หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เซ็กซ์ที่เรา....รู้ดีหรือยัง?  (อ่าน 1541 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ธ.ค. 11, 20:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
การมีเซ็กซ์นั้น จะช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือ?
ไม่จริงหรอกค่ะ มีผลงานการวิจัยพบว่า การออกกำลังกายกล้ามเนื้อต่างๆ ในขณะที่มีกิจกรรมทางเพศนั้น ในช่วงเวลาก่อนที่จะสุขสม ซึ่งเป็นห้วงเวลาที่ทั้งสองคนมี การขยับร่างกายอย่างรุนแรงและรวดเร็วที่สุดนั้น ก็ยังใช้พลังงานไปเพียง 6.4 แคลอรี่ต่อนาทีเท่านั้น ถ้าคำนวณจากค่าเฉลี่ยในการจะไปถึงดวงดาวที่ใช้กันคือ 10-15 นาทีแล้ว ในการมีอะไรกันแต่ละครั้งนั้น ก็จะใช้พลังงานไปแค่ 64-96 แคลอรี่เท่านั้น เทียบได้กับพลังงานในการดื่มน้ำอัดลมไม่ถึงขวดซะด้วยซ้ำไป

ดังนั้น อย่าไปหวังลดน้ำหนักจากการมีเซ็กซ์เลยครับ สู้ควบคุมอาหารที่รับประทานให้ได้สัดส่วน ครบถ้วนทุกหมวดหมู่ พยายามงดน้ำตาลและไขมันเท่าที่ทำได้ และออกกำลัง กายเป็นประจำ ก็จะช่วยให้สุขภาพแข็งแรง จิตใจแจ่มใสร่าเริง และหุ่นก็ดีด้วยนะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 11 ธ.ค. 11, 20:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถ้าคนเราไม่ได้มีการระบายออกของอารมณ์เพศ จะทำให้จิตใจผิดปกติ ?

การตอบสนองต่ออารมณ์เพศและความต้องการทางเพศ อาจเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับบางคน ซึ่งจะรู้สึกว่าขาดเสียไม่ได้ และเมื่อเกิดอารมณ์แล้วจำเป็นจะต้องได้รับการ ตอบสนองเป็นเหมือนสัญชาตญาณพื้นฐาน แต่จะตอบสนองในรูปแบบของการช่วยเหลือตนเองให้มีความสุข หรือการมีความสัมพันธ์กับคู่ก็ตาม ก็เป็นการตอบสนองต่อไฟ ปรารถนาเช่นกัน แต่เมื่อเกิดอารมณ์เพศแล้ว ไม่ตอบสนอง ก็ไม่ได้พบว่าทำให้เกิดความผิดปกติต่อจิตใจแต่อย่างใด รวมทั้งไม่มีผลต่อร่างกายด้วย

จึงสรุปได้ว่า เมื่อเกิดอารมณ์เพศแล้วจะสนองตอบหรือไม่สนองตอบ ก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติตามธรรมชาติ และถ้าจะสนองตอบแล้วจะสนองตอบในรูปแบบใดก็ได้ ไม่จำเป็นว่าจะ ต้องมีเพศสัมพันธ์เสมอไป
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 11 ธ.ค. 11, 20:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
การได้มีความสัมพันธ์กับสาวรุ่นบริสุทธ์จะทำให้อายุยืนยาว?
เป็นความเข้าใจผิดมาตั้งแต่ยุคโบราณกาลแล้ว และแก้อย่างไรก็คงจะไม่หายไปได้หรอกกับความเชื่อนี้ เพราะในความรู้สึกพื้นฐานของความเป็นชายแล้วละก็ อยากจะไป ยังที่ๆ ไม่เคยมีใครไปเห็นมาก่อนเสมอ ดังนั้น การได้เป็นเจ้าของหรือครอบครองความเป็นสาวเป็นครั้งแรก จึงเป็นความปรารถนาลึกๆ อยู่ในชายที่มีอำนาจวาสนา หรือมีเงิน ตราเพียงพอ จนกระทั่งมีการย้อมแมวขายกันเป็นประจำ

ความเชื่อของการมีความสัมพันธ์กับคนที่มีอายุเยาว์กว่านั้น น่าจะเกิดจากคำอธิบายว่า การที่คนเราคบกับคนที่อายุน้อยกว่า ก็จะต้องทำตัวเป็นคนกระฉับกระเฉงมีหัวก้าวหน้า ทันสมัยตามคนที่คบด้วย มองโลกอย่างสดใสขึ้นและรูปลักษณ์ที่น่ารัก ผ่องใส ก็ทำให้คนใกล้ชิดมีความสุขเสมอ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 11 ธ.ค. 11, 20:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ครั้งแรกย่อม...เจ็บเสมอ ?
ความเข้าใจผิดเรื่องนี้ เกิดขึ้นได้ทั้งชายหญิง และเป็นเรื่องราวที่เล่าเติมเสริมแต่งกันมาตั้งแต่โบราณกาลแล้ว โดยเฉพาะผู้หญิงทุกคนจะได้รับทราบข่าวว่าครั้งแรกนั้นต้องเจ็บ ไม่มีทางที่จะไม่เจ็บ พอเป็นแบบนี้ในสมองของเธอก็จะโดนตั้งโปรแกรมไว้เลยว่า เจ็บแน่ พอจะมีกิจกรรมทางเพศกับคนรัก ก็เลยกลัวเกร็งไปหมด อารมณ์เพศน่ะมี แต่ระบบ ประสาทอัตโนมัติที่จะตอบสนองนั้น มันไม่ยอมทำงานเต็มที่ พูดง่ายๆ ก็คือ กล้ามเนื้อโดยรอบซอกหลืบแห่งความเป็นสาว ไม่ยอมคลายตัว น้ำหล่อลื่นต่างๆ ไม่ยอมหลั่งออกมา ยิ่งถ้าไปเจอชายคนรักที่ทำอะไรไม่เป็น เอะอะก็จะเดินหน้าลูกเดียวให้เต็มสูบ แบบนี้ไม่ฉีกก็ต้องเจ็บ แต่ถ้าเรียนรู้กันให้ดีครั้งแรกไม่จำเป็นจะต้องไปถึงให้ครบสมบูรณ์ ก็จะ เกิดความผ่อนคลายได้


ผู้ชายก็เหมือนกันจะไปเสียหนุ่มครั้งแรกก็กลัวสายยึดปลายที่ชาวบ้านเรียกกันว่าสายสองสลึงขาด โดยเฉพาะผู้ชายที่ไม่ได้ขลิบหนังหุ้มปลาย มักจะกลัวว่าเมื่อหนังหุ้มปลายเปิด ในขณะที่เกิดการเสียดสีนั้น จะทำรุนแรงจนสายยึดดังกล่าวฉีกขาดไปได้ ถ้าคุณหมั่นหัดเปิดหนังดังกล่าวออกมาทำความสะอาดบ้างเวลาอาบน้ำชำระร่างกายแล้ว เมื่อถึงเวลา ปฏิบัติการจริงก็หมดกังวลได้ว่าไม่เจ็บ และถึงว่าสายยึดจะขาดและมีเลือดออก เอามือบีบสัก 5 นาที เลือดก็หยุดเองแหละ ไม่ต้องกลัว
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 11 ธ.ค. 11, 20:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผู้หญิงที่ไม่มีคนรัก จะสูญเสียอารมณ์เพศไป ?
อาจเป็นได้คะ แต่ไม่เสมอไป ความจริงแล้วมีการศึกษาวิจัยพบว่า ผู้หญิงที่ไม่มีคนรักหรือคู่ครองนั้น ความต้องการทางเพศจะลดลง ซึ่งก็น่าจะเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะผู้หญิง นั้นส่วนใหญ่แล้วมักจะไม่ค่อยชอบทำการช่วยเหลือตนเอง นอกจากคิดถึงคนรัก และคิดถึงการกระทำอันวาบหวามที่เคยกระทำกันมาก่อน และนำมาจินตนาการถึงชายคนรักใน ขณะที่อยู่คนเดียว โอกาสที่ผู้หญิงที่ไม่ได้มีชายคนรักเป็นตัวเป็นตน จะคิดถึงดาราชายหรือชายคนอื่นที่ไม่ได้เกี่ยวข้องในชีวิต และนำมาจินตนาการเพื่อให้เกิดความสุขทางเพศ มีน้อยมาก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 11 ธ.ค. 11, 20:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
.......... ซึ่งต่างกับผู้ชายที่บางครั้งก็สามารถมีความสุขสมอารมณ์หมายจากการคิดคำนึงถึงภาพดาราโป๊เปลือย แล้วกระทำต่อตนเองจนสุขสำราญไปถึงดวงดาวที่ปรารถนา ทั้งนี้ทั้งนั้น เพราะผู้หญิงอยู่ภายใต้การควบคุมของฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนแห่งความรัก ผู้หญิงจึงต้องมีความรักก่อนเสมอก่อนที่จะมีไฟปรารถนาทางกามารมณ์ ส่วนผู้ชาย นั้น จะอยู่ภายใต้การควบคุมของฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งเป็นฮอร์โมนของพลังในการเจริญพันธุ์ ดังนั้น จึงตอบสนองได้ทุกครั้งที่มีการกระตุ้นเร้าอารมณ์ทางเพศเกิดขึ้น โดยอาจจะ เกิดจากความรักหรือไม่มีความรักเลยก็ได้..........

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เซ็กซ์ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม