Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เชฟโรเลต โชว์เทคโนโลยีรถพลังงานไฟฟ้าแห่งอนาคต  (อ่าน 84 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ม.ค. 12, 09:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เชฟโรเลต โชว์เทคโนโลยีรถพลังงานไฟฟ้าแห่งอนาคต
พร้อมแสง สี เสียง 3 มิติ เต็มรูปแบบในงานบีโอไอ แฟร์ 2011

เชฟโรเลต ตอกย้ำผู้นำเทคโนโลยียานยนต์แห่งอนาคต นำเชฟโรเลต โวลต์ และอีเอ็น-วี สองยนตรกรรมพลังงานไฟฟ้าแห่งอนาคต จัดแสดงภายในเชฟโรเลต พาวิลเลียน ด้วยแนวคิด ‘พลิกโลกอนาคตสู่การขับเคลื่อนรักษ์สิ่งแวดล้อม : Re-Inventing The Future For Green Mobility’ เต็มรูปแบบกับ แสง สี เสียง 3 มิติ ครั้งแรกในเมืองไทย พร้อมรับชมข้อมูลผ่านเออาร์ โค้ด (AR Code - Augmented Reality) สุดพิเศษกับการปรากฎตัวของคุณลุงหลุยส์ เชฟโรเลต ผู้ก่อตั้งแบรนด์เชฟโรเลต และน้องเชฟวี่ ที่คอยให้การต้อนรับผู้เข้าชมทุกคนที่งานบีโอไอแฟร์ 2011 ระหว่างวันที่ 5 – 20 มกราคมนี้
มร.อันโตนิโอ ซาร่า รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และบริการหลังการขาย บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “งานบีโอไอแฟร์ เป็นงานแสดงเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของประเทศไทย เชฟโรเลต รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ และเราพร้อมนำเสนอเทคโนโลยียานยนต์แห่งอนาคตที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ที่จะมอบความประทับใจ ความรู้ และความสนุกสนานให้แก่ผู้เข้าชมทุกคน”
สำหรับอาคารจัดแสดง เชฟโรเลต พาวิลเลียน ในงานบีโอไอแฟร์ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ สถาปัตยกรรมภายนอกและการจัดแสดงเทคโนโลยีภายในพาวิลเลียน สำหรับสถาปัตยกรรมภายนอกได้รับแรงบันดาลใจจากพลังงานลมและแสงอาทิตย์ ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานอันยั่งยืน ใช้วัสดุแผ่นอะครีลิคที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่เรียกว่า ‘รีเฟลกชั่น มิลเรอร์’ (reflection mirror) จำนวนกว่า 25,000 ชิ้น ซึ่งในยามค่ำคืน รีเฟลกชั่น มิลเรอร์ จะบอกเล่าเทคโนโลยีของเชฟโรเลต ดึงดูดผู้เข้าชมงานด้วยความสว่าง คมชัดสมจริง ส่วนภายในเชฟโรเลต พาวิลเลียน แบ่งออกเป็น 4 ส่วนเพื่อให้ผู้เยี่ยมชมได้สัมผัสวิสัยทัศน์ของเชฟโรเลตได้อย่างใกล้ชิด เริ่มต้นจาก
การเดินทางของเชฟโรเลต ที่จะพาผู้เข้าชมเดินทางย้อนอดีตตำนาน 100 ปีของเชฟโรเลต ไม่เพียงแต่จะได้เห็นถึงวิวัฒนาการความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ และความภาคภูมิใจของเชฟโรเลตที่ผ่านมาตลอดหนึ่งศตวรรษ แต่ยังจะได้สัมผัสและใกล้ชิดกับยนตรกรรมคลาสสิกก้องโลก ไม่ว่าจะเป็น เชฟโรเลต คลาสสิก ซิกซ์ รถคันแรกในประวัติศาสตร์ของเชฟโรเลต พบกับรถสปอร์ตมัสเซิลคาร์อย่างเชฟโรเลต คอร์เวทท์ และรถกระบะอเมริกันพันธ์แกร่งอีกหลายรุ่น ที่จะนำเสนอผ่านเออาร์ โค้ด (AR Code – Augmented Reality) รูปแบบใหม่อันทันสมัยและสนุกสนาน
การพบกันครั้งแรกของคุณลุงหลุยส์ เชฟโรเลต และน้องเชฟวี่ ผู้เข้าชมเชฟโรเลต พาวิลเลียน จะได้รับการต้อนรับโดยคุณลุง “หลุยส์ เชฟโรเลต” จ้าวแห่งความเร็วที่ทั่วโลกรู้จักในฐานะสุดยอดแห่งตำนานนักแข่งรถ ผู้ก่อตั้งแบรนด์เชฟโรเลต กับการเดินทางย้อนอดีตไปสู่ประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 100 ปีของเชฟโรเลต พร้อมก้าวทะลุไปยังโลกแห่งอนาคต เพื่อสัมผัสเทคโนโลยียานยนต์สุดล้ำกับน้อง “เชฟวี่” เด็กชายวัย 12 ขวบจากปี พ.ศ.2574 ที่จะแนะนำเชฟโรเลต โวลต์ รถพลังงานไฟฟ้า และเชฟโรเลต อีเอ็น-วี ยานยนต์สองล้อพลังงานไฟฟ้าผ่านภาพยนตร์จอยักษ์ ตระการตาไปกับเทคโนโลยีโฮโลแกรม แสง สี เสียง 3 มิติ เต็มรูปแบบ (Full Scale 3D Hologram Technology) ครั้งแรกในเมืองไทย

โลกยานยนต์อัจฉริยะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สุดยอดยานยนต์เทคโนโลยีพลังงานไฟฟ้า ที่สามารถวิ่งได้ไกลกว่า 570 กิโลเมตร ด้วยการติดตั้งเครื่องยนต์ขนาดเล็ก 1.4 ลิตรที่ทำหน้าที่ป้อนกำลังไฟ ทำให้ผู้ขับขี่ไม่ต้องวิตกกังวลต่อระยะทางขับเคลื่อนที่มักเป็นข้อจำกัดในรถพลังงานไฟฟ้าอีกต่อไป นอกจากดีไซน์ภายนอกที่สุดสปอร์ตแล้ว โวลต์ ยังมีสมรรถนะการขับขี่อันน่าประทับใจด้วยแรงบิดสูงสุดถึง 370 นิวตันเมตร ให้อัตราเร่งจาก 0 – 100 กม./ชม. ภายในเวลาเพียง 9 วินาที ปัจจุบัน โวลต์ ได้รับความนิยมอย่างมากในสหรัฐอเมริกา และจะออกจำหน่ายในประเทศจีน ในช่วงต้นปีหน้า
นอกจากนี้ เชฟโรเลต ยังจัดแสดงอีเอ็น-วี ยานยนต์สองล้อพลังงานไฟฟ้าที่มีการติดตั้งระบบขับขี่แบบอัจฉริยะ เป็นการพัฒนาขึ้นจากการผสมผสานร่วมกันระหว่างระบบโครงข่าย ระบบพลังงานไฟฟ้า และระบบการสื่อสารที่รถยนต์แต่ละคันจะสามารถติดต่อระหว่างกันได้หากวิ่งอยู่บนถนนสายเดียวกัน โดยลักษณะการขับขี่นี้จะส่งผลให้ผู้ขับขี่สามารถสัมผัสได้ถึงความแปลกใหม่ ความสนุกสนาน และความเป็นอิสระตลอดการเดินทางเพื่อลดปัญหาการจราจรที่คับคั่ง ปัญหาที่จอดรถ ปัญหาคุณภาพอากาศและลดอุบัติเหตุ
เชฟโรเลตกับประเทศไทย ส่วนจัดแสดงจุดสุดท้าย จะได้พบกับกิจกรรมเพื่อสังคมของ เชฟโรเลต ที่มุ่งมั่นทำมาตลอดกว่า 10 ปีที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย อันเป็นการส่งเสริม สนับสนุนและพัฒนาคุณภาพชีวิตของพนักงานภายในองค์กร คู่ค้า พันธมิตรทางธุรกิจ ครอบคลุมไปถึงชุมชนไทย ให้ดีขึ้นในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความปลอดภัย สิ่งแวดล้อม การศึกษา หรือแม้กระทั่งการให้ความช่วยเหลือฟื้นฟูจากภัยพิบัติต่างๆ และปิดท้ายด้วยการเลือกซื้อสินค้าและของที่ระลึกเพื่อเก็บความประทับใจจากการเดินทางสู่โลกอนาคตในครั้งนี้อีกด้วย ก้าวสู่ศตวรรษใหม่ไปกับเชฟโรเลต พาวิลเลียน ในงานบีโอไอแฟร์ 2011 โซนริมทะเลสาบ ใกล้ประตูทางเข้าออก หมายเลข 4 เมืองทองธานี ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 มกราคม 2555

ข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม ติดต่อ
ประชาสัมพันธ์ทีมงานบีโอไอแฟร์ 2011
คุณเสาวณิต ไทรวิเศษ 081-980-9099
คุณนคนัน ชาญสุนทร 087-373-7357

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
         

ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้