หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ะะะะ นางเอก"แววมยุรา"โดนถอนละคร 2 เรื่องเหตุไม่ตั้งใจแสดง ะะะะ  (อ่าน 11219 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ค. 12, 17:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ะะะะ นางเอก"แววมยุรา"โดนถอนละคร 2 เรื่องเหตุไม่ตั้งใจแสดง ะะะะ



"มารี" รับ โดนถอนละคร 2 เรื่อง เหตุไม่ตั้งใจแสดง ไม่ซีเรียส "แววมุยรา" ไม่เปี้ยง เปรย พร้อมปรับตัว วอน ดูที่ผลงาน

ดูเหมือนว่ากระแสของสาวน้อย "มารี เบิร์นเนอร์" จะตกลงซะแล้ว เพราะเจ้าตัวโดนถอดออกจากละครถึงสองเรื่อง เหตุผู้ใหญ่ไม่ปลื้มกับเรตติ้ง ซึ่งในงาน THE MALL PROPERTY FAIR สาวมารีก็ออกชี้แจงถึงเรื่องนี้อย่างมั่นใจว่า

"คือหนูรู้สึกว่า คนยังไงเค้าก็แยกเแยะระหว่างคนสองคนว่า นางเอกเล่นเป็นยังไง พระเอกเล่นยังไง พี่บอยไปเล่นคนใหม่อาจจะเรตติ้งดีตาม หนูว่ามันเป็นเรื่องที่เราทำงานด้วยกัน คนดูอาจจะไม่อิน อาจจะติดภาพคนอื่นมาก่อน แต่เราต้องยอมรับมันอยู่แล้ว เราเลือกที่จะแบ่งดีกว่าว่าอันไหนมีเหตุผล เราผิดตรงไหนแล้วเอาไปปรับปรุง ดีกว่าเก็บทุกอย่างไปคิด"

ส่วนเรื่องถอนออกจากละครนั้น มันเป็นเรื่องของฟีดแบคอยู่แล้ว เพราะเรื่องนี้ก็เป็นเรื่องสำคัญ ถ้าฟีดแบคของพระนางคู่นี้ออกมาไม่ดี ผู้จัดจะมาเสี่ยงทำไม ถูกของเค้าที่ถอดออก จะปรับตัวกับละครใหม่ ไม่เสียใจ เพราะรู้สึกว่าเป็นการตัดสินใจของผู้ใหญ่ หนูเชื่อใจพี่ตู่อยู่แล้ว ว่าถ้าเกิดพี่ตู่ถอดตัวหนูออกมา พี่ตู่คงเชื่อว่าการที่หนูได้เล่น 'พรพรหม' มันจะไม่ทำให้อะไรดีขึ้น มันแค่จะทำให้กระแสแย่ลง คือหนูรู้ตัวมาตลอด อย่างเรื่อง 'ท่านชาย' คือ จริงๆ มันเป็นเรื่องของคิวไม่ตรงกัน เรื่องนี้ยังไม่ได้เปิดกล้อง เค้าต้องการคิวเรียนแอคติ้งล่วงหน้า ซึ่งเราเรียนไปด้วย แล้ว 'แววมยุรา' เพิ่งปิดไป ต่อด้วย 'รักคุณเท่าฟ้า' เลย บางทีขอคิวที่ตรงกับวันเรียนเรา เราก็ให้เค้าไม่ได้ หนูไม่คิดมากเลยที่โดนถอดสองเรื่อง หนูมองว่าเป็นเรื่องดีด้วยซ้ำ คิดว่าถ้าละครเรื่องไหนไม่เหมาะกับเรา หรือเวลามันไม่ตรง คือเราฝืนไป ผลงานมันคงออกมาไม่ดีค่ะ"

นอกจากนี้ สาวมารียังออกมาชี้แจงข่าวที่ตนไม่มีวินัยในการท่องบท จนเป็นสาเหตุของการถอดออกจากละครด้วย "หนูยอมรับนะคะว่ามีช่วงหนึ่งที่เหมือนกับว่า เราอาจจะสบายในกองถ่ายมากเกินไปหน่อย จนรู้สึกว่ามันคือการไปสนุกกับเพื่อน ๆ เพราะเรารู้สึกสบายใจ เหมือนทุกคนเป็นครอบครัวเดียวไปแล้ว แต่ว่าพอเรารู้ตัว มีคนมาพูดค่อนข้างแรงด้วยว่าเราไม่ตั้งใจ เราเป็นเด็กไม่ดี ไม่น่ารัก แต่หลังจากนั้นเราปรับทันทีเลยค่ะ แล้วปรับดีขึ้นด้วย ผู้ใหญ่ยังพูดเลยค่ะว่า รู้สึกว่าน้องปรับได้เร็วมาก แต่ว่าข่าวมันเป็นเรื่องปกติ ถ้าแก้ไขแล้วมันคงไม่มีใครปล่อยออกมาว่าแก้ไขแล้ว ดีขึ้นแล้ว ต้องขอให้ดูจากผลงานต่อๆ ไปละกันค่ะ เพราะเราตั้งใจแล้ว"



สนุกข่าว รวดเร็ว ทันใจ



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 26 พ.ค. 12, 07:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กฎและกติการ่วมกัน จะต้องเสนอแนะความรู้อย่างสร้างสรรค์ไม่กล่าววาจาที่ไม่สุภาพหรือรุนแรงไม่ทำให้เว็บสนุกหรือบุคคลเสียหาย ข้อความที่ไม่สุภาพจะถูกคัดออก ตามกฎและกติการ่วมกัน.....จะต้ัองเสนอความคิดเห็นที่สร้างสรรค์และมีประโยชน์ต่อรัฐบาลและฝ่ายค้าน สมาชิกสภาผู้แทนทุกท่านจะได้นำความคิดเห็นของประชาชนไปทำหน้าที่ของท่านให้เป็นประโยชน์ต่อพี่น้องประชาชนทุกๆคนต่อไป.....





noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 28 พ.ค. 12, 07:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดูเธอก็ตั้งใจเล่นดีนะ เป็นนางเอกหน้าใหม่น่าจะส่งเสริมเธอนะ....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 28 พ.ค. 12, 16:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมแสดงเป็นนิติภูมิตอนเด็ก ...ผมว่าพี่เค้าน่ารักดี ในเรื่องพี่เค้าต้องเป็นนางแบบ ต้องสวย พี่เค้าก็ผ่านนะครับ ส่วนการแสดงเนี่ย ถ้าพี่เค้าแสดงบ่อยบ่อย ก็เก่งเอง ทุกคนพัฒนากันได้ครับ เป็นกำลังใจให้ครับอย่าท้อ..สู้สู้ ครับ



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
รักมารี
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 28 พ.ค. 12, 19:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก็ดูตั้งใจเล่นดีนะ แสดงน่ารักสดใส มากๆ ชอบ ทำไมเรตติ้งไม่ดีหล่ะ

สู้ๆจ้า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 31 พ.ค. 12, 09:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จะขึ้นมา 3000 แล้วจ้าาาา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 1 มิ.ย. 12, 09:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนรักเธอมีมากเหลือเกินเข้ามาให้กำลังใจเธอถึง 4000 กว่าคนแล้วจ้าาาา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นิรนาม
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 22 พ.ย. 12, 04:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น้องเขาก็แสดงดีนี่ เหตุผลที่ถอดจากละครเพราะว่าเรตติ้งแววมยุราไม่ดี
เป็นเพราะนางเอกคนเดียวเหรอที่ทำให้เรตติ้งไม่ดี ทำไมไม่ดูถึงสาเหตุอื่น
บ้างละที่ทำให้เรตติ้งไม่ดี อีกอย่างคือบอกว่าน้องไม่ตั้งใจทำงาน
ยังไงเนี่ย ! ก็เห็นน้องเขาแสดงดีนี่ มีปัญหาส่วนตัวหรือเปล่า น้องเขา
ขัดใจอะไร หรือไม่ตามใจผู้มีอำนาจ ฯลฯ หรือเปล่า ???
หาที่ลงไม่ได้มาโทษเด็กใหม่วุ้ ย ! อีตาสมรักษ์ หน้า หม้ อ อะป่าววว
น่าคิดนะเนี่ยยย.....ท่านผู้ชม q*026q*031q*076q*073q*074q*031q*031q*031q*031q*031q*031q*031

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม