หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ผีเด็กผีหัวขาด" พ่อตรอมใจตายแม่เป็นบ้าหนีเตลิด  (อ่าน 2020 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ค. 11, 09:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"เด็กผีหัวขาด" ชาวพม่าที่วิญญาณเด็กเฮี้ยนสุดๆ ออกตามหาศีรษะ เผย ชีวิตสุดระกำ พ่อตายตาม แม่รับความจริงไม่ได้ ขณะที่คนใกล้ชิดคาดเด็กถูกฆาตกรรมแน่ เพราะผู้เป็นแม่ถูกข่มขู่จนเป็นบ้าหนีกระเจิง...

กรณีเมื่อเย็นวันที่ 6 พ.ค.นี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ ได้พบศพเด็กลอยในแม่น้ำปิงมาติดที่บ้านห้วยโจ้ หมู่ 4 ต.แม่นะ อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ จึงแจ้งให้ทางหน่วยกู้ภัย อปพร.เชียงดาว พร้อมแพทย์ รพ.เชียงดาว ไปดูที่เกิดเหตุและนำศพขึ้นมาจากนี้พบว่าส่วนศีรษะเด็กได้หายไป จึงนำศพมาตรวจพิสูจน์ ที่โรงพยาบาล พร้อมสืบหาญาติจนทราบว่าชื่อ ด.ญ.ทู ไม่มีนามสกุล วัย 6 ขวบชาวไทยใหญ่สัญชาติพม่า อยู่กับแม่ชื่อนางกล่ำ อายุ 32 ปี คนงานเก็บพริกในสวนพริกบ้านม่วงฆ้อง หมู่ 3 ต.เชียงดาว ที่หายไปเมื่อวันที่ 21 พ.ค.โดยนางกล่ำ มาแจ้งที่ตู้ยาม อปพร.เชียงดาว ว่าลูกหายไปจากบ้าน แต่เมื่อมาทราบว่า ด.ญ.ทู พบเป็นศพไร้หัว ทำให้นางกล่ำเสียใจหนักหนีเตลิดกลับพม่า แต่ได้เกิดเรื่องชวนขนหัวลุก เมื่อผีเด็กไร้หัว ออกมาปรากฏร่างให้กับทีมกู้ภัยเห็นจะจะ ติดต่อกันหลายวัน เพื่อร้องขอความเป็นธรรมและให้ติดตามหาศีรษะที่หายไปให้สร้างความสะพรึงกลัว ให้กับผู้ที่ได้ทราบเรื่องราวตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าในเรื่องนี้ เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 23 พ.ค.นี้ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อกับ น.ส.ปู ไม่มีนามสกุล อายุ 28 ปี สาวไทยใหญ่ที่เข้ามาทำงานอย่างถูกต้องในตัวเมืองเชียงใหม่ มีศักดิ์ เป็นน้าสาวของ ด.ญ.ทู เพิ่งเดินทางจากการติดตามข่าวการหายตัวของนางกล่ำ แม่ของ ด.ญ.ทู โดย น.ส.ปู ได้เปิดเผยว่า ตนเพิ่งกลับจาก อ.เชียงดาว เพื่อร่วมงานเผาศพของ นายตาคิง พ่อของ ด.ญ.ทู ที่นอนป่วยอยู่ที่บ้านใกล้ชายแดนไทยพม่า โดยทราบว่าลูกสาวได้เสียชีวิต และเป็นผีเด็กหัวขาดวิญญาณ วนเวียนหาศีรษะอยู่ก็ตรอมใจและเสียชีวิตลง เมื่อวันที่ 20 พ.ค.และทางญาติเผาศพเมื่อวันที่ 22 พ.ค.ไปแล้ว

น้าสาวของ ด.ญ.ทู กล่าวต่อว่า ส่วนนางกล่ำ แม่ของ ด.ญ.ทู ทราบจากเพื่อนบ้านชาวไทยใหญ่ว่าหลังจากทราบว่าลูกสาวเสียชีวิตกลายเป็นผี หัวขาด ก็มีอาการเสียสติ เตลิดหนีเข้าป่าไปจนไม่ทราบชะตากรรมว่า จะเป็นตายร้ายดีอย่างไร ในขณะนี้เหลือแต่ ด.ช.หน่อ อายุ 9 ขวบ ลูกชายคนโต ที่เล่นกับ ด.ญ.ทู ก่อนจะหายตัวไป โดยตนได้ถามหลานชายว่า น้องสาวหายไปได้อย่างไร ซึ่ง ด.ช.หน่อ ได้บอกว่า ก่อนน้องจะหายไปได้เล่นกันหน้ากระท่อมในสวนพริก ส่วนแม่ไปเก็บพริกในสวน และ น้องบอกว่าจะเข้าไปนอน และเดินกลับบ้าน เมื่อตนกลับมาไม่เห็นน้อง จนแม่กลับมาก็ช่วยกันตามหา และจะไปแจ้งตำรวจ แต่มีคนบอกว่า ผีเอาไปซ่อน ไม่ต้องแจ้ง และเมื่อผีปล่อยก็จะกลับมาเอง แต่น้องก็ไม่กลับมา

น.ส.ปู กล่าวอีกว่า ในส่วนของตนเชื่ออย่างเด็ดขาดว่า ด.ญ.ทู จะไม่ไปเล่นน้ำแม่น้ำปิง เพราะตนเลี้ยงหลานคนนี้เป็นคนไม่ชอบเล่นน้ำหรืออาบน้ำมากนัก และ ตนเชื่อว่า ด.ญ.ทู จะต้องถูกฆ่าตายอย่างแน่นอน เพราะพี่สาวของตนจะต้องถูกข่มขู่จนเป็นบ้าเสียสติวิ่งหนีเตลิดไป เรื่องนี้จึงขอให้ความเป็นธรรมกับ ด.ญ.ทู ด้วย ขอให้สอบสวนหาตัวคนผิดให้ได้ โดยทางญาติๆ ที่เป็นชาวไทยใหญ่ทุกๆ คนเชื่อว่าน้องทู ถูกฆ่าตาย ชาวไทยใหญ่ ทุกคนต่างก็เห็นน้องทูมาปรากฏให้เห็นกันหลายคน และเชื่อมั่นความคนร้ายที่ฆ่าน้องจะต้องอยู่ใกล้เคียงกัน น้องทูเป็นเด็กน่ารักมาก

ส่วน เจ้าหน้าที่กู้ภัยที่อยู่ค้าหาร่าง ด.ญ.ทู (ขอสงวนนาม) ได้บอกว่า ได้ติดตามหาศีรษะ ด.ญ.ทู ไปในสวนพริก โดยในขณะนี้คนต่างด้าวไทยใหญ่ได้หลบหนีกลับออกจากสวนพริกไปแล้ว และพบว่าในวันที่ลูกสาวหายไป นางกล่ำได้ร้องไห้ และจะแจ้งตำรวจ แต่ถูกชายคนหนึ่ง ข่มขู่ไว้ โดยอ้างต่างๆนาๆ แต่นางกล่ำยังแอบออกมาแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ช่วยตามหาลูกสาว จนเมื่อพบลูกเป็นศพไร้หัว จึงเกิดอาการเสียสติวิ่งหลบหนีไม่ทราบชะตากรรมในขณะนี้




ขอขอบคุณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Guest
123
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 30 พ.ค. 11, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พบศพวันที่ 6 พ.ค.
หายวันที่ 21 พ.ค.
พ่อรู้และตรอมใจตาย วันที่ 20 พ.ค.
งง งง มากๆๆ มั่วสุดๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
งง
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 30 พ.ค. 11, 14:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เออ งงเหมือนกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
รินจัง
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 31 พ.ค. 11, 08:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เด็กตายวันที่ 6

แม่รู้ข่าว เสียสติ แม่หายตัวไป วันที่ 21

พ่อนอนป่วย ทราบข่าวลูก ตรอมใจ เสียชีวิต 20

พ่อตาย 20 เผาพ่อ 22 จบ

หายงงยังค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม