Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โครงการประกวดออกแบบ M-icon สำหรับโทรศัพท์มือถือโนเกีย หัวข้อ Next Idol Your Icon  (อ่าน 69 ครั้ง)
Guest
micon
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 มี.ค. 12, 12:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขอเชิญน้องๆ นักศึกษาร่วมส่งผลงาน โครงการประกวดออกแบบ M-icon สำหรับโทรศัพท์มือถือโนเกีย ในหัวข้อ “Next Idol Your Icon” ประชันไอเดียการออกแบบ Icon สำหรับ Application บนโทรศัพท์มือถือโนเกีย ไอดอลคนต่อไปจะได้รับรางวัลโทรศัพท์มือถือสุดเจ๋งโนเกีย N9 โนเกีย 603 และโนเกีย Asha 303 รวมทั้งของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

โครงการประกวดออกแบบ M-icon สำหรับโทรศัพท์มือถือโนเกีย หัวข้อ “Next Idol Your Icon”

วัตถุประสงค์:
1. เพื่อให้กระตุ้นให้นิสิต นักศึกษามีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และเป็นการพัฒนาทักษะด้านการออกแบบ
2. เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ที่เรียนและความรู้รอบตัวมาบูรณาการเป็นชิ้นงานประกวด

ประโยชน์ที่คาดว่าจะได้รับ:
1. ผู้เข้าประกวดได้ใช้ศักยภาพของตนเองในการสร้างสรรค์และออกแบบผลงานใหม่ๆ
2. ผู้เข้าประกวดสามารถนำประสบการณ์จากการออกแบบ ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตการทำงาน

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมประกวด:
ต้องเป็นนิสิต นักศึกษา และกำลังศึกษาระดับอุดมศึกษาในมหาวิทยาลัย ในเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล อายุระหว่าง 17-25 ปี

การส่งผลงานเข้าประกวด:
1. กรอกใบสมัครผ่านทางเว็บไซต์ http://www.mlink.co.th ให้ครบถ้วนชัดเจน ( เปิดรับสมัครวันที่ 12-31 มีนาคม 2555 )
2. ส่งผลงานผ่านทางเว็บไซต์ http://www.mlink.co.th พร้อมแนบรายละเอียดเกี่ยวกับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน พร้อมชื่อผลงาน ชื่อ-นามสกุลเจ้าของผลงาน อีเมล์และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวก โดยให้สร้างโฟลเดอร์เป็นชื่อ-นามสกุล เจ้าของชิ้นงาน และให้บีบอัดไฟล์ เป็นนามสกุล .ZIP หรือ .RAR เท่านั้น ( ส่งผลงานวันที่ 1-30 เมษายน 2555 )
3. ดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติม เกี่ยวกับรายละเอียดและคำอธิบายของ M-icon “Next Idol Your Icon” ทางเว็บไซต์ http://www.mlink.co.th ( เลือกหัวข้อกิจกรรม )
4. หมดเขตส่งผลงาน วันที่ 31 เมษายน 2555
5. หากผลงานได้รับรางวัล จะต้องส่งเอกสาร “สำเนาบัตรประชาชน” และ “สำเนาบัตรนักศึกษา” เพิ่มเติม
6. อัพเดทข้อมูล ข่าวสาร และกิจกรรมต่างได้ที่ http://www.mlink.co.th หรือ ร่วมพูดคุยกับ Mlink ได้ที่ http://www.facebook.com/mlinkthailand

กติกาการส่งผลงานเข้าประกวด:
1. สร้างผลงาน Icon ใน Application M - Icon บนโทรศัพท์มือถือโนเกียที่จัดจำหน่ายโดย บมจ.เอ็ม ลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำนวน 7 Icon ตามความคิดสร้างสรรค์ของตนเอง
2. สร้างผลงาน 7 Icon หลัก แบ่งเป็น Icon ต่างๆดังนี้ 1.M-Icon 2.Info Icon 3.Promotion Icon 4.Product Icon 5.Shop Icon 6.Service Icon 7. Mcheer Icon ( สามารถดาวน์โหลดรายละเอียด คำอธิบายเกี่ยวกับ M-Icon ทางเว็บไซต์ http://www.mlink.co.th )
3. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดจะต้องสามารถแสดงเรื่องราว และตอบโจทย์ความต้องการของโครงการได้
4.ใช้คอมพิวเตอร์กราฟฟิกในการออกแบบ โดยใช้โปรแกรม Illustrator และไม่ใช้ Font ที่มีลิขสิทธ์
5. เมื่อออกแบบไฟล์เรียบร้อยแล้วต้อง Create Outline และส่งผลงานเป็นไฟล์นามสกุล AI เท่านั้นd
6. อัพโหลดผลงาน ผ่านหน้าเว็บไซต์ http://www.mlink.co.th เท่านั้น โดยให้สร้างโฟลเดอร์เป็นชื่อ-นามสกุล เจ้าของชิ้นงาน และให้บีบอัดไฟล์ เป็นนามสกุล .ZIP หรือ .RAR เท่านั้น
7. ส่งผลงานพร้อมเขียนชื่อผลงาน แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน ชื่อ-นามสกุล เจ้าของผลงาน และเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติต่อกลับได้สะดวกที่สุด
8. ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมีสิทธิ์ส่งผลงานได้ท่านละ 1 ชิ้นเท่านั้น

เกณฑ์การตัดสิน:
1. ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องเป็นเจ้าของผลงานที่สร้างสรรค์ด้วยตนเอง และต้องรับผิดชอบด้วยตนเอง หากผลงานที่ส่งเข้าประกวดเป็นการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น หรือมีส่วนประกอบของผลงานที่เป็นการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น ไม่ว่าจะเป็นการละเมิดเครื่องหมายการค้า หรือทรัพย์สินทางปัญญาอื่นใดก็ตาม
2. ผลงานจะต้องไม่เคยได้รับรางวัลใดมาก่อน หากคณะกรรมการตรวจทราบจะถูกตัดสิทธ์จากการประกวดและรับรางวัล
3. การตัดสินของขณะกรรมการ ซึ่งประกอบด้วยผู้บริหารจากบริษัท เอ็ม ลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน), ผู้บริหารจากบริษัท โนเกีย ประเทศไทย ถือเป็นที่สิ้นสุด
4. ผลงานที่ส่งเข้าประกวดให้ถือเป็นลิขสิทธิ์และกรรมสิทธิ์ของ บริษัท เอ็ม ลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

กำหนดการ:
เปิดรับใบสมัคร
วันที่ 12 มีนาคม – 31 มีนาคม 2555
ส่งผลงานตั้งแต่
วันที่ 1 เมษายน - 30 เมษายน 2555
ประกาศผลการประกวด
วันที่ 7 พฤษภาคม 2555
ทางเว็บไซต์ http://www.mlink.co.th และ http://www.facebook.co.th/mlinkthailand

รางวัลการประกวด:
รางวัลที่ 1 โทรศัพท์โนเกีย รุ่น N9 จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 2 โทรศัพท์โนเกีย รุ่น 603 จำนวน 1 รางวัล
รางวัลที่ 3 โทรศัพท์โนเกีย รุ่น Asha 303 จำนวน 1 รางวัล

สอบถามเพิ่มเติม
ฝ่ายการตลาด บริษัท เอ็ม ลิ้งค์ เอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)
ติดต่อ คุณประณาลี,คุณฐาปกรณ์
โทร 02-741-5700 Ext.829,813




URL ของการประกวด:
http://www.mlink.co.th/system/miconcontest.aspx



หมดเขต:
12 มี.ค. 2012 (ทั้งวัน) - 31 มี.ค. 2012 (ทั้งวัน)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  icon micon design phone โทรศัพท์มือถือโนเกีย ออกแบบ idol next 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้