Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) มิติใหม่ของรองเท้าวิ่ง  (อ่าน 1520 ครั้ง)
Guest
ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 พ.ค. 12, 17:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) มิติใหม่ของรองเท้าวิ่ง
ประสบการณ์แห่งการเคลื่อนไหวแบบเบาสบายไร้ขีดจำกัด

เพราะในปัจจุบันกระแสการรักสุขภาพของคนรุ่นใหม่ยังคงมีมาอย่างต่อเนื่อง จะเห็นได้จากหลายๆ คนมักจะใช้เวลาว่างไปกับการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ ตามความชอบโดยเฉพาะกีฬาวิ่ง เพราะเป็นกีฬาง่าย สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัย ทุกเวลา และทุกสถานที่ แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็ควรมีการเตรียมตัวที่ดี อย่างเช่น การเลือกรองเท้าวิ่งคู่ใจสักคู่ ที่สามารถช่วยลดโอกาสเสี่ยงจากการบาดเจ็บ รวมถึงการมอบประสบการณ์การวิ่งที่ราบรื่น เบาสบาย จนคุณสามารถได้รับประโยชน์จากการวิ่งในแต่ละวันได้อย่างเต็มที่

ไนกี้ ผู้นำด้านนวัตกรรมกีฬาระดับโลก แนะนำนวัตกรรมรองเท้าวิ่งใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูร้อนปี 2012 กับ ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) รองเท้าวิ่งเจเนอเรชั่นใหม่ล่าสุดในตระกูล ฟรีรัน ซึ่งได้รับการยอมรับจากนักกีฬาระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นอัลลีสัน เฟลิกซ์ ลมกรดสาวชาวอเมริกัน รวมถึงหลิวเซียง ยอดลมกรดหนุ่มชาวจีนเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2004 ว่าสามารถเพิ่มสมรรถภาพความแข็งแกร่ง ในขณะที่ยังคงรักษาความสมดุลของเท้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่ง ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) โดดเด่นด้วยการผสานเทคโนโลยีเฉพาะตัวของไนกี้อย่าง ไดนามิค ฟิต (Dynamic Fit) ที่สามารถโอบกระชับส่วนเว้าของเท้าได้อย่างแนบสนิท รวมถึงหน้ารองเท้าแบบไร้รอยเชื่อมต่อ จึงให้การรองรับเท้าได้ในส่วนที่จำเป็นแม้จะมีน้ำหนักเบา โครงสร้างเช่นนี้ยังให้การระบายอากาศที่ดี สวมสบายและแนบกระชับเสมือนเป็นผิวหนังอีกชั้นหนึ่งของเท้า พร้อมทั้งช่วยปรับปรุงการเคลื่อนไหวของส้นเท้าให้เป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น และเส้นบากแนวทะแยงซึ่งตัดผ่านส่วนเว้าของเท้าในบริเวณถัดจากกระดูกส้นเท้าเสมือนการวิ่งด้วยเท้าเปล่า

ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) ได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นจากวัสดุชั้นดีเพื่อให้การออกกำลังกายเป็นไปได้อย่างอิสระไร้กังวล โดยพื้นโฟมรองเท้าชั้นกลางที่มอบความนุ่มนวลในการวิ่งมีความแข็งแรงมากพอที่จะรับอีกหน้าที่หนึ่งในการเป็นพื้นรองเท้าชั้นนอก ซึ่งช่วยลดน้ำหนักโดยรวมของรองเท้าลงได้อย่างมาก ร่องตามแนวยาวและแนวขวางของพื้นรองเท้าชั้นกลางช่วยเสริมความยืดหยุ่นและรักษาความมั่นคงของเท้าในขณะวิ่ง ในขณะที่แผ่นรองเท้าชั้นในเพรียวบางและขึ้นรูปให้รับกับส่วนโค้งเว้าของเท้าเพื่อมอบความกระชับที่ดีเยี่ยม พื้นรองเท้าชั้นนอกลายวาฟเฟิลเสริมการยึดเกาะและความทนทาน และยังช่วยให้จังหวะดีดปลายเท้ามีความเป็นธรรมชาติและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น จึงเหมาะกับทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นพื้นซีเมนต์ พื้นยางมะตอย ฯลฯ แถบยางเนื้อแข็งที่ตำแหน่งนิ้วกลางของเท้าเพื่อความทนทานและการยึดเกาะที่ดี และระบบเชือกรองเท้าแบบอสมมาตรวางแนวร้อยเชือกให้เอียงเพื่อช่วยลดแรงกดบนหลังเท้า จึงช่วยเสริมความยืดหยุ่นเพื่อการเคลื่อนไหวที่เป็นธรรมชาติและช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเท้า นับว่าเป็นผู้ช่วยมือโปรที่ช่วยให้การเคลื่อนในทุกท่วงท่าของการออกกำลังกายเป็นไปได้อย่างธรรมชาติที่สุด ด้วยคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้เอง จึงทำให้ ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการออกกำลังกายทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง การเล่นฟิตเนส การตีเทนนิส หรือแม้แต่การเล่นบาสเก็ตบอล

นอกจาก ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) แล้วสำหรับฤดูร้อนปี 2012 ไนกี้ ยังได้เผยโฉมรองเท้าวิ่งอีก 2 รุ่นคือ ไนกี้ ฟรี 4.0 และไนกี้ ฟรี 3.0 วี 4 ซึ่งเป็นรองเท้าที่ได้รับการออกแบบโครงสร้างขึ้นใหม่และส่วนเว้าของเท้าที่ปรับปรุงใหม่ ซึ่งจะช่วยมอบประสบการณ์ในการวิ่งที่ได้ใกล้เคียงเป็นที่สุดกับการวิ่งด้วยเท้าเปล่าอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ยังสามารถเพิ่มความสนุกกับการออกกำลังกายด้วยเทคโนโลยี “ไนกี้ พลัส” ซึ่งสามารถตอบโจทย์ได้ด้วยฟังก์ชั่นอันหลากหลายทั้งการตรวจเช็คเวลา ระยะทาง จังหวะการวิ่ง รวมไปถึงจำนวนแคลอรี่ที่เผาผลาญในขณะวิ่ง ทำให้ผู้วิ่งเห็นความก้าวหน้าของตัวเองเพื่อเพิ่มเป้าหมายในการวิ่งให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแล้ว ผู้วิ่งยังสามารถเทียบผลกับผู้รักการวิ่งจากทั่วโลกผ่านการลงทะเบียนเป็นสมาชิกในเว็บไซต์ nikeplus.in.th โดยใช้อุปกรณ์ไนกี้ พลัส ไม่ว่าจะเป็น ไนกี้ พลัส ไอพ็อต สปอร์ต คิท หรือ ไนกี้ พลัส สปอร์ตแบนด์ ร่วมกับรองเท้าวิ่งของไนกี้ที่มีช่องสำหรับใส่เซ็นเซอร์ หลังจากวิ่งเสร็จ นำตัวรับสัญญาณไปต่อเข้าเครื่องคอมพิวเตอร์ ระบบจะทำการเชื่อมต่อและส่งข้อมูลไปยังเว็บไซต์ nikeplus.in.th โดยอัตโนมัติ ซึ่งประวัติการวิ่งของทุกคนจะถูกจัดเก็บและปรับปรุงข้อมูลล่าสุดได้ที่เว็บดังกล่าว นอกจากนั้น ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังสามารถพูดคุยกับเพื่อนๆ ที่ใช้ไนกี้ พลัส ผ่านเว็บไซต์ www.nikeplus.in.th ซึ่งเป็นเสมือนเป็นสังคมออนไลน์ในอีกรูปแบบอีกด้วย

พบกับประสบการณ์การเคลื่อนไหวอย่างไร้ขีดจำกัดกับ ไนกี้ ฟรี รัน พลัส ทรี (Nike Free Run+ 3) ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ในราคา 4,000 และ 4,300 บาท ที่ร้านไนกี้ ชั้น1 สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1 เทอร์มินอล 21 ไนกี้ คอร์เนอร์ สยามพารากอน เดอะมอลล์ บางแค เดอะมอลล์ บางกะปิ หรือติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ nikerunning.in.th

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้