หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ร.พ. เปาโล ฯ ปฏิวิติวงการเครือข่ายโซเชียล เปิดตัว Paolo App ตอบสนองไลฟ์สไตล์อินเทรนด์  (อ่าน 78 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 เม.ย. 12, 17:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หลังจากที่เครือ ร.พ. เปาโลฯ ได้ประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวแอพพลิเคชั่น (Application) เช็คสุขภาพออนไลน์รูปแบบใหม่ผ่านทาง facebook อย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมรับข้อมูลข่าวสาร หรือกิจกรรมดีๆ ทางสุขภาพที่ http:/www.facebook.com/PaoloMemorialhospital ในช่วงปลายปี 2554 ที่ผ่านมา ซึ่งปรากฏว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ใช้บริการเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงานอายุระหว่าง 25-34 ปี ทั้งนี้อาจเป็นเพราะไลฟ์สไตล์ทางด้านสุขภาพของคนยุคใหม่ โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงาน มีแนวโน้มในการใช้สื่อโซเชียล มีเดียเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการหาข้อมูลด้านสุขภาพ การใช้บริการด้านสุขภาพในรูปแบบต่างๆ โดยในปัจจุบันทางเครือ ร.พ.ฯ มียอดสมาชิกในเฟซบุค (facebook) สูงถึง 9,400 คน ซึ่งมีจำนวนมากเป็นอันดับ 1 ใน 3 ของวงการธุรกิจเฮลท์แคร์ และคาดว่าจะมีแนวโน้มของยอดสมาชิกเพิ่มสูงขึ้นในสิ้นปี 2555 นี้ กว่า 21,500 คน เนื่องจากทางเครือ ร.พ.ฯ จะยังคงเดินหน้าพัฒนาแอพพลิเคชั่น (Application) เช็คสุขภาพออนไลน์รูปแบบใหม่ผ่านทาง facebook และอัพเดทข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมทางด้านสุขภาพดี ๆ อย่างต่อเนื่อง

และเพื่อสานต่อความเป็น ‘Paolo Intelligence’ ภายใต้สโลแกนพัฒนาไม่สิ้นสุด...เพื่อชีวิตคุณ ทางเครือ ร.พ.ฯ จึงเดินหน้ารุกแผนงานขยายการทำแอพพลิเคชั่นเพื่อสุขภาพสู่ตลาดโซเชียล มีเดียครั้งแรก และครั้งสำคัญของธุรกิจเฮลท์แคร์ ด้วยการจัดงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น (Application) ใหม่ล่าสุด ณ โรงพยาบาล เปาโล เมโมเรียล พหลโยธิน ในชื่อ Paolo App โดยได้รับเกียรติจาก คุณบุบผา ภู่ทอง ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและบริการ โรงพยาบาลเปาโล เมโมเรียล พหลโยธิน ให้เกียรติเปิดตัวแอพพลิเคชั่น (Application) ใหม่นี้อย่างเป็นทางการ

Paolo App อีกรูปแบบของการดูแลสุขภาพผ่านสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์สื่อสารอันทันสมัย บนระบบปฏิบัติการ iOS และระบบปฎิบัติการ Android ที่จะสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์อินเทรนด์ของกลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะกลุ่มคนวัยทำงานสามารถเข้าถึงการบริการจากสื่อโซเชียล เน็ทเวิร์คได้อย่างลงตัว สะดวกรวดเร็ว ทำให้เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวยิ่งขึ้นกับ 8ฟังก์ชั่นพิเศษต่าง ๆ โดยมี 3 ฟังก์ชั่นไฮไลท์ที่โดดเด่น อาทิ BMI Calculator ฟังก์ชั่นคำนวณ ดัชนีมวลกาย เช็คความอ้วน เพื่อควบคุมน้ำหนักประจำวัน ฟังก์ชั่น S.O.S ฟังก์ชั่นขอความช่วยเหลือฉุกเฉินจากคนรอบข้าง และฟังก์ชั่น Medicine Reminder ฟังก์ชั่นเตือนทานยาอัจฉริยะด้วยพยาบาลส่วนตัวโดยการสแกน QR Code นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น

Home Page การอัพเดทบริการ โปรโมชั่น ข่าวสารหรือกิจกรรมด้านสุขภาพต่าง ๆ ของเครือ ร.พ. เปาโลฯ Register & Appointment ฟังก์ชั่นลงทะเบียนผู้ป่วยใหม่ล่วงหน้า และนัดหมายแพทย์ Find Us ฟังก์ชั่นค้นหาเส้นทางมาโรงพยาบาลฯและระบุตำแหน่งพิกัดที่ใกล้เคียงกับเครือโรงพยาบาลฯ Paolo Promotion การอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่นด้านสุขภาพสำหรับคุณและครอบครัว Emergency Call ฟังก์ชั่นโทรฉุกเฉินเพื่อต่อสายไปยังโรงพยาบาลฯได้อย่างทันท่วงที ซึ่ง ‘Digital Healthy Life Style’ By Paolo App นับเป็นครั้งแรกและครั้งสำคัญกับการรุกเครือข่ายโซเชียล มีเดียในธุรกิจเฮลท์แคร์ที่มีฟังก์ชั่นหลากหลายลงตัวกับการสื่อสารผ่านโซเชียล มีเดีย ออนไลน์ที่เข้มข้นอีกด้วย”

นอกจากนี้ภายในงานแถลงข่าวเปิดตัว Digital Healthy Life Style’ By Paolo App ยังมีความพิเศษด้วยการร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์อินเทรนด์กับสาวอินเทรนด์สุดฮอตแห่งยุคอย่าง ‘โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์’ ซึ่งโบวี่ เผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของงานเปิดตัว Digital Healthy Life Style’ By Paolo App ในวันนี้ ซึ่งส่วนตัวรู้สึกว่าการที่เรามีตัวช่วยอัจฉริยะที่สามารถเข้าถึงไลฟ์สไตล์ทางด้านสุขภาพของเราได้อย่างลงตัวแบบ Paolo App นี้ จะสามารถช่วยให้คนในวัยทำงานอย่างเรา ๆ ที่ไม่มีเวลาดูแลในเรื่องสุขภาพ มีความสะดวกสบายในการหาข้อมูลหรือเข้าถึงบริการทางด้านสุขภาพได้เร็วและสะดวกยิ่งขึ้น ทำให้เรื่องสุขภาพไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวเราอีกต่อไปจริง ๆ และวันนี้โบวี่ก็จะไม่พลาดที่จะดาวน์โหลด Paolo App นี้เพื่อเป็นตัวช่วยใกล้ตัวในการดูแลสุขภาพของโบวี่อย่างแน่นอนค่ะ”

สำหรับช่องทางและวิธีการดาวน์โหลด Paolo App ผ่านทางสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์สื่อสารอันทันสมัย โดยวิธีการง่าย ๆ คือการดาวน์โหลดด้วยวิธี Scan QR Code และการโหลดผ่าน Android Market สามารถสอบถามข้อมูล หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติม ซึ่งทางโรงพยาบาลมีจุดบริการ Wi-Fi เพื่อรองรับกับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ อย่าให้เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องที่ไกลตัวคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์อินเทรนด์ในแบบคุณอีกต่อไป พิเศษ!!!...สำหรับการดาวน์โหลดและแสดง Paolo App ในวันนี้ รับทันทีของที่ระลึก พร้อมรายการตรวจส่วนลด 50% ถึง 15 พฤษภาคม 2555 พร้อมกันนี้ยังได้จัดกิจกรรม Road show ยังกลุ่ม Office Building เพื่อสร้างการรับรู้เทคโนโลยีอัจฉริยะ (Paolo App) รูปแบบใหม่ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและผู้ใช้บริการทั่วไปมากยิ่งขึ้น


ร่วมกันถ่ายรูปหน้างานเปิดตัว Paolo Appคุณโบวี่ เข้าร่วมงานแถลงข่างเปิดตัว Paolo App


บรรยากาศภายในงานเปิดตัว


ติดตามข่าวสารรายละเอียดเพิ่มเติมจากเปาโลฯ ได้ที่ https://www.facebook.com/PaoloMemorialHospital
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 28 เม.ย. 12, 16:42 น โดย hi_weerawan » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม