หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สถาบันวอลล์สตรีทบรรจุคอร์สการสร้างทักษะอย่างมืออาชีพเข้าไว้ในหลักสูตรมาตรฐาน  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 มี.ค. 12, 19:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บัลติมอร์--28 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์ / อินโฟเควสท์

คอร์สสายอาชีพใหม่นี้ จะสอนนักศึกษาในเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพในสถานการณ์ที่เกี่ยวกับอาชีพ

สถาบันวอลล์สตรีท (Wall Street Institute) ซึ่งเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของโลกสำหรับผู้ใหญ่ ได้ขยายหลักสูตรการศึกษาของสถาบันด้วยการบรรจุคอร์สพิเศษที่สอนนักศึกษาในเรื่องการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ที่เกี่ยวกับอาชีพ

คอร์สสายอาชีพที่เปิดใหม่นี้ถูกบรรจุเข้าไว้ในหลักสูตรมาตรฐานของสถาบันอย่างแนบเนียน โดยก่อนหน้านี้ สถาบันวอลล์สตรีทได้นำเสนอหลักสูตรการศึกษาภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาเป็น 17 ระดับ นับตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปจนถึงหลักสูตรขั้นสูง การบรรจุคอร์สใหม่เข้าไปส่งผลให้หลักสูตรทั้งหมดเพิ่มขึ้นเป็น 20 ระดับ และจะสามารถเปิดสอนให้กับนักศึกษาที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง (ESL) ของสถาบันจำนวน 190,000 คนทั่วโลกได้ในปีการศึกษา 2555

หลักสูตรใหม่เป็นหนึ่งในการผสมผสานวิธีการเรียนรู้ของสถาบันวอลล์สตรีท คอร์สสายอาชีพใหม่ที่ได้มีการผสมผสานเข้าไปอย่างเต็มรูปแบบนี้ จะช่วยให้นักศึกษาสามารถประยุกต์ใช้สิ่งที่เรียนรู้จากหลักสูตรมาตรฐานได้ในสถานการณ์เกี่ยวกับอาชีพ เช่น การจัดการประชุม

เดวิด เคดวาร์ดส ซีอีโอของสถาบันวอลล์สตรีท กล่าวว่า “เนื่องจากภาษาอังกฤษได้กลายมาเป็นภาษาธุรกิจมากขึ้นทั่วโลก การทำงานในสายอาชีพโดยใช้ภาษาอังกฤษจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อนักศึกษาทุกคนของสถาบัน ซึ่งนักศึกษาทุกคนสามารถที่จะเข้าเรียนในคอร์สการฝึกอบรมภาษาอังกฤษที่ช่วยให้นักศึกษาบรรลุเป้าหมายในอาชีพ เพราะหลักสูตรใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรมาตรฐานของสถาบันวอลล์สตรีท”

คอร์สสายอาชีพใหม่นี้ นักศึกษาจะได้เรียนรู้วิธีการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ที่เกี่ยวกับอาชีพที่หลากหลาย ซึ่งรวมไปถึงระบบการทำงานในระดับพื้นฐานสำหรับเจ้าหน้าที่บริหาร, ทักษะการจัดการในระดับกลาง และระดับผู้บริหารตามตำแหน่งงาน นักศึกษาจะเรียนรู้เรื่องการรับข้อความ, วางแผนการเดินทาง, การเตรียมตัวเพื่อนำเสนอผลงาน, การประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงาน, และการหารือในหัวข้อวัตถุประสงค์ธุรกิจของบริษัท ซึ่งทั้งหมดจะดำเนินการโดยใช้ภาษาอังกฤษ และเรียนทักษะจากทุกสายอาชีพ ซึ่งการเรียนรู้ดังกล่าวมีความสำคัญกับทุกๆ อาชีพ ทั้งในภาคราชการและเอกชน”

ไซมอน บัคแลนด์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาหลักสูตรของสถาบันวอลล์สตรีทกล่าวว่า “วิธีผสมผสานการเรียนรู้ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสถาบันวอลล์สตรีท จะสร้างความเชื่อมั่นได้ว่า นักศึกษาจะได้มีส่วนร่วมมากที่สุด รวมทั้งได้รับประสบการณ์ในเชิงลึก ดังนั้น นักศึกษาทุกคนจะได้เรียนรู้การใช้ภาษาอย่างแท้จริง การบรรจุคอร์สสายอาชีพเข้าไว้ในหลักสูตรของสถาบันจะช่วยให้นักศึกษาสามารถประยุกต์ใช้ภาษาที่เรียนรู้จากศูนย์ของเรากับในสายอาชีพได้ ซึ่งความสามารถในการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพในที่ทำงานนับเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับทุกอาชีพในเศรษฐกิจโลก และเป็นข้อได้เปรียบอย่างยิ่งในตลาดแรงงานที่มีการแข่งขันกันสูงอยู่ในขณะนี้”

การบรรจุหลักสูตรใหม่นับเป็นการลงทุนที่สำคัญของสถาบันวอลล์สตรีทและเพียร์สัน ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของสถาบัน รวมทั้งเป็นการตอกย้ำถึงพันธกิจของสถาบันในการนำเสนอเครื่องมือการศึกษาที่มีประสิทธิภาพและมีความก้าวหน้าที่สุดทางเทคโนโลยี เพื่อช่วยให้นักศึกษาประสบความสำเร็จในเป้าหมายการเรียนภาษาอังกฤษของตนเอง

เคดวาร์สกล่าวเสริมว่า “ผลการศึกษาของเราพบว่า นักศึกษาของสถาบันมีความสนใจในด้านอาชีพเป็นอย่างมาก และจะเรียนภาษาอังกฤษก่อนที่จะเริ่มทำงานหรือก้าวขึ้นเป็นมืออาชีพ เราต้องการให้การศึกษาของนักศึกษามีความราบรื่นที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ และการบรรจุหลักสูตรในระดับต่างๆ เข้าไว้ในหลักสูตรมาตรฐานนั้น ทำให้เรารู้สึกว่าเราได้ช่วยนักให้ศึกษาประสบความสำเร็จสูงสุดในการนำสิ่งที่เรียนรู้จากสถาบันไปใช้ได้จริงในอาชีพของตนเอง”

ทั้งนี้ คอร์สใหม่ได้เปิดให้บริการแก่นักศึกษาของสถาบันวอลล์สตรีทเรียบร้อยแล้วในประเทศจีนและเยอรมนี และมีกำหนดเปิดรับนักศึกษาในเอเชียในเดือนหน้า และเครือข่ายของสถาบันวอลล์สตรีทส่วนที่เหลือในทั่วโลกอีกตลอดทั้งปี 2555

เกี่ยวกับสถาบันวอลล์สตรีท
สถาบันวอลล์สตรีท (www.wallstreetinstitute.com) เป็นสถาบันสอนภาษาระดับพรีเมี่ยมสำหรับบุคคลทั่วไปและบริษัททั่วโลก แนวทางการเรียนรู้เชิงนวัตกรรมแบบผสมผสานได้ดึงแนวทางการเรียนรู้ที่ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าดีที่สุดเข้ามาไว้ด้วยกัน เพื่อนำเสนอหลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับผู้ใหญ่ นักศึกษาของสถาบันจะได้เรียนรู้ทักษะภาษาอังกฤษและคำแนะนำในการฟัง อ่าน เขียน พูด และ ฝึกฝนภาษาอังกฤษ จากอาจารย์เจ้าของภาษาที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดี โดยผลการศึกษาภายใต้การสนับสนุนของกลุ่มทดสอบภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ใช้ภาษาอื่นๆ แห่งมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ (Cambridge English for Speakers of Other Languages Examination — CESOL) พบว่า หลักสูตรของสถาบันวอลล์สตรีทยังสอดคล้องกับกรอบอ้างอิงทางภาษาของสภายุโรป (Common European Framework Reference for Language — CEFR) การเปิดทั้งศูนย์และแฟรนไชส์ของสถาบัน ช่วยให้สถาบันวอลล์สตรีทรับนักศึกษาได้มากกว่า 2 ล้านคนในเกือบ 450 ศูนย์ใน 27 ประเทศทั้งในแอฟริกา เอเชีย ยุโรป ละตินอเมริกา และ ตะวันออกกลาง สถาบันวอลล์สตรีทก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2515 และมีสำนักงานนานาชาติที่เมืองบัลติมอร์ รัฐแมรีแลนด์ สหรัฐอเมริกา รวมทั้งที่กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน และในประเทศลักเซมเบิร์ก สถาบันวอลล์สตรีทดำเนินงานโดยเพียร์สัน ซึ่งเป็นบริษัทด้านการศึกษา

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สถาบันวอลล์สตรีท
โทร: +1-410-302-4546
อีเมล: info@wallstreetinsitute.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม