หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เราไม่ได้รักกัน  (อ่าน 1785 ครั้ง)
Guest
เงามืด
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.พ. 12, 00:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฉันไม่รู้ว่าฉันทำผิดหรือถูก ที่ฉันแอบมีความสัมพันธ์กับคนที่เขามีแฟนอยู่แล้ว ฉันมันคนขาดความอบอ่น เมื่อเธอก้าวเข้ามา และเข้าใจในสิ่งที่ฉันเป็น รับฟังทุกเรื่องราวที่ฉันระบาย ให้คำปรึกษาฉันได้เมื่อฉันมีปัญหา และเราชอบในสิ่งเดียวกันคือ "เซ็กซ์" แต่เซ็กของเรา เป็นความสุขแค่ภายนอก เราไม่ได้ล่วงล้ำเข้าไปภายใน เราแค่แสวงหาความสุขทุกแบบที่เราสามารถทำได้โดยที่ไม่ได้เกินเลย ฉันรู้ว่ามันผิด แต่ฉันก็ห้ามใจตัวเองไม่ได้สักที ขอให้ฉันมีจิตใจที่เข้มแข็งพอที่จะไม่คิดถึงเธอได้ด้วยเถิด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 6 ก.พ. 12, 04:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่าคิดถึงตัวคุณหรือตัวเขา แต่ให้คิดถึงแฟนของเขาให้มาก ๆ คิดถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังถูกแฟนนอกใจ เอาใจเขามาใส่ใจเราแล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 6 ก.พ. 12, 09:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ระวังแฟนเค้าตามมาตบค่ะ q*070
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมียหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 6 ก.พ. 12, 10:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฉันขอระบาย ฉันจับได้ว่าสามี มีเมียน้อย เราทะเลาะกันแต่ฉันเป็นฝ่ายยอมตลอด จนคิดว่าน่าจะคุยกันรู้เรื่องคือต่างคนต่างอยู่ถ้าเมียน้อยพร้อมเมื่อไหร่ก็มาคุยกันจะเอาอย่างไร แต่เมื่อวานนี้ฉันกับลูกไปหาสามี(ทำงานคนละที่) ฉันกับสามีคุยกันเข้าใจกันแล้วซึ่งสามีบอกคนนั้นเป็นคนดีให้เราอดทนน๊ะ เรายอมรับทำเพื่อลูก แต่พอตอนเที่ยงสามีพาเรากับลูกไปกินข้าว ผู้หญิงคนนั้นโทรเข้ามาพอได้ยินเสียงลูกดูเหมือนสามีเราเงียบไปแล้วก็โทรง้อกันไปมา นานมากคือทางโน้นโกรธ เราก็เลยพูดเสียงดังว่า ไหนว่าคุยกันเข้าใจแล้วทำไมยังพูดไม่รู้เรื่องอีก สามีฉันโกรธหันมาบอกให้ฉันเฉยๆ เค้าคุยกันเองเรื่องส่วนตัวของเค้า ฉันก็เงียบไม่อยากทะเลาะกันต่อหน้าลูก พอกลางคืนสามีมาส่งเรากับลูกขึ้นรถที่หมอชิตกลับบ้าน สามียังบอกอดทนน๊ะ หันมากอดหอมลูก ลูกโบกมือให้ป๊าทั้งน้ำตาอยากให้ป๊ากลับไปด้วยกัน พออีกสักครู่เราก็โทรหาสามีว่างานที่ทำไปถึงไหนแล้ว สามีตะคอกมาในโทรศัพท์ว่า ถ้าว่างแล้วจะโทรไปทำเรื่องอะไรไว้เมื่อกลางวันพังหมดเลย คือเมียน้อยเค้าต่อว่า สามีว่าให้เมียมาด่าทำไม เราถามว่าด่าคืออะไร แค่ที่พูดว่าพูดกันไม่รู้เรื่องเสียที ตอนเช้าวันนี้ลูกโทรไปหา(โทรทุกเช้า) ป๊าบอกต่อไปนี้เราเลิกกันจะไม่ไปหาอีกแล้วหยุด เราเลยถามว่าผิดอะไรถึงคิดจะทิ้งลูกเมียที่อยู่กันมานานขนาดนี้ สามีบอกไปยุ่งกับทางโน้นมากไป เราถามว่าคุณสองคนมาทำให้ฉันกับลูกก่อนโดยนานแค่ไหนก็ไม่รู้ แ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมียหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 6 ก.พ. 12, 11:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนี้สามีบอกว่า ถ้าอยากอยุ่ต้องไม่มีเรื่องเซ็กซ์ จะอยู่ได้มั้ย เราถามว่าพูดอย่างนี้เมียน้อยยื่นคำขาดมาใช่มั้ย เขาเงียบ เราบอกว่า เราอยู่ไม่ได้เราไม่ทำผิดอะไรเรามาก่อนเราไม่ได้ทำผิดอะไรเลย สามีเคยบอกว่าเมียน้อยไม่ต้องการอะไรนอกจากขอแค่ได้ให้อยู่ด้วยกันบ้าง แต่ตอนนี้มาบอกให้หยุดความสัมพันธ์ฉันท์ผัวเมีย เราก็บอกถ้าไม่มีสามีเรากับลูกอยู่ไม่ได้เพราะทั้งชีวิตให้เค้าไปแล้ว ถ้าอยากจากขอจากตายดีกว่า มารับศพเรากับลูกได้เลย ตอนนี้เค้าเงียบ

ช่วยคิดหน่อย ว่า เมียน้อยที่ว่าดีนักหนาไม่เรียกร้องอะไร (ให้เงินสามีซื้อโทรศัพท์ ซื้อเสื้อผ้า) ต้องการอะไรกันแน่ตอนแรกบอกขออยู่ด้วยกันบ้าง พอรู้ว่าเราแม่ลูกอยู่กับสามีมักจะมีเหตุให้โทรศัพท์มาเพื่อให้เราวีนสามีเรา แล้วบอกเราไปยุ่งกับเค้า ให้สามีด่าเรา ตอนนี้บอกให้สามีหยุดความสัมพันธ์ทางร่างกาย ให้มาหาลูกอย่างเดียวห้ามนอนกับเรา คืออะไร ตอนนี้เราบอกกับลูกว่า ถ้าป๊าไม่อยากอยู่กับเรา เราจะตายพร้อมกัน ลูกร้องไห้มากมายสงสารลูกใจจะขาดอยู่แล้ว
ทำไมคนสองคนหาเรื่องมาให้เรา แล้วยังมาทำร้ายจิตใจกันขนาดนี้ด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนอ่าน
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 6 ก.พ. 12, 13:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*069
ดูก่อน คุณ เงามืด แค่คุณ ทำจิตใจให้เข้ม แข็ง
แล้ว หาทาง ให้ตัวเองได้ความสุขที่ฝ่หาโดยมิต้องพึ่งชายคนนั้น ก็จะ จบทุกสิ่งได้โดยง่าย
แล......ดูก่อน คุณเมียหลวง
ปากบอกรักลูกมาก แต่่่ คุณ กรอรกหูลูก ว่าเราจะตายด้วย กัน อนิจจา
คุณ มีสิทธิ ให้เขาเกิดมา แต่มิอาจ มีสิทธิ ที่จะ หยุดการดำรงค์ชีวิต เขา นะครับ
ปัญหาของคุณ แยกออก คนละส่วน สามี คือสามี ชายที่มาเป็นคู่ กับคุณ ด้วยอะไรก็แล้ว แต่
เมื่อเขาไม่อยู่กับคุณ สิ่งที่คุณคิด และบอกเขา ถ้า ทำแล้ว ได้เขากลับมาไหม ? q*031
ส่วนลูก คือสิ่ง ที่ คุณบอกว่ารักและ ห่วงมากที่สุด มันไม่เกี่ยวกับสามี นอกใจคุณนี่ครับ แล้วจะเอาเขามาเกี่ยวข้องด้วยเรื่องอันใด
ไม่เห็นคนอื่น ที่ผัวมีเมียน้อยแล้วต้อง ทำแบบคุณ บอกว่าชีวิตให้เขาไปหมดอยู่ไม่ได้
เอาอะไรตัดสิน ชีวิต คุณ ไม่ได้เรียน หนังสือ คุณไม่มีความรู้ หรือคุณพิการ ง่อยเปลี้ยเสีย แขนขาเช่นนั้นหรือ
ถึงต้องอาศัยเขาดำรงค์ชีวิต มิใช่เลย
ตอนคุณเกิดเขามิได้เกิดมา พร้อมคุณ หรือเลี้ยงดู ให้กำเนิด ชีวิตคุณ ขึ้นมาเมื่อไร แล้ว ใยจะเอาเขาเป็น จุดบงการชีวิต คุณ และเด็กที่ไม่รู้เรือง อื่นใด
คำถามที่มีในใจคุณ คือ คุณ ผิดอะไร
เท่าที่อ่าน น่าจะมี ปัญหาเรือง sex เพราะเขาไม่อยากมีกับคุณ หรือ อาจ ไม่มี ก็ได้ นั่นมิใช่ประเด็นที่คุณจะเอามา ขบคิด แต่เมื่อ อะไรมันจะเกิด คุณก็ต้องปรับตัว แล้ว แก้ไขไปตาม ความรู้ ความสามารถ ที่มี
คุณมิใช่ตัวคนเดียว พ่อแม่พี่น้อง ของคุณอีกล่ะ เขายินดีที่จะ ช่วยเหลือดูแล ลูกหลาน
นั่นหมายถึง ทางออกที่ดี ถ้าวันนี้คุณ ยอมแพ้ คุณ จะไม่มีโอกาสได้เห็น ในสิ่งที่คุณ
ต้องการจะเห็น อีกมากมาย หลายอย่าง เช่น อนาคต ของลูก อนาคต ของคุณเอง โอกาส ของชีวิต ได้ผ่านชาย ไม่ดี ไปแล้ว อาจได้ ชายที่ดีกว่าในทุกๆด้าน ก็ได้
อย่ายึดติดกับ ความรักมากจนมองไม่เห็น หรือไม่คิดจะมองโลกภายนอกบ้าง เลย
การยึดว่าเขาต้องเป็น ของเรา นั่นหมายถึง กอด ทุกข์ไว้เต็มอก
เชื่อเถอะ ชีวิต ยังมีอะไรอีกมากมาย ที่ต้องผ่านเข้ามา
คุณเดินไม่ได้ลูกคุณ จะเดินต่อไปอย่างไร คิดเยอะๆนะครับ q*062q*039q*039q*039


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมียหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 6 ก.พ. 12, 19:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณคนอ่าน คือมันแค่อารมณ์ชั่ววูบที่พูดออกไปแบบนั้น ใจจริงแล้วไม่ได้อยากพูดให้ลูกรู้หรอก แต่เราอยู่กับลูกสองคน คือไม่คุยกับใครเรื่องนี้เลย ตอนนี้สบายใจขึ้นแล้ว แต่ติดตรงคนมาที่หลัง บังคับสามีเราตลอด บอกสามีว่าถ้าจะมาหาลูกได้แต่ห้ามยุ่งเกี่ยวกับแม่ คือเราเพิ่งจะรู้เรื่องของเขาสองคนได้ไม่เกินสองเดือนนี้เอง มันสุดทนกับพฤติกรรมของผู้หญิงคนนี้ เวลาสามีมาหาเรากับลูกก็จะทำเป็นส่ง SMS ผิดมาให้เรารู้ (ซึ่งความก็เลยแตกว่ามีเมียน้อย) แต่ตอนนี้หนักสุด บอกสามีเราว่าตอนที่กลับมาแล้วนอนกับเมีย เมียพี่กดโทรศัพท์มาให้หนูได้ยินเสียงพี่กับเมียพี่ (ตอนแรกสามีเราด่าว่าทำไมทำอย่างนั้น) เราก็บอกลองคิดใหม่ซิ ตั้งแต่ที่รู้ว่าเบอร์โทรของเมียน้อยคุณ เมียน้อยคุณก็ปิดเบอร์ไปแล้ว จะเอาอะไรโทรไปหามันได้ จะมีใครเชื่อหรือไม่ก็ตามฉันไม่เคยโทรไปด่าผู้หญิงคนนี้เลย ได้แต่ส่ง SMS คุยกันเพราะจะปิดเครื่องตลอด ฉันคุยกับเค้า ฉันคุณตลอด แต่เค้าบอกสามีฉันว่าฉันด่าเขา ก็เลยบอกสามีให้เอาทั้ง เวลาและ SMS ที่บอกด่ามาให้ดูซิคำไหนที่ด่า และวันไหนที่โทรให้ได้ยินเสียงฉันกับสามีตอนมีอะไรกัน (เพราะฉันเก็บหลักฐานการส่ง SMS และ เวลาโทรไว้หมด) สามีก็บอกให้เรื่องมันผ่านไปไม่ต้องไปก้าวก่ายกัน คุณว่าใครกันแน่ที่ พยายามสร้างเรื่องขึ้นมา ทุกครั้งที่สามีมาหาต้องมีเหตุให้โทรผิดมีสามีสองเครื่อง โทรเบอร์แปลกมาหาเรา พอเราโทรไปก็ไม่คุย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แม่ของลูก
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 6 ก.พ. 12, 20:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตั้งสติให้ดีค่ะยิ่งตามก็ยิ่งหนี สามีดิฉันคบกิ๊กพร้อมกันสามคน สุดท้ายพวกนี้ก็ไม่ได้ความจริงใจจากผู้ชาย นอกจากระบายตัญหา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 8 ก.พ. 12, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ฉันขอระบาย ฉันจับได้ว่าสามี มีเมียน้อย เราทะเลาะกันแต่ฉันเป็นฝ่ายยอมตลอด จนคิดว่าน่าจะคุยกันรู้เรื่องคือต่างคนต่างอยู่ถ้าเมียน้อยพร้อมเมื่อไหร่ก็มาคุยกันจะเอาอย่างไร แต่เมื่อวานนี้ฉันกับลูกไปหาสามี(ทำงานคนละที่) ฉันกับสามีคุยกันเข้าใจกันแล้วซึ่งสามีบอกคนนั้นเป็นคนดีให้เราอดทนน๊ะ เรายอมรับทำเพื่อลูก แต่พอตอนเที่ยงสามีพาเรากับลูกไปกินข้าว ผู้หญิงคนนั้นโทรเข้ามาพอได้ยินเสียงลูกดูเหมือนสามีเราเงียบไปแล้วก็โทรง้อกันไปมา นานมากคือทางโน้นโกรธ เราก็เลยพูดเสียงดังว่า ไหนว่าคุยกันเข้าใจแล้วทำไมยังพูดไม่รู้เรื่องอีก สามีฉันโกรธหันมาบอกให้ฉันเฉยๆ เค้าคุยกันเองเรื่องส่วนตัวของเค้า ฉันก็เงียบไม่อยากทะเลาะกันต่อหน้าลูก พอกลางคืนสามีมาส่งเรากับลูกขึ้นรถที่หมอชิตกลับบ้าน สามียังบอกอดทนน๊ะ หันมากอดหอมลูก ลูกโบกมือให้ป๊าทั้งน้ำตาอยากให้ป๊ากลับไปด้วยกัน พออีกสักครู่เราก็โทรหาสามีว่างานที่ทำไปถึงไหนแล้ว สามีตะคอกมาในโทรศัพท์ว่า ถ้าว่างแล้วจะโทรไปทำเรื่องอะไรไว้เมื่อกลางวันพังหมดเลย คือเมียน้อยเค้าต่อว่า สามีว่าให้เมียมาด่าทำไม เราถามว่าด่าคืออะไร แค่ที่พูดว่าพูดกันไม่รู้เรื่องเสียที ตอนเช้าวันนี้ลูกโทรไปหา(โทรทุกเช้า) ป๊าบอกต่อไปนี้เราเลิกกันจะไม่ไปหาอีกแล้วหยุด เราเลยถามว่าผิดอะไรถึงคิดจะทิ้งลูกเมียที่อยู่กันมานานขนาดนี้ สามีบอกไปยุ่งกับทางโน้นมากไป เราถามว่าคุณสองคนมาทำให้ฉันกับลูกก่อนโดยนานแค่ไหนก็ไม่รู้ แหากเราศึกษากฏแห่งกรรมอย่างลึกซึ้งและเข้าใจดีแล้ว จะเห็นว่า


สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม

คนเราเกิดมาต่างมีกรรมด้วยกันทั้งสิ้น

คนที่เกิดมาเป็นสามีภรรยากัน หรือสามี มีภรรยาน้อย อาจมีกรรมผูกพันธ์กันมาแต่อดีตชาติ ต้องมาชดใช้ร่วมกัน

ชาตินี้เราถูกกระทำ อาจเป็นเพราะ กรรมแต่ปางก่อน ที่เราเคยกระทำไว้กับสามีหรือภรรยาน้อย ...ผูกให้ต้องมาชดใช้ q*027

ไม่มีเหตุบังเอิญในพระพุทธศาสนา

ไม่มีเหตุ ก็ไม่มีผล

แต่เหตุนั้น อาจเกิดแต่อดีตชาติ ซึ่งเราจำไม่ได้แล้ว หรือเรามองไม่เห็นแล้วอดีต คือ สามีมีภรรยาน้อย...ผ่านไปแล้ว แก้ไขไม่ได้

แต่ปัจจุบัน เราแก้ไขให้ดีขึ้นได้ด้วยตัวเรา

q*033 ด้วยการให้อภัย เพราะความเกลียดชังเป็นกิเลสบริวารของโทสะหากมีอยู่ในใจของผู้ใดผู้นั้นก็ยากจะมีความสุข เพราะว่าความเกลียดจะคอยกัดกินใจผู้นั้นให้ร้อนรุ่มกระวนกระวายตลอดเวลาที่นึกถึงคนที่ตนเองเกลียดขึ้นมา

ดังนั้น q*077 ความเกลียดชังไม่ว่าใครจะเกลียดใคร เราเกลียดเขา หรือเขาเกลียดเรา ก็มองไม่เห็นประโยชน์หรือความดีงามอะไรจะเกิดขึ้นสักนิด แต่สิ่งที่เห็นชัดเจนที่สุดเมื่อมีความเกลียดก็คือทำให้คนอยู่ไม่สุขนอนไม่สุข ความเกลียดเหมือนเชื้อโรค q*033
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 8 ก.พ. 12, 16:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนนี้สามีบอกว่า ถ้าอยากอยุ่ต้องไม่มีเรื่องเซ็กซ์ จะอยู่ได้มั้ย เราถามว่าพูดอย่างนี้เมียน้อยยื่นคำขาดมาใช่มั้ย เขาเงียบ เราบอกว่า เราอยู่ไม่ได้ เราไม่ทำผิดอะไรเรามาก่อน เราไม่ได้ทำผิดอะไรเลย สามีเคยบอกว่าเมียน้อยไม่ต้องการอะไรนอกจากขอแค่ได้ให้อยู่ด้วยกันบ้าง แต่ตอนนี้มาบอกให้หยุดความสัมพันธ์ฉันท์ผัวเมีย เราก็บอกถ้าไม่มีสามีเรากับลูกอยู่ไม่ได้เพราะทั้งชีวิตให้เค้าไปแล้ว ถ้าอยากจากขอจากตายดีกว่า มารับศพเรากับลูกได้เลย ตอนนี้เค้าเงียบ

ช่วยคิดหน่อย ว่า เมียน้อยที่ว่าดีนักหนาไม่เรียกร้องอะไร (ให้เงินสามีซื้อโทรศัพท์ ซื้อเสื้อผ้า) ต้องการอะไรกันแน่ตอนแรกบอกขออยู่ด้วยกันบ้าง พอรู้ว่าเราแม่ลูกอยู่กับสามีมักจะมีเหตุให้โทรศัพท์มาเพื่อให้เราวีนสามีเรา แล้วบอกเราไปยุ่งกับเค้า ให้สามีด่าเรา ตอนนี้บอกให้สามีหยุดความสัมพันธ์ทางร่างกาย ให้มาหาลูกอย่างเดียวห้ามนอนกับเรา คืออะไร ตอนนี้เราบอกกับลูกว่า ถ้าป๊าไม่อยากอยู่กับเรา เราจะตายพร้อมกัน ลูกร้องไห้มากมายสงสารลูกใจจะขาดอยู่แล้ว

ทำไมคนสองคนหาเรื่องมาให้เรา แล้วยังมาทำร้ายจิตใจกันขนาดนี้ด้วยตอบสามีไปเลยว่า....แม้ไม่มีคุณ ก็อยู่ได้แน่นอน อย่าว่าแต่เรื่องไม่มีเซ็กส์เลย q*073 เพราะ ก่อนหน้านี้ไม่มีสามี ก็อยู่ได้ดีมาตลอด หากวันนี้ไม่มีสามีแล้วก็ต้องอยู่ได้

ชาติก่อน คุณก็อาจจะเคยทำผิดอะไรเรามาก่อน นี่อาจจะเป็นเวรกรรมเก่าของคุณที่เคยทำไว้ก็ได้
แต่ชาตินี้ คุณก็ทำผิดอย่างแน่นอน
คือ
1คุณทำผิด คือ คุณไปเซ้าซี้ถามสามี และไม่ปล่อยวางเรื่องภรรยาน้อย ....อย่าไปสนใจเลยครับว่า คืออะไร q*031 ทำไม q*032


ขนาดตัวคุณเองยังบังคับบัญชาตัวเราเองให้ดีไม่ได้เลย นับประสาอะไรที่เราจะไปบังคับสามี และภรรยาน้อยได้

ชนะอะไรไม่เท่าชนะใจตนเอง......เพราะ คือ ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด q*062


2คุณเลือกคนผิด q*038 เพราะ เลือกคนที่ไม่รักคุณจริง สามีเป็นคนที่รักตัวเองและเห็นแก่ตัวอย่างที่สุด จึงมองไม่เห็นหัวคุณและลูก แล้วอย่างนี้ จะมัวไปคร่ำครวญถึงคนแบบนี้อีกหรือครับ q*031

3 คุณคิดผิด q*038 เพราะ คิดจะฝากหัวใจไว้กับสามีที่ไม่รักคุณ หัวใจของคุณจึงอยู่ในอุ้งตีนหมี เอ๊ย อุ้งเท้าสามีที่เหยียบย่ำหัวใจคุณไม่มีชิ้นดี แต่คุณคิดจะยอมตาย เมื่อไม่มีคนเลวๆคนหนึ่ง
ดังนั้น คุณจะไม่มีวันมีความสุขที่แท้จริงในชีวิตรักได้แน่นอน q*039 คุณจึงต้องทุกข์เพราะคิดผิด q*026

4 คุณเข้าใจผิด เพราะ ดูจากพฤติกรรมของภรรยาน้อยแล้ว ถ้าหากคุณตาย q*037 ภรรยาน้อยคงไม่ยอมให้เขา มารับศพคุณกับลูกง่ายๆหรอกครับ

คนที่มารับ น่าจะเป็นพ่อแม่ที่อยู่กับคุณมาตั้งแต่คุณลืมตาดูโลก แม้คุณลืมนึกท่านไปแล้ว q*027

ตอนนี้ คุณควรบอกกับลูกว่า ถ้าป๊าไม่อยากอยู่กับเรา เราจะอยู่สู้ไปพร้อมกัน

แม่จะเป็นทั้งพ่อและแม่ให้ลูกเอง....... สู้เพื่อแม่นะลูก (เคยดูป่ะ q*031 รายการสู้เพื่อแม่ q*030 )


คนสองคนหาเรื่องมาให้คุณ แล้วยังมาทำร้ายจิตใจกันขนาดนี้ด้วย ก็น่าจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรของคุณที่ตามมาทวงคืนหนี้กรรมเก่า q*072
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผ่านมา
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 8 ก.พ. 12, 21:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ้างจากความเห็นที่ 3 คุณ เมียหลวง..
คนไม่รักกันแล้ว ปล่อยเขาไป น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด..ในโลกนี้ยังมีผู้ชายดี ๆ อีกเยอะ..ถ้าจบกับคนนี้แล้ว..วันนึงคงได้เจอคนดี ๆ ที่คู่ควรกัน..แก้วที่มันร้าวแล้ว ต่อยังงัยก็ไม่มีวันเหมือนเดิม ถึงเขาจะกลับมาอยู่กับคุณ คุณแน่ใจเหรอว่า แผลในใจคุณมันจะหายไป..สู้ทำใจให้เข้มแข็ง..ให้ลูกคอยเป็นกำลังใจอยู่ต่อไป..เมื่อวันนึง มีคนดี ๆ ผ่านเข้ามา..เริ่มต้นใหม่ ก็ยังไม่สาย..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เมียหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 8 ก.พ. 12, 22:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ แค่อารมณ์ชั่ววูบที่คิดออกไป ณ.เวลานี้คิดถึงแต่ลูกอย่างเดียว รอเวลาที่แผลในใจมันจะหายไป สิ่งที่ทำให้เสียใจที่สุดก็คือ เมื่อก่อนสามีเป็นคนที่ดีมากๆจนเพื่อนอิจฉาเรา อย่างที่ว่า เราอาจจะทำกรรมมาร่วมกันค่ะ ทุกวันนี้ก่อนนอนสวดแผ่เมตตาให้เค้าทั้งสองคนได้มีความสุขอย่างที่สองคนต้องการ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 9 ก.พ. 12, 00:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอบคุณคนอ่าน คือมันแค่อารมณ์ชั่ววูบที่พูดออกไปแบบนั้น ใจจริงแล้วไม่ได้อยากพูดให้ลูกรู้หรอก แต่เราอยู่กับลูกสองคน คือไม่คุยกับใครเรื่องนี้เลย ตอนนี้สบายใจขึ้นแล้ว แต่ติดตรงคนมาที่หลัง บังคับสามีเราตลอด บอกสามีว่าถ้าจะมาหาลูกได้แต่ห้ามยุ่งเกี่ยวกับแม่ คือเราเพิ่งจะรู้เรื่องของเขาสองคนได้ไม่เกินสองเดือนนี้เอง มันสุดทนกับพฤติกรรมของผู้หญิงคนนี้ เวลาสามีมาหาเรากับลูกก็จะทำเป็นส่ง SMS ผิดมาให้เรารู้ (ซึ่งความก็เลยแตกว่ามีเมียน้อย) แต่ตอนนี้หนักสุด บอกสามีเราว่าตอนที่กลับมาแล้วนอนกับเมีย เมียพี่กดโทรศัพท์มาให้หนูได้ยินเสียงพี่กับเมียพี่ (ตอนแรกสามีเราด่าว่าทำไมทำอย่างนั้น) เราก็บอกลองคิดใหม่ซิ ตั้งแต่ที่รู้ว่าเบอร์โทรของเมียน้อยคุณ เมียน้อยคุณก็ปิดเบอร์ไปแล้ว จะเอาอะไรโทรไปหามันได้ จะมีใครเชื่อหรือไม่ก็ตามฉันไม่เคยโทรไปด่าผู้หญิงคนนี้เลย ได้แต่ส่ง SMS คุยกันเพราะจะปิดเครื่องตลอด ฉันคุยกับเค้า ฉันคุณตลอด แต่เค้าบอกสามีฉันว่าฉันด่าเขา ก็เลยบอกสามีให้เอาทั้ง เวลาและ SMS ที่บอกด่ามาให้ดูซิคำไหนที่ด่า และวันไหนที่โทรให้ได้ยินเสียงฉันกับสามีตอนมีอะไรกัน (เพราะฉันเก็บหลักฐานการส่ง SMS และ เวลาโทรไว้หมด) สามีก็บอกให้เรื่องมันผ่านไปไม่ต้องไปก้าวก่ายกัน คุณว่าใครกันแน่ที่ พยายามสร้างเรื่องขึ้นมา ทุกครั้งที่สามีมาหาต้องมีเหตุให้โทรผิดมีสามีสองเครื่อง โทรเบอร์แปลกมาหาเรา พอเราโทรไปก็ไม่คุย

คนหลงมักเข้าใจว่า การชนะคนอื่น คือชัยชนะที่น่าพอใจ

ดังนั้น ภรรยาน้อยจึงพยายามแย่งสามีคนอื่นมาครอบครอง ภรรยาหลวงก็พยายามยื้อแย่งกลับมา สามีตัวดีก็พยายามยื้อยุดไว้ทั้งคู่ ทุกคนต่างอยากเป็นผู้ชนะ แต่แท้จริงแล้ว แพ้ด้วยกันทุกคนทุกฝ่าย เพราะ.....


ผู้ชนะที่แท้จริง q*091 คือ ผู้ที่ชนะใจตนเอง q*030มะโนปุพพังคะมา ธัมมา มะโนเสฏฐา มะโนมะยา
มะนะสา เจ ปะทุฏเฐนา ภาสะติ วา กะโรติ วา
ตะโต นัง ทุกขะมะเนวะติ จักกวัง วะหะโต ปทัง


สิ่งทั้งหลาย มีใจเป็นผู้นำ มีใจเป็นใหญ่ สำเร็จเพราะใจ
ถ้าคนมีใจชั่วแล้ว จะพูดก็ตาม จะทำก็ตาม ก็ชั่ว
เพราะความชั่วนั้น ทุกข์ย่อมติดตามคนทั่วไป
ดุจล้อเกวียนติดตามรอยเท้าโคผู้ลากเกวียนไปฉะนั้นMind is the forerunner of (all evil) states.
Mind is Chief, Made-Made are they.
If one speaks or acts with wicked mind,
Because of that, Suffering follow one,
Even as the wheel follows the hoof of the draught-ox.จากหนังสือ อัตตา หเว ชิตัง เสยโย ชนะตนเองนั่นแหละประเสริฐ
พุทธภาษิตสามภาษา
สำนักพิมพ์รถไฟหนังสือ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 9 ก.พ. 12, 05:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*062q*062q*062

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 9 ก.พ. 12, 06:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


q*022q*003 ผู้ชายคนหนึ่ง ตอบ #12 เมื่อ: วันนี้ 00:47 น

ศิษย์พี่ใหญ่ขรา))))))

อย่านอนดึกๆซิคร้า)))))

เดี๋ยวแกร่ๆเร็วน๊าค๊า สองถิงเป็นห่วงจ้า q*073q*020
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 9 ก.พ. 12, 06:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอนนี้สามีบอกว่า ถ้าอยากอยุ่ต้องไม่มีเรื่องเซ็กซ์ จะอยู่ได้มั้ย เราถามว่าพูดอย่างนี้เมียน้อยยื่นคำขาดมาใช่มั้ย เขาเงียบ เราบอกว่า เราอยู่ไม่ได้เราไม่ทำผิดอะไรเรามาก่อนเราไม่ได้ทำผิดอะไรเลย สามีเคยบอกว่าเมียน้อยไม่ต้องการอะไรนอกจากขอแค่ได้ให้อยู่ด้วยกันบ้าง แต่ตอนนี้มาบอกให้หยุดความสัมพันธ์ฉันท์ผัวเมีย เราก็บอกถ้าไม่มีสามีเรากับลูกอยู่ไม่ได้เพราะทั้งชีวิตให้เค้าไปแล้ว ถ้าอยากจากขอจากตายดีกว่า มารับศพเรากับลูกได้เลย ตอนนี้เค้าเงียบ

ช่วยคิดหน่อย ว่า เมียน้อยที่ว่าดีนักหนาไม่เรียกร้องอะไร (ให้เงินสามีซื้อโทรศัพท์ ซื้อเสื้อผ้า) ต้องการอะไรกันแน่ตอนแรกบอกขออยู่ด้วยกันบ้าง พอรู้ว่าเราแม่ลูกอยู่กับสามีมักจะมีเหตุให้โทรศัพท์มาเพื่อให้เราวีนสามีเรา แล้วบอกเราไปยุ่งกับเค้า ให้สามีด่าเรา ตอนนี้บอกให้สามีหยุดความสัมพันธ์ทางร่างกาย ให้มาหาลูกอย่างเดียวห้ามนอนกับเรา คืออะไร ตอนนี้เราบอกกับลูกว่า ถ้าป๊าไม่อยากอยู่กับเรา เราจะตายพร้อมกัน ลูกร้องไห้มากมายสงสารลูกใจจะขาดอยู่แล้ว
ทำไมคนสองคนหาเรื่องมาให้เรา แล้วยังมาทำร้ายจิตใจกันขนาดนี้ด้วย

q*023q*023q*070q*070
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 10 ก.พ. 12, 09:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


q*023q*023q*070q*070

อดข้าวดอกนะเจ้าชีวิตวาย ไม่ตายดอกเพราะอดเสน่หา

q*012q*073q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ผู้ชายคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 10 ก.พ. 12, 10:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


q*022q*003 ผู้ชายคนหนึ่ง ตอบ #12 เมื่อ: วันนี้ 00:47 น

ศิษย์พี่ใหญ่ขรา))))))

อย่านอนดึกๆซิคร้า)))))

เดี๋ยวแกร่ๆเร็วน๊าค๊า สองถิงเป็นห่วงจ้า q*073q*020555 ไม่ได้นอนดึก แต่ทำงานดึกต่างหาก q*073

ช่วงนี้เข้าเวรกะดึก เลยนอนแต่เย็นๆ แล้วตื่นมาดึกๆ q*012 เรียกว่า คนมีเวร q*013q*080


q*014 ขอบคุณสองถิงที่เป็นห่วงจ้า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม