หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แก้กรรมการทำแท้ง ทำได้จริงไม๊  (อ่าน 6173 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.ค. 10, 12:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มีเรื่องอยากแชร์กับเพื่อน ๆ นะคะ เพิ่งคุยกับเพื่อนสนิทที่เค้าไปทำแท้งมา และทำพิธีกรรมมาหลายอย่างแต่ชีวิตไม่ดีขึ้นเลย
เืพื่อนเค้าไปทำมาสี่ครั้ง เราเชื่อนะว่าทำแล้วทำอะไรก็ไม่ขึ้น เพื่อนเราเป็นคนหน้าตาใช้ได้ ทำงานดี มีเงินใช้ตลอดแต่หลังไปทำมา
ก็มาแต่เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ว่าจะโดนผู้ชายหลอก สูญเงิน ตกงาน แต่หนล่าสุดไปทำงานหลังจากนั้น ถึงวันนี้ประมาณสามปีได้
ชีิวิตก็มีแต่เรื่องวุ่นวาย เจอผู้ชายไม่ดี เสียเิงิน เสียบ้าน ตกงาน หน้าตาดูแย่ลงกว่าเดิมมาก ๆ คือทำอะไรไม่ขึ้นเลยจริง ๆ คือเราบอกไม่ได้
ว่าแย่ยังไง แต่ที่เห็น ที่รู้มา ถ้าเค้าไม่เข้มแข็งเค้าฆ่าตัวตายไปนานแล้ว จากชีิวิตที่สวยงามจากหน้ามือ เป็นหลังเท้า เค้าก็พยายามทำทุกอย่าง
ให้ดีขึ้น แต่มันเหมือนไม่ดีขึ้นเลยจนท้อแท้ชีิวิต แต่ก็ต้องอยู่เพื่อลูกของเค้า และลูกเค้ายังเล็กอยู่ด้วย

ว้ันหนึ่งเพื่อนเค้าเล่น website อยู่เวปนึงก็หาเพื่อนคุยทั่ว ๆ ไป แล้ววันนึงก็ได้รับข้อความจากคน ๆ นึงว่า "ผมต้องขอโทษที่ทำให้ึคุณตกใจ
พอดีผมกำลังจะ search หาคนที่ชื่อ....นี้อยู่แต่หาไม่เจอเลยพิมพ์เป็นภาษาอังกฤษก็เลยเจอชื่อคุณ และผมได้มองไปที่รูปคุณก็เห็นเด็ก ๆ
วนอยู่รอบรูปคุณ 3-4 คน ก็เลยลองเขียนมาถามว่าเคยทำแท้งไม๊ เพราะผมเป็นคนทำเี่กี่ยวกับการแก้กรรม"

เพื่อนเราก็งง ว่ามันจริงหรือเปล่า ก็เลยลองตอบกลับไปว่าเห็นได้ยังไง รู้อะไรบ้างรึิเปล่า เค้าก็บอกว่าหลังจากที่เห็นเด็กที่รูปเพื่อนเราแล้ว กลับไป
บ้านก็นอนฝันว่า "เด็ก ๆ มาอยู่รอบ ๆ ตัวเค้าแล้วก็พูดว่า รู้แล้วทำไม ไม่บอกแม่?" เค้าก็เลยตื่นขึ้นมาส่งข้อความถึงเพื่อน แล้วเพื่อนก็มาดูว่า
ผู้ชายคนนั้นเค้าส่งมาประมาณตอนตีสาม แต่ดูเวลาเค้าจะเข้ามาเล่น เค้าไม่เคยเข้ามาตอนดึกเลย ก็เลยเป็นประเด็นว่าจริงเหมือนที่เค้าพูดเลย
อีกอย่างเพื่อนเรา ไม่ได้เข้าไป log in ไปเล่นประมาณเดือนกว่า แต่เค้าส่งมาประมาณเดือนกว่าเช่นกัน เพิ่งจะตอบกลับไปได้สองสามวันที่ผ่านมา

อ้อ มีอีกเรื่องที่คุยบอกว่าเค้าเพิ่งมาที่ภูเก็ต และฝันว่าเด็ก ๆ มาบอกว่าเื่พื่อนเราอยู่ที่ภูเก็ตนะ เกิดเดือนมิถุนายนด้วย ซึ่งมันแปลกเพราะไม่มีใครรู้ว่า
เพื่อนเรามาอยู่ที่ภูเก็ต เพื่อนเราก็โทรคุยกับเึึค้าว่าจะทำอย่างไรบ้าง เค้าก็แนะนะว่ามีอยู่ 3 วิธีนะ แต่อยากให้ทำวิธีแรกก่อน ไม่ต้องจ่ายอะไรเค้าเลย
เค้าบอกเพื่อนเราว่า ให้ไปหาตุ๊กตามาสี่ตัว แล้วทำให้วิญญาณของลูก ๆ เข้ามาอยู่แล้วเลี้ยงเค้า แต่ถ้าไม่สำเร็จ ก็ต้องทำวิธีต่อไป แต่จะมีค่าใช้จ่าย
แต่เพื่อนเราถามไปว่าเยอะไม๊ ก็มีค่าครู 299/คน สี่คนก็คูณไป และมีค่าของ ค่าน้ำมันแล้วแต่จะให้ เพราะเค้าบอกว่าเพื่อนเราไม่ได้ มาหาเค้าเอง
เป็นเด็ก ๆ มาหาเค้าเพื่อให้ติดต่อกับเพื่อนเรา ค่าใช้จ่ายเลยไม่เยอะและช่วยเพราะเป็นทานด้วย แต่ต้องเปิดห้องทำนะ ต้องลงน้ำมัน และเค้าบอกว่า
เค้าจะทำคลอดให้ เหมือนเรียกเด็กมาทำคลอดให้ใหม่ และเด็กเค้าต้องการผ่านน้ำคร่ำ ซึ่งมันไม่มี เค้าเลยบอกว่าน้ำคร่ำก็เหมือนกับน้ำที่ออกมาตอน
ถึงจุดยอดนั่นแหล่ะ เอาออกมาทำพิธี เค้าบอกว่าเพื่อนเราต้องทำเองนะ เค้าไม่เกี่ยว ทำยังไงก็ได้ให้เสร็จ

อยากถามเพื่อน ๆ ว่า มันเป็นเรื่องบังเอิญ เรื่องจริง เรื่องอะไรกันแน่?
1. ทำไมเค้าถึงเดาถูก เค้าอาจจะบอกว่าเห็นเ็ด็ก คนสองคนก็ได้ แต่นี่สี่ เพื่อนเราก็ทำแท้งไปสี่หนจริง
2. ทำไมเค้ารู้ว่าเพื่อนเราอยู่ที่ภูเก็ต ถ้าจะเช็คจาก GPS ได้ไม๊ หรือเช็คจากอะไรได้บ้าง
3. น้ำคร่ำ กับน้ำหลังเสร็จกิจ เหมือนกันเหรอ? เค้าบอกว่าถุงน้ำคร่ำที่คนคลอดที่ ร.พ มีคนซื้อมาทำพิธี แบบนี้ก็มี
4. เพื่อนเราจะลองดูไม๊ หรือเค้าคงจะหลอก

รบกวนเพื่อน ๆ ช่วยแชร์กันหน่อยนะคะว่าเรื่องนี้มันมีอะไรแปลก ๆ ไม๊ เพื่อนเราบอกเราแค่คนเดียวว่าเคยไปทำแท้ง
มาสี่หน และไม่มีใครรู้ว่าเพื่อนอยู่ภูเก็ต นอกจากครอบครัวและคนสนิทจริง ๆ

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
jz
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 20 ก.ค. 10, 18:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เพื่อนเคยไปคุยอะไรไว้กับใครรึเปล่า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เด็กนครนายกค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 21 ก.ค. 10, 11:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่ากลัวนะค่ะ อย่าลองเลยค่ะกลัวเค้าจะหลอกเอา ดิฉันว่านะค่ะ กรรมใครก็กรรมมันมันไม่อาจทดแทนได้ และไม่อาจมีอะไรลบล้างมันได้ มีแม่ชีคนหนึ่งเคยบอกดิฉันว่า เราไปทำเค้าไว้ เราฆ่าเค้าไว้ แล้วจะให้เค้ายกโทษให้โดยการถวายสังฆทาน โดยการทำบุญมันไม่น้อยไปหน่อยหรอ ดิฉันก็เคยทำค่ะมากกว่าเพื่อนคุณซะอีก ตอนนี้ดิฉันก็ลำบากถึงทำงานสบายแต่เงินก็ไม่เคยพอใช้เลยสักเดือน สิ่งที่ดิฉันทำอยู่ตอนนี้ก็คือดิฉันพยายามเข้าไปร่วมพิธี บวชพระในโบสถ์มีคนเคยบอกว่าเวลาบวขพระได้บุญนัก ให้เราเข้าไปร่วมพิธีกรรมในโบสถ์กับเค้าด้วย เวลาที่พระถามคนบวชว่าเป็นคนหรือเปล่าคนบวชจะตอบเป็นภาษาบาลีและพระท่านจะถามอีกว่ามีโรคประจำตัวหรือเปล่า คนบวชก็จะตอบเป้นภาษาบาลีเหมือนกันตอนนั้นน่ะให้เราตั้งจิตอธิษฐานขออโหสิกรรมเค้าบอกให้เค้าไปเกิดเสีย มันอาจจะช่วยเราได้นะ ลองทำดูนะค่ะ q*008

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนเก่งฟ้าประธาน
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 21 ก.ค. 10, 15:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*011น้ำครำเป็นสิ่งห่อหุ้มทารกขณะอยู่ในครรภ์แต่น้ำหลังเสร็จกิจมันห่อหุ้มอะไร q*049อย่าเสี่ยงเลยคะ ถ้าต้องการแก้กรรมจริงๆปรึกษาพระภิกษุดูก่อนดีกว่านะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนเก่งฟ้าประธาน
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 21 ก.ค. 10, 16:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ลอง
ปรึกษาพระดูดีไหมคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ออน
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 21 ก.ค. 10, 19:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อย่าลองเลยคะ่ถูกหลอกแน่แน่ ทำบุญเยอะๆ ทำสังฆทานให้เค้า ที่สำคัญให้เพื่อนคุณบวชชีพรามณ์ กรรมหนักก็จะบรรเทาได้นะคะ หรือจะได้ปรึกษาแม่ชีทศพรก็ได้นะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
คนที่เคยทำผิดพลาด
เรทกระทู้
« ตอบ #6 เมื่อ: 21 ก.ค. 10, 22:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ควรไป ถึงเขาจะรู้ทำกอย่างที่คุณเคยทำ แต่กรรมมันเป็นของเราเราไม่สามารถที่จะให้คนอื่นมาแก้ให้เรา เราควรที่จะแก้ด้วยตัวเอง
หมั่นสร้างบุญไม่มากก็น้อย มันจะทำให้เราสบายใจด้วย ให้เราคิดเสียว่าเค้าก็อยู่กัยเราละกันเวลาจะทำไรก็บอกเค้าบางครั้งเค้าอาจจะช่วยให้เราสบายใจขึ้นก็ได้นะ
เหมือนเราเราก็เคยทำนะ เราก็คิดว่าเค้าอยู่กับเราตลอด มีอยู่วันหนึ่งเราโดนกระชากสร้อยนะแต่เชื่อไมว่าสร้อยไม่ขาดแล้วพอคืนนั้นเราก็ได้ยินเสียงเด็กร้องเราก็เราเชื่อว่าเขามาช่วยเราไว้นะ เวลาเราจะทำไรเราจะนึกถึงเขาด้วยนะ ในเมื่อมันเกิดขึ้นแล้วเราไม่สามารถแถ้ไขอดีตได้ เราทำปัจจุบันให้ดีละกันเราจะเป็นกำลังใจให้นะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
แจมค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #7 เมื่อ: 22 ก.ค. 10, 05:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านแล้วรู้สึกแปลกๆ ค่ะ

เอาเป็นว่า เล่าเรื่องเราบ้างค่ะ มีหมอดูคนนึง ทักว่า เราน่ะ เคยทำแท้งมาก่อน
เราตอบ "ไม่เคย" เขาพยายามคาดเค้น ให้เรารับให้ได้ แล้วบอกว่า ดวงคุณน่ะ อยู่กับ สามีมาก่อนแต่ง

เราตอบแล้วไง ล่ะ ก็ไม่เคยนี่ เขาเรียกเรา 4,000 บาท แก้กรรม ไม่งั้นเราจะอดได้ลาภ ราคา หลายล้าน

ถามวกไปวนมาถึง เงิน 4,000 บาท อยู่นั่นล่ะ เรามีเงินอยู่ในกระเป่๋า 20,000 บาท กำลังใจเอาเงินไปช่วยค่ารักษาพยาบาลแม่
ก่อนลุกจากเก้าอี้เราเลย ตอบว่า " ตอนนี้เรามีตังอยู่ แต่จะเอาเงินไปช่วยแม่ ดีกว่า ลาภที่ยังมองไม่เห็น"

คุณรู้สึกยังไงบ้าง จากเรื่องเราคะ จุดอ่อนของ ญ สมัยนี้ คือ 1. อยู่ด้วยกันก่อน(แทบทั้งนั้น ) 2. เรื่องปัญหาทำแท้งจึงเป็นเรื่องตามมา


ถ้าความเห็นเรา กรรมใครกรรมมันค่ะ เราไม่เชื่อว่าจะมีการแก้กรรมได้ เราเคยเข้าพิธีต่างๆ ประมาณว่า สะกดจิตหมู่นะค่ะ(แค่ราคาค่าธุป 10-20 บาท) คนทำแท้งจะออกอาการก่อน
เพราะว่าเขารู้ว่าเขาผิด พวกนั้นก็เรียกค่า แก้กรรมกัน หลายพัน

พวกนี้ หากเราหลุดอาการ ออกไป จะจับจุด เราได้ทันทีค่ะ แล้ว ก็ต่อเรื่องไปเรื่อ่ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จนถึงเรื่องเงิน จากน้อยๆก่อนไปหามาก

ยังไงเสียก็ อย่าเพิ่งไปเชื่อเขา เขาสุ่มเอาก็ได้นะ หากเขาตั้งใจนะช่วยเราจริง เป็นคนดี มีเมตตา ให้ญ คนนึงพ้นเคราะห์ เขาควรทำให้ฟรีๆค่ะ
เพราะถือว่า เขาทำบุญต่างหาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #8 เมื่อ: 22 ก.ค. 10, 09:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กรรม ไม่มีสิ่งใดมาล้างได้หรอกคะ
เคยฟังพระท่านเทศมา หากเราทำกรรมลงไปแล้ว
ต่อให้ทำบุญเพื่อจะไปล้างกรรมนั้น ก้อมิอาจ ทดแทนกันได้
ชีวิตหนึ่งชีวิต ที่คุณ ทำลายเค้าไป นั้นเปนบาปใหญ่หลวง
บอกเพื่อนคณ ทำพิธีตั้งศาลให้เค้าอยู่ดีกว่านะคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #9 เมื่อ: 22 ก.ค. 10, 10:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอตอบตามข้อสงสัยนะคะ ว่าบุคคลท่านนี้คงจะเห็นและสื่อกับสิ่งลี้ลับได้จริง แต่วิธีการแก้กรรมนั้นดูแล้วน่าจะเป็นไปในทางมนต์ดำมากกว่าค่ะ จริงๆแล้วการแก้กรรมสำหรับคนทำแท้งนั้นไม่มีหรอกค่ะ เพราะการทำแท้งนั้นถือว่าเป็นการผิดศีลข้อที่ 1 แต่อาจจะผ่อนหนักให้เป็นเบาได้ ดังนี้
1. ในทุกๆวันควรตั้งมั่นอยู่ในศีล 5 เพราะหากเราผิดศีลข้อใดข้อหนึ่งก็ยังเหลือศีลอีก 4 ข้อ
2. หมั่นสวดมนต์ไหว้พระ และขออโหสิกรรม,แผ่เมตตา , อุทิศบุญให้กับดวงวิญญาณของเด็กทุกวัน
3. ทำสมาธิหลังสวดมนต์เสร็จ หรือหาเวลาว่างทำสมาธิ หลังจากนั้นก็อุทิศบุญให้เจ้ากรรมนายเวร (วิญญาณบุตรที่จะเกิดและไม่ได้เกิด)
4. ถวายสังฆทานเดือนละครั้ง และในวันออกพรรษาให้ไปร่วมทำบุญตักบาตรเทโวที่วัด และอุทิศบุญให้กับเด็กค่ะ หรือจะไปที่วัดพิชัยญาติก็ได้ค่ะ เพราะที่วัดนี้คุณแม่ชีทศพรท่านจะนำสวดมนต์และอุทิศบุญเพื่อส่งวิญญาณเด็กให้ไปเกิดค่ะ
**วิธีการทั้งหมดนี้ ต้องใช้ความอดทนและระยะเวลาอย่างมากในการปฏิบัติ แต่หากทำได้คุณจะรู้ว่ามันคุ้มค่าอย่างไร ตัวดิฉันเองก็เคยทำแท้งมาก่อนและประสบปัญหาคล้ายกับเพื่อนคุณแต่อาจจะแย่กว่าด้วย เพราะทำให้ดิฉันคิดฆ่าตัวตายมาแล้ว แต่ยังโชคดีที่พ่อกับแม่เตือนสติและให้ปฏิบัติธรรม หลังจากนั้นดิฉันก็ทำตามที่พ่อกับแม่บอก ตอนนี้ชีวิตดิฉันดีขึ้นค่ะและทุกวันนี้ก็ยังปฏิบัติเช่นนี้อยู่ วิธีที่ 1-3 เราทำที่บ้านก็ได้ค่ะแต่ขอให้ทำให้ได้ทุกวัน
กรรมที่เราทำไปแล้วไม่สามารถแก้ได้ เพียงแต่เราต้องสร้างบุญกุศลให้มากเพื่อหนีกรรมไม่ให้ตามทัน เพราะหากกรรมตามทันจะทำให้ทุกข์ทรมานอย่างมากแทบเอาชีวิตไม่รอด
ครูบาอาจารย์จะสอนเสมอว่า บุญกุศลไม่ได้มีวางขาย อยากได้ต้องปฏิบัติเอง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
samee
เรทกระทู้
« ตอบ #10 เมื่อ: 27 ก.ค. 10, 22:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เหตุใดทำแท้งแล้วชีวิตมักตกต่ำเหมือนดวงตกทันที เพราะว่า เด็กบางคนถ้าเขาเกิดมาอาจจะมีอายุ 60 ปี 50 ปีบ้างตามวาระบุญเก่าเขา แต่เรามาตัดรอนเขาไปก่อน ในสภาพเช่นนี้ ทำให้เด็กเหล่านี้กลายเป็นสัมภเวสีทันที คือเป็นโอปาติกะที่เกิดจากคนตายก่อนอายุขัย เช่น จะมีอายุ 60 ปี แต่มาตายตั้งแต่อยู่ในท้อง จึงไปไหนไม่ได้ เป็นผีเร่ร่อน บุญเก่าที่เคยทำก็เสวยไม่ได้ บาปเก่าที่ทำก็ยังไม่ให้ผล จะไปเกิดที่ใหม่ก็ไม่ได้ หากจะไปตามที่ต่างๆ ที่ต่างๆล้วนมีเจ้าที่เจ้าทาง มีภูมิเทวดาที่ท่านรักษาที่นั่นๆ ท่านก็จะขับไล่ไป สุดท้ายแล้ว ผีเด็กเหล่านี้ไปไหนไม่ได้ เลยต้องมาเกาะ มาอาศัยกับทายาทกรรมก็คือพ่อแม่ของตนเองนั่นแหละ

คนที่ทำแท้งมา เจ้ากรรมนายเวรก็คือลูกของตนเองนั่นเอง จิตเขาผูกอาฆาต เลยมาเกาะอยู่กับแม่ เป็นกึ่งผี กึ่งสัมภเวสี พอเกาะอยู่ไม่มีอะไรกิน เขาก็อาศัยกายทิพย์ในร่างโอปาติกะที่แทรกเกาะตามกายหยาบเรา นั่นแหละ ดูดกินน้ำเลือดน้ำเหลืองในกายเรา พอกินในจุดนั้นไปนานๆ ก็ก่อให้เกิดการเป็นมะเร็ง เป็นเนื้องอก ผิดปรกติ

แล้วอีกประการหนึ่งการที่ไปไหนมาไหน มีผีเด็กตามเกาะตามติดตลอด ทำให้ดวงเราโดนปิดกั้นด้วยกระแสไม่ดี ทำให้ดวงตกดวงไม่ดี ไปที่ไหน มักจะได้รับการตั้งแง่รังเกียจ อีกประการผีเด็กบางคนจิตอาฆาตแรง จึงพยายามเล่นงานพ่อแม่ หรือผู้มีส่วนร่วมเต็มที่

วิธีแก้ไข
1.ให้เราตั้งสำรับอาหาร ให้เขาด้วย มีอาหารตามธรรมดาที่เรารับประทาน แล้วก็นมที่ชงใส่ขวดบ้าง แล้วก็จุดธูป 1 ดอกบอกกล่าวให้เขามากิน ที่ให้ทำเช่นนี้เพราะว่า พวกสัมภเวสีเหล่านี้ บางส่วนเขาจะยังโมทนาบุญไม่ได้เต็มที่ ต้องอาศัยการกินอาหาร (ลักษณะทิพย์ ที่ซ่อนอยู่ในของหยาบ )

2. หมั่นทำบุญด้วย การถือศีลแปด สวดมนต์ ภาวนา แผ่เมตตา แผ่ส่วนกุศลให้เขา

3. ทำบุญด้วยการซื้อที่ดินถวายวัดไหนก็ได้ ถ้าจะให้ดีที่สุด ตั้งแต่ 5 ตารางวาขึ้นไป อุทิศให้เขาเพียงผู้เดียว เขาจะได้มีที่อยู่อาศัยไม่ต้องมาเกาะอยู่กับพ่อแม่อีก

4.บุญที่สำคัญเช่น วิหารทาน เขาสร้างโบสถ์วิหารที่ไหน เราก็ไปสมทบ แล้วอุทิศให้
5.บุญสังฆทานด้วยของที่จำเป็นในการดำรงชีพ มี อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค
6.บุญสร้างพระพุทธรูป หรือพระเจดีย์ ให้ไปร่วมสร้าง หรือร่วมบริจาคสมทบทุนสร้าง พระตั้งแต่สี่ศอกขึ้นไป

บุญทั้งหมดที่กล่าวมา หากทำแล้วอุทิศให้ลูกตนเองที่เคยทำแท้ง เขาจะมีความสุขมาก แล้วอโหสิกรรมเปิดทางให้เราเร็ว ดวงจะได้เปิดโชคลาภความคล่องตัวจะได้เกิดขึ้น

ถึงเราจะเคยทำผิดคิดพลาด แต่แก้ให้ถูก แล้วต่อไปนี้ตั้งตนตั้งใจใหม่ ให้อยู่ในบุญในกุศล มีศีลห้าครบ ทำทานตามวาระ ภาวนารักษาจิตเป็นประจำ ต่อไปดวงหรือวิถีชีวิต ท่านจะไม่ตกต่ำ ไม่ลำบากอีกเลย ที่ลำบากคือ ทำผิดแล้วไม่แก้ไข

ที่มาwww.ponboon.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เราเองก็เคยทำ
เรทกระทู้
« ตอบ #11 เมื่อ: 18 พ.ย. 10, 19:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรารู้ว่าเราท้อง ตอนที่ท้องได้ห้าสัปดาห์ ไปทำแท้งแบบสอดยาในช่องคลอดแล้วไม่ได้ขูดมดลูก หลังจากสอดก็เหมือนมีประจำเดือนปกติหลังจากสอดสี่ชั่วโมง แต่ทรมานมาก มีไข้ขึ้นสูง ท้องเสีย ซึ่งหมอบอกไว้ตั้งแต่แรกแล้ว แต่บางคนก็ไม่เป็นนะ
หลังจากนั้นไปเที่ยวชะอำตั้งใจไปวัดปึกเตียน ตั้งใจไปทำบุญให้ลูกแหละ ก็เลยถามว่ามีเด็กตามมามั้ย พระบอกว่าไรรู้มั้ย พระบอกว่าขี่คอแม่มาเลยแหละ หนักมั้ยล่ะ หลวงพ่อก็บอกวิธีแก้ให้คือถวายมหาสังฆทาน ต้องนำ ผ้าไตร บาตร เทียนพรรษา พระพุทธรูปถ้าจำไม่ผิดจะเก้านิ้ว และก็สังฆทาน หลังจากนั้นสามเดือนเราก็เลยไปถวายมหาสังฆทานให้ลูกเรา หลวงพ่อบอกให้ตั้งชื่อลูกแล้วเขียนใต้ล่างหุ่น ลูกเราเป็นผู้ชาย ก็ทำพิธีถวายมหาสังฆทาน และหลวงพ่อก็ทำอะไรซักอย่างกับหุ่นก็คือเรียกลูกเราเข้ามาอยู่ในหุ่นอะแล้วก็ใช้แป้งผสมน้ำอบป้ายตาหุ่น แล้วหุ่นก็กลายเป็นสีชมพูอย่างกับมีชีวิต หลวงพ่อบอกว่าให้เอาไว้ที่บ้านที่ใกล้เตียง เวลากินข้าวก็ต้องเรียกลูกกินนะ เห็นหลวงพ่อบอกว่าทีนี้เราจะไม่หนักคอแล้วที่ตอนแรกลูกขี่เราอะ หลวงพ่อบอกว่าตอนนี้ลูกท้าแดดท้าฝนได้แล้วลูกจะเดินตามเราเอง ไม่ต้องจัดสำรับอาหารให้นะ ถ้าจัดแล้วเราจะต้องจัดตลอดไป ใช้วิธีเรียกกินพร้อมกัน ชีวิตเราก็โอเคนะไม่รู้ว่าต่อไปจะมีอะไรไม่ดีหรือป่าว แต่เราก็จะพยายามทำบุญให้ลูกบ่อยๆนะ ปีหน้าแฟนเราก็จะบวชให้ลูกเราแล้ว เราหวังว่าลูกเราจะได้รับผลบุญที่พ่อกับแม่เลวๆคนนี้ที่ตั้งใจทำบุญให้ลูกนะ ลองไปทำดูนะจิตใจจะได้สบายขึ้น เรานะเล่านิทานให้ลูกฟัง ร้องเพลงให้ลูกฟัง แล้วก็เรียกกินข้าวกิขนมด้วยกันตลอด ลืมบอกว่าวัดนี่ศักสิทธิ์มากหลวงพ่อท่านรู้ก่อนหน้านั้นด้วยว่าเราจะมาแล้วรู้ด้วยว่าคืนก่อนจะมานอนไม่หลับดูนาฬิกาตลอดเลย
ถึงจะทำมหาสังฆทานแล้วก็ต้องหมั่นทำบุญให้ลูกนะ เราก็พอจะช่วยได้แค่นี้แหละจ้ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ข้อไม่บอกนามน๊
เรทกระทู้
« ตอบ #12 เมื่อ: 6 ธ.ค. 10, 20:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*009เราอยากจะรู้จักกับเธอผู้เขียนข้อความนี้มากๆ เราจะรอเธอติดต่อกับที่ lovepu@msn.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
kellie
เรทกระทู้
« ตอบ #13 เมื่อ: 20 มี.ค. 11, 13:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

การแก้กรรมในการทำแท้งที่ดีที่สุดคือ

1.ต้องตั้งจิตอธิฐานว่า ครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้าย จะไม่ทำแท้งอีก การแก้กรรมครั้งนี้ถึงจะได้ผล
2.ต้องบริจาคร่างกาย
3.ต้องบริจาคอวัยวะ
4.ต้องบริจาคเลือดอย่างน้อย 7 ครั้ง
5.ต้องบริจาคเงินเพื่อไถ่ชีวิตโค – กระบือ
6.ซื้อเครื่องมือแพทย์ บริจาคให้กับตามโรงพยาบาล

•ถ้าให้ดีที่สุดควรทำทุกอย่าง แต่ถ้าไม่มีความสามารถให้ทำอย่างใดอย่างหนึ่ง รับรองว่าได้ผล 100 % แต่ต้องยึดมั่นข้อที่ 1 เป็นหลักคือ ไม่กลับไปทำแท้งอีก จึงจะได้ผล
•เมื่อท่านทำวิธีแก้กรรมครั้งนี้แล้ว ถ้ากลับไปทำแท้งอีกผลกรรมจะกลับมาหาท่านหลายร้อยเท่า พันเท่า
•และหลังจากที่ได้ทำบุญทุกอย่างแล้ว ท่านต้องกลับมาจุดธูป 16 ดอก เพื่อขออโหสิกรรมกับเจ้ากรรมนายเวรและเจ้าบุญนายคุณ และขอพรหลังจากอโหสิกรรมแล้ว ท่านจะสมหวังทุกประการ สาธุ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
นู๋หวาน
เรทกระทู้
« ตอบ #14 เมื่อ: 24 มี.ค. 11, 14:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
การทำแท้งมันเป็นสิ่งที่ไม่ดีอย่าไปทำมันเลยนะคนไหนที่กำลังท้อง
เพราะมันจะเป็นบาปติกตัวเราไปตลอดชีวิต
ถึงจะแก้กรรมสักกี่ครั้งมันก็ไม่หายหรอกคะแต่เราต้องทำบุญมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆคะแต่ถ้าไม่อยากท้องก็อย่าไปมีอะไรกับผู้ชาย
ชีวิตหนึ่งชีวิตมีคุณค่า
ป.ล.รักและเป็นห่วงผู้หญิงทุกๆคนคะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
chi chaa
เรทกระทู้
« ตอบ #15 เมื่อ: 3 มี.ค. 12, 15:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

น่าจะหรอกนะค๊ะ เพราะว่าเรื่องแบบนี้สามารถคาดเดาได้อีกอย่างหนึ่งมันเป็นการเสี่ยงมาก น้ำคร่ำกับน้ำอสุจิมันไม่เหมือนกันนะ และฟังจากวิธีการทำก็ดูจะเข้าข่ายเสี่ยง เพราะคงต้องให้ทำกันสองต่อสองแน่เลยค่ะ อันตรายค่ะ มีวิธีแก้กรรมอีกตั้งหลายวิธีที่ดีกว่านี้นะค๊ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ปลาทอง
เรทกระทู้
« ตอบ #16 เมื่อ: 25 ก.พ. 13, 13:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ในโลกนี้ไม่มีใครแก้กรรมได้กรรมเกิดจากการกระทำเพราะฉะนั้นเราต้องยอมรับในการกระทำของมัน ทำบุญเยอะๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
Nan-k8
เรทกระทู้
« ตอบ #17 เมื่อ: 17 ธ.ค. 13, 05:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถูกหลอกหรือปล่าวไม่รู้ รู้แต่ว่าให้เชื่อตามหลักศาสนาพุทธ ศึกษาตามแนวทางพุทธศาสตร์ อย่าเอาไสยศาสตร์มายุ่งเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม