หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ‘หมอกฤษฏ์’ นำทัพหมอดูชื่อดัง ผ่าดวง ‘ฟิล์ม-แอนนี่’  (อ่าน 421 ครั้ง)
Guest
แฟนจัง
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ต.ค. 10, 15:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ต้อง ยอมรับว่าคดีฉาวของซูเปอร์สตาร์ดังย่านลาดพร้าว “ฟิล์ม-รัฐภูมิ” และ “แอนนี่ บรู๊ค” ถูกขุดคุ้ยหาความจริงกันจนทำลายชื่อเสียงของผู้เกี่ยวข้องและผู้ไม่เกี่ยว ข้อง แต่ออกมาวุ่นวายเกินงามให้เลอะเทอะเปรอะเปื้อนไปตามๆ กัน

ถึงตอนนี้ต่างฝ่ายต่างบอบช้ำกันไปหมดแล้ว มันเกิดอะไรขึ้นกับ “แอนนี่-ฟิล์ม” และในอนาคตทั้งสองคนจะมีโอกาสพลิกฟื้นคืนกลับมาหรือไม่ “ทีวีพูล” ก็ขอเกาะกระแสฮิตด้วยการนำดวงของ “ฟิล์ม-แอนนี่” ไปให้หมอดู ชื่อดัง ช่วยวิเคราะห์เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้เกี่ยวข้องได้ลองพิจารณาประกอบการตัดสินใจ

หมอกฤษฏ์-สุกฤษฏ์ ปทุมศรีโรจน์
หมอกฤษฏ์ คอนเฟิร์ม

“ดวงของฟิล์มเขาไม่ควรจะเป็นลูกชาย มันควรจะเป็นลูกสาว อธิบายภาษาโหรคือ เมื่อดาวพฤหัสโคจรอยู่ในเรือนเกษตร ณ ราศีมีน ราศีมีนเป็นธาตุน้ำแล้วเป็นเรื่องเกษตรทั้งคู่เลยไปอยู่ในเรือนปุตตะ หมายถึง บุตร (การศึกษา การรื่นเริง การเสี่ยงโชค ความรัก เมียน้อย การได้สิ่งใหม่ๆ เป็นต้น) หลักจากนำดวงมาผูกด้วยวิชาฤกษ์ล่างและวิชาเลข 7 หลักแล้ว ก็บ่งชัดมากว่าถ้าเขาจะมีลูก ลูกคนแรกจะต้องเป็นลูกสาว ไม่ใช่ลูกชาย... คอนเฟิร์ม”

โอกาสที่ ‘ฟิล์ม’ จะได้โกอินเตอร์ยังมีไหม
“ใครที่ทายว่าฟิล์มจะดวงดับ ผมทายว่าไม่ดับแน่นอน เพราะดาวพฤหัสบดีทับเรือนปุตตะมันสามารถอ่านได้อีกแบบว่าเป็นการเริ่มต้น ใหม่ก็ได้ ส่วนดวงของแอนนี่ จากนี้ผมมองว่ายังน่าจะอยู่ในวงการได้ แต่เชื่อผม ในใจเธอตอนนี้อยากจะไปต่างประเทศ ซึ่งถ้าเขาได้ไปต่างประเทศมันก็จะเข้าทางน้องฑีฆายุ แต่ถ้าไปจะดีต่อตัวเองและลูกชาย”

ในพื้นดวง ‘ฟิล์ม-แอนนี่’ แต่งงานแก้เคล็ดได้ไหม
“ดวงอยู่กันไม่ได้ ไม่มีแต่งงาน อย่าว่าแต่จะแต่งเลย คุยกันดีๆ ก่อนดีไหม”

‘หมอกฤษณ์’ เคยทายไว้ว่าดวงของ ‘ฟิล์ม’ จะเจอเรื่องเลวร้ายแล้วมาดี
“ครับ เรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดเกิดจากอิทธิพลที่ฟิล์มโดนเบญจเพสเล่นงาน ถ้าไม่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นจะประสบอุบัติเหตุอย่างหนัก ครั้งนี้มันเป็นการฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่ ไม่อย่างนั้นฟิล์มจะต้องประสบอุบัติเหตุถึงขั้นพิการออกแนว “บิ๊ก-ดีทูบี”

จริงๆ อันนี้ถือว่าเป็นจุดดีของฟิล์มนะ ถ้าไม่เกิดเหตุการณ์ครั้งนี้ขึ้น คาดว่าไม่เกินเมษายนพิการเลย ดังนั้นถือเป็นการผ่อนหนักเป็นเบา ตอนนี้หมดไป

การเกิดของลูกคนนี้ผมเชื่อว่าจะทำให้ดวงคุณแอนนี่โชคดีขึ้น เด็กคนนี้จะนำความเจริญมาให้ ในอนาคตคุณแอนนี่จะมีคู่ใหม่อีก จะมีคนดีๆ เข้ามา คนๆ นั้นที่เป็นคู่แท้ของคุณแอนนี่ จะเป็นคนที่มีกิจการรุ่งเรือง และรักคุณแอนนี่มาด้วย”


ภคนันท์ ศุภพรปัญญา
นกฮูกพยากรณ์ 089-5005959

“อาจารย์นกฮูกได้ทำนายไว้เมื่อกลางปีที่ผ่านมา ความรักดาราหลายคู่ที่ดูกันแบบปิดบังไม่กล้าเปิดเผยดั่งคำเตือนที่บอกไว้ ไม่ยับยั้งชั่งใจก็จะฉาวข่าวโลกีย์เป็นดั่งคำทำนาย

จากนี้ไปต้องมีสติในความรักมากขึ้นนะคะ ศีลธรรมจรรยา ดาวคุณธรรมส่งผลหนุนนำคนดีเท่านั้น ปีเสือไฟ ขัดใจกับดวงคนปีวอก ปีจอ อักษร ฟ. และ อ. รับความผิดหวังด้วยกันทั้งคู่ เป็นเพราะผลกรรมมาตัดรอน ต้องถูกบั่นทอนโอกาสดีๆ ในพริบตาทีเดียว

โดยเฉพาะอักษร ฟ. ดาวทั้ง 7 ดวงที่เคยสว่างสุกสกาว กำลังอับแสง 2 ดวง ต้องให้เจ็บป่วยล้างซวยไปก่อน และควรแก้เคล็ดบวชซะตั้งแต่บัดเดี๋ยวนี้ ปฏิบัติตนงดทานเนื้อสัตว์รับเทศกาลกินเจพอดี๊พอดี ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ คุณธรรมจะนำความสว่างให้ดาวที่อับแสงทั้ง 2 ดวง สุกสกาวขึ้นมาครบทั้ง 7 ดวง ถ้าเจตนาที่มีดีคุณธรรมนำช่วยอยู่บ้าง จะทำให้แคล้วคลาดผ่านอุปสรรคได้ อดทนและทนอดสักระยะ อยู่ในผ้าเหลืองแก้เคล็ดสัก 3 เดือน ได้ยิ่งดีในบางอย่างให้ผู้ใหญ่จัดการแบบลับๆ ดีกว่าประกาศให้สังคมรับรู้นะเจ้าคะ

สำหรับอักษร อ. เธอมีศักดิ์ศรีและเข้มแข็งด้วย เพราะวอกส่งผลเจ็บจริงแค้นจริงในบางเหตุผล จะสร้างภาพหรือไม่รอดูกันไป คำตอบอยู่ในใจบอกใบ้เพียงเท่านี้ ถ้าถามเรื่องคู่ต้องเป็นศัตรูถูกแบ่งเป็นสอง มหาภูติภูตะมอญบอกว่าคู่ของเธอไม่ใช่เด็ก ต้องผู้ใหญ่ ถามหาความรักครั้งใดต้องทำใจให้มากสักหน่อย เพราะเธอเกิดมาเพื่อใช้กรรมและพลัดพรากจากคนรัก

ดวงของเธอต้องไปดีในต่างแดน ชุบชีวิตให้ดีได้ต้องไกลบ้านเกิดจากนี้ไปไม่เกิน 3 เดือนปัญหาที่มีจะค่อยๆ บรรเทาเบาคลายด้วยผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายต้องหันหน้าคุยกัน หมั่นเติมบุญด้วยการทำบุญเด็ก ร่วมสร้างพระประธานจะประทานพรอันยิ่งใหญ่ให้ดวงดาวสุกสว่างถึงจะนำทางให้ ชีวิตเดินต่อไป

ถ้าให้ถูกต้องยุติธรรมกับทุกฝ่าย การพิสูจน์ความจริงคือของจริงที่ควรทำ ของจริงต้องกล้าพิสูจน์ศักดิ์ศรี คือความดีถูกต้องอยู่ที่ความเป็นจริงเป็นสิ่งไม่ตาย ถ้าผู้ใหญ่ยังเล่นแง่ทำตัวแย่ๆ เรียกว่าพ่อและแม่ไม่สนิทใจ คำว่าใช่หรือไม่ถ้าค้างคาใจ ความยุติธรรมก็ไม่เกิดเจ้าค่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้สู้ๆ กับชีวิตเอาใจช่วยทุกท่าน ชีวิตนี้มันสั้นนักทำดีและอภัยให้กันและกัน จงทำดีทำถูกต้องทุกวันๆ ชีวิตนี้มีมงคลบนความไม่ประมาทค่ะ”


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 1064 INTERVIEW
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม