Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คำทำนายโลกวิกฤต นำไปแห่งโลกดับสูญ  (อ่าน 44 ครั้ง)
Guest
ทานธรรม
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ต.ค. 11, 17:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อ่านเพื่อเตือนตัวเอง และเพื่อเอานิสัยคนไทยกลับคืนมาเหมือนเดิม

1.ประกาศจากองค์การ NASA วันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) วันนั้นแกนโลกของเราจะพลิกกลับขั้ว คือ ขั้วโลกเหนือจะมาอยู่ที่ขั้วโลกใต้ ช่วงเวลานั้น โลกของเราจะไม่มีสนามพลังแม่เหล็ก เพื่อป้องกันตัวเองจากสนามพลังแม่เหล็ก และ รังษีต่างๆจากอวกาศ
แล้ววันนั้นจะเป็นวันเดียวกับที่ ดวงอาทิตย์จะพลิกกลับขั้วเช่นกัน เพราะดวงอาทิตย์จะพลิกกลับขั้วทุกๆ 11 ปี ปีล่าสุดคือปี พ.ศ. 2544 ถ้ามาถึงวันนี้ก็ 11 ปีพอดี (2544 + 11 = 2555) ขณะที่ดวงอาทิตย์กำลังพลิกกลับขั้วนั้น ดวงอาทิตย์จะแผ่สนามแม่เหล็ก และรังษีความร้อนสูงมายังโลก ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่โลก ไม่มีสนามแม่เหล็กป้องกันตัวเอง ผลคือ น้ำแข็งขั้วโลกละลายฉับพลัน น้ำท่วมโลกฉับพลัน ไม่มีทางหนีได้ทัน ในวันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555)
2.ชาวมายา (ชนเผ่ามายาแห่งอเมริกากลาง) ทำปฏิทินใช้เองตั้งแต่ 1,000 ปีที่แล้ว ชนเผ่ามายานี้มีความสามารถในการคำนวนการโคจร การเกิดดับของดวงดาวอย่างไม่น่าเชื่อ คือเขาสามารถคำนวนว่า โลกหมุนรอบดวงอาทิตย์โดยใช้เวลา 365 วัน ตั้งแต่ 1,000 ปีที่แล้ว ซึ่งตรงกับปฏิทินที่ชาวโลกปัจจุบันใช้กัน แล้วยังสามารถคำนวนเกี่ยวกับระบบสุริยะจักรวาลได้อย่างแม่นยำมาก
ชาวมายายังกำหนดวันสุดท้ายของปฏิทินของพวกเขาคือ วันที่ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555) พวกเขาบอกด้วยว่า วันนั้นโลกจะถึงจุดสิ้นสุด (โดยบอกไว้เมื่อ 1,000 กว่าปีที่แล้ว) น่าแปลกมาก ทำไมมาตรงกับองค์การ NASA

3.นาย Gordon-Michael Scallion เป็นผู้หยั่งรู้อนาคต (futurist) มีญาณทัศนะ (Spiritual Visionary) คือมองเห็นอนาคตด้วยญาณ มีความแม่นยำมาก เขาได้ทำนายว่า น้ำกำลังจะท่วมโลก จนหลายประเทศหายไปจากแผนที่ ประเทศที่เป็นเกาะจะจมน้ำทั้งหมด ประชากรโลกที่รอดตายมีเพียง 10% เท่านั้น เขาเชื่อว่าเหตุการณ์จะเกิดขึ้นในระหว่างปี 1998-2012 (พ.ศ.2541-พ.ศ.2555) และเขาได้สร้างแผนที่โลกใหม่หลังน้ำท่วมครั้งใหญ่ ภายใต้ชื่อ Future Map Of The World ถูกสร้างขึ้นเมื่อปี 1978 (พ.ศ. 2521) ซึ่งประเทศไทยเหลือแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น

4."หลวงปู่สรวง ออยเตียนสรูล" กล่าวไว้ว่า พ.ศ. 2550 ถึง 2555 หางนาคกวาดน้ำให้โลกมาได้ครึ่งหนึ่งแล้ว กำลังจะกวาดน้ำขึ้นมาล้างโลก จะเกิดน้ำท่วมใหญ่ คนไม่ดีไม่มีศีลธรรม จะล้มตายมาก ส่วนคนดีมีศีลธรรม จะอยู่รอดปลอดภัยได้
หลวงปู่สรวงท่านละสังขารเมื่อ วันที่ 8 กันยายน 2542 (ขึ้น 10 ค่ำเดือน 10 ปีมะโรง )
สะรีระสังขารของท่านตั้งอยู่ที่ศาลา ออยเตียนสรูล วัดไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ]

5. อ.เทพนารายณ์ โหราจารย์ ผุ้มีสมาธิดีจิตสัมผัสดีจิตใจโอบโอมอารีย์ต่อผู้คนและช่วยเหลือสังคมมาตลอด ได้เคยทำนายไว้และเขียนส่งให้บรรดาผุ้คนได้สนทนากับท่านเมื่อปี 2552 เอาไว้เตือนสติและรอดูเหตุการณ์ต่างๆ ว่ามันคืบคลานความจริงหรือไม่ จึงยกมาให้อ่านกัน
ท่านได้เตือนว่าในอีก 3 ปี ภัยเศรษฐกิจโลกจะแย่มากทั่วโลกที่เคยเป้นผู้นำจะย่ำแย่แพ้ภัยการเงิน ทองคำจะมีค่ากว่าเงินดอลล่า ล่ามไปยุโรปเงินยูโรเป้นพิษสหภาพยุโรปนับวันจะถอยหลังพยุงกันไม่ไหวเมืองไทยจะเกิดประวัติศาสตรแบบจำเป็นอย่างที่ไม่เคยเกิด ผู้คนจะแยกเป้นกลุ่มและร้อนแรง ด้วยสีที่ร้อนแรงกับสีที่อ่อนโยน สีที่ร้อนแรงจะได้ผุนำที่เป้นเพศอ่อนกว่า และซ้ำร้ายกว่านั้นภายในในอีก 5 ปี ที่อ.เทพนารายณ์บอกว่าอาจารย์เห็นว่า ภัยพิบัติจากธรรมชาติที่รุนแรงมากโดยในประเทศไทย ภัยหนักที่เห็นชัดเจนคือ น้ำท่วมแถบโซนแถบทุกจังหวัดภาคกลางรอบๆกรุงเทพ เป็นบริเวณกว้าง กินพื้นที่ ติดต่อกันหลายจังหวัด หลายวัน หนักมากกว่าทุกครั้งที่ประเทศไทย เคยประสบมา ในภาคใต้น้ำจะท่วมในฤดูที่ไม่เคยท่วมสร้างความเดือดร้อนพอควร ภาคเหนือฝนตกหนักน้ำป่าไหลบาก ท่วมบ้านเรือนเสียหาย ผุ้คนล้มตายเดือดร้อนน้ำท่วมที่เกิดขึ้นจากทั้งน้ำทะเลหนุน,น้ำป่าไหลหลากจากทางภาคเหนือมาสมทบ แม่น้ำเอ่อท่วม ฝนตกติดต่อกันหลายวัน แบบไม่มีทีท่าว่าจะหยุด เมื่อไหร่ แล้วระดับน้ำท่วมจะสูงขึ้นมากเรื่อยๆ อย่างรวดเร็ว จนอยู่กันไม่ได้ หนีตายกันอลม่าน รถติดกันเป็นทางยาวทั่วทุกสาย ต้องหนีเพื่อเอาตัวรอดวุ่นวายไปหมดที่ เดือดร้อนมากคือจังหวัดที่ติดชายทะเล ,รวมทั้งจังหวัดที่ติดแม่น้ำ สายใหญ่ตั้งแต่ภาคเหนือลงมาเช่น เชียงใหม่ แพร่ น่าน ลำปาง พิษณุโลก พิจิตร นครสวรรค์ นนทบุรี ,สมุทรปราการ,นครปฐม, ปทุมธานี ,อยุธยา, อ่างทอง และอื่นๆอีกมาก
ผู้คนส่วนใหญ่คิดจะหนีมาที่ภาคอีสาน เพราะเป็นที่ราบสูงน้ำท่วมไม่ถึงท่านเตือนว่า ถ้าจะหนีอย่าหนีออกมาที่เส้นมิตรภาพ โคราช-สระบุรี เพราะ ผู้คนส่วนจะหนีมาที่เส้นนี้ ให้เลี่ยงไปทาง นครนายกหรือ สระแก้ว พอเอาตัวรอดได้การเตรียมตัวท่านบอกอย่างน้อย ก่อนถึงยามนั้นให้เตรียมเงิน เตรียมทองคำสะสมเก็บไว้ใช้ยามยากให้มากดินแดนอิสานจะถูกพัฒนาอุดมด้วยต้นไม้ที่สร้างงานได้ เพราะยามนั้นเงินทองจะหายาก คนเห็นแก่ตัวกันมาก แย่งกันกินแย่งกันใช้ เหมือนยุคเขมรหนีตาย ยุคฆ่าล้างเผ่าพันธุ์สมัยเผด็จการงัยงั้นเลย
*น่าแปลกใจมาก ทำไมการทำนายหลายๆ อย่างในโลก ส่วนมากจะมาตรงกันที่ปี ค.ศ. 2012 (พ.ศ. 2555)*

อ่านแล้วอย่าตื่นตกใจ ให้ใช้ชีวิตตามปกติ กรรมจัดสรรค์มาแล้ว ถึงเวลาตายก็ต้องตาย ไม่ถึงเวลาตายยังไงก็ไม่ตาย
(อย่าไปแสวงหาที่หลบกรรม (หรือที่หลบภัย) กรรมหลบไม่ได้ ถึงเวลากรรมให้ผล หรือจุติจิตให้ผล ต้องตายอยู่ดี กรรมเค้าไม่ได้โง่ ไม่ต้องหลบ)
ถึงเวลาตายก็ต้องตาย กรรมกำหนดว่าต้องตาย ยังไงก็ต้องตาย
ไม่ต้องไปเตรียมตัวหาที่หลบภัยใดๆทั้งสิ้นค่ะ เพราะถ้ากรรมกำหนดว่าต้องตาย
ถึงจะไปหลบที่ไหนก็ตายทั้งสิ้นค่ะ กรรมกำหนดมาว่าต้องตายเพราะดิน ถึงไปหลบในวัด ก็อาจโดนของแข็งตกใส่หัวตาย ตายอยู่ดี กรรมกำหนดมาว่าต้องตายเพราะน้ำ ถึงไปหลบในวัด ก็อาจตกบ่อน้ำ หรือ ลื่นในห้องน้ำตาย ตายอยู่ดีกรรมกำหนดมาว่าต้องตายเพราะลม ถึงไปหลบในวัด ก็อาจเป็นลมช๊อคตาย หรือโดนลมพัดให้ล้มไปเสียบหลาวตาย ตายอยู่ดีกรรมกำหนดมาว่าต้องตายเพราะไฟ ถึงไปหลบในวัด ก็อาจเป็นโดนไฟดูดตาย หรือธาตุไฟกำเริบตาย ตายอยู่ดีค่ะคือกรรม (จุติจิต) เค้ากำหนดมาหมดแล้วว่าแต่ละคน ต้องตายเมื่อไร ตายเพราะวิบากอะไร ตายกี่โมง ถึงเวลาตายยังไงก็ต้องตายไปแอบหลบภัยที่ไหนก็หลบไม่ได้ ไม่ว่าจะไปหลบใน อากาศ ใต้ดิน ถึงคราวตายต้องตายทุกคน ไม่ต้องหลบค่ะคนที่ไม่ถึงคราวตาย ต่อให้โดนภัยพิบัติทางน้ำแบบเต็มๆก็ไม่ตาย เช่น อาจจะลอยไปเจอห่วงยางพอดี กรรมเค้าจัดสรรค์มาแล้วขอให้ใช้ชีวิตแบบปกติ ไม่ต้องหวาดวิตก ไม่ต้องหาที่หลบภัยอะไร ถ้าจุติจิตของแต่ละคน ยังไม่ถึงเวลา ยังไงก็ไม่ตายnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  วันโลก วิกฤต 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม