ต๊อด
|
แฟนผมอยากมีเซ็กส์กับผู้ชายคนอื่นแต่ไม่กล้า ส่วนผมก็ให้นะแต่ถึงเวลาเธอก็ไม่เอาแล้วตอนเวลามีเซ็กส์กันเธอก็จะขอผมทุกทีว่าจะขอไปเอาคนนี้ได้ไหมคนนั้นได้ไหม แล้วผมควรจะทำอย่างไรดีครับ ผมงง
|
|
|
|
Tags: |
|
|
|
|
|
|
Tags: |
|
|
|
|
|
|
Tags: |
|
|
|
|
ก็เห็นใจผู้สามีนะครับ ก่อนจะให้แกไปยุ่งกะผู้ชายอื่น คุณบอกคุณขอลองกับสาวอื่นก่อนได้ไหม แต่เชื่อนะครับว่า ใจคุณเองคงไม่อยากทำแบบนั้นหรอก ที่เธอระบุอยากยุ่งกับคนนั้นตนนี้ ในใจลึกๆของเธอคงจะจริง หรืออาจจะแอบมีอะไรก่อนก็ไม่รู้ หรืออาจจะเป็นแฟนเก่ารึเปล่า เพียงตั้งข้อสังเกตุ อย่าไปถึงกับทะเลาะกันนะครับให้ลองสัวเกตุดีๆก่อน
|
|
Tags: |
|
|
|
|
เธอพูดแบบนั้นเพื่อสร้างอารมณ์ขณะมีเพศสัมพันธ์ ไม่ทำจริง ๆ หรอก
|
|
Tags: |
|
|
|
|
เธอพูดแบบนั้นเพื่อสร้างอารมณ์ขณะมีเพศสัมพันธ์ ไม่ทำจริง ๆ หรอก
ขอให้เป็นแบบนี้... เถอะครับ เห็นใจผู้ชายด้วยกัน... ยังไงก็ขอให้คู่รักมีความสุขนะ...  รักษาหน้า สิว ฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ www.junebeauty.com
|
|
Tags: |
|
|
|
ก็ว่างั้น
|
เธอพูดแบบนั้นเพื่อสร้างอารมณ์ขณะมีเพศสัมพันธ์ ไม่ทำจริง ๆ หรอก
ก็ว่างั้น...แต่ถ้าแฟนคุณพูดตอนไม่ได้กำลังทำรักก็เตือนเธอว่าระวังโรคด้วย
|
|
Tags: |
|
|
|
คนทางบ้าน
|
|
|
Tags: |
|
|
|
คนอ่าน
|
 มันเป็นการกะตุ้นอารมณ์ช่งที่กำลัง X น่ะครับ พอเลิกก็หาย เธอจะไม่พูดอีก เพราะความเป็นตัวตนปกติกลับมาแล้ว อย่าคิดมาก ครับ 
|
|
Tags: |
|
|
|
เอางี้
|
คุณก็ไปหาหน้ากากมา 5 อัน ระหว่างนั้นก็เปลี่ยนหน้ากากไปเรื่อย เปลี่ยนลีลาด้วยก็เจ๋ง หน้ากากนึงก็สไตล์นึง ตบจูบมั่ง หวานเลื้อยเป็นงูบ้างก็สลับกันไป  
|
|
Tags: |
|
|
|
|
ลองแบบนี้ดีไหม พอเธอจะถึงจุดสุดยอดเผลอขอนอนกับผุ้ชายอื่น พอเธอขอ ก็ตบหน้าเธอจริงๆ1 ที ขออีกตบอีก เชื่อว่าต่อไแคงเลิกขอ
|
|
Tags: |
|
|
|
ผู้มีประสบการณ์
|
อาจเป็นการพูดประชด..เพราะสามีทำไม่ถูกใจก็ได้นะ 
|
|
Tags: |
|
|
|
คนผ่านทาง
|
อาจเป็นการพูดประชด..เพราะสามีทำไม่ถูกใจก็ได้นะ  เห็นด้วยอย่างแรง อาจเป็นเพราะคุณทำไม่ถูกใจเธอ 555+ ชัวร์
|
|
Tags: |
|
|
|
คน2011
|
|
|
Tags: |
|
|
|
|
จิน
|
แฟนฉันก็เป็นค่ะ เค้าจะพูดหรือขอตอนที่เรามีไรกันเท่านั้น เข้าใจว่าคงเพื่อสร้างอารมณ์ในตอนนั้น ไม่มีไรหรอกค่ะ เค้ายังบอกเลยว่าขอจินตนาการว่ามีผู้ชายคนอื่นมาเอาฉันด้วย ก็ตื่นเต้นดีค่ะ เอาเข้าจริงๆเค้าก้ไม่กล้าหรอก
|
|
Tags: |
|
|
|
jubenji
|
น่าจะเป็นจินตนาการใบเวลามีsex มากกว่า
|
|
Tags: |
|
|
|
เนสกันโต้
|
เป็นการพูดเพื่อกระตุ้นอารมณ์น่ะครับในระหว่างมีsex ไม่ได้อยากมีจริงๆหรอก คุณควรตอบสนองด้วยการพูดตอบโต้เพื่อช่วยบิ้วภรรยาคุณ
|
|
Tags: |
|
|
|
noy
|
ผมก็ชอบให้แฟนไปมีอะไรกับคนอื่นนะ แล้วมาพูดให้ฟัง
|
|
Tags: |
|
|
|
ติดหนังโป
|
คนหน้าตาดี ผิวพรรณดี ก็ดูไม่ออกนะว่ามีเชื้ออะไรอยู่ เอชไอวี เริม โกโนเลีย พยาธิ หูดหงอนไก่ จะเลือกใครมาทำให้แฟน ก็ต้องถามผลตรวจเลือด หรือไปถามๆ พยาบาลตามคลีนิกตรวจโรคทางกามโรค ถามขอเบอร์ติดต่อคนที่เลือดสอาด ลองโทรไปถามเขาดู ว่าเขาสนใจมั้ย
|
|
Tags: |
|
|
|
ปุ๊
|
อารมณ์พาไปมากกว่าครับ ไม่ต้องคิดมาก ผมกับแฟนก็ทำแบบนี้เหมือนกัน เป็นการสร้างอารมณ์ร่วมอีกแบบหนึ่ง
" เมียจ๋าเคยโดนมาแล้วกี่_จ๊ะ " " _ใหญ่ยาวเท่าพี่ไหม " " ดูด_ให้เขาไหม กินน้ำ_เขาไหมจ๊ะ " " เมียอยาก_กับคุณนั่นมากใช่ไหม เอาให้พอเอาให้_บานเลยจ๊ะ " คำพูดลามกสัปดนก็เป็นการสร้างอารมณ์อีกแบบหนึ่ง นอกจากคำพูดแล้วผมยงมีอุปกรณ์ร่วม เช่นขณะสอดใส่ ผมจะถามว่าอยากเอากับใคร เมื่อเธอตอบก็ให้เธอจินตนาการว่าเอากับคนๆนั้น หรือจินตนาการว่ากำลังโดนรุม ผมก็จะช่วยเธอโดยการสอดใส่อวัยวะเทียม เข้าประตูหน้า ผมเข้าประตูหลัง นิ้วหรือขวดให้เธออม ประมาณว่า ให้เธอโดนพร้อมกันทั้ง 3ทาง อะไรประมาณนี้ มันทำให้เธอถึงจุดสุดยอดเร็วขึ้น และก็หลายครั้งติดๆกัน
ในทางกลับกันบางครั้งเธอก็อยากเห็นผมร่วมรักกับคนอื่นเหมือนกัน เอาเลยครับอยากทำอะไรกับใครก็จินตนาการ และพูดออกมาให้เธอได้ยิน การสร้างอารมณ์แบบนี้ท่าเข้าใจกันก็ดี และสามารถทำได้ทุกสถานที่ถ้ามีโอกาส อย่างเช่นไปเดินเที่ยวห้าง เจอสาวสวยๆใส่สั้นๆ ก็กระซิบข้างหูแฟนเลย
" เมียจ๋า ดูผู้หญิงคนนั้นสิ ผัวเห็นแล้วอยาก_ทั้งวันทั้งคืนเลย " หรือ " เมียจ๋า ดูผู้ชายคนนั้นสิ หล่อล่ำบึก _คงใหญ่ยาว"
|
|
Tags: |
|
|
|
|
เป็นจินตนาการใบเวลามีsex เป็นการสร้างอารมณ์ร่วมอีกแบบหนึ่ง
|
|
Tags: |
|
|
|
Iron
|
ขณะมีเซ็กส์ อารมณ์จะพาไปครับบ้านผมก็เป็นไม่มีไรหรอก
|
|
Tags: |
|
|
|
|