หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ราโดเปิดตัว r5.5 นาฬิกาดีไซน์สุดล้ำ เพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ  (อ่าน 970 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ย. 10, 16:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โดยแบรนด์ราโด จัดงานเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด “ราโด อาร์ ไฟฟ์ พ้อย ไฟฟ์: r5.5” เครื่องบอกเวลาดีไซน์สุดล้ำตอกย้ำความสำเร็จแห่งความร่วมมือระหว่าง ราโด และแจสเปอร์ มอร์ริสสัน ดีไซน์เนอร์ชาวอังกฤษที่ออกแบบนาฬิกาอันงดงามรุ่นใหม่นี้ได้อย่างลงตัวตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบแฟชั่นและความนำสมัย โดยมี เอกมล อรรถกมล กูรูแฟชั่นแห่งยุคและอาจารย์ด้านศิลปะดีไซน์ชื่อดังมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษในงาน “Rado Happy Hour” ร่วมกันแชร์ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าสไตล์ Minimize & Maximize ที่แตกต่างแต่ลงตัวกับนาฬิการาโดอาร์ ไฟฟ์ พ้อย ไฟฟ์ ที่สามารถคว้า 3 รางวัลด้านการออกแบบระดับโลกมาแล้ว
คริสตอฟ วิเกอรี่ กรรมการผู้จัดการบริษัท เดอะ สวอท์ช กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยวันเพ็ญ วิศาลบูชนีย์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์นาฬิการาโด ได้เนรมิตบริเวณพรีเมียร์เลาจน์ ของเซ็นทรัล ชิดลมให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความล้ำสมัย เพื่อต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้รุ่นใหม่และแฟนพันธุ์แท้ราโด ที่มาร่วมเปิดตัวนาฬิกาโฉมใหม่ล่าสุดของราโดในรุ่น “ราโด อาร์ ไฟฟ์ พอยท์ ไฟฟ์ ไว้ท์ จูบิลี่ : r5.5 White Jubil และ “ราโดอาร์ ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์ ออโตเมติก : r5.5 Automatic” อย่างเป็นทางการในเมืองไทย คอลเลคชั่นล่าสุดในปีนี้ จึงมาภายใต้แนวคิด “Super Normal” ดีไซน์หน้าปัดใหม่ด้วยเอกลักษณ์หน้าปัดสี่เหลี่ยมกับมุมขอบที่โค้งได้สัดส่วนในวงรัศมีขอบตัวเรือนที่ 5.5 องศา อันเป็นที่มาของชื่อคอลเลคชั่น กับกลไกออโตเมติคอันทันสมัย ที่มองเห็นได้จากฝาหลังโปร่งใส และในแบบตัวเรือนเซรามิคสีขาวสะอาดตาที่สวยโดดเด่น งามหรูด้วยหน้าปัดสีทองประดับเพชร ให้ความรู้สึกสุขุม ชวนหลงใหล ช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับคอลเลคชั่นนี้ได้อย่างลงตัว นอกจากชิ้นงานแห่งกาลเวลา “ราโด อาร์ ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์: r5.5” ที่มาอวดโฉมในงานจะดึงความสนใจจากแขกรับเชิญแล้ว ยังมีไฮไลท์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นได้อัพเดทข้อมูลใหม่ๆ ซึ่งได้ เอกมล อรรถกมล กูรูแฟชั่นชื่อดัง มาอัพเดทเทรนด์แฟชั่น และร่วมพูดคุยถึงการมิกซ์แอนด์แมทซ์เสื้อผ้าแนว Min & Max ให้เข้ากับ ราโด อาร์ ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์ โดยมีดารานักแสดงที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันเป็นผู้นำเสนอ อาทิ กันต์ กันตถาวร, ดนัย จารุจินดา, กณิณ ปัทมนันถ์, นนทพันธ์ ใจกันหา, มาริสา อานิต้า, ราศี วัชราพลเมฆ และอีกหลายท่าน พร้อมปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์จากเหล่าซุปเปอร์โมเดลชื่อดัง นอกจากนี้เหล่าเซเลบริตี้ภายในงานยังได้ร่วมสนุกกับการทดสอบคุณสมบัติกันรอยขีดข่วนของวัสดุไฮเทคเซรามิค กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ และฮาร์ดเมททัล กับ Rado Scratch Proof Testing Kit ซึ่งเป็น 1 ใน 4 คุณสมบัติพิเศษของราโด ไฮเทคเซรามิคคือ มีน้ำหนักเบา สวมสบายกับการปรับอุณหภูมิตามร่างกาย กันรอยขีดข่วน และปลอดจากการระคายเคือง ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองที่จัดขึ้นมาเพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริงด้วยคอนเซ็ปต์ “Happy Hour” ที่แขกรับเชิญทุกท่านจะได้ร่วมสนุกสนานและเร้าใจไปกับบรรยากาศปาร์ตี้จากดีเจชื่อดัง ฐิติฉัตร ฮันเก้ ทั้งหมดนี้ เพื่อให้สมกับปรัชญา “Unlimited Spirit” ของราโด ที่จะก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง

เอกมล อรรถกมล กูรูแฟชั่นชื่อดัง กล่าวว่า “ปัจจุบันดีไซน์และศิลปะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในด้านแฟชั่นการตกแต่ง งานดีไซน์กลับเข้ามาเป็นองค์ประกอบสำคัญของทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และ แอสเซสเซอรี่ต่าง ๆ ที่สังเกตได้จากตามรันเวย์ของแฟชั่นวีคทั่วโลก ทั้งดีไซเนอร์ห้องเสื้อดัง ๆ หรือแม้แต่ในวงการตกแต่งที่มักจะสอดแทรกแนวคิดสุดล้ำผสมผสานกับจินตนาการ ซึ่งเจี๊ยบมองว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ สำหรับวงการการออกแบบ ซึ่งสอดรับกับราโดคอลเลคชั่นใหม่นี้ ที่ออกแบบโดยแจสเปอร์ มอร์ริสสัน นักออกแบบชื่อดังชาวอังกฤษ ที่การันตีด้วยรางวัลระดับโลกด้านการออกแบบมาได้ถึง 3 รางวัล เพราะโดดเด่นด้วยดีไซน์และคุณสมบัติพิเศษของราโด ที่สามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และบ่งบอกความเป็นตัวตนของเราเองได้เป็นอย่างดีครับ”
ศรัยฉัตร จีระแพทย์สุข พิธีกรมากความสามารถ ยังเสริมอีกว่า “ รู้สึกประทับใจกับนาฬิกาทุกคอลเลคชั่นของราโด เพราะถือว่าเป็นนาฬิกาเรือนแรกของโลก ที่ตัวเรือนทำจากวัสดุไฮเทคเซรามิก ความพิเศษเฉพาะตรงสายนาฬิกาสอดประสานเข้ากับตัวเรือน มีความกว้างและความโค้งมนที่เท่ากันทำให้เกิดรูปทรงที่เหมาะกับการใช้งานและช่วยสร้างการจดจำที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น และสิ่งหนึ่งที่หนิงสังเกตมาตลอดก็คือ ราโดไม่หยุดยั้งที่จะทุ่มเทความตั้งใจผนวกกับนวัตกรรมดีไซค์ล้ำสมัยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเพื่อ สร้างสรรค์ผลงานชิ้นใหม่ จนกลายมาเป็น นาฬิการาโด r5.5 เครื่องประดับสูงค่าบนข้อมือของผู้รักนาฬิกา
ปิดท้ายด้วยดีเจหนุ่มอ๋อง - เขมรัชต์ สุนทรนนท์ แห่งคลื่นฮอตเวฟ “วันนี้ผมได้มาร่วมทดสอบคุณสมบัติพิเศษกันรอยขีดข่วนของวัสดุไฮเทคเซรามิค กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ และฮาร์ดเมททัล กับชุด Rado Scratch Proof Testing Kit ซึ่งเป็น 1 ใน 4 คุณสมบัติพิเศษของราโด ไฮเทคเซรามิค ตกใจมากครับพยายามจะขีดข่วนให้เป็นรอย แต่ก็ไม่สำเร็จ ซึ่งผมชอบมาก ชอบชิ้นงานที่คงทนและคุ้มค่ากับราคาที่เสียไป โดยไลฟ์สไตล์ของผมเป็นคนที่ไปโน่นมานี่อยู่ตลอดเวลาซึ่งถ้าใช้สิ่งของอะไรที่ต้องระมัดระวังมาก ๆ ก็ไม่ไหวเหมือนกันครับ แต่โฉมใหม่ของราโดรุ่นนี้โดนใจผมมาก ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นซึ่งเป็นเอกลัษณ์ของราโดอย่างแท้จริง”
หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบนาฬิกา ตามไปอัพเดท “ราโด อาร์ ไฟฟ์ พ้อยท์ ไฟฟ์” ได้ที่โชว์รูมราโด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เดอะสวอทช์ กรุ๊ป เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด 0-2610-0245noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม