หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ไนกี้ ลูนาร์ อิคลิพส์ พลัส”  (อ่าน 1124 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ธ.ค. 10, 18:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
“ไนกี้ ลูนาร์ อิคลิพส์ พลัส” รองเท้าวิ่งทรงพลัง
ตอบรับทุกสรีระและจังหวะการวิ่งด้วยประสิทธิภาพสูงสุด


ปัญหาโลกแตกของนักวิ่งหลายๆ คน คือ การมองหาอุปกรณ์คู่ใจ คือ รองเท้าที่ช่วยให้การวิ่งคล่องตัว เนื่องจากลักษณะการวิ่งของนักวิ่งทุกคนไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการเทน้ำหนักเท้า หรือการกระแทกเท้าขณะวิ่ง ดังนั้น นักวิ่งจึงมองหารองเท้าที่มีนวัตกรรมในการแก้ปัญหาดังกล่าว เพื่อให้การวิ่งเป็นไปอย่างราบรื่นตลอดเส้นทาง
ไนกี้ ผู้นำด้านนวัตกรรมกีฬาระดับโลก ได้คำนึงปัญหาที่นักวิ่งส่วนใหญ่ต้องเจอ จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะสามารถตอบรับกับความต้องการของนักวิ่งทุกเพศทุกวัย ล่าสุดเปิดตัว “ไนกี้ ลูนาร์ อิคลิพส์ พลัส” (Nike Lunar Eclipse+) ที่ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อปกป้องเท้าของคุณขณะวิ่งออกกำลังกายด้วยเทคโนโลยีที่สามารถรองรับแรงกระแทกและการรองรับเท้าที่เป็นเลิศ โดยจะคอยปรับให้เท้าของคุณมีความนุ่มสบายและราบรื่นตลอดทุกจังหวะการลงเท้า อีกทั้งยังออกแบบด้วยวัสดุแบบตาข่ายช่วยให้ระบายอากาศได้ดีและรู้สึกสบายเท้าทุกครั้งเมื่อสวมใส่ ทำให้ผู้ใส่รู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับรองเท้าตั้งแต่เริ่มต้นตลอดจนทุกจังหวะของการวิ่ง ไนกี้ ลูนาร์ อิคลิพส์ พลัส” (Nike Lunar Eclipse+) จึงเป็นรองเท้าวิ่งเพื่อการออกกำลังกายประจำวันที่เหมาะสำหรับนักวิ่งทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ชอบวิ่งโดยทิ้งน้ำหนักไปทางข้างเท้าด้านนอก ไปจนถึงผู้ที่ชอบทิ้งน้ำหนักค่อนไปทางข้างเท้าด้านใน เพราะ“ไนกี้ ลูนาร์ อิคลิพส์ พลัส” (Nike Lunar Eclipse+) จะเชื่อมต่อจังหวะการก้าวเท้าของคุณให้เป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพตลอดช่วงการวิ่ง
คุณสมบัติที่โดดเด่นของ “ไนกี้ ลูนาร์ อิคลิพส์ พลัส” (Nike Lunar Eclipse+) อยู่ที่คลิปรองส้นเท้าแบบลอยตัวยึดด้วยโครงโฟมที่มีเนื้อวัสดุแน่นกว่า และเคลื่อนไหวไปพร้อมๆ กับเท้า เพื่อลดการขยับตัวที่มากเกินไปของเท้าส่วนหลัง ช่วยเพิ่มความมั่นคงและความกระชับแน่นหนาแต่สบายเท้า โดยทำงานสอดประสานกับพื้นฐานโครงสร้างแบบไดนามิค ซัพพอร์ท (Dynamic Support) และแผ่นรองเท้าด้านในแบบ Fitsole 4 ซึ่งประกอบจากโฟมที่มีความหนาแน่นแตกต่างกัน 2 ชั้น โดยชั้นฐานจะมีความหนาแน่นสูงกว่าและยืดหยุ่นมากกว่า ในขณะที่โฟมซึ่งนุ่มสบายเท้ามากกว่าจะซ้อนอยู่ด้านบนเพื่อรองรับแรงกระแทกและความสะดวกสบายเป็นเยี่ยม พร้อมเสริมด้วยชิ้นรองรับส้นเท้าที่ฉีดขึ้นตามสรีระเท้าเฉพาะเพศ จึงสามารถปรับตัวเข้ากับจังหวะการก้าวเท้าเฉพาะของนักวิ่งแต่ละคนได้เป็นอย่างดี
นอกจากนี้ ยังมี ระบบรองรับแรงกระแทก ลูนาร์ลอน (Lunarlon) ซึ่งเป็นที่นิยมของนักวิ่ง เนื่องจากช่วยดูดซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ช่วยให้การวิ่งราบรื่นทุกการเคลื่อนไหว และด้วย “โครงสร้างฟลายไวร์” เทคโนโลยีที่ได้รับการตอบรับจากนักกีฬาทั่วโลก ว่าช่วยให้รองเท้าน้ำหนักเบา แต่แข็งแรงเป็นเยี่ยม


สำหรับคุณสมบัติอันโดดเด่นอื่นๆ ของรองเท้าวิ่งรุ่น “ลูนาร์” ก็ยังนำมาปรับใช้กับ “ไนกี้ ลูนาร์ อิคลิพส์ พลัส” (Nike Lunar Eclipse+) อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็น พื้นยางใต้ส้นเท้า ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและทนต่อการสึกกร่อนได้ดีเป็นพิเศษ เพื่อความทนทานสูงสุดในบริเวณที่มีการสึกหรอสูง และด้วยลายวาฟเฟิลของพื้นรองเท้า ทำให้รองเท้ามีความทนทานและการยึดเกาะที่ดีเยี่ยมบนพื้นผิวหลากหลายประเภท และร่องลึกเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นออกแบบตามสรีระเท้าเฉพาะเพศ เพื่อสอดรับกับตำแหน่งของกระดูกข้อต่อและให้จังหวะการก้าวเท้าที่ราบรื่น ที่สำคัญ “ไนกี้ ลูนาร์ อิคลิพส์ พลัส” (Nike Lunar Eclipse+) รุ่นสำหรับผู้หญิงยังถูกออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างของผู้หญิงทั้งด้านความสบาย ความกระชับ โดยคำนึงถึงความบอบบางของเท้าที่มีมากกว่าเท้าผู้ชาย ด้วยการเย็บลิ้นรองเท้าโดยไม่มีตะเข็บทำให้ผู้วิ่งสวมใส่รองเท้าแล้วรู้สึกสบายมากขึ้น
สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่รักนวัตกรรมและการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจของนักวิ่งทั่วโลกด้วยเทคโนโลยี ไนกี้ พลัส (Nike+) พื้นรองเท้าชั้นกลางซึ่งอยู่ใต้แผ่นรองเท้าด้านในของรองเท้าข้างซ้ายมีช่องเฉพาะสำหรับติดตั้งเซ็นเซอร์ได้อย่างปลอดภัย
“ไนกี้ ลูนาร์ อิคลิพส์ พลัส” (Nike Lunar Eclipse+) จึงเป็นรองเท้าวิ่งทรงพลังที่เป็นมากกว่ารองเท้าวิ่งออกกำลังกายธรรมดา ที่เหมาะกับการสวมใส่ในทุกๆ เวลา ทำให้การวิ่งของคุณเป็นไปอย่างโลดแล่น เต็มประสิทธิภาพ
สัมผัสรองเท้า “ไนกี้ ลูนาร์ อิคลิพส์ พลัส” (Nike Lunar Eclipse+) เพื่อการวิ่งที่เป็นอิสระและเพลิดเพลินมากกว่าเดิม ได้แล้ววันนี้ ในราคาคู่ละ 5,400 บาท ที่ร้านไนกี้ ช็อป ทุกสาขา และซูเปอร์ สปอร์ต ทุกสาขา ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ nikerunning.in.th
- ### -
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ปณิธิดา ผ่องแผ้ว (แป๋ม) โทร. 081-812-9381, 02-204-8071
ปิยภรณ์ ทิพย์สุนทรศักดิ์ (ก้อย) โทร. 081-612-8857, 02-204-8225


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม