าพเจ้าจะได้มานำเสนอในสิ่งที่ค้นพบเป็นระยะๆ« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 เม.ย. 13, 18:31 น โดย puttajgaopadsog » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เสมา
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 29 เม.ย. 13, 17:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สามรอบแล้วเสด็จออกทางหน้าต่างทางทิศเหนือ แสงสว่างภายในห้องที่มืดมิดกลับส่ว่างเขียวฟ้าอ่อนกระจายทั่วห้องแห็นอะไรในห้องได้หมดแก้วน้ำ แจกัน ทำลายความมืดหมด ความปิตินั่งหยิกตัวเองหลายครั้งว่านี่สิ่งจริงแล้วยกมือพนมท่องอิติปิโสส่งพระธาตูหลายจบ ชาวพุทธครับข้าพเจ้าพบจริงไม่ใช่นิมิตแบบทำสมาธิเห็นชัดเจน จะ จะ โกหกก็บาปมากข้าพเจ้าเคารพพระรัตนตรัยสูงสุดไม่คิดโกหกหรอก ตั้งแต่ปี 2533 ถึง 2553 เป็นเวลาถึง ยี่สิบปีก็ไม่เคยนิมิตพบกับพระองค์ท่านอีกความจริงที่กล่าวว่าเทพทั้งสามหมายถึงสมมติเทพ อุบัติเทพ และพระวิสุทธีเทพ หมายถึงอะไร พระพุทธเจ้าแม้นิพพานไปแล้วเราไม่อาจหยั่งถึงสภาวะพระองค์ท่านได้เลยนอกจากคำนวนด้วยการศึกษาตำราเท่านั้น พุทธวิสัยพระพุทธเจ้าหลังนิพพานแล้วเป็นเช่นไร อย่าคาดเดา ความศักด์สิทธฺ์พระพุทธเจ้าไม่สิ้นสุดเราไม่รู้ได้ข้าพเจ้าจะเล่าความจริงแห่งบารมีพระองค์ท่านต่อ คิดว่าจะเกิดกับผู้ใดนั้นยากมากเล่าความจริงอาจดูเหมือนโกหกแต่ใจจริงของชาวพุทธที่ใฝ่ดีเป็นข้ารองเบื้องยุคลบาทสูงสุุด ไม่โกหกอย่างแน่นอนครับ คอยติดตามพุทธานุภาพพระองค์ท่านที่มาปรากฏกับข้าพเจ้านะครับสมา ธรรมรัก ผ่านมายี่สิบปีจนถึงปี 2553 ขณะกำลังจะตื่นได้เห็นพระวิสุทธืเทพพระสัมมาสัมพุุทธเจ้าเสด็จนั่งประทับข้างหัวนอนเห็นห่มจีวรสีเกือบดำและตรัสด้วยพระสุรเสียงที่ดังไพเราะยิ่งว่า ให้ไปพบที่ถ้ำดาวดึงค์ภิภพเสด็จโปรดพุทธมารดาอยู่ที่ถ้ำภูเขาลูกหนึ่ง ด้วยความเชื่อมั่นว่าจริงจึงได้ดั้นด้นไปค้นคว้าตามถ้ำต่างๆที่มีมากมายหลายถ้ำจนมาพบถ้ำลึกลับเข้าไปยาก และได้พบกับพระพุทธองค์เป็นหินธรรมชาติยืนเสด็จอยู๋กลางถ้ำสวยงามมากสูงเกือบแปดศอกดูแล้วไม่ใช่ฝีมือมนุษย์กระทำขึ้นมั่นใจว่าเกิดจากพุทธบารมีให้เกิดขึ้น และที่ผนังถ้ำพบรูปพระอินทร์สีเขียวนั่งถวายดอกไม้อยู่ความปิติเกิดขึ้นล้นพ้นก้มกราบที่พระบาทพระองค์ท่าน ดังรูปที่ข้าพเจ้านำลงมาให้ดูแต่งยังไม่ถึงเวลาจะนำมาลงให้ดูอย่างชัดเจนต้องขออภัยด้วยครับ และหลังจากนั้นพระองค์ท่านได้เสด็จมานืมีตตรัสบอกเรื่องราวพระองค์ท่านที่แท้จริงเสด็จมาประเทศไทยทำไมเมือสมัยพระองค์ท่านทรงพระชนมชีพอยู๋และให้ไปค้นคว้าหลักฐานที่สถานที่พระองค์เสด็จไปประทับที่นั้นหลายสถานที่เสด็จ ข้าพเจ้าจึงต้องเดินทางกว่าสองปีอยู่ในป่าเขาดงทึบซึ้งอดีตคือที่อยู่คนสมัยพุทธกาล เจอหลักฐานมากมายครับ ทั้งพระรูปจริง ทั้งดอกบัว พระบาท พระหัตถ์ ในหลายสถานที่ครับ เล่าจริงและมีหลักฐานจริงที่ชาวพุทธเห็นแล้วต้องตะลึงในสิ่งปรากฏว่ามหัศจรรย์ญยิ่งมีคุณค่่ามหาศาลยิ่งนักและผู้คนจะลังไหลมาดุมาชมกันไม่แพ้เขาคิชกูฎที่จันทบุรี และรับรองว่าที่นี้แหละคือพระพุทะพักษ์ที่แท้จริงเรื่องราที่จริงของพระพุทธเจ้าที่ให้บังเกิดขึ้นในยุคกึ่งพุทธกาลกำหนดเท่านั้น โชคดีของชาวพุทธยุคกึ่งพุทธกาลที่มาพบในเวลานี้แล้วอย่าพลาดโอกาสนี้ที่จะได้นำมาเสอต่อไปครับ
(ติดตามเราได้ที่ เสมา ธรรมรัก Facebook)เกิดปรากฏการณ์พุทธศาสนามาถึงยุ​ค 2600 ในวงการพระพุทธศาสนา ข้าพเจ้าได้พบหลักฐานสำคัญที่จะ​ไขปริศนาบ่งบอกว่าพระพุทธเจ้านั้นเดินทางมาในประในประเท​ศไทยของเราที่นี้เ​อง ข้าพเจ้าได้ไขปริสนาในหลักฐานสำ​คัญนี้ซึ้งมั่นใจว่าเป็นหลักฐาน​ที่ยังไม่เคยปรากฏ ณ ที่ใด ๆ มาก่อนเลย ได้ศีกษาอย่างมีเหตุผลและยึดเอา​อรรถกถาประกอบการพิจารณาและหาหลักฐานอื่นยิ่งขึ้นมาประกอบอย่าง​มีเหตุผล และนำไปสู่การค้นพบสถานที่ณ จุดกำหนดได้อย่างมีนัยยะสำคัญ ว่าสถานที่กำหนดนี้แลเป็นสถานที่ในไทยเรา จากนั้นยังได้ตามพบเมืองสำคัญได้อย่างมีเหตุผลและหลักฐานชี้ชัดเพื่อนำ​มายีนยันและบอกชาวพุทธเราซึ้งเร​าไม่รุ้เรื่องนี้กันมาเนิ่นนานแ​ล้ว ถูกปิดมาตั้งแต่ครั้งโบราณกาล ด้วยเหตุผลการอพยพโยกย้ายด้วยโร​คภัยหรือศึกสงครามมาตั้งแต่โบรา​ณกาลแล้ว และหลักฐานจึงถูกปกปิดไปด้วยป่า​เขาลำเนาไพรมาตลอดยากที่จะค้นพบ​ได้ ซึ้งการค้นพบนั้นหากส่วนหนึ่งเกิดจากพุทธธานุภาพของพระพุทธองค์​ทรงให้ข้าพเจ้าได้ค้นพบเพราะอาจ​ถึงการเวลายุคปรากฎแล้ว และข้าพเจ้า ก็ยังตื่นเต้นกับเรื่องราวพุทธา​นุภาพที่ปรากฏกับข้าพเจ้าให้ค้น​พบหลักฐานสำคัญนี้ นำไปสู่การค้นคว้าอย่างิ่งยวดมา​เกือบสองปีแล้วด้วยความเชื่อและ​ศรัทธาในพุทธานุภาพที่มาปรากฏ ข้าพเจ้าไม่ใช่คนสำคัญอันใดและไ​ม่ได้บรรลุธรรมแต่ทำไมต้องมาเจอ​เรื้่องราวในพุทธธานุภาพและพบหลักฐานสำคัญนี้ จนเกิดการค้นคว้าอย่างจริงจังยอ​มเสียสละหลายอย่างจนปรากฏงานเขี​ยนนี้ ศาสนาเคารพรักพระพุทธเจ้าที่สุด​ ซึ้งจะนำสิ่งที่ค้นพบนี้มาสรุปง่าย ๆไม่ได้ ได้กระทำอย่างพากเพียรและรับผิด​ชอบอย่างสูงสุดเพราะถ้าไม่จริงขึ้นมา บาปกรรมนั้นใครก็กลัวต้องมั่นใจ​แล้วและหวังดีต่อพุทธศาสนาและชา​วพุทธเป็นที่ต้ังเท่านั้นจึงจะก​ล้าเขียนบอกออกมา บัดนี้ข้าพเจ้ามีสื่งนี้จรีงอย่​างมั่นใจไม่ได้กระทำอย่างส่งเดช​แต่กระทำไปด้วยปัญญา ศรัทธา มีเหตุผลและหลักฐานยืนยันได้จริ​งสามารถจะชี้แจงบอกกับคนพุทธที่​ยังไม่รู้ได้ว่าสิ่งนี้ปรากฎขึ้นแล้วข้​าพเจ้ามั่นใจแล้ว โปรดติดตามนะครับ เพราะถ้าสิ่งนี้เป็นจริงจะทำให้​ท่านเป็นชาวพุทธคนหนึ่งที่ไม่หล​งทางทั้งทางธรรมและรูปธรรมคือได้ทราบประวัติความจริงของพระพุทธ​องค์อย่างแท้จริง ใครก็อยากรู้ของจริงกันทั้งนั้น​เราเรียนและเชื่อกันมานานตั้งแต่เด็กว่าพระพุทธองค็ตรัสรู้ที่อินเดียใครมาบอกว่าไม่ใช่รับรองเ​ถียงตายเลย แต่นี่หากเกิดปรากฎการมหัศจรรย์​แห่งพุทธานุภาพทให้ได้รู้ความจริงพร้อมด้วยหลักฐาน ทำให้ข้าพเจ้าเถียงไม่ออก เพราะความปรากฏชัดในหลักฐานจากพุทธนุภาพไม่สามารถดื้อรั้นได้เล​ย และการนำพุทธานุภาพมากล่าวอ้างนั้นผู้คนหลายจำพวกได้นำพากันนำม​าหรอกลวงหากินกันจนชาพุทธเข็ดขย​าดใครนำมาอ้างจะถูกว่าและไม่เชื่อหาว่าเป็นพวกหรอกลวงว่าข้าพเจ้าเป็นพวกนี้นั้นแล รองทำใจมาติดตามงานเขียนการค้นบ​พของข้าพเจ้าดูครับของจริงมีหลั​กฐานหรอกไม่ได้ ไม่หรอกครับลองมาติดตามดูสักครั้งกับข้าพเจ้านี้แลคนจริงต่อพระ​พุทธศาสนา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จตน
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 11 ก.ย. 13, 19:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มีเล่าเพิ่มเติมยังคะ ติดตามอยู่

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เน
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 3 ต.ค. 14, 18:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  พระพุทธเจ้าปรากฎ2555 พระพุทธเจ้า ปรากฎ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม