Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อยากแนะนำดูดวงแก้กรรมทำแท้งหนี้สินรุมเร้าคนรักตีจากทำดวงพิชัยสงครามท่านช่วยได้  (อ่าน 619 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 พ.ค. 12, 07:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ด่วนวันที่ 4 มิถุนายน นี้ อาจารย์จะเปิดรับรอบต่อไป สำหรับผู้ที่จองจะทำดวงพิชัยสงครามเพื่อต้องการจะแก้วิบากกรรม ขอขมากรรม ถอนกรรม เพื่อความสมหวังทุกเรื่อง รำรวย อุดมด้วยความสุข โดยวันที่4มิถุนายนนี้ เป้นวันเกิดอาจารย์และตรงกับวัน วิสาขบูชาพอดีและถือเป็นวันสำคัญ ของ พุทธศาสนา คือครบ 2600ปี แห่งการประสูติ พระพุทธเจ้าด้วย...อาจารย์ถือฤกษ์ทำพิธีสำหรับผู้จองทำดวงพิชัยสงคราม และต้องการ ถอนกรรม ขอขมากรรม เพื่อล้างกรรมให้เจ้าดวงชะตา เพื่อความเข้มขลังอันศักดิ์ เสริมอำนาจบารมี ให้สัมฤทธิ์ผลตามแรงอธิษฐาน อยู่ที่ไหนๆก็ทำได้ ไม่ว่าต่างประเทศ ในประเทศไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ใครที่ตั้งใจจะทำให้รีบจองเข้าไปก่อนเพราะรอบนี้รับ 99 ดวงชะตาเท่านั้น อาจารย์ต้องใช้เวลาคำนวณดวงพิชัยสงครามและเขียนลงแผ่นทองเหลืองตามหลัก โหราจารย์โบราณพิธีก่อนนำเข้าพิธีพุทธาเทวาพิเษก ใครทีได้ทำ แล้วจะดีเป็นมงคลชีวิตและดวงชะตาชีวิต และเหมาะสำหรับผุ้ที่ ชะตาชีวิตกับเผชิญวิบากกรรมเก่า วิบากกรรมใหม่ หาทางออกไม่เจอ ไม่ต้องวิตกว่าแก้ไม่ตรงจุดได้ทำและบูชาไว้สำหรับ เรียกเงินทองขั้นสูง อธิษฐานจิตเรียกโชคลาภทุกชนิด ทำมาค้าขาย เล่นหุ้น ประมูลงาน ขายประกัน มหาเสน่ห์ขั้นสูงสุด นายหน้าขายที่ดิน รับเหมาทุกประเภท ตามหนี้ ทวงหนี้ แก้ไม่มีงานทำ เรียกคืนหนี้สิน ทำมาหากินแล้วไม่ติดขัด สมัครงาน แก้ตกงาน เรียกคนรักกลับบ้าน จับสลากกินแบ่งรัฐบาล เพิ่มเสน่ห์ รับราชการ เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เจ้านายรัก เจ้านายเอ็นดู เสริมความรัก สอบแข่งขันทุกสนามสอบ สอบรับราชการ สอบเข้ามหาวิทยาลัย สอบชิงทุนการศึกษา เดินทางไปต่างประเทศงานอยู่ต่างประเทศ หนุนดวง แก้ตกงาน ตัดกรรม แก้ดวงตก จีบสาว เรียกผัว เรียกลูก เรียกเมีย เรียกคนรักกลับบ้าน ติดต่อทำธุรกิจค้าขาย ผู้ที่ทำงานอยู่ต่างประเทศ สมัครงาน ของดีมีโอกาสแล้วควรทำไว้บูชา


โทรมาสอบถามปรึกษาอาจารย์เทพนารายณ์พยากรณ์มาสอบถามคุณจะได้รับความกระจ่างในทุกเรื่องที่คุณสงสัย

ด่วน สำหรับผู้ที่จองจะทำดวงพิชัยสงครามเพื่อต้องการจะแก้วิบากกรรม ขอขมากรรม ถอนกรรม เพื่อความสมหวังทุกเรื่อง รำรวย อุดมด้วยความสุขโดยวันที่อาจารย์ถือฤกษ์ทำพิธีให้นั้นเพื่อล้างกรรมให้เจ้าดวงชะตา เพื่อความเข้มขลังอันศักดิ์ เสริมอำนาจบารมี ให้สัมฤทธิ์ผลตามแรงอธิษฐาน อยู่ที่ไหนๆก็ทำได้ ไม่ว่าต่างประเทศ ในประเทศไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ใครที่ตั้งใจจะทำให้รีบจองเข้าไปก่อนเพราะรอบนี้รับ 99 ดวงชะตาเท่านั้น อาจารย์ต้องใช้เวลาคำนวณดวงพิชัยสงครามและเขียนลงแผ่นทองเหลืองตามหลัก โหราจารย์โบราณพิธีก่อนนำเข้าพิธีพุทธาเทวาพิเษก ใครทีได้ทำ แล้วจะดีเป็นมงคลชีวิตและดวงชะตาชีวิต และเหมาะสำหรับผุ้ที่ ชะตาชีวิตกับเผชิญวิบากกรรมเก่า วิบากกรรมใหม่ หาทางออกไม่เจอ ไม่ต้องวิตกว่าแก้ไม่ตรงจุดอย่างเช่ น
- เคยทำแท้ง เป็นตาบาป หากินไม่คล่อง ทำอะไรไม่ขึ้น
- - สงสัยว่าคุณไสยมนต์ดำ โดยไม่รู้ตัวว่าใครทำ กังวลใจ ไม่สบายใจ
- เจอแต่รักสามเศร้า ไม่สมหวังในความรัก
- มีศัตรู คู่แข่ง แย่งของรัก สามี ไปมีคนอืน ภรรยานอกใจ โดนกลั่นแกล้งอยู่เสมอ
- - ปีชงของคุณไม่ต้องวิตก จะแก้ปัญหาให้คุณได้
- - สุขภาพไม่ดี รักษาแพทย์ปัจจุบัน หมอสมุนไพร หรือหมอพระก็ยังไม่หาย
- - มีคนอิจฉาให้ร้ายตลอดเวลา
- - เป็นคนขี้แพ้อยู่เสมอ ท้อแท้ในชีวิต
- - ทำงานไม่ถูกโฉลก จึงรวยยาก
- - หนี้สินรุมเร้า เงินทองติดขัด เก็บเงินไม่อยู่ หาทางออกไม่เจอ
- - แก้อาถรรพ์ บ้านที่อยู่อาศัย ไม่ให้อับจน หากินรุ่งเรือง
ทำงานแทบตาย เจ้านายไม่เห็นคุณค่า เหมือนปิดทองหลังพระ ขั้นไม่ขึ้นเป็นเรื่องปกติ
ถอน อาถรรย์ ถอนของ ถอนมนต์ดำ ไสยศาสตร์ เดียรฉานวิชา และสิ่งไม่ดีต่างๆ และอาเพศร้ายที่มีผลทั้งร่างกายและจิตใจของดวงชะตาที่ไม่ดีออกไปจากดวงชะตา เราตามหลักโหราจารย์โบราณพิธี และมีฤกษ์เชิญ เทพเทวาลงประจำตวงพิชัยสงครามเพื่อปกปักรักษาดวงชะตาและขอพรอธิษฐาน วันเดียวเท่านั้นอาจารย์ทำพิธีตามฤกษ์ใครได้ทำแล้วจะดี รีบโทรไปจองและลงทะเบียน จองทำดวงพิชัยสงคราม ด่วนแล้วรับรองว่าชะตาชีวิตจะดีขึ้นดังที่คุณปราถนา
สนใจและศรัทธาให้ลง ทะเบียนให้แจ้งรายละเอียดนี้กลับไปหาอาจารย์
1. ชื่อ นามสกุล วันที เดือน พศ เวลา จังหวัด ที่เกิด ของผู้ที่จะทำดวงพิชัยสงคราม
2. บอกสิ่งที่ต้องการอนุญาตให้อาจารย์แก้ มีอะไรบ้าง.....1 2 3...
3.คำอธิษฐานขอพร ว่าเราต้งการอะไรหลังจากทำพิธีแล้ว
4.ที่อยู่ในการจัดส่งดวงพิชัยสงคราม ไปไห้บูชา พร้อมเบอร์โทรศัพท์หรือ E-MAIL
5.ค่าพานครู...ดวงพิชัยสงคราม ดวงชะตา ละ..........บาท ......หากเราเคยมีส่วนร่วม ทำแท้ง มาและเคยไป บนบานหรือรับปาก ต่อสิ่งศักดิ์.และ เคยมีจิตอคติต่อพ่อแม่ครูบาอาจารย์ ค่าพานครู จะเพิ่มเป้น พานครู..(พานครูแก้กรรม) บาท........หากทำทุกอย่างแก้ทุกอย่าง รวมเรื่องที่บ้าน เรื่องแก้ไสยศาสตร์ทุกเรื่องหรือเรียกว่าแก้ทุกอย่าง พานครู(พานครูพิเศษ) ......จะดูดวงชะตาด้วยก็เพิ่มพานครูอีก 399 บาท......เลือกได้ตามจำนวนพานที่จอง.แต่ละความต้องการของดวงชะตา....หากอยู่ ต่างประเทศขอบวกค่าใช้จ่ายเพิ่มอีก ดวงชะตาละ ...........บาท
................ เลือกได้ตามจำนวนพานที่จอง.แต่ละดวงชะตา....

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 2 เม.ย. 14, 20:36 น โดย parkoa » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 07:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ญ วันเสาร์ วันที่ 19 มกราคม 2528 ปีฉลู สอบถาม เรื่องความรัก หน้าที่การงาน

ตอบ..ปีนี้ดีสมหวัง ทั้งเรื่องงาน เรื่องความรักดวงกำลังรุ่ง มุ่งหวังอะไรก็สัมฤทธิ์ผลนะ มั่นทำบุญบริจาคทานมากหน่อยแล้วจะรวยไม่รู้ตัว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 07:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ญ 18 กันยา 2526 ปีกุน
อยากทราบเรื่อง งาน ความรัก โชคลาภ

ตอบ..ช่วงนี้ต้องระวังการใช้ชีวิตให้มากหน่อย ดวงชะตาตกอับมีแต่เรื่องที่ทำให้เราต้องปวดหัวแก้ปัญหาไม่จบไม่สิ้น การเงินก็ไม่สะดวงนะ แนะนำอยากให้เราทำดงพิชัยสงครามนะ ชะตาเรา ตกฆาตไม่ดีมีอันตรายนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 07:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีคะ อาจารย์หนูอยากทราบ เกี่ยวกับ การเงินการเงิน ดวงมีเนื้อคู่แท้หรือไม่คะ ขอบพระคุณมากๆคะ
เกิดวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2517 ปีขาล เวลาประมาณ 14.28 ตอนบ่าๆ ขอบพระคุณมากๆนะคะ

ตอบ..ดวงไม่ดีมากๆนะมีสูญเสียของรัก ชักหน้าไม่ถึงหลังให้ระวังการใชวิตทุกๆด้น มีติดกรรมหลายเรื่องราว มีไปบนบานสิ่งศักธิ์แล้วทำลืม ยังอีกหลายๆเรื่องนะ ชีวิตตกอับเจอมรสุมอยู่เป้นระลอกนะ อาจารย์แนะอยากให้ทำดวงพิชัยสงครามเสียนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 07:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมชื่อ นนทนันท์ แป้นสุวรรณ 18/02/34 ปีมะเมีย เวลาเกิด 06.01น. อยากทราบเรื่องทั่วๆไป กับการเรียนอ่าครับ ขอบคุณครับ

ตอบ..ขอตอบเรื่องการเรียนนะครับ มีโอกาสสำเร็จสูงและมีเรื่องเกี่ยวกับการต้องโยกย้ายที่อยู่ ให้ระวังเรื่องอารมณ์จะมีปากมีเสียงกับคนรอบข้าง เพื่อนๆเรา แม้แต่คนใกล้ชิดก็เกิดได้ ระวังจะใครมาเพิ่มเป้สมาชิกในวงจรชีวิตเรานะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 07:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ชายอ้วน 130 กกเกิด 7 สค 2502 เวลา ก่อนเช้า ตี 3-4 ขช่วง(ก่อนเช้าของวันศุกร์ที่ 7 สค02) ถามว่า ชาตินี้มีโอกาสรวยไหม เมื่อไหร่จะหมดหนี้ ทำธุรกิจร้านเกมส์-ห้องเช่า-จะไปได้ดีไหมครับ ขอขอบพระคุณท่ายอาจาร์ยที่กรุณาพิจารณาดูดวงให้นะครับ ขออนุโมทนาบุญที่ท่านอาจาร์ยจะสร้างในครั้งนี้ด้วยครับ

ตอบ...ทำเท่าไรไม่เหลือ ได้มาหมดไปเหนื่อยหัวใจนะ ทนอีกหน่อยนะ เรามีโอกาสสบายใจในเร้วๆนี้ ไม่เกินปีหน้า อยากรวยหมดหนี้ทำดวงพิชัยสงครามสิทำแล้วดีชีวิตจะดีขึ้น
และพลิกดวงชะตาเรานะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 07:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กิด 3 มกราคม 2523 เวลา 05:25 คนรักกำลังเปลี่ยนไปค่ะ เค๊าจะไปจากเราหรือเปล่าคะ และเรื่องการงานมีปัญหาในที่่ทำงานเราจะออกมาทำธุรกิจของครอบครัวดีกว่ามั๊ยคะ

ตอบ..เป้นคนดีของครอบครัวมีความตั้งใจไม่นอกคอกหลงระเริง ชีวิตจะสำเร็จรำรวย หากทำให้บุการีทุกข์ใจเป้นกรรมทำให้ชีวิตล้มเลวนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 08:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิด 3 มกราคม 2523 เวลา 05:25 คนรักกำลังเปลี่ยนไปค่ะ เค๊าจะไปจากเราหรือเปล่าคะ และเรื่องการงานมีปัญหาในที่่ทำงานเราจะออกมาทำธุรกิจของครอบครัวดีกว่ามั๊ยคะ

ตอบ..อย่างนี้เสียเงินค่าครูดูส่วนตัวดีกว่านะ ตัวเรามีกรรมตามติดตัวนะ ลองนึกดูสิว่าเราเคยมีส่วนร่วมในการทำแท้งมาบ้างมั้ย แนะนำให้ทำดวงพิชัยสงครามแก้นะครับแล้วหลายเรื่องราวที่เกดขึ้นและกำลังจะเกิดจะได้ในทางไม่ดี จะได้ลดและบรรเทาลงนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 08:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สวัสดีค่ะ เกิดวันอังคารที่ 18 เมษายน 2521 ปีมะเมีย เวลา 23.34 น.
อยากทราบเรื่องความรัก เมื่อไหร่จะได้เจอคู่คะ สุขภาพ และการงาน กรรมและวิธีแก้กรรมค่ะ ขอบพระคุณคะ

ตอบ..ความรักลุ่มคอนๆๆกำลังจะหลุดลอยไป ชีวิตจะยังไม่สมหวังในหลายๆเรื่อง มีแต่สิ่งมือมนต์ปิดบังตัวเองอยู่ หลายเรื่องกรรมที่เคยทำใว้ในอดีตแบบตั้งใจและไม่ตั้งใจทำกำละงคืบคลานชดใช้กรรมนะ ส่วนร่วมทำแท้ง แรงอธิษฐานบนบานขออะไรไว้ ลองนึกดู อยากถอนพื่อให้ชีวิตดีขึ้นแบบคนอื่นที่เคยทำ โทรมาสอบถามนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 08:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วัสดีค่ะอาจารย์ หนูเกิดวันจันทร์ที่ 19 เม.ย. 2508 เวลา 14.13 น. อยากทราบเรื่องการงาน การเงินค่ะ รู้สึกว่าทำอะไรติดขัดไปหมด มีหนี้สินรุมเร้า ต้องทำอย่างไรดีค่ะ ช่วงนี้เครียดมาก อยากให้อาจารย์ช่วยแนะนำวิธีแก้ไขให้ด้วยค่ะ

ตอบ.ดวงตกอย่างหนักเพราะกรรมที่เราเคยทำไว้ เร็วๆนี้จะเกิดเรื่องใหญ่ๆสองประเดน คือเรื่องเงินที่นำพาไปเป้นเหตุแห่งการสูญเสียและพลัดพราก นำมาซึ่งความเสียใจ อาจารย์แนะนำอยากให้ทำดวงพิชัยสงครามนะ เชื่อและสัทธาจึงทำ ไม่เชื่อและไม่ศั?ธาอย่าทำนะ หลายเรื่องราวในชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 08:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กิดวันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2535

อยากทราบเรื่องการเรียน ว่าจะได้เข้า มหาวิทยาลัยเกษตรได้มั้ยค่ะ แล้วถ้าเรียนนิติศาสตร์จะเรียนไปรอดมั้ย

และก้อเรื่องความรัก เมื่อไหร่จะมีใครสักคนเข้ามา

ขอบคุนค่า ช่วยตอบหนูหน่อยเถอะค่ะหนูเครียดมากๆๆๆ

ตอบ...หลายเรื่องผิดหวัง นะ คนคิดมาก เครียดง่าย เลยหลายอย่างก็ไปทะลายความตั้งใจเรา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 08:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ญ เกิดวันเสาร์ 11 มีนาคม 2532 เวลา 22.54 อยากทราบเรื่องการงาน จะได้งานในปีนี้มั้ยคะ จบมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แล้วงานที่อยากได้อยากทำในตำแหน่งที่ต้องการจะได้ทำอย่างที่ต้องการมั้ยค่ะ การเงินเป็นไงบ้างคนเป็นหนี้เขาจะเอามาคืนมั้ยแล้วจะคืนเมื่อไหไร่ แล้วจะมีโอกาสร่ำรวยกับเขามั้ย แล้วเรื่องของความรักเนื้อคู่จะมีมั้ยแล้วจะมาเมื่อไรค่ะ ผิดหวังและเจ็บกับความรักมามากค่ะ

ตอบ...แนะนำทำดวงพิชัยสงครามนะแล้วหลายเรื่องราวที่กังวลใจจะคลายลงไปและชีวิตจะค่อยๆดีขึ้นนะ ไงโทรมาสอบถามนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 08:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เกิดวันที่ 7 สิงหาคม 2512 เวลา 8.40 น. ปีระกา อยากรู้เรื่อง การเงิน การงาน ความรัก q*021q*021

ตอบ ปีนี้เราต้องคุมอารมณื คุมจิตใจให้มากนะ มีดอกาสย้าย หรือพลัดพรากนะ ดวงชะตาชีวิตจะดีสมบูรณ์ทุกด้าน ก็เมื่ออายุเข้า 44ปีไปแล้ว ถึงต้อนนั้นหลายเรื่องจะมีแต่สิ่งดีๆคิดอะไรก้เป้นผลบวกกับชีวิตหมด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Jose
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 5 ก.ค. 12, 14:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Pin my tail and call me a donkey, that really heelpd.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Frank
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 5 ก.ค. 12, 18:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Ah yes, nlciey put, everyone.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ธวรรณ
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 7 ก.ย. 12, 22:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ญ เกิด 7 มกราคม 28 เวลา 23.30 น. ฉลู อยากทราบเกี่ยวกับการงานการเงินและชะตาชีวิตช่วงนี้ ขอบคุณคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม