Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ION ท้าพิสูจน์ 7 อย่าง พร้อมรับทุกเสียงตอบรับในช่วง CB 2 มี.ค.นี้ ห้ามพลาด!  (อ่าน 176 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 มี.ค. 11, 10:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ION เกมแนว MMORPG ของวินเนอร์ ออนไลน์ ที่เรียกว่าสร้างกระแสดราม่าตั้งแต่เรื่องชื่อเกม ทำให้ถูกพูดถึงกันทั่วบาง แต่ความแสบและความเทพของ ION ไม่ได้ดังแค่ชื่อเท่านั้น ด้วยระบบและภาพที่ทางทีมงานยืนยันว่ามีความสวยงามและความพร้อมของเกมที่ทางวินเนอร์ ออนไลน์ บอกว่าคุ้มค่ามากสำหรับการที่จะเล่นเกมที่แสบตั้งแต่ชื่ออย่าง ION

- เงินไอเทมมอลจำนวน 50,000 Point
- สัตว์เลี้ยงประเภทพาหนะและประเภท Support

ผู้เล่นที่เข้ามาเล่นในช่วง CB จะได้รับสัตว์เลี้ยงแบบวันต่อวันแบบไม่ซ้ำกัน ทางระบบจะสุ่มสัตว์เลี้ยงให้ผู้เล่นเพียงแค่ล็อกอินที่หน้าเว็บ ION ในช่วงวันที่ 2 - 7 มีนาคม 54 ก็จะได้รับสัตว์เลี้ยงเทพๆ สิ่งที่ทางทีมงาน ION ขอเน้นย่ำก็คือให้เล่นช่วง CB อย่าพลาดกับเสน่ห์และความเข้มข้นของ ION ที่คุณต้องลอง!!!

1. คุณต้องลองระบบอาชีพผสาน 2 อาชีพพร้อมกัน : กับระบบอาชีพจุดเด่นของเกม MMORPG เกมแรกของไทย ที่มีระบบเปิดกว้างให้ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกเล่นทุกอาชีพได้อย่างไม่มีข้อจำกัด และง่ายๆ เพียงแค่เปลี่ยนอาวุธ อาชีพของคุณก็จะเปลี่ยนไปทันที และเนื่องจากว่าตัวละครของเราสามารถถืออาวุธได้ทั้ง 2 มือ จึงทำให้ตัวละครของเรา มี 2 อาชีพภายในเวลาเดียวกันอีกด้วย อีกทั้ง Skill ของอาชีพเก่าที่ได้เรียนไปแล้วนั้นเราสามารถที่จะ Reset ได้ด้วย เพราะระหว่างเล่นยังมี Quest ให้ผู้เล่นได้รับไอเทม Reset Skill ไปใช้งานกันฟรีๆ

จากภาพจะเห็นการถืออาวุธ 2 ชนิด ของ 2 สายอาชีพ

เมื่อนำทั้งสองอาชีพมารวมกัน เราจะได้ Skill อันมากมายก่ายกองชนิดจำชื่อ Skill กันไม่หมดเลยล่ะครับจากตัวอย่างเป็นอาชีพของสายดาบและสายดนตรี เมื่อเล่นถึงระดับหนึ่งแล้วจะเป็นผู้เก่งกาจในทั้งสองด้าน ก็คือสายประชิดและสายสนับสนุนโจมตีระยะไกลด้วยความหลากหลายของอาชีพ รูปแบบและอานุภาพของอาวุธรวมทั้งความสามารถต่างๆ ของแต่ละอาชีพนั้น จะทำให้รูปแบบและเทคนิคการเล่นของคุณเปลี่ยนไป

2. คุณต้องสัมผัสระบบสัตว์เลี้ยง : ที่มีสัตว์เลี้ยงมากมายหลายชนิดให้คุณได้เลือกสรรให้ตรงตามความต้องการ ซึ่งสามารถแบ่งประเภทของสัตว์เลี้ยงได้ 2 ประเภท คือ

- สัตว์เลี้ยงประเภทสนับสนุน ซึ่งมีความสามารถในการ Buff ให้ผู้เล่นอีกทั้งมีทักษะช่วยสนับสนุน ในการต่อสู้เป็นอย่างมาก เช่นทักษะในการเพิ่มค่า Status ทักษะในการเก็บของ ทักษะในการเพิ่มเลือดอัติโนมัติ เป็นต้น เช่น สาวน้อยเมืองจีน รูปร่างน่าตาน่ารักโดนใจหลายๆ คนแน่นอน


สัตว์เลี้ยงประเภทพาหนะ ที่สามารถแปลงร่างและช่วยผู้เล่นในการเดินทางได้เป็นอย่างดีซึ่งสัตว์เลี้ยงประเภทพาหนะนั้น ก็ยังมีความสามารถควบคู่เช่นเดียวกับสัตว์เลี้ยงประเภทสนับสนุนด้วยคือ มีทักษะในการเพิ่ม Buff ให้แก่ผู้เล่นนั้นเอง
สัตว์เลี้ยงประเภทสัตว์พาหนะในการเดินทาง จุดเด่นเมื่อตัวโตเต็มที่จะมีความสามารถที่ช่วยในการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว ทำให้การเก็บเลเวลหรือการทำเควสที่ไกลๆ ไปถึงที่อย่างง่ายดายไม่ต้องมากังวลเรื่องการเดินทางอีกต่อไปและยังสามารถเรียนรู้สกิลของสัตว์เลี้ยงเพิ่มได้อีกด้วย
กระต่ายสาวสวยพราวเสน่ห์ตัวเล็กๆ ก็เซ็กซี่แล้ว ทั้งรูปร่างหน้าตาอาจทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต้องหามาเป็นเจ้าของ แต่พอกลายร่างมาเป็นตัวโตแล้วกลับกลายเป็นกระต่ายยักษ์ ทำให้บางคนถึงกลับเสียดายไม่อยากกลายร่างมันเลยเพราะอะไรคิดเอาเองนะคับ


3. ต้องลองฆ่ากับระบบ Free PK สุดโหด : เป็นระบบ PK ที่มีความอิสระ กล่าวคือสามารถโจมตีผู้เล่นอีกฝ่ายได้เลย โดยที่ไม่ต้องขอท้าสู้แต่อย่างใด สำหรับตัวละครที่จะสามารถ PK ได้คือต้องมี เลเวลมากกว่า 30 เสียก่อนจึงจะสามารถ PK กับผู้อื่นหรือเป็นฝ่ายถูก PK เสียเองก็ได้ โดยวิธีการเข้าสู่โหมด PK ง่ายๆ คือกด Ctrl + A เท่านั้น ตัวละครก็จะอยู่ในสถานภาพพร้อมการ PK แล้ว แต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปนะครับ ว่าจะมีฆาตรกรโรคจิตมาตามฆ่าอยู่บ่อยๆ เพราะการที่ผู้เล่นได้ PK ฆ่าผู้เล่นอื่นนั้น จะได้รับโทษอย่างหนักหน่วง คือ EXP ลด ค่าพลังโจมตีลดลง และที่โหดที่สุดคือไอเทมของฆาตรกรสุ่มตกจากพื้น หากฆาตกรดวงตก อาวุธอุปกรณ์ที่กำลัง สวมใส่อาจจะตกลงพื้นพื้นก็ได้

การ PK สามารถทำขึ้นในเมืองก็ได้ แต่มีข้อแม้ว่าต้องเปิดโหมด PK ทั้ง 2 คนเสียก่อนหากคิดจะเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ฆ่าคนเพื่อความสะใจล่ะก็ ขอให้คิดให้ดีๆ เพราะว่าค่าคุณธรรมจะติดลบ ซึ่งฆาตรกรต่อเนื่องจะไม่สามารถ กลับสู่โหมดสันติภาพได้ และจะต้องคงอยู่ในสภาพฆาตกรหัวแดงไปตลอด และต้องชดใช้ด้วยการ ออนไลน์ตัวละคร รอเวลาเท่านั้นที่จะลดค่าการเป็นฆาตกรได้
4. ระบบภารกิจอัจฉริยะ : สำหรับโลกของ ION นั้น ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวภารกิจต่างๆ มากกว่า ซึ่งการทำภารกิจนั้นจะช่วยให้ตัวละครของเราเก็บเลเวลได้ไวขึ้นเพราะได้ค่า EXP ได้รับไอเทม ได้รับเงินมากมาย แต่ไม่ต้องกังวล เพราะเกม ION นั้น มีระบบช่วยอำนวยความสะดวกในการทำภารกิจเป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถทำภารกิจอย่างง่ายๆ ด้วยการคลิก ที่ชื่อ NPC หรือ ชื่อ Monster ลงบนหน้าต่างภารกิจ ตัวละครของคุณ ก็จะเคลื่อนที่ไปหา ตำแหน่งของ NPC และ Monster ตัวนั้นทัน

5. ต้องเทสความเป็นส่วนตัว ระบบดันเจี้ยนส่วนตัว : ภายในดันเจี้ยนนั้นเต็มไปด้วยศัตรูจำนวนมาก และอันตรายรอบตัว คุณสมบัติพิเศษของดันเจี้ยนส่วนตัวนี้คือ ให้คุณและปาร์ตี้ได้ เข้าไปเก็บเลเวล ล่าบอสหาแรร์ไอเทมกันได้แบบชนิดส่วนตัว ไม่มีใครจะมาแจมคุณได้ซึ่งแน่นอนว่า เจ้าบอสโหดประจำดันเจี้ยนมีแรร์ไอเทมซุกไว้ด้วย อยากเป็นเจ้าของต้องเข้ามาผจญภัยกันในนี้
6. ต้องทดลอง ระบบ Skill COMBO เป็นอีกระบบช่วยต่อสู้ซึ่งให้ผู้เล่นได้สร้างสรรทักษะสกิลต่างๆ นำมาผสาน และใช้ต่อสู้กับศัตรูในเกม ทำให้การต่อสู้นั้นไม่จำเจน่าเบื่อกับ Skill Combo ที่หากเราคลิกใช้ Skill แล้ว จะมี Combo ให้เรากดคลิก ซึ่ง Skill Combo นี้จะเพิ่มความรุนแรงในการโจมตีขึ้นไปอีก
7. ลองสัมผัสความสวยงามของ ION บนท้องฟ้าและผืนน้ำอย่างชัดเจนกับ Skill ที่เราอยากให้คุณลองสัมผัสคือ Skill กระโดดสูง และการวิ่งบนผืนน้ำ แล้วลองถามตัวเองอีกครั้งว่าเสน่ห์ของ ION และ ระบบ ของเกมนี้จะโดนใจคุณจนยั้งไม่อยู่

ถ้าเกมไม่เจ๋งจริง เกมไม่ดีจริง เกมไม่สวยจริง ยืดอกรับทุกคำวิจารณ์ แต่คุณต้องเล่นจริงถึงจะรู้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 1 มี.ค. 11, 11:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แหล่มเลยแนวกันเดินการเล่น q*003

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 1 มี.ค. 11, 11:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

การต่ายXมากมายเลย q*003q*003

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1
 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม