หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Motion Graphic ขั้นเทพเค้าเป็นกันยังไง?????  (อ่าน 171 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ค. 10, 17:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไม่ว่าจะเป็นงานโฆษณา รายการทีวี ภาพยนตร์ หรือจะเป็นฉากหลังในงานคอนเสิร์ต ล้วนมี Motion Graphic มาเป็นเอ็ฟเฟ็คประกอบทั้งนั้น
และการป็น Motion Graphic Designer เค้าต้องทำอะไรบ้าง สถาบัน GenX Academy สามารถตอบคุณได้ ด้วยหลักสูตร Motion Graphic Designer หลักสูตรที่สอนตั้งแต่พื้นฐานทั้งหมดไปจนถึงขั้นเตรียมตัวเพื่อความเป็นมืออาชีพ ทำความเข้าใจกับการทำงานสื่อสารเคลื่อนไหวเชิงพานิชย์รู้จักเบื้องหลังงาน Motion Graphic ที่ทุกวันนี้แทรกตัวอยู่ทุกสายงาน โดยเรียนกับ ครูปอม ธนัญชนก สุบรรณ ณ อยุธยา เจ้าของผลงานโฆษณาแอนนิเมชั่นมากมายเช่น MK MAN, AIS - One Two Call, Sony, Head & Shoulder, Clinic Clean & Clear, Brother ภาพยนตร์ปักษาวายุ และอีกมากมาย
“พร้อมทั้งได้ลงมือปฏิบัติจริงตลอดหลักสูตร”
สามรถสร้างความฝันให้กลายเป็นความจริงได้แล้ววันนี้ที่ GenX Academy
โทร 088-653-6508
Email: hwa.genx***

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม