หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: +*+*แฟนยอมมีอะไรด้วยเกิดจากอะไรคะ+*+*  (อ่าน 7249 ครั้ง)
Guest
นู๋สายไหม
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 เม.ย. 12, 19:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไหมกับแฟน อายุ 29 ปี เท่ากันค่ะ ตอนนี้ก็คบกันมา 2 ปีกว่าแล้วค่ะ และได้มาอยู่ด้วยกัน ช่วงปีแรกๆ เรามีอะไรกันแทบทุกวัน เหมือนคู่อื่นๆ มีความสุขในเรื่องนี้มาก ไหมเป็นคนที่มีความต้องการสูงค่ะ และแฟนก็ตอบสนองได้ดีด้วยค่ะ คืนนึงไหมเสร็จได้ถึง 5-6 ครั้งเลยทีเดียว มีความสุขมาก แต่พอเวลาผ่านไปต่างคนต่างทำงาน กลับมาก็เหนื่อยๆ ไหมก็ชวน xxx ซึ่งช่วงหลัง แฟนก็บอกว่าเหนื่อย และบ่ายเบี่ยง พฤติกรรมก็ไม่ได้นอกลู่นอกทางเลยนะคะ ไม่ได้มีกิ๊กแน่ๆ แต่ก็แปลกใจว่า คนที่ควรบ่ายเบี่ยงเนี่ย ถ้าอ่านจากในบอร์ดนี้ ส่วนมากเป็นผู้หญิงนี่คะ แล้วนี่เป็นผู้ชาย -*-

หลังๆ พอไหมชวน เค้าก้อบอกไว้ทำวันเสาร์ อาทิตย์ จะได้ไม่เหนื่อย พอเอาเข้าจริง ก็ไม่ได้ทำ ไหมไม่ได้หมกมุ่นนะคะ แต่แค่อยาก..ให้แฟนมีอะไรแบบสม่ำเสมอ อ่าค่ะ ไม่รู้จะทำอย่างไรดี??? มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ??? ช่วงหลัง ต้องมาแอบช่วยตัวเองตลอดเลยค่ะ เพราะไม่ได้มีอะไรกับแฟนมาเกือบปีละค่ะ -*- มีเด็กหนุ่มๆ มาชอบ อายุน้อยกว่า 5 ปี หล่อเลยทีเดียวล่ะ เค้าอยากกิ๊กๆ กับไหม...แต่ไหมกลัวบาปอ่าค่ะ ก็เลยต้องอดทน อยากเลิกกับแฟนเหมือนกันค่ะ อยากมีความสุขเรื่อง Sex ไปตลอด ( อ่อ ไหมลืมบอกไปค่ะ ถึงไหมจะอายุ 29 แล้ว ก็มีแต่คนทักว่า อ่อนกว่าวัยนะ หน้าเด็ก ตัวเล็ก ผิวขาว ถ้าแฟนไม่มีอะไรด้วย เรื่อง รูปร่าง หน้าตา น่าจะไม่เกี่ยวเลยนะคะ ไม่ได้ชมตัวเองนะคะ แต่พูดจริงๆ ค่ะ ไหมเคยปรึกษาเพื่อนผู้ชายที่สนิท มันยังบอกว่า เป็นไปได้ไง มันยังไม่เชื่อเลย - -* )

เพื่อนๆ พี่ๆ ที่มีประสบการณ์แบบนี้ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าควรทำอย่างไรดี เรื่อง Sex สำคัญในชีวิตคู่นะคะ หรือ ไหมจะ แอบไปกิ๊กๆ เด็ก ดีนะ เห้อ...เบื่อจังเลย ความต้องการสูง แล้วแฟนไม่ตอบสนองอ่าค่ะ - -* เศร้า..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: แฟน
Guest
นู๋สายไหม
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 28 เม.ย. 12, 19:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอโทษค่ะ ตั้งชื่อกระทู็้้ผิดค่ะ เป็น "แฟนไม่ยอมมีอะไรด้วยเกิดจากอะไรคะ"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: แฟน
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 28 เม.ย. 12, 21:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผู้ชายไม่ยอมมีอะไรด้วยมาจากหลายสาเหตุ เช่น ความต้องการทางเพศน้อย, เบื่อเซ็กส์, มีปัญหาในความสัมพันธ์, โรคภัยไข้เจ็บ, มีคนอื่น, หรือ เหนื่อย/เครียด/วิตกกังวลกับการดำเนินชีวิตประจำวัน ฯลฯ...คุณไม่มีเซ็กส์กับแฟนมาเกือบปี ท่าทางเขาจะเหนื่อย (ตามที่เขาบอก) มากไปหน่อยมั้ง ไม่สนใจกับความต้องการของคุณเลย

คุยกับแฟนแบบเปิดอก เป็นงานเป็นการเลยดีกว่า บอกเขาถึงความต้องการของคุณที่เขาตอบสนองไม่ได้จนคุณต้องช่วยตัวเองเป็นประจำ และถามเขาว่ามีปัญหาอื่นนอกจากเหนื่อยหรือเปล่า หากเขารักคุณจริงและเหนื่อยจริงจนไม่มีเซ็กส์กับคุณ เขาต้องพยายามหาทางแก้ไขปัญหา ไม่ว่าปัญหานั้นจะเป็นเรื่องอะไรก็ตาม แต่ถ้าเขาปฏิเสธไม่พูดคุย เอาแต่บอกว่าเหนื่อยอย่างเดียว คุณก็ควรเลิกกับเขาดีกว่า

เราว่าความต้องการทางเพศของคุณกับแฟนไปกันไม่ได้นะ จริงอยู่ที่ว่าในระยะแรกเขาตอบสนองคุณได้เต็มที่ แต่นั่นก็เพราะยังเป็นช่วงข้าวใหม่ปลามัน พอเวลาผ่านไปความต้องการของเขาก็ลดลงไปด้วย เมื่อความต้องการทางเพศเข้ากันไม่ได้ อยู่ต่อไปก็มีแต่ปัญหา จะให้คุณอดทนช่วยตัวเองไปตลอดชีวิตมันเป็นเรื่องยาก ดูตอนนี้ก็ได้ พอมีหนุ่มเข้ามาเมียงมอง ใจคุณก็เอนเอียงไปแล้ว และน่าจะนำไปสู่การนอกใจแน่นอน ถึงแม้จะไม่ใช่หนุ่มที่เข้ามาเมียงมองคนนี้ก็ตาม คุณคบกับแฟนมาแค่สองปีกว่า ๆ และอยู่ด้วยกันเฉย ๆ ดังนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเลิกรา

ความรักสำคัญกับชีวิตคู่ไหม คำตอบคือสำคัญ เซ็กส์สำคัญกับชีวิตคู่ไหม คำตอบคือสำคัญ สำหรับคุณเน้นไปที่เรื่องเซ็กส์มากกว่าเพราะคุณมีความต้องการทางเพศสูง เราถึงคิดว่าคุณควรเลิกกับแฟนเพราะเขาตอบสนองคุณไม่ได้ ทนอยู่กันไปก็จะมีปัญหาเรื่องนอกใจ และคุณเท่านั้นที่จะโดนตำหนิจากคนรอบข้างเพราะคุณจะเป็นคนนอกใจ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: แฟน
Guest
TUM / Nijino Saki FC.
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 29 เม.ย. 12, 05:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หลักๆก็ก็คือ ฝ่ายชายเหนื่อยล้าจากการทำงานนี่แหละครับ บางครั้งในหัวก็ต้องคิดถึงงานวันพรุ่งนี้หรืองานที่คั่งค้างไว้ต่อ กลับถึงบ้าน หัวถึงหมอนก็นอนเลย พอถึงวันหยุด ถ้าความล้าสะสมไว้มากๆก็จะนอนทั้งวันอีก เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติของผู้ชายที่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัวครับ ( ถ้าเขาเป็นคนที่ขยันทำงานและไม่ออกนอนกลูกนอกทางจริงๆนะ )

ซุึ่งอันนี้ก็พอเข้าใจครับ แฟนเคยตอบสนองได้ดีมากจนทำให้คุณติด พอแฟนเพลงๆเรื่องนี้ลงไป คุณก็เลยเหงาหงอยเป็นธรรมดา ส่วนฝ่ายชายคิดว่าได้เอามาจนไม่รู้เ่าไรต่อเท่าไรแล้ว ก็พักเรื่องนี้ไว้ก่อนดีกว่า

ลองจับเข่าคุยกันในเรื่องของอนาคตจริงๆจังจังๆเลยครับ ถ้าเขาบอว่าแต่งแน่ๆแต่ต้อการสร้างฐานนะก่อน ก็คงจะเป็นอย่างนั้นครับ แต่เราก็ต้องเปิดอกคุยด้วยเหมือนกันครับ ว่าเาทั้งเหงาและต้องการเขามากแค่ไหน

ก็ลองอ่านในลิ้งค์นี้เพิ่มเติมได้ครับ เพราะถ้าฝ่ายหญิงมีความต้องการ ถ้าเราจะเป็นฝ่ายเร่ิิ่มก่อนก็ไม่ผิดหรอกครับ สำหรับสามีที่ไม่ค่อยทำการบ้านแบบนี้

http://webboard.sex.sanook.com/forum/?topic=3544179

http://webboard.sex.sanook.com/forum/?topic=3576547


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: แฟน
Guest
เด็กบ้านนอก
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 30 เม.ย. 12, 20:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเป็นผู้ชาย ปานนี้คงมีกิ๊กไปแล้ว แต่เป็นผู้หญิงทำใจลำบาก น่าเห็นใจคับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: แฟน
Guest
ลันล่า
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 9 พ.ค. 12, 01:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่แฟนไม่มีอะไรด้วยผมว่าน่าจะเกิดจากความเครียดเรื่องงานมากกว่า ถ้าไม่มีกิ๊กจริงนะครับ
ส่วนที่อยากมีกิ๊กผมว่าลองคิดดูดีๆนะครับ ความรักไม่ได้แค่การมีsexความรักมันมากกว่านั้น ถ้าอยากช่วยตัวเองก็ได้เสียวเหมือนกัน แล้วถ้ามีแล้วมันจะเลิกกันอยากนะครับ ที่แรกก็เพราะความอยากแต่ถ้านานๆไปมันจะแก้ลำบาก
ลองเปิดใจคุยเลยครับแล้วถ้าคุยด้วยแล้วยังไม่ดีขึ้น ถ้าอยากเลยก็ค่อยเลิกครับ
ในข้อเสียของแฟนคุณลองคิดดูว่าเขามีข้อดีที่พอจะหักล้างกันได้ไหมคิดดีๆนะครับจะได้ไม่ต้องเสียใจที่หลัง
ยังไงขอให้มีความสุขเสร็จหลายๆทีดั่งใจหวังครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: แฟน
Tags:  แฟน 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม