หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หนูอยากมีเซ็กซ์เหมือนเพื่อน ๆ (13+)  (อ่าน 8863 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ก.ย. 11, 07:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หนูอยากมีเซ็กซ์เหมือนเพื่อน ๆ
ทางผู้เขียนได้มีโอกาสไปอ่านกระทู้จากต่างประเทศ หัวข้อ "First Time" มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ตั้งคำถามขึ้นมา จนเป็นประเด็นฮิตว่า...

"หนูอายุ 16 ปี หนูต้องการมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชาย เพราะเพื่อน ๆ หนูเค้ามีอะไรกับแฟนกันหมดแล้ว แต่หนูกังวลเกี่ยวกับอวัยวะของเพศชาย ว่ามันจะไม่พอดีกับของหนู...หนูจะทำอย่างไรดีคะ?"


โอ้วววว...หลังจากได้อ่านคำถามนี้ ถึงกับต้องขมวดคิ้วกันเลยทีเดียว เด็กสมัยนี้คิดได้อย่างไร เห็นเพื่อนไม่ซิง เลยรู้สึกอยากเสียตัวบ้าง แล้วถ้าหากเพื่อนไปกระโดดสะพานแม่น้ำเจ้าพระยาฆ่าตัวตาย...จะทำตามกันไหม!!

นี่มันค่านิยมแบบไหนกัน จะมีเฉพาะเด็กอเมริกันรึป่าว หรือในเมืองไทยก็มี...ช่างน่าตกใจยิ่งนัก

หากว่าใครมีความคิดแบบนี้ โปรดหยุดคิดสักนิดเถอะค่ะ..

แต่ถ้าบอกว่า..."นี่มันจิ๋มของฉัน ฉันจะใช้กับมันยังไงก็ได้ มีสิทธิ์อะไรมาสั่งสอน"...อื้มมม...มิกล้าค่ะ ทางผู้เขียนก็แค่คนนอกที่หวังดี อยากเห็นสังคมดีขึ้น...และเห็นใจผู้หญิงด้วยกันด้วย

อยากให้ลองนึกถึงผลกระทบที่จะตามมา ของการมีเพศสัมพันธ์เมื่อไม่พร้อม...ผลกระทบมีอะไรบ้างคะ

- ท้อง...พอไม่พร้อม ไม่กล้าบอกพ่อแม่ ก็ไปทำแท้ง!! ถามว่า ผู้ชายอยู่ไหน?
- กามโรค รักษาได้บ้าง ไม่ได้บ้าง เวลาเจอคนที่รักจริง.. ทำไงอ่ะ ฉันเป็นกามโรค!!
- พ่อแม่รู้เข้า จะรู้สึกอย่างไร?
- เสียตัว แล้วต้องมาเสียใจภายหลัง หากโดนเค้าทิ้ง บางคนแย่กว่า ต้องมาเสียตังค์เลี้ยงผู้ชายอีก [แย่อ่ะ]
- กามโรคบางชนิด ส่งผลต่อเด็กในครรภ์ด้วย [แย่ไปใหญ่]
นี่แค่ตัวอย่างค่ะ ใครมีข้ออื่น ลองแสดงความคิดเห็นกันดูนะคะ

การมีเพศสัมพันธ์กัน มันก็อยู่ที่สถานการณ์ด้วย อย่าได้พากันไปอยู่ในสถานที่ อโคจร เช่น บ้านเพื่อน, บ้านแฟน, โรงแรม, ในดงพงหญ้า ที่ลับหูลับตาคน!! ฝ่ายหญิงควรเห็นค่าของการรักษาพรหมจรรย์นะคะ...อย่างน้อยที่สุด...รักษาไว้จนกว่าจะอายุ 20 ปีก็ยังดี เพราะเด็กสมัยนี้ เริ่มต้นกันไวเหลือเกินค่ะ 15-16 ไปซะละ!!

บางกระทู้ ตั้งคำถามมาว่า "เค้าเลียจิ๋มของหนู หนูจะท้องมั้ยคะ" คิดว่าคำถามแบบนี้ น่าจะอายุเท่าไหร่คะเนี่ย!!

ทั้งหมดทั้งมวล...ถ้ามันห้ามความรู้สึกไม่ไหวจริง ๆ...พกถุงยางอนามัยไว้เถอะค่ะ ถ้าผู้ชายไม่มีถุง...ให้เราหายใจเข้าแรง ๆ แล้วหยุดไว้ ณ จุดนี้ ไปหาซื้อมาซะ!! เพราะคุณจะมั่นใจได้อย่างไรคะ? ว่าคนที่คุณมีเพศสัมพันธ์ด้วย...เค้าไม่มีกามโรคติดตัว?หมายเหตุ : จขกท ไม่ใช่ผู้เขียนบทความนะจ๊ะ...ใครที่เคยเข้าไปอ่านกระทู้ที่บอร์ด Sex & Romance จะเห็นว่ามีคำถามประเภทท้องไม่ท้องบ่อยมาก และจากคำถามก็รู้เลยว่าคนตั้งคำถามอายุไม่มากเลย


ขอบคุณที่มา : http://webboard.yenta4.com/topic/491434
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 ก.ย. 11, 15:49 น โดย noojidsai » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 ก.ย. 11, 07:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*073


Jesus loves you and so do I.
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 23 ก.พ. 12, 20:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เล่นเกมส์ออนไลเป็นมันก็ต้องอ่านข้อแนะนำการเล่นที่ถูกต้อง จะมีเพศสัมพันธุ์มันก็ต้องรู้ถึงขั้นตอนการเล่นจุ๊บๆสยิว ไม่ให้ท้อง ไม่ให้เดือดร้อน ไม่ใช่ว่ายน้ำยังไม่เป็น เห็ยสระว่ายน้ำกระโจนลงไปก็จมน้ำตายสถานเดียว q*031
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Aliffia
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 19 ก.ค. 12, 06:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

I seachred a bunch of sites and this was the best.

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 20 ก.ค. 12, 15:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


เราไม่ได้สนับสนุนให้น้องมีอะไรกับแฟนตั้งแต่อายุ 13 นะคะ เพราะไม่ใช่แค่กามโรค แต่มันคือมะเร็งปากมดลูกเลยล่ะค่ะ ที่น้องจะต้องเสี่ยง แม้แต่มาตรฐานสังคมตะวันตกเอง ก็ต้องรอจนสิบหกขึ้นไปเสียก่อน

แต่สิ่งที่เราอยากจะบอกจากประสบการณ์ตัวเองก็คือ คนไม่เคยเจอไม่รู้หรอก ว่าการอยู่ในกลุ่มเพื่อนหญิงที่มีแฟนกันหมดแล้วเหลือเราอยู่คนเดียวไม่มีใครเอามันเป็นยังไง

ยิ่งเพื่อนๆมีอะไรกับแฟนกันหมดแล้ว เรายิ่งรู้สึกเหมือนไม่มีใครต้องการ มันกดดันนะ คือในมุมมองของวัยรุ่น การมีเพศสัมพันธ์ในทางหนึ่งมันก็เป็นเครื่องพิสูจน์วุฒิภาวะและความมีเสน่ห์ของแต่ละคน (เพราะมันเป็นกิจกรรมที่ต้องเป็นผู้ใหญ่ก่อนถึงจะทำได้ใช่มั้ยล่ะ ก็เหมือนเรามองเพื่อนบางคนขับรถได้ เราก็ว่าเจ๋งอะ) ถ้าคนอื่นเคยกันหมดแล้ว แล้วมาคุยเรื่องเพศในวงสนทนากันสนุกสนานแต่เราฟังไม่เข้าใจอยู่คนเดียว ลองจินตนาการดูเองแล้วกันว่าเด็กๆสิบสามสิบสี่ที่อยู่ในวัยติดเพื่อนจะรู้สึกยังไง

ผู้ใหญ่มักจะมองปัญหาโดยเอาประสบการณ์ของตัวเองเป็นที่ตั้ง ซึ่งประสบการณ์ของพวกเขาก็ไม่ใช่ว่ามันไม่ดีหรือใช้ไม่ได้นะคะ แต่ว่ายุคสมัยมันเปลี่ยนไปเรื่อยๆค่ะ บางทีเราก็ต้องยืนพื้นเรื่องของเหตุและผลที่สภาพแวดล้อม ณ ปัจจุบัน การที่คุณสั่งสอนลูกหลานโดยไม่เข้าใจถึงสิ่งที่เขาต้องพบเจอที่โรงเรียนมันก็ไม่ต่างอะไรกับการบังคับ หรอกค่ะ เด็กยิ่งถูกกดดันจากทั้งสองด้าน มันไม่มีประโยชน์อะไรเลยที่คุณจะบังคับโดยไม่รับฟัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มดแดงแรงฤทธิ์
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 31 ส.ค. 12, 15:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ข้อเสียหรือความเสี่ยงของการมีเพศสัมพันธ์ก่อนวัยอันควรที่ จขกท บอกมา ถามว่าได้ยินมากี่ล้านรอบแล้ว มีใครไม่ทราบบ้างในโลกนี้ แต่มันไม่ใช่สิ่งที่จะทำให้คนหยุดได้หรอกค่ะ เหมือนกินเหล้า สูบบุหรี่นั่นแหล่ะ มันต้องการอะไรมากกว่านี้มากที่จะทำให้คนเราควบคุมตัวเอง เช่น ความรู้สึก ความเชื่อหรือความรักซึ่งต้องเกิดจากในตัวบุคคลนั้นจริงๆผ่านการเรียนรู้และประสบการณ์ ก็เป็นธรรมดาที่จะไม่ค่อยมีในเด็กๆเพราะคนไทยบางส่วนเลี้ยงลูกแบบไม่ปิดตีกรอบไปเลยจนเด็กไม่มีความคิดของตัวเอง หรือไม่สนใจใส่ใจเพราะไม่มีเวลาหรืออะไรก็แล้วแต่
ในต่างประเทศเคยมีการโฆษณาตัวใหญ่ๆเลยว่าสถิติคนเป็นกามโรคมี 1 ใน 5 คิดดีหรือยัง ป้องกันหรือยัง ถามว่าถ้าเมืองไทยขึ้น Billboard แบบนี้บ้างทุกมุมถนน จะมีประโยชน์กว่ามานั่งหวังลมๆแล้งๆไหมคะ ไม่เห็นใครทำอะไรเลย นอกจากสื่อยั่วยุที่ปล่อยให้มีทุกมุมถนน แล้วจะเอาอะไรกับเด็ก ในเมื่อผู้ใหญ่ก็ไม่ช่วยอะไรเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อืมม
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 6 เม.ย. 13, 16:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก็เคยรู้สึกแบบนั้นเหมือนกันว่าทำไมไม่มีแฟนกับเขาซักที แบบมีแฟนแล้วก็มีเซ็กส์นะ เพื่อนในกลุ่มเรามีแฟนกันหมด ทั้งแต่งงานแล้วก็มีนะ ทะยอยกันแต่งงานไป แล้วที่ไม่แต่งก็เปิดเผยว่ามีอะไรกับแฟนแล้ว เหลือเราจิ้นคนเดียว กลายเป็นเด็กดีไปเลยนะ ตอนนั้นก็เกิน 25 แล้วหล่ะ บางคนมันก็มีแฟนเสียจิ้นตอนเรียนมหาวิทยาลัย หรือตอนไปเมืองนอกอยู่กับแฟน หรือไม่ก็แบบเด็กดีเข้าหอกับคุณสามีไปเปิดจิ้นกัน แล้วบางทีก็คุยกันในวงด้วยเราก็ได้แต่ทำตาปริบๆเห้อๆๆ จินตนาการตามเองหล่ะ บางทีคิดว่าไม่มีแฟนขึ้นคานเป็นสาบอริสุดให้มันรู้ไปเลย เห้อๆๆ
ยอมรับว่าบางครั้งมันก็อยากนะจะได้รู้ว่าเป็นไง แต่ก็อยากกับคนที่รักเราเรารักเขาไม่ใช่ใครก็ได้นะ
สุดท้ายก็เป็นคนในกลุ่มคนสุดท้ายที่มีผัวเสียจิ้น เพื่อนเราน้ำตาไหลเลยนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  หนู เพื่อน ๆ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม