ข่าวล่าสุดของหมวด
ไล่ออก พนักงานอุทยานแห่งชาติ อ้างมีทางลับเข้าน้ำตก ลวงสาวต่างชาติอนาจาร
หดหู่ใจ ฆ่ารัดคอแม่เฒ่าวัย 74 ต่อหน้าลูกสาวเป็นใบ้ ได้ไปแค่มือถือ 2 เครื่อง
ลุงคลั่ง เจ้าของบ้านเก่า ยิงเจ้าของบ้านใหม่ตาย ยอมมอบตัวกับตำรวจแล้ว
ด่วน! ซื้อบ้านต่อจากธนาคาร เจ้าของบ้านเก่าไม่ยอมย้ายออก มาเจรจาถูกยิงเสียชีวิต
นักเรียน ม.2 หยอกกันแรง บานปลายเป็นยกพวกรุม แทงตาย 1 ศพ หน้าห้องเรียน
ตำรวจทางหลวงแจงสติกเกอร์ส่วยแค่ปลายเหตุ ต้นเหตุคือรถบรรทุกน้ำหนักเกิน
นิด้าโพล 1 ปีผู้ว่า “ชัชชาติ” 47.45% ค่อนข้างพอใจผลงาน ขยันแก้ปัญหาเร็ว
สุราก้าวหน้าฟีเวอร์! ด้อมส้มคิดถึง "ทนายเคน" ว่าที่ ผู้สมัคร ส.ส.แพร่ ผู้ล่วงลับ
“พิธา” เอฟเฟกต์! เหล้า “สังเวียน-Kilo” เกลี้ยงโรงงาน หลังแนะนำสุราก้าวหน้า
“เศรษฐา” ซัด “สุพัฒนพงษ์” หยุดโยนบาปหนี้ให้ “ยิ่งลักษณ์”
"ก้าวไกล" เปิดอีก! ข้อมูลทหารยึดที่อุทยานฯ ตั้งฐานทัพ ไล่ชาวบ้านที่มีโฉนดถูกต้อง
“เสรีพิศุทธิ์” ย้ำไม่ขอไกล่เกลี่ย ไม่ยกโทษให้ “สนธิญา”
“น้องแมตต์” ลูกบัวชมพู ฟอร์ด โชว์ทักษะเล่นดนตรี หล่อมาก! ยิ้มใจละลาย
"โบว์ เมลดา" ตอบครั้งนี้ชัดนะ! หนูไม่ได้อ้วน แค่มีสะโพก และแฮปปี้กับสิ่งที่เป็น
"กระต่าย พรรณนิภา" ปล่อยทีเด็ดกับบิกินี่สีส้ม ความแซ่บกระแทกตาจริงๆ
"บุ๋ม ปนัดดา" ตอบคำถามพร้อมเหตุผล สามีเลี้ยงลูกส่วนใหญ่เหรอ?
"ตุ๊กกี้" น้ำตาไหลเลย เผยบันทึกจากใจ เมื่อได้เจอ "หนุ่ม กรรชัย" อีกครั้ง
"น้องเกล" เห็นสแตนดี้ "สายฟ้า-พายุ" พุ่งเข้าหาอย่างไว ทั้งกอดทั้งจับมือ เอ็นดูมาก
หนุ่มโดนเมียทิ้ง เพราะขายบริษัทแลกหินก้อนเดียว แต่ผู้รู้เห็นแล้วชมตาแหลม บอกเลยคุ้ม!
ลูกชาย 3 ขวบ ชอบเอาหัวโขกพื้นซ้ำๆ แม่พาไปหาหมอ เพิ่งรู้สาเหตุละเอียดอ่อนกว่าที่คิด
รถไฟอินเดียชนสยอง ดับอย่างน้อย 230 ราย เจ็บพุ่ง 900 รุนแรงสุดในรอบหลายสิบปี
เด็ก ป.1 ได้เกียรติบัตรครั้งแรก รีบกลับบ้านมาโชว์ "รูปพ่อ" ถามดีใจไหม ใครดูก็สะเทือนใจ
สาวแขกใจสลาย คลอดได้ 2 วัน ผัวโยนลูกลงพื้นตาย ช้ำซ้ำ ตร.บอกให้ "ประนีประนอม"
สาวเซ็ง น้องชาย ม.ต้น บังคับให้ "อาบน้ำด้วยกัน" แถมแม่ยังเข้าข้าง ฟังเหตุผลแล้วเอือม
เจ้าของห้องเช่าร้องสื่อ ชายฉกรรจ์อ้างเป็นตำรวจ บุกตรวจฉี่ลูกบ้านตอนดึก ทั้งที่ไม่มีหมายค้น
จับแม่ชี คาสถานปฏิบัติธรรม ตุ๋นลงทุน เหยื่อกว่า 3 พันราย สูญ 1.3 พันล้าน
เปิดสาเหตุ "แจ็ค เดอะโกสต์" สั่งพักงาน "วีวี่" ลูกน้องคนสนิท ทำแฟนรายการช็อก
หมอโพสต์วอน "คืนหมอให้คนไข้บ้าง" หลังภาระงานอื่นเยอะเกิน นอนน้อยจนรถคว่ำ
รื้อประวัติสถานสงเคราะห์โหด ช่วยสาววัย 24 อดีตเด็กขอทาน เจอพ่อหน้าครั้งแรกในชีวิต
หนุ่มนอนหลับอยู่ดีๆ โดนสาดน้ำกรดใส่หน้า ไม่เห็นคนร้าย แต่คนข้างห้องหายตัวไปแล้ว
ลิเกเล่นในวัดดังส่ออนาจาร แสดงฉากโล้สำเภา แหกขาร้องครางสนั่น เด็กนั่งดูเพียบ
สาวก่อสร้างท้อง 6-7 เดือน ยกของหนักจนแท้งลูก กลัวความผิดทิ้งศพเด็กลงขยะ
หนุ่มถูกรางวัลที่ 1 ซ้ำรอบ 2 ด้วยเลขท้ายตัวเดิม รวย 36 ล้าน เผยที่มาความดวงเฮง
สจ.ดังมอบตัวแล้ว อ้างทำปืนลั่น ไม่มีเจตนายิงป้อมตำรวจ
ไม่ปล่อยไว้! ผู้การเพชรบูรณ์ ลั่นเอาผิด สจ.กร่างเมายิงป้อมตำรวจ
หญิงป่วยหนัก ถอดเครื่องช่วยหายใจแต่ไม่ตาย เชื่อผีชะมกสิง หมอปลายังตอบไม่ได้
หน้า: 1
แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?
อียูออกแถลงการณ์แสดงความเป็นห่วง หลังคำตัดสินคดีอากงสหภาพยุโรป (อียู) ออกแถลงการณ์ แสดงความเป็นห่วง กรณีมีคำพิพากษาจำคุก "อากง" พร้อมเรียกร้องรัฐบาลไทยยึดมั่นในการนำหลักนิติธรรมไปปฏิบัติอย่างเหมาะสม ไม่เลือกปฏิบัติ สอดคล้องกับการสนับสนุนหลักสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐาน ที่รวมถึงเสรีภาพในการแสดงออกด้วยแถลงการณ์จากสหภาพยุโรปประจำประเทศไทยในกรณีการพิพากษานายอำพลสำนักงานคณะผู้แทนสหภาพยุโรปออกคำแถลงการณ์ตามที่ได้เห็นพ้องโดยหัวหน้าคณะผู้แทนประเทศสมาชิกสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย ดังต่อไปนี้:สำนักงานคณะผู้แทนสหภาพยุโรปมีความเป็นห่วงในกรณีที่มีคำพิพากษาจำคุกนายอำพล (ขอสงวนนามสกุล) เป็นเวลา 20 ปี มีความผิดในฐานละเมิดกฎหมายอาญา มาตรา 112 และ พ.ร.บ.ว่าด้วยความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550สหภาพยุโรปต้องการย้ำถึงจุดยืนของสหภาพยุโรปที่ให้ความสำคัญกับการยึดมั่นในหลักนิติธรรม ประชาธิปไตย และการเคารพสิทธิมนุษยชนสหภาพยุโรปขอสนับสนุนให้รัฐบาลไทยยึดมั่นในการนำหลักนิติธรรมนั้นไปปฏิบัติอย่างเหมาะสม และไม่มีการเลือกปฏิบัติ ซึ่งสอดคล้องกับการสนับสนุนหลักสิทธิมนุษยชนขั้นพื้นฐาน ที่รวมถึงเสรีภาพในการแสดงออกด้วยhttp://eeas.europa.eu/delegations/thailand/index_en.htm ู^^^ผมรู้ว่ารัฐบาลนี้คงทำอะไรได้ไม่มากนักกับกฎหมายทั้งสองฉบับที่ใช้เล่นงาน "อากง" มีทางเดียวที่จะทำได้ คือ ให้โลกบีบ "ผู้มีอำนาจกว่า" ในไทย และผมเชื่อว่ารัฐบาลนี้ยินดีที่จะให้โลกบีบในกรณีนี้
น่าจะมีการแก้ไข ม.112 ไม่ให้คนไ่ม่ดีเอากฏหมายนี้ไปใช้อย่างไม่ถูกต้องครับเพราะจะทำให้สถาบันฯเสื่อมเสียครับ
All is the plan of Red shirt To attack the king institution. It is Traditional overlay plan of Red shirt evil.If you can read Thai . I invite you to read my article. http://akecity.blogspot.com/2011/12/20.html .
ธงชาติไทย คือธงไตรรงค์....แดง ขาว และน้ำเงิน ทั้ง3สีนี้หมายถึงชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์คิมรักและหวงแหนธงไตรรงค์ค่ะ
เป็นไปตามบทของผู้กำกับ สงสารอากงที่เป็นตัวเอกโดยไม่ตั้งใจ ขอให้ผู้ชมรอดูภาคสองโดยอย่ากระพริบตา แล้วจะเห็นเจตนาของอ้ายโม่งที่แท้จริง?
ถ้ามันไม่โดน กฏหมาย หรือรอดมาได้ ก็คงไม่รอดเท้าคนไทยแน่ๆ อยุ่ที่ไหนจะตามไปทืบแม่ม
นี่แหละ"ไก่"......"ลิง"ดูไว้ซะ...ในเวลาเดียวกันอากงเป็นทั้ง"ไก่"และ"แพะ"ครับ...........
ท่าทางEU จะใกล้ล้มละลายจริงๆนะเนี่ย ฝรั่งหัวแดงจมูกโด่ง เลยต้องเชลียคนไทยที่มีตังส์ขนาดนี้ ไม่ค่อยมีศักดิ์ศรีเลยนะ เก็บอาการหน่อยดีไหมจ๊ะ ลองฟังเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงหน่อยดีไหมจ๊ะ แล้วเอาไปปฏิบัติด้วย ประเทศจะได้ไม่ล่มจม ฟังในหลวงดีกว่าฟังตาแป๊ะเป็นไหนๆนะ ที่EUกำลังประสบปัญหาไม่ใช่เพราะนักการเมืองชั่วหรอกหรือ ถ้ามีกษัตริย์ที่ดีอย่างประเทศไทยคงไม่ล่มจมกันอย่างนี้หรอก อย่าทำร้ายจิตใจกันมากไป หรือคนที่ออกความคิดเห็นก็เป็นขี้ข้านักการเมืองชั่วเหมือนกัน แหม!อยากให้มันอ่านออกจังเสียดายไม่เก่งภาษาอังกฤษเพราะไม่ค่อยนับถือฝรั่งเหมือนคนไทยใจทาสบางคน ที่เห็นฝรั่งแล้วตื่นเต้น ฝรั่งพูดอะไรถูกหมด คนครับ ดีชั่วปะปนครับ ฝรั่งขอทานก็มี ขี้ยาก็มี ขี้โกงก็มี ไม่แตกต่างครับ ฝรั่งไม่มีอย่างเดียวครับ กษัตริย์ที่มีความรักอันยิ่งใยให้กับประชาชน หลายประเทศในEU จึงไม่สามารถรักษากษัตริย์ของตัวเองไว้ได้ เลยต้องใช้เงินเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ น่าสงสารจังเลย EU
แหมม! จะล้มละลายอยู่แล้วยังจะมาห่วงสิทธิมนุษยชนอยู่อีก เอาเวลาไปแก้ปัญหาเศรษฐกิจให้พวกพ้องดีกว่ามั๊ยพวกคุณๆEUทั้งหลาย
แจ้งเตือน
ภาพและเนื้อหาต่อไปนี้ ไม่เหมาะสมแก่เด็ก และเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี