หน้า: 1 ... 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บริษัท Global Advertising CO.,LTD. น่าเชื่อถือหรือไม่  (อ่าน 68278 ครั้ง)
Guest
smith
เรทกระทู้
« ตอบ #585 เมื่อ: 28 ธ.ค. 10, 23:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขอบคุณมากเลยครับสำหรับข้อมูลทุกกระทู้ ช่วยได้มากเลยทีเดียว q*014

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #586 เมื่อ: 29 ธ.ค. 10, 14:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทุกคนตั้งกระทู้ที่ไหนกันขอ เว็บหน่วยสิ ใครบอกขอให้มีแฟนสวยๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #587 เมื่อ: 29 ธ.ค. 10, 15:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตอบกระทู้ #564 ผมเป็นคนกระจายสื่อเว็บต่างคนเดียวทั้งหมดนะ ที่พวนคุณเห็นในเว็บของ facebook นะผมเป็นคนกระจายสื่อเองนะครับ ทางบริษัท เขาให้ผมทำ ต้องข้อทุกด้วยทุกคนที่ทำให้รวบกวนใน facebook นะครับ ผมต้องทำจิงๆ เพื่อผมไม่ทำแล้วผมจะได้เงินไมละ เขาให้ผมทำ4ชั่วโมงต่อวัน ทำที่ทำงานเขาไม่เสียค่าไฟฟ้าเลย เขาให้ผม1เดือนให้ผม 50000 บาทต่อเดือน รายวันไม่ได้ตังเลย เขารวมแล้วให้ผม50000บาท ทำงาน 30วันได้ 5000บาท สุดยอด ขอตัวทำงานต่อ

เอ่อได้เงินเยอะขนาดนั้นผมเองก็เลยสงสัยว่านัก Tag ตาม FB อย่างพวกคุณจึงไม่ลองไปแนะนำพ่อแม่ญาติพี่น้องตัวเองล่ะครับ ถ้ามันได้เยอะจริงนะ ผมว่าทำทั้งครอบครัวรวยตายเลย ลองดูครับ

ส่วนพวกผมงานที่ต้องทำก็มี ไม่ได้อยากรวย มีปัญญาหาเองได้ ไม่ต้องไป Tag ชาวบ้าน ชอบงานที่ทำเพราะงานที่ทำสนุกอยู่แล้ว ไม่มีความจำเป็นนะครับที่จะต้องไปทำแบบนั้น

อยากรู้จังบริษัทคุณ ไม่กลัวขาดทุนบ้างหรอประกอบธุรกิจบริษัทแบบนี้ 1 คน 50000บาทเห็นเขาบอกว่ามีคนทำงานประมาณ 4000 คนก็จะตกเดือนนึงบริษัทมีภาระต้องจ่ายคือ 2 พันล้านบาทนี่ยังไม่รวมค่าจิปาถะนะครับเห็นบางคนเป็นแสน บางทีถ้าคิดดีๆอาจเป็นแสนล้านเลยก็ได้ คิดในหลักความเป็นจริงบริษัทไหนยอมจ่ายค่าโฆษณาเดือนล่ะ 2 พันล้านบาทไม่บ้าก็ต้องเมา มีหวังเจ๊งตั้งกะ 3 เดือนแรกแล้ว แล้วรายได้ล่ะได้มาจากอะไรคิดในแบบนักธุรกิจจริงๆ ไหนคุณบอกหน่อยรายได้หลักของบริษัทมาจากไหน ถ้าขายตรงเฉยๆจะหารายได้เดือนล่ะ 2 พันล้านบาทมันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว คิดในหลักความเป็นจริงและหลักความน่าจะเป็นนะครับ สำหรับบริษัทใหญ่ๆระดับประเทศหลายๆบริษัท ค่าโฆษณาที่ไม่ใช่แค่ค่าโฆษณาผ่านอินเทอร์เน็ต แต่หมายถึง ทีวี วิทยุ มันยังไม่ขนาดนี้เลยนะครับ................

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #588 เมื่อ: 29 ธ.ค. 10, 16:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อ่านตรงนนี้ก่อนทุกคน

แฉ ที่มาของรายได้ ธุรกาก Global Advertising ที่สร้างความเดือดร้อนในชาว facebook

อยากให้คนที่เคยตกเป็นเหยื่อ Global Advertising ซึงผมเชื่อว่ามีอยู่จำนวนมากมายหลายหมื่นคน หรืออาจเป็นแสนก็ได้ ช่วยกันออกมากระชากหน้ากากกลุ่มผู้บริหารของ Global Ad. ที่สร้างความรำรวยให้แก่ตัวเอง บนความทุกข์ยากของผู้อื่นที่ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากให้แก่พวกเขา แต่ก็น่าสงสารกลุ่มคนอีกจำนวนหนึ่งที่ยังคงทำงานอยู่ที่นั่น ทั้งที่เข้าใจและไม่เข้าใจแก่นแท้ในการดำเนินธุรกิจของ Global Ad. ว่าอันที่จริงมุ่งเน้นไปที่ระบบแชร์ลูกโซ่โดยอาศัยธุรกิจขายตรง (MLM) บังหน้า สำหรับบางคนที่ยังไม่เคยรู้เรื่องเกียวกับ Global Ad. มาก่อน

ผมขออธิบายคร่าวๆดังนี้ครับ

บริษัทนี้ก่อตั้งโดยชาว Denmark ชื่อ ไมเคิล ซาเฟล เมื่อประมาณ 4-5 ปีที่ผ่านมา ดำเนินธุรกิจขายตรงให้แก่สินค้าอาหารเสริม Herbalife จากอเมริกา (ในเมืองไทยมีบริษัทประมาณ 5 แห่งที่รับทำขายตรงให้แก่ Herbalife รวมทั้ง Global Ad.)

ฉนั้น Herbalife อเมริกา อาจจะไม่มีส่วนรับรู้ในการหลอกลวงผู้คนในบ้านเราก็ได้ และมีข่าวว่าตอนนี้ Global Ad. เลิก ขายสินค้าของ HBL แล้ว โดยหันไปขายสินค้าของ AGEL แทน (แต่ยังคงนโยบายธุรกิจแบบเดิมคือขายตรงแบบแชร์ลูกโซ่)

การเข้าร่วมทำธุรกิจกับ Global Ad. ทำได้ 2 ลักษณะ คือ

1. สมัครเป็นตัวแทนขาย (Distributor) จ่าย 1,475 บาท มีสิทธิ์ซื้อสินค้าโดยได้ส่วนลด 25% (คนที่สมัครในกลุ่มนี้จะไม่ได้การสนับสนุนมากนักเพราะสร้างรายได้ให้แก่ กลุ่มผู้บริหารได้น้อย)
2. สมัครเป็น Supervisor จ่ายเงินซื้อสินค้า 140,000 บาท เพื่อให้ได้แต้ม 4,000 แต้ม ตรงนี้แหละที่บริษัทส่งเสริมสนับสนุนพราะทางบริษัท Global ได้กำไร 50% จากเงินก้อนนี้ แต่ถ้าหากมีเงินไม่ถึง 140,000 ก็สามารถทะยอยจ่ายซื้อสินค้าจนกว่าจะครบ 140,000 ก็ได้ หรืออาจหาคนมาสมัครพร้อมกับตนเองอีก 1 คน จ่ายซื้อสินค้าคนละ 89,000 บาท ก็สามารถเป็น Sup.ได้ทั้งสองคนพร้อมกัน การได้เป็น Sup มีสิทธิหารายได้จากการชักชวนให้คนมาสมัครทำธุรกิจภายใต้ชื่อของตนเอง เช่นหาคนมาเป็น Sup ต่อจากตนเอง(ซึ่งก็ต้องซื้อสินค้า 140,000 เช่นกัน) ให้ได้จำนวนคน(มีแต้มให้ในแต่ละคน) ตามที่กำหนดจึงจะมีรายได้จากบริษัท แต่ถ้าหาคนมาสมัครไม่ได้เลยก็ต้องพยายามอีกทางหนึ่งคือซื้อสินค้าจากบริษัท ไปขายให้ได้ยอดซื้อ(แต้ม) ตามที่กำหนดจึงจะได้รับเงินจากบริษัท หรือทำทั้งสองทางควบคู่กับจนมีแต้มครบตามที่กำหนดจึงจะได้รับรายได้

บางคนพยายามทำแต้มโดยการซื้อสินค้าจำนวนมากเพื่อให้ได้แต้มครบ แล้วนำสินค้าไปขายเท่าทุนหรือขาดทุนในตลาดมืด เพราะฉนั้นถ้าต้องการมีรายได้แบบไม่เจ็บตัวควักเนื้อก็ต้องหา(หลอก)คนมา สมัครต่อจากตน(หาลูกทีม) ให้ได้มากๆ หรือพยายามทำให้ลูกทีมหาคมมาสมัครต่อให้ได้มากๆ ถ้ามีความสามารถหลอกได้มาก ทำแต้มได้ตามเกณฑ์ทีกำหนดก็จะมีรายได้และตำแหน่งเพิ่มขึ้นเลื่อยๆ จาก Sup >World>Get>Millionaire>President

ปัจจุบันมีคนระดับ President ใน Global Ad. อยู่ 8 คน มีรายได้ต่อเดือน หลักแสนบาท หรือหลักล้านสำหรับบางคนเช่น ไมเคิล ซาเฟล ซึ่งเป็น Big Boss อยู่บนยอดสุดของแชร์ลูกโซ่นี้ แต่พี่น้องทั้งหลาย อย่าหวังว่าจะขึ้นเป็น President ได้ง่ายๆนะครับ ส่วนใหญ่ก็ไปจอดป้ายแค่ Get ซึ่งก็มีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนไม่มากนัก(ต้องพูดว่ารายได้เฉลี่ยนะครับเพราะ รายได้แต่ละเดือนไม่แน่นอน พวกที่ขึ้นไปพูดบนเวทีในวันอบรมผู้มาสมัครใหม่ว่าได้เป็นหมื่นเป็นแสนไม่ได้ หมายถึงว่าได้ทุกเดือน) ถ้าใครเคยไปที่ตึก All Season หรือที่ใหม่ที่ตึก Ampire Tower เห็นคนมากมายนับพันคนขอบอกว่ามีคนหน้าเก่าๆอยู่เป็นส่วนน้อย (น่าจะประมาณ หนึ่งในสี่) แต่ส่วนใหญ่เป็นเหยื่อรายใหม่ที่หมุนเวียนหลงเข้าไประยะหนึ่งแล้วก็หายหน้า ไป

ข้อความนี้นำมาจากเพื่อนคนนึง ใน facebook Don ***
เช่นเดียวกับผมที่มุ่งหวังจะหารายได้จากที่นี่ แต่แล้วก็สมน้ำหน้าตัวเองที่โง่ไปให้เขาเชือดเอง เงินที่เสียไปก็ไปกู้ยืมมาเช่นกัน ยิ่งอยู่ยิ่งเสียจนกว่าจะไปให้ถึง Millionaire หรือ President จึงจะมีรายได้มากพอ ในช่วงเวลาที่ผมอยู่ที่ Global ผมไม่ได้หาลูกทีมเลยแม้แต่คนเดียว เพราะทำไม่ลง กลัวว่าถ้าชวนเขามาเสียเงินแล้วเขาล้มเหลวก็จะรู้สึกเป็นบาป ไม่อยากสร้างเวรสร้างกรรม จึงพยายามหารายได้จากการขายของอย่างเดียว แต่แล้วก็ไปไม่รอด ขอบคุณ Herbalife
อ้างอิงจากเว็บ http://www.ngerntongdee.com/2010/12/08/293/
------------------------------------------------------

ใครอยากทำงานได้เงินจิงลองศึกษาเว็บนนี้ดู
คลับแอสทีเรีย สร้างรายได้เกษียณเพียง 19 เดือน ออมเงิน 4เดือน 700บาทเท่านนั้น

http://www.supersteadycash.com/?ref=27472
ไม่ใช่MLNแน่นนอก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #589 เมื่อ: 29 ธ.ค. 10, 17:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไปฟังวันแรกไม่เสียอะไรเลยครับแต่ไม่จบมันจะให้ไปวันที่สองเสีย150บาทหรืออาจเกินกว่านั้นครับแล้วแต่อาทิตย์นั้นๆล่ะมั้งแต่ที่ผมไปแค่150น่าจะเป็นค่าสมาชิกน่ะเสียไปปวดหัวแน่เพราะมันจะโทรจิกแถบทุกวันเลยครับให้เราเข้าบริษัทเข้ามันแถบทุกวันไม่รู้จะเข้าไปทำมัยนักหนาไปมา4-5วันไม่ได้อะไรเลยรำคราญด้วยซ้ำไปครับแถมเลยอันนี้สำคัญมากๆๆคือไม่ไม่เลี้ยงอะไรเลย4-5ไปเนี้ยแถมให้อยูในบริษัทถึงเที่ยงคืนอีกพอจะกลับก็จะออกลูกงอนใส่เราในบริษัทก็ไม่ดีเท่าไหร่หมองๆแต่พวกมันก็หัวเราะอะไรของพวกมันก็ไม่รู้อะ ไรสาระมากๆบอกตรงๆว่าไม่มีอะไรดีเลยสักนิดใครหลงเข้าไปคงเซงหน้าดูเหมือนผมอะ (ยังคิดที่จะไปสืบแล้วแก้แค้นเรียงตัวเลยครับโดยเฉพาะไอไมเคิล ซาเฟล) มันไม่สงสารคนทำงานประจำบางเลยครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #590 เมื่อ: 30 ธ.ค. 10, 18:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นี้ขนาดยังไม่เปิดแต้มมันยังโทรจิกขนาดนี้ถ้าเปิดมันคงบุกไปลากถึงบ้านแน่ๆเรยฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกือบโดนหลอก
เรทกระทู้
« ตอบ #591 เมื่อ: 30 ธ.ค. 10, 23:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016

ไปมาแล้วเมื่อวันที่ 25-27 ธค ก็เหมือนกับคนอื่นๆ คือไปแล้วไม่ได้อะไรเลย เลยมาหาข้อมูลจากคนที่ทำ Agel กับบริษัทโดยตรง และคนที่เคยทำกับ Global สมัยที่ยังเป็น HBL อยู่เลยทำให้ทราบข้อมูลดังนี้

Global เดิมเป็นบริษัทที่รับทำ marketing ให้กับ HBL โดยการบริหารงานของ ไมเคล ซาเฟล ชาวเดนมารค์ แต่วิธีการทำงานไม่ได้เน้นที่การขายสินค้า แต่ป็นการเน้นที่การหาคนมาเป็น downline ต่อ โดยจะเน้นในด้านการลงทุนซื้อสินค้ามาตุนไว้ก่อน และกระจายสินค้าที่หลัง มีความต่างจากแชร์ลูกโซ่ตรงที่ว่า ไม่มีการหักเงินหรือเรียกเก็บเงินจากผู้มาสมัครโดยตรง เงินที่จ่ายก็เข้าบริษัทโดยตรง ได้สินค้าครบ แต่ที่ได้คือ PV ในตอนแรกๆ ก็ได้เงินดี แต่ตอนหลังมีการใช้เงินเพื่อซื้อตำแหน่ง เช่นใช้เงินเพื่อซื้อสินค้าเพื่อให้ได้แต้มถึงระดับที่จะได้เงินจากบริษัท ซึ่งเป็นการทำผิดไปจากการแผนการตลาดที่ทาง HBL วางเอาไว้ นอกจากนี้พอมีรายได้ที่มากขึ้น ก็จะมีรายได้ที่ถูกบังคับให้จ่ายมากขึ้น เช่นค่าประชุม ค่าลงขันดาวน์รถให้ลูกทีม คนที่เคยทำอยู่เล่าให้ฟังว่า จากที่เคยได้เดือนละเป็นแสน หลังจากทำให้ 6 เดือนแล้วเลิก มีหนี้มา 3 แสน

เป้าหมายส่วนใหญ่ของ Global จะอยู่ที่เด็กเพิ่งจบใหม่ หรือนักศึกษาที่ต้องการงาน part time เพราะคนเหล่านี้ต้องการเงิน

ไมเคิลทำแบบนี้มาเป็นระยะเวลานานพอควร จนมีคนที่ถูกหลอก และมีญาติใน DSI ไปขอให้ DSI ช่วยสืบสวนให้ DSI ได้ส่งเรื่องนี้ไปให้บริษัทแม่ที่อเมริกา ทางนั้นเลยส่งคนมาสืบสวน และพบว่าผิดจริง เพราะนโยบายของบริษัท ต้องการให้ใช้สินค้า แล้วประทับใจ แล้วบอกต่อ คือเป็นการขายที่เน้นที่คุณภาพของสินค้ามากกว่าการขยายสาขา เพราะสินค้าเป็นประเภทใช้แล้วหมดไป ถ้าลูกค้าพอใจในสินค้าก็จะเกิดการซื้อซ้ำ และตลาดก็จะขยายไปได้เองจากการบอกต่อ พอทางบริษัทแม่พบก็เลยมีการสั่ง block ID ของ ไมเคิล และลูกทีมอีก 2000 กว่าคน ไมเคิลเลยพาลูกทีมทั้งหมดมาอยู่ที่ Agel แล้วทำการตลาดแบบเดียวกันอีก

เรื่องก็เป็นเช่นนี้ ถ้าไปฟังดูก็จะพบว่า มีการพูดถึงตัวสินค้าน้อยมาก และการส่งสินค้าก็ไม่ได้ออกมาจากบริษัทโดยตรงที่ Union Mall แต่จะเป็นการส่งสินค้าจากบริษัท Global โดยตรง ซึ่งเป็นสินค้าที่ Global ซื้อมาตุนไว้ อาจมีปัญหาเรื่องวันหมดอายุที่นอยลงตามมา นี่เป็นข้อควรระวัง

ส่วนเรื่องการเอาผิดทางกำหมายนั้นค่อนข้างยาก เนื่องจากไม่ได้มีการเรียกเก็บเงินค่าหัวคิวโดยตรงจากคนสมัคร แต่เป็นเรียกเอา PV มากกว่า และการสมัครก็เป็นแบบเต็มใจ รวมทั้งค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่ต้องจ่ายตามมาทีหลัง ก็ถือว่าเป็นการสมยอมแกมบังคับ ถ้าจะให้ดีก็ควรร้องเรียนไปที่บริษัทแม่ที่รัฐ Utah ที่อเมริกาน่าจะดีกว่า เพราะการทำ MLM แบบนี้ผิดกฎหมายของ USA

ผู้เขียนไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับการทำธุรกิจ MLM ใดๆเลย เพราะมีงานกประจำทำที่มั่นคง และมีรายได้มากพอสมควร แต่เขียนขึ้นมาจากประสพการณืที่ไปเป็นเพื่อนเพื่อนในการฟังการอบรมทั้งสามวัน และข้อมูลบางส่วนก็ได้มาจากคนที่ทำงานกับไมเคิลที่ HBL และคนที่ทำ Agel ที่สมัครโดยตรงกับทางบริษัทที่ Union Mall

ที่เขียนมาก็เพื่อไว้เป็นอุทธาหรณ์ สำหรับให้คนที่อยากจะไปทำงานกับบริษัทนี้ได้ไว้พิจารณาก่อนตัดสินใจ ส่วนการตัดสินใจใดๆ นั้นเป็นเรื่องของคุณเอง ถ้าอยากทำก็ทำ ไม่อยากทำก็ไม่ต้องทำ

หวังว่าข้อมูลนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยกับผู้อ่าน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แย่แล้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #592 เมื่อ: 31 ธ.ค. 10, 16:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ได้รับข้อมูลจากเมลล์..เหมือนกัน..และคงคิดเมือนท่าน..หวังมีรายได้เพิ่ม ทำงานอยู่กับบ้าน..ดูข้อคิดเห็นแล้ว หลอก 99 เลย ทำไงดีกรอกข้อมูลไปแล้ว..

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเคยทำที่GA
เรทกระทู้
« ตอบ #593 เมื่อ: 1 ม.ค. 11, 02:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กรอกข้อมูลไปแล้วก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ถ้าเค้าโทรมาก็ตอบปฏิเสธไป
หรือถ้าอยากไปหาประสบการณ์ชีวิตก็ลองดู แต่เท่าที่ผ่านมามีผู้ประสบผลสำเร็จกับที่บริษัทนี้น้อยมากๆ และพวกที่ประสบความสำเร็จก็ด้วยวิธีที่คนส่วนใหญ่รับไม่ได้ เพราะพวกเขาไม่ได้มุ่งหวังให้คนที่มาร่วมงานประสบผลสำเร็จอย่างจริงจัง แต่มุ่งหวังที่เงินลงทุนจากสมาชิกใหม่เป็นหลัก โดยให้สมาชิกใหม่ลงทุนซื้อของมากๆ หลังจากนั้นก็ตัวใครตัวมัน คนที่เลิกทำมีมากกว่าคนที่ทำอยู่หลายเท่าตัว ถึงได้มีคนออกมาประณามและต่อต้านมากมาย

การที่GA หันไปร่วมงานกับ AGEL หลังจากถูกขับออกจาก HBL เป็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าเท่านั้น เหมือนพวกเรือล่มกลางทะเลเห็นอะไรลอยอยู่ใกล้ตัวก็ต้องคว้าเอาไว้ก่อนไม่งั้นจมน้ำตาย

เพราะฉนั้นถ้าใครคิดจะทำกับ GA ไปสมัครทำกับ AGEL โดยตรงไม่ดีกว่าหรือ? เรื่องอะไรจะต้องไปเสี่ยงอยู่กับพวกเน่าๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โดนกับตัว
เรทกระทู้
« ตอบ #594 เมื่อ: 4 ม.ค. 11, 00:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เยไปฟังมาแล้วเหมือนกัน รู้สึกเค้าพูดแล้วดูเห็นแก่ตัวมาก
เป็นงานท่ปลูกฝังความไม่รู้จักพอจิงๆ
อย่าทำเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #595 เมื่อ: 4 ม.ค. 11, 09:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016 ก็บอกแล้วไมเคิล นายทำตัวแบบนี้น่ะมันอยู่ได้ไม่นานหรอก เราเคยอยู่กับนายมาทำไมเราจะไม่รู้ อย่ามาคุยให้มากมายเลยนะ มันก็ใกล้จะเจ๊งแล้วบริษัทโกบอลน่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเชียงใหม่
เรทกระทู้
« ตอบ #596 เมื่อ: 4 ม.ค. 11, 10:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โอโห... q*003ตาสว่างครับพี่น้อง ... q*00ผมเกือบจะเสียเงินค่า สมัคร 350 บาทแล้วนะครับ .... q*013พอเห็นข้อความที่พี่น้อง พ้องเพื่อน ... ผมเลยแน่ใจ.. เราทำงานประจำของเราให้ดีที่สุดดีกว่า ... อย่างน้อยก็มีเพื่อนร่วมงาน มีเจ้านายที่ใจดีบ้าง ใจร้ายบ้าง แต่เขาก็ไม่เคยหลอกลวงเราเลย ... q*020เเถมยังเป็นห่วงเป็นใยเราอีก สิ้นปีมีโบนัสอีก ไม่ต้องลงทุกสักบาท ...
ใครที่หลงเชือ... โปรดใช้วิจารณาญาณในการติดตามชมนะครับ q*023

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #597 เมื่อ: 5 ม.ค. 11, 01:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Global Advertising บริษัทสูบเงินคนคับ ตอนนนี้ นิติ ผู้นำเอเจล มันจะไปเอสเนอเจอแล้ว แล้วพี่ไมค์มันจะไปขายไรต่ออ่ะหลังจาก เจลหล่อลื่นๆ ก้อคง แมลง ทอดอย่างที่พวกมันๆเคยบอกไว้ละมั้ง 55555555555555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #598 เมื่อ: 5 ม.ค. 11, 09:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
Global Advertising บริษัทสูบเงินคนคับ ตอนนนี้ นิติ ผู้นำเอเจล มันจะไปเอสเนอเจอแล้ว แล้วพี่ไมค์มันจะไปขายไรต่ออ่ะหลังจาก เจลหล่อลื่นๆ ก้อคง แมลง ทอดอย่างที่พวกมันๆเคยบอกไว้ละมั้ง 55555555555555
q*016อ้าว อ้าว จริงเหรอครับเนี่ย ลำบากแล้วสิ สงสัยต้องไปขายแมลงทอดเพื่อสุขภาพจริงๆแล้วนะเนี่ย คงดูดีพิลึกว่ามะ แต่ก็เป็นปรากฏการณ์ของธุรกิจขายตรงเลยนะแมลงทอดเนี่ย ไม่เหมือนใครด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
yuyu
เรทกระทู้
« ตอบ #599 เมื่อ: 5 ม.ค. 11, 16:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*020 ฮ่าๆๆๆ แมลงเพื่อสุขภาพ คิดด้ายงายอ่ะ สงสัยพรีเซ็นเตอร์คงเป็น ปอยฝ้ายหรือไม่ก็ พี สะเดิดแน่ๆเลยอ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สีส้ม
เรทกระทู้
« ตอบ #600 เมื่อ: 7 ม.ค. 11, 14:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*006
ดิฉันเองก็ได้รับเมล แล้วตอบขอรับรายละเอียดเพิ่มเติมไป ก็ได้รับการโทรติดต่อกลับมา บอกว่าต้องเข้าไปฟัง ที่ตึกเอ็มไพล์นั้นแหละ เราก็บอกว่าไปไม่ได้อ่ะ ลูกอ่อน เลี้ยงลูกอยู่บ้าน จำเป็นต้องไปฟังเหรอเพราะเห็นบอกว่าเป็นงานเผยแพร่โฆษณาให้บริษัทต่างประเทศ ฉนั้นน่าจะนั่งพิมพ์ข้อมูลที่คอมฯ ที่บ้านเราก็ได้นี่ เค้าบอกว่าต้องไปฟังครั้งแรกก่อนแล้วรับงานไปทำที่บ้านอ่ะ อ้าวในเมื่อเป็นการคีย์ข้อมูลก็ส่งมาทางอีเมลย์เราก็ได้นี่นา เค้าก็ไม่ส่งบอกว่าต้องเข้าไปฟัง ถ้าไม่สะดวกก็จะส่งเป็นแผ่นซีดีมาให้ดูแต่ต้องมีค่าซีดี 400 บาทอ่ะ เราเห็นมันแหม่งๆ ก็เลยไม่เอาดีกว่า มาค้นข้อมูลดูก็เจอกระทู้ของพวกคุณๆ นี้แหละค่ะ

ขอบคุณมากๆ นะคะสำหรับทุกท่านที่ตอบกระทู้กันในห้องนี้มีประโยชน์ต่อสังคมมักๆๆ คร่า เราเองก็จะได้ตัดสินใจถูกค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเคยทำกับGA
เรทกระทู้
« ตอบ #601 เมื่อ: 7 ม.ค. 11, 16:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ตัวอย่างโฆษณาสมัครงานลวงโลกจาก Global Advertising

***หมายเหตุ:บริษัทของเราเป็นบริษัทที่ทำการตลาดด้านโฆษณาอิสระผ่านะบบInternet

ไม่ใช่บริษัทขายตรง,Herbalife,ลูกโซ่,คลิกๆแล้วได้เงิน,ขายประกันหรือเซลล์แมน

เป็นงานPart-Timeอิสระ
สามารถทำงานเวลาไหน ที่ไหนก็ได้ที่มีInternet
รายได้เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ2,000-3,000บาทต่อสัปดาห์
โดยนำระบบการทำงานมาจากยุโรป จึงทำให้สามารถทำงานแบบOnlineได้100%
การทำงาน:โปรโมทWebsite


สำหรับคนที่ไม่เคยรู้เรื่องประวัติความเป็นมาของบริษัทนี้มาก่อน เมื่ออ่านเจอโฆษณาชิ้นนี้ คงเกิดอาการตาลุกวาว ร้องโอ้โห งานอะไรกันเนี้ย สุดยอดจริงๆ เหมือนสวรรค์ลงมาโปรดเลยนะเนี้ย

เปรียบเหมือนปลาที่เห็นเหยื่อก็รีบงับทันที แต่หารู้ไม่ว่าในเหยื่อนั้นมีเบ็ดซ่อนอยู่ข้างใน

ความจริงก็คือไม่มีงานตามที่ว่าในโฆษณานั้นแต่อย่างใด มันเป็นแค่กลลวงหลอกล่อให้คนหลงเข้าไปติดกับดักของพวกเขาเท่านั้น
กับดักนั้นคือเขาให้คุณไปทำธุรกิจขายตรงอาหารเสริม(เมื่อก่อนขายHerbalife เดี๋ยวนี้ขายAGEL อนาคตขายตั๊กแตนทอด) และจะพยายามโน้มน้าวให้คุณนำเงินไปลงทุนซื้อสินค้าจากพวกเขา

วิธีการเช่นนี้ถือว่าเลวทรามต่ำช้าอย่างที่สุด ผิดทั้งกฎหมายและศิลธรรมจรรยาบรรณ แต่บริษัทนี้ก็ยังคงใช้วิธีนี้มาโดยตลอด

หน่วยงานราชการน่าจะรีบเข้ามาแก้ปัญหานี้โดยเร็ว เพื่อไม่ให้ใครต้องเดือดร้อนเพิ่มมากขึ้นอีก โดยเฉพาะคนที่หลงกลส่วนใหญ่ก็อยู่ในสภาพที่ยำแย่อยู่แล้ว มาโดนแก๊งต้มตุ๋นพวกนี้หลอกเข้าไปอีกยิ่งสาหัสไปใหญ่

ที่สำคัญบริษัทนี้ไม่มีกฎระเบียบข้อบังคับของบริษัทที่เป็นรายลักษณ์อักษร(ไม่น่าจะตั้งเป็นบริษัทได้)
แล้วจะเอาอะไรไปควบคุมคนในองค์กรไม่ให้ประพฤติปฏิบัติตนในทางที่ไม่ดีได้


ตอนนี้เหมือนพวกเสือหิว เพราะต้องมาเริ่มต้นใหม่กับ AGEL คงเร่งรีบหาเหยื่อกันน่าดู เห็นส่ง mail โฆษณาลวงโลกไปให้ชาวบ้านเขาลำคาญได้ทุกวัน ไม่มีปัญญาทำมาหากินแบบสุจริตชนที่ไม่ต้องไปเบียดเบียน สร้างเวรสร้างกรรมให้แก่คนอื่นกันบ้างหรืออย่างไร
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ลำพูนครับ
เรทกระทู้
« ตอบ #602 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 09:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ข้อมูลที่ได้มาจากเพื่อนเพื่อน ผมเปอร์เซ็น เสียมีเยอะนะครับ ไม่เห็นเปอร์เซ็นดีเลย ยังไงไทยช่วยไทย ก็ไม่โดนหลอกครับ....... q*016

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เซ็ง
เรทกระทู้
« ตอบ #603 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 21:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*011q*011 ฟังไปฟังมา ต้องบอกว่าบริษัทนี้ไม่น่ามีอีกต่อไป คนไทยด้วยกันแท้ๆไม่น่าทำกันแบบนี้เลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อันตรายจริง!
เรทกระทู้
« ตอบ #604 เมื่อ: 8 ม.ค. 11, 22:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*082q*016 ก่อนอื่นต้องบอกว่าก็เป็นคนนึ่งที่เคยหลงเชื่อบริษัทนี้ค่ะ แต่ตั้งสติไหวตัวทันก็เกือบโดนหลอกเอาเหมือนกัน เราไปกัน 3 คน เพื่อนชวนไปค่ะเพราะเขาชวนไปเป็นเพื่อนเราก็ไป พอไปถึง ตึก Empire Tower ชั้น 36 ก็โทรหาคนที่ติดต่อให้เราไป ต้องบอกก่อนว่าพวกเราไปถึงก่อนเวลา 1 ชม.กับอีก 30 นาที พวกเรายังไม่ได้กินข้าวเช้าก็เลยซื้ออะไรมานั่งกินกัน เพราะเหตุนี้ทำให้ฉันสังเกตเห็นอะไรบ้างอย่างคือ ดิฉัน เห็นผู้ชายกับ ผู้หญิง คู่หนึ่งทำท่าทางเหมือนรออะไรลุกลี้ลุกล้น อยู่อีกประตูหนึ่ง ตอนนั้นคิดเล่น ๆ ว่าต้องใช่แน่นอน พวกเรารอไปสักพักจนเหลือเวลาอีกประมาณ 30 นาทีดิฉันจึงบอกให้ เพื่อนโทรไปหาคุณคนที่เค้าติดต่อให้เรามาสิ พอเพื่อนโทรเสร็จสักพักเขาก็โพร่เข้ามาทางข้างหลังแล้วถามว่า"มาถึงกี่โมงครับ" พวกเราตอบ แล้วเค้าก็พูดว่าฟังเขาดีดีนะค่ะ"รอพี่ไม่นานใช่ไหมครับพี่ก็เพิ่งมาจากบ้านเมื่อกี้เอง" งง!! ไหมค่ะก็ก่อนหน้านี้เราเห็นเขาลุกลี้ลุกล้นเหมือนรอใครอยู่อีกประตูนึ่ง จากนั้นเขาพาพวกเราไปส่งที่ลิฟท์แล้วบอกว่าให้ไปชั้น 36 เพื่อลงทะเบียน เชื่อไหมค่ะว่า office ของบริษัท Golbel Advertising ไม่มีอะไรเลยค่ะมีแค่เก้าอี้พลาสติกให้พวกเราและบุคคลอื่นที่มานั่งรอ ฉันมองไปรอบ ๆ เหมือนมาเช่า office เพื่อเป็นห้องประชุมดูจากสภาพน่าจะเป็นการเช่าชั่วคราวด้วย ในใจคิดว่าโดนหลอกแน่นอนเลย แต่ก็อยากรู้ว่าเค้านัดเรามาทำไมเลยลองฟังเค้าดูก็พบว่าเขาก็น่าจะหลอกเราชัวร้อยเปอร์เซนต์ พูดอะไรมากมายสรุปก็ขายตรงดี ๆ นี้เองประมาณว่าเราซื้อสินค้าจากบริษัทไปขายคิดดูสิถ้าขายไม่ได้เราก็ต้องรับผิดชอบตัวเองเงินก็เสียเปล่า นั่งฟังต่อจนจบก็เป็นอย่างที่คิดไว้พูดไปพูดมาก็ให้เราเสียค่าอบรมคนละ 150 บาท คิดดูสิค่ะว่าเค้าหากินกับความไว้ใจของคน ถ้าเราไม่ไว้ใจเราก็จะไม่ไปฟังอบรมใช่ใหมค่ะ หลังจากนั้นก็คิดอยากหาประวัติของบริษัทนี้ดูก็พบว่า บริษัทมี office ไม่เป็นหลักแหล่งย้ายบ่อยมา และมีคดีฟ้องร้องกับบุคคลภายนอกในเรื่องทำนองเดียวกันนี้เพราะโกงเงินเขาเป็นแสนเลยเชียวค่ะ และยังมีเรื่องชั่วของบริษัทนี้ที่ทุกคนไม่ทราบอีกมากมาย ถ้า มองจากภายนอกบริษัทนี้เป็นอีกที่นึ่งที่น่าไปทำงานด้วยแต่หารู้ไม่ว่าภายในมันเน่าหนอนขึ้น แค่ไหนมีแต่เรื่องไม่ดีหลอกคนไปวัน ๆ โปรดระวังไว้ แค่อยากเตือนค่ะในฐานะที่เป็นเพื่อนมนุษย์ด้วยกันก็ไม่อยากให้ใครโดยมนุษย์ต่างสปีชี่ที่เลวร้ายหลอก แค่อยากบอกว่าอันตรายมากจริง ๆ เชื่อเถอะไปมาแล้วสัมผัสมาแล้วกับตัว หวังดีจริง ๆค่ะ q*037q*028[/size][/size]
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คงจาหลอก
เรทกระทู้
« ตอบ #605 เมื่อ: 9 ม.ค. 11, 00:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*010 คงจาหลอกจริงๆ แหละครับ โทรมาหาผม 2 ครั้งละ ผมบอก ว่ามีงานทำแล้ว พี่แกก็ยังจาโทรมาอีก เมื่อประมาณ 1 ปี กว่าๆ ที่ผ่านมา ตั้งอยู่ที่ all season วันนี้โทรมาอีกครับ ผมปฏิเสธ ลองหาข้อมูลก่อนจาไปสมัครนะครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อืมมมมมมมมม
เรทกระทู้
« ตอบ #606 เมื่อ: 10 ม.ค. 11, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความคิดของแต่ละคนไม่เหมือนกัน
และความคิด1ความคิดก็มีความหมายได้หลายอย่าง
อยู่ที่ว่าใครฟังแล้วมีความคิดแยกออกมายังไง
คิดแยกทางที่ดีหรือร้าย ให้กับตัวเอง
ไม่มีใคร ที่จะให้คนอื่นมาตัดสินใจแทนตัวเองได้
หากเป็นเรา เราจะทำตามความรู้สึกตัวเองว่าเราชอบ
หรือไม่ชอบ เพราะถ้าทำแล้วได้ผลตอบแทนมากแต่ตัวเราเองไม่ชอบที่จะขายเราก็ไปไม่ถึงฝัง แต่ถ้าเราชอบที่จะได้พูดคุยกับคนหลายๆๆๆๆคนที่เราไม่รู้จักแล้วเรามีความสุข แลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน งานขายก็จะไม่เป็นเรื่องยากสำหรับเรา เพราะเรารักที่จะทำ คุยไปเถอะถึงคุยแล้วรู้สึกกลับมาว่า "ลูกค้าจะกลัวเรามาหลอกขายก็เถอะ" สิ่งสำคัญคือความจิงใจถึงลูกค้าไม่ซื้อแต่อย่างน้อยเขาก็ฟังเรานะ หากเราไม่ทะเยอทะยานมากไปคิดแล้วทำอะไรอย่างรอบคอบตัวเราก็จจะปรระสบผลสำเร็จแน่นอน
แค่ตัวคิดแล้วตัดสินใจด้วยตัวเอง อย่าให้ใครมาตัดสินใจเพราะไม่อย่างนั้นคุณจะไม่ค้นพบตัวเอง ถ้าคุณชอบที่จะขายก็ทำ ไม่ชอบขายชอบทำงานที่มั่นคงคุณก็ทำไปเพราะทุกอย่างได้เงินทุกทางอยู่ที่ว่า คุณมีความฝันของชีวิตคุณอย่างไรเท่านั้นเอง
ปล. ฟังแล้วคิดให้กว้าง บวกลบข้อดีข้อเสีย แล้วตัวเราชอบมั้ย ทำได้มั้ยหล่ะ ถ้าอยากให้ฝันเป็นจิง 1อยากมีตังเยอะเอามาเพื่อซื้อความสุข2.อยากสร้างครอบครัวที่มั้นคงมั้นคง
มีวิธีทำให้ฝันเราเป็นจิงได้หลายทาง มันขึ้นอยู่ที่ตัวคุณมากกว่า
กล้าหรือกลัว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกือบอีกคน
เรทกระทู้
« ตอบ #607 เมื่อ: 10 ม.ค. 11, 13:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*009

เพิ่งไปฟังมาเมื่อวานนี้(9 มค.54)หมาดๆ ที่ รร.แอมบาสเดอร์...

ในใจก้อไม่ได้เพ้อฝันอยากรวยตามที่เค้าพูดมา...

แต่แค่อยากรู้ว่ามันทำไรเท่านั้น...พอรู้ว่าธุรกิจขายตรง..

ก้อโอเคนะ..ไม่ได้คิดว่าจะหลอกอะไร..เพราะสินค้าแต่ละแบรนด์มัน

มีข้อดีต่างกันไป...

ทีแรกลังเลว่าวันนี้จะไปฟังต่อดีมั้ย..แล้วก้อตัดสินใจว่าจะไป..

ไหนๆ แล้วก้ออยากรู้ให้มันสุดไปเรย...

แต่อะไรดลใจไม่รู้..อยู่ๆ ก้อรู้สึกว่าทำไมไม่ลอง search ดูข้อมูล

ในเนตก่อน..

แล้วพอได้อ่านข้อมูลก้อทำให้กระจ่างใจมากๆ...

ไม่คิดว่ามันจะเลวร้ายขนาดนี้...โชคดีที่ไม่ปิดร้านเพื่อไปเจอเหตการณ์

ที่อาจทำให้ต้องเสียเงินมากมาย...

ขอบคุณข้อมูลที่ละเอียดค่ะ ทำให้ไม่เสียรู้ซะตั้งแต่ต้นปีใหม่...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกือบโง่
เรทกระทู้
« ตอบ #608 เมื่อ: 10 ม.ค. 11, 20:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

วันนี้เค้าก้อโทมา นัด บ่อยมากกกกกกกกกกก

บอกให้ไปพุ่งนี้เกือบแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกลียดพวกอิจฉา
เรทกระทู้
« ตอบ #609 เมื่อ: 11 ม.ค. 11, 04:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*012 ถามหน่อยครับ ถ้าบริษัทนี้โกงกินหรือหลอกคนอื่นจะอยู่ได้มาถึงทุกวันนี้หรือครับ ทำไม สคบ. อย. หรือ อะไรต่างๆ ไม่มาฟ้องร้องอ่ะครับกลัวก็แต่ว่าบริษัทนี้มันจะประสบความสำเร็จอ่ะดิ เผลอๆๆเป็นที่1ด้วยซ้ำจึงทำให้มีพวกอิจฉาตาร้อนพยายามใส่ร้ายป้ายสี ถ้าไครมั่นใจว่า บริษัทนี้หลอกแน่นอน ก็แนะนำให้เชิญ คุณตำรวจมาพิสูจน์กัน จะแนะนำให้ครับสำหรับคนที่มีความคิด
1. ถ้าต้องการเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ดีขึ้นเรายินดีตอนรับครับ
2. ถ้าเบื่องานประจำที่ทำอยู่
3. ถ้าไม่พอใจกับรายได้ของแต่ละเดือน
4. ถ้าไม่อยากเป็นลูกน้อง หรือ ลูกจ้าง
5. ถ้าอยากมีเวลาว่างให้กับชีวิต หรือ เกษียร ก่อนวัย 30
6 ถ้าอยากได้รายได้ 5-6 หลักขึ้นไป
สามารถสมัครได้ที่ guyakuza2@hotmail.co.th กรอกชื่อ นามสกุล
และเบอร์โทรศัพท์ไว้หรือแอดมาก็ได้ หรือติดต่อกับบุคคลที่ ทำอยู่ หรือ อื่นๆ

ต่อจากนี้ผมต้องขอโทษด้วยถ้าพูดจา ไม่สุภาพ พรือ พลาดพิง ไคร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #610 เมื่อ: 11 ม.ค. 11, 09:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016คุณกระทู้ #610 ครับ สงสัยคุณเพิ่งจะเข้าไปเป็นสาวกของบริษัทนี้ใช่มั้ยครับ กรุณาย้อนกลับไปอ่านกระทู้ก่อนๆที่เค้าลงไว้ก่อนนะ ในฐานะที่ผมเคยเป็นอดีตสาวกของบริษัทนี้มาก่อนจะบอกให้รู้ไว้นะครับ ไม่มีใครเค้าอิจฉาพวกคุณกันหรอกครับอย่าหลงตัวเอง ถ้าประเทศไทยมีแต่คนอย่างพวกคุณผมว่าประเทศคงไม่เจริญหรอก ผมไม่แน่ใจว่าคุณรู้หรือเปล่าว่าบริษัทนี้เมื่อก่อนทำการตลาดให้เฮอบาไลฟ์และโดนเฮอบาไลฟ์ลบออกจากระบบ แต่ถ้าคุณรู้แล้วก็อยากจะถามว่าทำไมถึงโดนเฮอบาไลฟ์ลบออกจากระบบซะล่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผีหลอก
เรทกระทู้
« ตอบ #611 เมื่อ: 11 ม.ค. 11, 11:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตลกแล้วครับ... ชัดเจนนะครับว่าไม่มีใครเค้าอิจฉา
อ่านดูดีๆ ว่าเค้าคุยเรื่องอะไรกัน ที่ว่าหลอก... หลอกอย่างไร?

ผมพอรู้เรื่อง mlm อยู่บ้าง ก็พอจะมองออกว่าบริษัทไหนทำเครือข่ายแบบนี้จุดจบไม่สวยแน่นอน เสียดายคนที่ทำ Agel ดีๆ พวก Global Ad. เข้าไปทำเค้าเสียหมดเลย

ถามหน่อยครับ
เข้าไปแล้วเค้าสอนอะไรบ้าง... ถ่ายทอดงานกันยังไง... งาน part time คีย์ข้อมูล วันละ 2-3 ชั่วโมง ได้เป็นแสน มีมั้ย? เห็นส่งเมล์มาทุกวัน ไม่มีข้อมูลสินค้าเลย q*020 หลอกได้แต่คนยังไม่รู้เท่านั้นแหละ

มันน่าทำตรงไหนเหรอครับ ข้อมูลสำคัญๆ มันไม่ยอมบอก ลงทุนก่อน ทำก่อน เสียหายแล้วค่อยรู้สึกตัว q*010 นี่แหละครับที่บอกว่า เค้าไม่ได้อิจฉา แต่ เค้าแฉ นิสัยของพวก Global Advertising ที่โดนมา และไม่ต้องการให้คนอื่นโดนต่อ

ถ้ายังมีจรรยาบรรณอยู่บ้างก็ออกมาเถอะครับ ถ้าชอบ Agel ก็ไปทำกับกลุ่ม Agel ที่เค้าทำแบบถูกต้องดีกว่า มีศักดิ์ศรีกว่าเยอะ แถมไม่ต้องโดนด่าด้วย อยู่กับ Global Ad. โดนด่าทุกวันแหละ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเคยทำที่GA
เรทกระทู้
« ตอบ #612 เมื่อ: 11 ม.ค. 11, 14:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอบคุณ#610
ก่อนอื่นขอถามหน่อยว่าคุณโง่จริงๆหรือแกล้งโง่กันแน่

ไม่เห็นมีใครต่อต้านพวกคุณในแง่ประเด็นปัญหาตัวสินค้า แต่เขาพูดถึงวิธีการดำเนินธุรกิจแบบเลวๆอย่างที่คุณทำอยู่ ไม่ว่าจะเมื่อสมัยขาย Herbalife ก่อนหน้านี้ แต่ก็ถูกบริษัท Herbalife ขับไล่ออกจากการเป็นผู้ทำการตลาดให้ ก็เพราะพวกคุณทำชั่วไว้มาก ทำธุรกิจแบบเห็นแก่ตัว ใช้วิธีโกหกหลอกลวงทุกขั้นตอน ตั้งแต่โฆษาสมัครงานหลอกลวง เมื่อมีคนเข้าฟังการบรรยายก็ใช้วิธีการโน้มน้าวชักจูงด้วยข้อความเท็จ เพื่อทำให้เกิดการเข้าใจผิด นี้คือเหตุผลที่ Herbalife ขับไล่พวกคุณ เมื่อพวกคุณมาขายยี่ห้อ Agel ก็ยังคงใช้วิธีการชั่วๆในการทำธุรกิจเหมือนเดิม
(พวกคุณลองไปอ่านนโยบายของบริษัทขายตรงที่ดีดูบ้างว่าเขาห้ามไม่ให้ทำอะไรบ้าง)

ผมเห็นแต่พวกคุณพูดถึงแต่การทำความฝันให้เป็นความจริง การมีเงินเยอะเพื่อเอามาซื้อความสุข แต่ไม่เคยเห็นพวกคุณพูดถึงวิธีการชั่วๆที่ทำกันอยู่ซักนิด

แค่คิดว่าคนที่ต่อต้านพวกคุณเป็นคนที่อิจฉาพวกคุณก็แสดงความโง่ให้เห็นแล้ว ไม่มีใครมาเสียเวลาอิจฉาคุณแน่นอน เวลามีค่าสำหรับทุกๆคน แต่เขาเสียสละเวลาอันมีค่านั้นเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคมส่วนรวม ไม่ให้กลุ่มคนชั่วกลุ่มหนึ่งหากินโดยการเบียดเบียนเอารัดเอาเปรียบผู้อื่น ถ้าพวกคุณหากินอย่างสุจริตแล้วร่ำรวย ก็ไม่มีใครอิจฉาพวกคุณ มีแต่จะยกย่องสรรเสริญเท่านั้น

รายได้ของพวกคุณมาจากใหน?
มาจากคนที่ตั้งใจมาสมัครทำงานเพราะหวังมีงานทำมีรายได้แต่ก็ถูกพวกคุณหลอกให้ไปลงทุนซื้อสินค้าจากคุณ ดังนั้นแทนที่เขาจะมีรายได้กลับกลายเป็นเสียเงินให้แก่พวกคุณ พวกเขาตั้งใจไปหางานทำ ไม่ใช่ตั้งใจไปซื้อสินค้าแพงๆพวกนั้นมาใช้ แล้วที่โฆษณาว่าทำงานPart time ที่ใหน เวลาใหนก็ได้ที่มี internet มันโกหกหลอกลวงชัดๆ
พวกคุณพยายามโกหกว่างานที่พวกคุณทำอยู่มันวิเศษกว่างานอื่นและดูถูกงานอื่น คนดีๆเขาไม่ดูถูกงานอาชีพอื่นกันหรอกครับ ถ้าให้เป็นงานสุจริตแล้ว ต่างก็เป็นงานที่มีคุณค่าต่อสังคมทั้งนั้น

แต่พวกคุณมันทำธุรกิจขายตรงแบบสกปรก นอกรีต เป็นภัยต่อสังคม จึงมีคนออกมาช่วยกันต่อต้าน และเตือนคนทั่วไปไม่ให้ตกเป็นเหยื่อแก่เหลือบสังคมอย่างพวกคุณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ช่วยด้วย ค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #613 เมื่อ: 11 ม.ค. 11, 17:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วันนี้ รุแล้วว่าจะทำยังงัย
เพราะเราติดต่อกับคนที่ชื่อ สัน เปนผู้หญิง
เราติดต่อเค้าหลายอาทิยต์แล้วหล่ะ
ตอนแรกเค้าก้อบอกว่า ให้เราขึ้นไปกทม. ไปฟังที่ตึกเอมไพร์แหละ
เราบอกว่าเราสนใจจิงๆ แต่ขอข้อมูลได้มั้ย
ตอนแรก เค้าก้อบอกว่าไม่ได้
แต่เราบอกเค้าว่าเราอยากทำงานจิงๆ (ตามประสาคนอยากช่วยหาเงินพ่อแม่)เค้าเลยบอกให้โอนเงินค่าCDมา 500 บาท
เพื่อให้เราเข้าใจ แล้วเค้าจะมาถามเราอีกที
เราก้อโอนไปนะ
แล้วก้อได้CD เกี่ยวกับAGELมา2แผ่น
ซึ่งขอบอกว่า เอเจล น่ะ ของเค้าดีอยู่แล้ว เพราะเพื่อนใช้อยู่
แล้วช่วงหลังน่ะ โทรไป เค้าก้อบอกว่า ประชุม ตลอด
ขนาดโทรไป 4 - 5ทุ่มนะ
แล้ววันนี้เค้าก้อแกมบังคับเราให้เข้ากทม.อาทิตย์นี้เลย
พอมาเจอแบบนี้ เราเลยเสียดาย ห้าร้อยบาท ที่เสียไป
เพราะเงินนั้น เราใช้กินใช้จ่ายได้เกือบอาทิตย์นึงเลย

ครายรุ ก้อช่วยน้องด้วยค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อ่านดูดีๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #614 เมื่อ: 11 ม.ค. 11, 19:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

กระทู้ของคุณ รู้จักบาป #42 ลองอ่านดู
คุณที่ว่าประสบความสำเร็จได้หนะ คือการหลอกต้มตุ๋นพวกน้องๆ เข้ามาสมัครใช่ไหม โดยไม่สนใจว่าเขาจะหาเงินมาอย่างไร ยังสอนหรือโน้มน้าวให้พวกเด็กโกหกพ่อแม่ไม่ให้บอกความจริง เพื่อให้พวกเขาได้เงินมาลงทุน ทั้งนี้ก็ทำเพื่อใคร ? เพื่อพวกคุณนั่นเอง จะได้แต้ม ทุเรศ พูดมาได้ประสบความสำเร็จ ใช่สำเร็จโดยการหลอกลวง ถามจริงพวกคุณไม่มีความละอายเลยหรือ ทุกวันนี้ไปถามพวกเด็กที่มันต้องเอาของมากองเต็มบ้าน จะให้พวกเขาทำอย่างไร มีวิธีเดียวคือให้ไปหลอกรุ่นหลัง ๆ อีก เป็นลูกโซ่แบบนี้ สังคมไทยตกต่ำก็เพราะพวกที่มีสันดานแบบคุณนี่แหละ ผมไม่รู้จะเปรียบพวกคุณเหมื่อนตัวอะไรดี
"อย่าเอาอดีตที่เลวร้ายหรือล้มเหลวของคนอื่น มาเป็นมาตรฐานชีวิตของตนเอง" ทำไมต้องเขียนประโยคนี้ด้วยเพื่ออะไร ผมว่าคนที่เขาอดีตที่เลวร้ายหรือล้มเหลวของคนอื่นมาเพื่อศีกษาให้รู้นะครับไม่ได้เอามาเป็นมาตรฐาน แต่จะเอามาตรฐานแบบพวกคุณนี้ผมว่ามันเลวมาก ๆ

ผมขอเตือน น้อง ๆ ที่กำลังจะหลวมตัวเสียเงินลงทุนอย่าเด็ดขาด พวกน้อง ๆ ไปฟังได้แต่อย่าไปเชื่อพวกนี้ มันหลอกลวง ถ้ามันดีจริงทำไมมันไม่พูดให้หมด มันพูดแต่ด้านบวก แต่อีกด้านที่มันเลวร้ายมันไม่พูดถึงคุณหลวมตัวเข้าไปเสียเงิน ความเลวของพวกมันค่อย ๆ คลายออกมาสุดท้ายพวกน้องจะล้มเหลวมีทั้งหนี้สิน และเสียการเรียน เสียเวลา แต่ถ้าน้อง ๆ อยากจะเจริญตามรอยมันแบบจิตใจสกปรกหลอกต้มตุ๋น ก็สมัครเลย ลองถามพวกมันดูถ้าดีจริงทำไมมันไม่ชวนพี่น้องหรือญาติมันมาลงทุนบ้างหละ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หลอกได้ทุกเรื่อง
เรทกระทู้
« ตอบ #615 เมื่อ: 11 ม.ค. 11, 21:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Global Advertising หลอกขายเอากำไรได้แม้กระทั้ง CD
2 แผ่น 500 บาท โดนหลอกแค่นี้นับว่าโชคดีแล้วครับ บางคนโดนหนักกว่านี้ เป็นหมื่นเป็นแสนก็มี
แปลกจริงๆ ราคา CD ก็ไม่มีมาตรฐาน 350 มั่ง 400 มั่ง แล้วแต่ใครพอใจจะขายเท่าไหร่ก็ขาย ต้นทุนจริงๆไม่ถึง 50 บาทต่อแผ่นนะครับ

บริษัท Agel ข่วยตอบหน่อยครับ CD มีไว้แจกหรือมีไว้ขาย ถ้าขาย ขายเท่าไหร่กันแน่ หรือว่าคุณก็ไม่สนใจเหมือนกันว่าใครจะไปหลอกลวงใคร ขอให้บริษัทข้ามีรายได้ก็พอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #616 เมื่อ: 11 ม.ค. 11, 22:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
วันนี้ รุแล้วว่าจะทำยังงัย
เพราะเราติดต่อกับคนที่ชื่อ สัน เปนผู้หญิง
เราติดต่อเค้าหลายอาทิยต์แล้วหล่ะ
ตอนแรกเค้าก้อบอกว่า ให้เราขึ้นไปกทม. ไปฟังที่ตึกเอมไพร์แหละ
เราบอกว่าเราสนใจจิงๆ แต่ขอข้อมูลได้มั้ย
ตอนแรก เค้าก้อบอกว่าไม่ได้
แต่เราบอกเค้าว่าเราอยากทำงานจิงๆ (ตามประสาคนอยากช่วยหาเงินพ่อแม่)เค้าเลยบอกให้โอนเงินค่าCDมา 500 บาท
เพื่อให้เราเข้าใจ แล้วเค้าจะมาถามเราอีกที
เราก้อโอนไปนะ
แล้วก้อได้CD เกี่ยวกับAGELมา2แผ่น
ซึ่งขอบอกว่า เอเจล น่ะ ของเค้าดีอยู่แล้ว เพราะเพื่อนใช้อยู่
แล้วช่วงหลังน่ะ โทรไป เค้าก้อบอกว่า ประชุม ตลอด
ขนาดโทรไป 4 - 5ทุ่มนะ
แล้ววันนี้เค้าก้อแกมบังคับเราให้เข้ากทม.อาทิตย์นี้เลย
พอมาเจอแบบนี้ เราเลยเสียดาย ห้าร้อยบาท ที่เสียไป
เพราะเงินนั้น เราใช้กินใช้จ่ายได้เกือบอาทิตย์นึงเลย

ครายรุ ก้อช่วยน้องด้วยค่ะ

คนที่รุเรื่องนี้ น้องขอความกรุณาตอบด้วยค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #617 เมื่อ: 12 ม.ค. 11, 01:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อย่าไปว่า เอเจล เลย
น้องรับรองว่า เอเจล อ่ะ ดีจริง
แต่คงเปนเพราะคนบางกลุ่ม มันเอา เอเจล มาอ้าง มั้งค่ัะ
แต่รายได้เข้ากระเป๋าพวกมันเองนั่นแหละ
Global Advertising หลอกขายเอากำไรได้แม้กระทั้ง CD
2 แผ่น 500 บาท โดนหลอกแค่นี้นับว่าโชคดีแล้วครับ บางคนโดนหนักกว่านี้ เป็นหมื่นเป็นแสนก็มี
แปลกจริงๆ ราคา CD ก็ไม่มีมาตรฐาน 350 มั่ง 400 มั่ง แล้วแต่ใครพอใจจะขายเท่าไหร่ก็ขาย ต้นทุนจริงๆไม่ถึง 50 บาทต่อแผ่นนะครับ

บริษัท Agel ข่วยตอบหน่อยครับ CD มีไว้แจกหรือมีไว้ขาย ถ้าขาย ขายเท่าไหร่กันแน่ หรือว่าคุณก็ไม่สนใจเหมือนกันว่าใครจะไปหลอกลวงใคร ขอให้บริษัทข้ามีรายได้ก็พอ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผีหลอก
เรทกระทู้
« ตอบ #618 เมื่อ: 12 ม.ค. 11, 02:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถึงคุณ...ppp0507 ครับ หมายถึงว่า จะทำยังไงถึงจะได้เงิน 500 คืนใช่ป่าว ขอตอบว่ายาก เพราะเป็นกลุ่มนอกรีด เค้าไม่รับคืนแน่นอนครับ พวกนี้เป็นพวกกระหายเงิน เคยเห็นใน Facebook มันเอาเงินมาถ่ายรูปโชว์ ขอบอก... มีคนจับผิดได้ เอาเงินยืมมาเปลี่ยนกันถ่ายโชว์หลอกชาวบ้าน

Agel ก็ไม่เด็ดขาด รู้ทั้งรู้ว่าพวก GA จะทำให้เสื่อมเสีย ถ้าเป็นเอมสตาร์คงโดนตัดรหัสไปตั้งแต่อาทิตย์แรกแล้ว

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #619 เมื่อ: 12 ม.ค. 11, 06:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถึงคุณ...ppp0507 ครับ หมายถึงว่า จะทำยังไงถึงจะได้เงิน 500 คืนใช่ป่าว ขอตอบว่ายาก เพราะเป็นกลุ่มนอกรีด เค้าไม่รับคืนแน่นอนครับ พวกนี้เป็นพวกกระหายเงิน เคยเห็นใน Facebook มันเอาเงินมาถ่ายรูปโชว์ ขอบอก... มีคนจับผิดได้ เอาเงินยืมมาเปลี่ยนกันถ่ายโชว์หลอกชาวบ้าน

Agel ก็ไม่เด็ดขาด รู้ทั้งรู้ว่าพวก GA จะทำให้เสื่อมเสีย ถ้าเป็นเอมสตาร์คงโดนตัดรหัสไปตั้งแต่อาทิตย์แรกแล้ว


ถึง คุณ ผีหลอก
น้องไม่ได้หวังว่าจะได้เงิน500นั่นคืนหรอกค่ะ
แต่ว่าทำไปเพราะอยากรุว่ามันทำยังงัย
จะบอกว่า คนที่ติดต่อมา เค้าเอาแต่จะให้ไปกทม.อย่างเดียว
พอถามว่า ถ้าทำงานบนเน็ต ทำไมไม่ส่งข้อมูลทางอีเมล์ให้น้องดู
เค้าก้อบอกว่า คนที่ชื่อ คุณไมเคิล จะไม่ได้คีย์ข้อมูลเราให้
อย่างี้ มันเข้าข่ายแล้วใช่มั้ยค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #620 เมื่อ: 12 ม.ค. 11, 07:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016คุณน้องppp0507ครับ ผมว่าอย่าเข้าไปเป็นดีที่สุด ในฐานะที่ผมเคยทำกับที่นี่มาตั้งแต่ตอนที่ทำการตลาดให้กับเฮอบาไลฟ์ ถ้าน้องเข้าไปเมื่อไหร่จะเจอกับจิตวิทยาหมู่ พูดโน้มน้าวให้น่าเชื่อถือ จนสามารถทำให้คนกล้าลงทุนทำกับเค้า(ผมเคยมาแล้ว ลงทุนเยอะกว่าเอเจลมากๆๆ) แล้วทีนี้ทำไงล่ะ ลงทุนไปแล้วก็ต้องรีบหาทุนคืน ก็ต้องไปหลอกคนเข้ามาฟังแบบเนี้ยเพื่อที่เราจะได้ขายของเราได้(เอากำไรด้วยเพราะตัวเราเป็นสมาชิกได้ส่วนลดนี่) หมุนเวียนไปอย่างนี้แหละไม่มีอะไรมากครับ ที่เค้าคุยว่ารวยเร็วเติบโตเร็วก็เพราะเค้าทำแบบนี้แหละ(มันได้เงินเร็วดี ดีกว่าไปหาลูกค้าเองข้างนอกหรือคนรู้จัก)ไมเคิลน่ะผมก็รู้จักดี นั่นน่ะตัวพ่อเลย(ไม่อยากใช้คำหยาบ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผีหลอก
เรทกระทู้
« ตอบ #621 เมื่อ: 12 ม.ค. 11, 07:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เค้าไม่มีข้อมูลให้คีย์หรอกครับ ลองดูขั้นตอนข้างล่างนี้นะครับ

1. เราได้รับเมล์ทำงานที่บ้านผ่านเน็ต
2. เรากรอกข้อมูล ชื่อ+เบอร์โทร ลงในเว็บ
3. ผีจะโทรมานัดให้เข้าไปศึกษางาน
4. พอเราเข้าไปในห้องจะโดนกระหน่ำโม้รายได้จนน้ำลายไหล
5. เราลงทุนซื้อสินค้ากับ Agel
6. เราส่งอีเมล์หาเหยื่อรายต่อๆ ไป
7. ย้อนกลับไปข้อที่ 1 ใหม่ แต่เปลี่ยนจาก เรา เป็นคนใหม่ และเราจะกลายเป็นผีแทน

ลักษณะโครงสร้างจะวนอยู่อย่างเนี้ยครับ ใครอยากลองก็ตามสบายครับ ในนั้นเค้าจะสอนคนใหม่ดักไว้อยู่แล้วว่า เวลาอยู่ข้างนอกจะมีคนอิจฉา พูดให้ร้ายบริษัท อย่าไปเชื่อเชียวนะ คือสอนไม่ให้เราคิดอย่างมีเหตุผลนั่นแหละ

coco

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แนะนำ
เรทกระทู้
« ตอบ #622 เมื่อ: 12 ม.ค. 11, 10:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แนะนำคุณ #62
ต้องเข้าใจเสียก่อนว่า งานคีย์ข้อมูล Internet แล้วได้ตังอย่างที่เค้าโฆษณาไว้นั้นไม่มี เป็นเพียงแค่เทคนิคการดึงดูดลูกค้าให้เข้าไปหาพวกเขาเท่านั้น
ที่เขารบเร้าให้คุณไปหาพวกเขาที่ตึก Empire State ก็เพื่อให้ไปรับฟังการโฆษณาชวนเชื่อจากทีมงานของพวกเค้า ซึ่งตาม Program ต้องใช้เวลา 3 วัน ตลอดเวลา 3 วัน คุณจะได้ฟังแต่เรื่องของความร่ำรวย การใช้ชีวิตอย่างหรูหราฟุ้มเฟือย ไฮโซ เพื่อให้เกิดความโลภ

หลังจากนั้นก็เป็นขบวนการโน้มน้าวจูงใจให้หาเงินมาลงทุนทำธุรกิจกับพวกเขา และเมื่อคุณตกลงจ่ายเงินลงทุนซื้อสินค้าแล้วคุณก็ได้สิทธิ์ในการทำธุรกิจขายตรงอาหารเสริมกับพวกเขา สิ่งที่คุณต้องทำต่อไปเพื่อให้มีรายได้ มี 2 ทางคือ
1. ขายสินค้า หรือพูดอีกแง่หนึ่งคือซื้อสินค้าจากบริษัทไปขายโดยจะมีแต้มสะสมจากการซื้อ เมื่อมีแต้มถึงระดับที่กำหนดไว้คุณจะได้เงินตอบแทนจากบริษัท
2. หาลูกทีม (Down Line) คุณต้องหาคนให้นำเงินมาลงทุนซื้อสินค้าเพื่อทำธุรกิจกับคุณ(เหมือนคนที่ชักชวนคุณพยายามทำอยู่ตอนนี้นั้นแหละ)
คุณหาคนมาลงทุนได้มากก็ได้แต้มมากและได้เงินตอบแทนจากบริษัทมากตามจำนวนแต้มที่ได้

คุณคงพอจะมองภาพออกแล้วว่าทำไมเขาพยายามหว่านล้อมให้คุณไปฟังการพูดที่ตึก Empire ให้ได้ คำตอบคือเพื่อให้คุณไปฟังการโฆษณาชวนเชื่อ โน้มน้าว จูงใจ ให้คุณนำเงินไปลงทุนกับเขา

ลองดูก็ได้นี่ครับ วันแรกไม่เก็บเงินค่าเข้าฟัง วันที่สองเสีย150 บาท วันที่สามจะเสียหรือไม่อยู่ที่คุณต้องตัดสินใจเอง

บอกเพิ่มเติมอีกนิด ผมเคยลงทุนกับที่นี้มาแล้ว ตอนนี้เลิกแล้ว ไม่ใช่เพราะไม่ขยันหรือไม่มีความสามารถ แต่เลิกเพราะทนรับไม่ได้กับพฤติกรรมเลวๆที่พวกเขาทั้งหลายใช้กัน

ที่นี่เหมาะสำหรับกลุ่มคนประเภทหนึ่งเท่านั้น คุณต้องมีความเลวมากพอที่จะทำธุรกิจร่วมกับพวกเขาได้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เกือบแล้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #623 เมื่อ: 12 ม.ค. 11, 15:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ว่าแระ มีข้อน่าสงสัยหลายจุด
ตอนแรกถามว่าเข้า กทม บ่อยป่ะ
พอบอกว่าบ่อย กลับกระชั้นเวลาให้เข้าไป
แต่พอไม่ได้จริง ๆ เรียนทาง vcd ก็ได้
ถ้าเรียนแล้วมันได้อย่างนั้นจริง ๆ
คนในโลกคงมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นแล้ว
ทีแรกกะว่าจะลอง เพราะอยากรู้จะได้เอามาเป็นข้อมูลในการทำงาน
ต่อตอนนี้ไม่เอาแระ เสียดายตังค์ตั้ง 400 แนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
game life
เรทกระทู้
« ตอบ #624 เมื่อ: 12 ม.ค. 11, 16:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ทำทุกอย่างเพราะเงิน ตัวเดียว นี่เหรอสังคมที่เจริญแล้วของคนไทย ที่หลอกกันเอง q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
gang
เรทกระทู้
« ตอบ #625 เมื่อ: 12 ม.ค. 11, 18:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*011 z ผมเองเป็นตำรวจทำงานธรุการแต่เวลา ว่างเยอะ เนื่องจากเราอยู่หน้าคอม ทั้งวัน สนใจและไปสมัครดู เพราะอยากได้อาชีพเสริมและต้องการรายได้ที่มากขึ้น พอไปอบรมดูเห็นเจอ น้อง ฯ นักศึกษาซะส่วนใหญ่ ต่าง ดิ้นรน มาหารายได้ ยามว่าง แดแล้วน่ากลับสงสารมากฯ ชวนไปงาน ที่เปิดตัวสินค้าก็ ต้องเสียเงิน ประมาณ 1000 บาท เข้างาน หลังจากที่ฟังฯ ดุ มันยากกับการที่เราจะมานั่งทำงานแบบนี้ ตอนแรกก็บอกไม่ใช่ เออร์บาไลย์ แต่สุดท้าย โดนหลอกหมด หากไม่มีความสามารถจริง ก้ อย่าคิดฟุ้งซ่านกับ บริษัทแบบนี้เลยนะครับ เสียความรู้สึก และเห็นใจกับน้องฯ ที่อยากทำอาชีพสุจริต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผีหลอก
เรทกระทู้
« ตอบ #626 เมื่อ: 12 ม.ค. 11, 20:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่ผมไม่ชอบอีกอย่างคือ เค้าจะออกตัวบอกว่า ไม่ใช่เฮอร์บาไลฟ์

ถามว่า ทำไมต้องไปอ้าง เฮอร์บาไลฟ์ เพราะคนเกลียด กลัวเฮอร์บาไลฟ์เหรอ

ถามต่ออีกว่า ทำไมคนถึงเกลียด กลัวเฮอร์บาไลฟ์ล่ะ

100% เกิดจากน้ำมือของ บริษัท Global Advertising

พอเรื่องเน่าไปถึงบริษัทใหญ่ ทางเฮอร์บาไลฟ์ก็ตัดรหัสออกยกแก๊งค์ แต่เรื่องที่ทำเน่าไว้ไม่ได้หายตามไปด้วย

คราวนี้หนีมาอยู่กับ Agel ก็ทำงานเหมือนตอนอยู่เฮอร์บาไลฟ์ ถ้าเกิดทำ Agel เน่า ก็น่าจะโดนเขี่ยออกเหมือนกัน ถึงตอนนั้นก็เดาได้ว่า คงบอกว่า ไม่ใช่เฮอร์บาไลฟ์ ไม่ใช่ Agel ด้วยชัวร์

นิสัย...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไมเคิล คิลเล่อ
เรทกระทู้
« ตอบ #627 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 11:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*016ตอนมันอยู่เฮอบาไลฟ์มันก็ว่าแอมเวย์ เอเจล กับอีกหลายๆบริษัทที่เป็นคู่แข่งมัน พอตัวมันเจ๊งมันก็ไปซบอกเค้าเหล่านั้นที่ไปว่าไปด่าเค้าไว้ คบไม่ได้จริงๆพวกนี้ มันคงคิดว่าจะอยู่ได้ตลอดรอดฝั่งมั้ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้ก่อการดี
เรทกระทู้
« ตอบ #628 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 11:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*001
สวดยอดครับ คห.44

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
gigalow
เรทกระทู้
« ตอบ #629 เมื่อ: 13 ม.ค. 11, 13:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

บริษัท โกลล์บอล แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด
ทะเบียนเลขที่ : 0105550050161
จดทะเบียนเป็นนิติบุคคลวันที่ : 11/05/2550
ขาดทุนสะสม 15894202 บาท เห็นไม่ชัดละซิ 15,894,202 บาท(อยู่ได้ไงฟร๊ะ)

มาดูงบดุลซักหน่อย(เป็นงบที่แสดงฐานะการเงินว่ารวยหรือจน)
มีเงินสุดอยู่ 1.8 ล้าน
หนี้สินมากกว่าสินทรัพย์รวม อยู่ 2.73 เท่า(งบปี 53)
ซึ่งส่วนใหญ่เป็นหนี้สินระยะยาว(หนี้พวกเงินกู้)
ตอนนี้มีกรรมการ 13 คน (เลขสวยซะด้วย)
ทุนจดทะเบียน 5 ล้าน

งบกำไรขาดทุน(แสดงผลการดำเนินงานของ บ.ในรอบ 1ปี)
รายได้รวม 24,328,237 บาท
ค่าใช้จ่ายรวม 31,307,438 บาท
ค่าใช้จ่ายแยกเป็น ต้นทุนขาย 16ล้าน
ค่าใช้จ่ายในการบริหาร 14 ล้านกว่า ๆ
ปี 53 ขาดทุน 6,979,201
ขาดทุกสะสมก็อย่างที่บอก 15,894,202 บาท

จากข้อมูลอย่างหลวม ๆ ที่ได้มาจาก กรมพัฒฯ
ทำให้รู้ว่า บ. อยู่ในสภาวะขาดทุนอย่างต่อเนื่อง มีความเสี่ยงสูงเมื่อลงทุน
สภาพคล่องต่ำ หนี้สินระยะยาวสูงมาก


ข้อมูลทั้งหมดได้จาก http://www.dbd.go.th/
http://www.facebook.com/note.php?note_id=463330720731

อ่านต่อ : http://www.dek-d.com/board/view.php?id=1375621#ixzz1AtN7cooS

dek-d.com by Gigalow
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 ... 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม