Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แกะกล่องเกมใหม่ : Monsters Master Online นักปั้นสัตว์เลี้ยงนับร้อย อันดับ 1  (อ่าน 1877 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มิ.ย. 10, 16:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แกะกล่องเกมใหม่ : Monsters Master Online นัก ปั้นสัตว์เลี้ยงนับร้อย อันดับ 1 q*002q*002
มา มะ มาสดใสแอคทีฟกันให้หนำใจ เมื่อฟันบ็อกซ์จะพาเพื่อนๆ ทุกคน ทะลุมิติเข้าสู่โลกดิจิตอลออนไลน์สุดน่ารัก เพื่อทำการฝึกฝนเหล่ามอนสเตอร์สุดแบ๊ว ในเกมใหม่ล่าสุดจากฟันบ็อกซ์ ที่จะเหิรฟ้าข้ามแผ่นดิน เดินทางมาสร้างความหวานสดใสให้เกมเมอร์ชาวไทย กับ “Monsters Master Online” (มอนสเตอร์ มาสเตอร์ ออนไลน์) นั่นเอง
ใครที่ เคยเล่นเกมอย่าง Pokemon, Monster Farm ,Harvest Moonกันมา แล้วในญี่ปุ่น ซึ่งทำออกมาเป็นเกมลักษณะของการใช้สัตว์เลี้ยงเป็นแก นของความนสนุก ซึ่งทำให้ทางประเทศจีนเองก็เริ่มพัฒนาเกมในแนวคล้ายๆ กันออกมามากมาย และหนึ่งในเกมแนว Pet ที่ได้รับความนิยมมากของจีน ก็คือ Monster Master Online หรือ Monster Forest Online และในตอนนี้ทาง ฟันบ็อกซ์ก็ออกมาเปิดเผยแล้วว่า พวกเขาได้นำเอาเกม Monster Master Online มาจอคิวรอเปิดให้บริการเกม แนวนี้ในประเทศไทยแล้วเป็น รายแรก
เกมนี้ไม่ได้ดังแค่ในประเทศ จีน ตัวเกมเองก็เปิดให้บริการที่ญี่ปุ่นด้วยเช่นกันในชื่อ Monster Welt Online ซึ่งเป็นตัวที่มีการ พัฒนาขึ้นมาสำหรับประเทศญี่ปุ่นเ อง และยังมีเปิดให้บริการที่ สิงคโปร์ เวียดนาม มาเลเซีย และ จีน ด้านภาพลักษณ์ของเกมส์ทำออกมาในแนวน่ารักๆ ซึ่งดูแล้วมีเคล้ามาจากเกมส์ Auditionอยู่ เหมือน ลักษณะการเล่นของเกมส์ คือเราเริ่มต้นจากการรับสัตว์เลี้ยงมาเลี้ยง และค่อยๆ เพิ่มจำนวนการเลี้ยงไปเรื่อยๆ พร้อมไปกับการพัฒนาความสามารถ และยังมีระบบการทำไร่ทำฟาร์มมาเสริม
เกม “Monsters Master Online” เป็นเกมออนไลน์รูปแบบใหม่ล่าสุดของประเทศ ไทย ที่จะเปิดให้บริการโดย บริษัท ฟันบ็อกซ์ กล่องมหาสนุก ตัวเกม MMO นี้ เปรียบเสมือนอาหารอันกลมกล่อม ที่ผ่านการผสมผสานรูปแบบการเล่นเกมอันหลากหลาย ที่นำไปสู่บทสรุปที่แตกต่าง ซึ่งเพื่อนๆ ทุกคนจะต้องกำหนดอนาคตด้วยตัวเอง เพื่อก้าวขึ้นสู่ “Master” เฉก เช่นเหล่านัก Trainer จากหมู่บ้านนักล่าฝัน ผู้ที่จะคว้าดาวมาประดับวงการ O.o (เกี่ยวกันไหมนั่น 555+) จึงเป็น ที่มาของเกม “Monsters Master Online” q*013q*013
และ อย่างที่ได้กล่าวไว้ว่า เกมนี้ ได้สร้างระบบเกมไว้อย่างหลากหลาย ซึ่งหากเหล่าเหล่านักปั้นดาวมือทอง ต้องการปั้นสัตว์เลี้ยงของเราให้เก่งกาจ จะต้องศึกษาระบบเหล่านี้ไว้เลย

• ระบบสัตว์เลี้ยง
สัตว์เลี้ยงถือว่าเป็นระบบสำคัญอีกระบบหนึ่ง เป็นเพื่อนร่วมทางของผู้เล่นที่ขาดไม่ได้ โดย การต่อสู้แต่ละครั้ง สัตว์เลี้ยงจะเป็นผู้ต่อสู้แทนผู้เล่น สัตว์เลี้ยงภายในเกมจะมีนิสัย, คุณลักษณะ สนับสนุน ทั้งนี้ นักปั้นดาว จะต้องทำการเลือกสัตว์เลี้ยงคู่ใจ ที่เหมาะกับตนเอง จากนั้นพาออกไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์จากการต่อสู้ผจญภ ัย เพื่อให้สัตว์เลี้ยงของเราสามารถวิวัฒนาการ ไปสู่ขั้นที่สูงยิ่งขึ้น q*013q*013


• ระบบวิวัฒนาการ
เมื่อเพื่อนๆ พาสัตว์เลี้ยงของเราไปเก็บเกี่ยวค่าประสบการณ์จนเก่ง กาจแล้ว จะสามารถวิวัฒนาการสัตว์เลี้ยงของเรามาร่วมร่วง เพื่อก่อเกิดสัตว์เลี้ยงสายพันธุ์ใหม่ ซึ่งจะมีรูปลักษณ์และความสามารถที่มากขึ้น นับเป็นอีกก้าวหนึ่ง ที่เหล่านักปั้นมือทอง จะต้องฝ่าฟัน คว้าฝันนั้นมาครอบครองให้จงได้• ระบบการ์ดสกิล
แต่การที่เราสัตว์เลี้ยงของเรา จะเก่งนั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับเลเวลค่าประสบการณ์อีกอย่างเดียว เพราะระบบการ์ดสกิลนี้เอง จะเปิดโอกาสให้เหล่านักปั้นสัตว์เลี้ยง ทำการจัดการ์ดสกิล สำหรับการต่อสู้ของสัตว์เลี้ยง ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกได้อย่างอิสระว่า จะให้สัตว์เลี้ยงของเราจะเล่นในรูปแบบไหน ทั้ง การ์ดสกิลโจมตี เวทย์เพิ่มพลัง เวทย์โจมตีหมู่ เป็นต้น ซึ่งสัตว์เลี้ยงแต่ละแบบ จะมีสกิลที่เหมาะสมกับตนเองอยู่ แต่ทั้งนี้ ล้วนขึ้นอยู่กับกลยุทธ์ของผู้เล่นว่าปั้นสัตว์เลี้ยง ของตนมาในแนวทางไหน


• ระบบฟาร์ม
การที่จะให้สัตว์เลี้ยงวิวัฒนาการสู่ระดับ สูง ได้อย่างสมบูรณ์แบบนั้น ผู้เล่นจำเป็นจะต้องสร้าง “ฟาร์ม” ของตนเอง สำหรับใช้ในการหาวัตถุดิบต่างๆ ทั้งสำหรับใช้เป็นอาหารของสัตว์เลี้ยง ซึ่งภายในฟาร์มของเราแห่งนี้ ผู้เล่นสามารถทำการปลูกผัก เลี้ยงสัตว์ สร้างบ่อปลาของตนเองได้อย่างอิสระเสรี รวมไปถึงการตกแต่งฟาร์มให้สวยงาม เพื่ออวดโฉมแก่ผู้เล่นทุกคนภายในเกม ถ้าคุณเคยเล่นเกมส์บน Facebook ดังๆ หลายเกมส์รับรองได้ว่าคงถูกใจเกมส์นี้แน่


หาก เพื่อนๆ สามารถทำตามระบบเหล่านี้ได้ โอกาสในการเป็นนักปั้นสัตว์เลี้ยงมือทองก็อยู่ใกล้แค ่เอื้อมเลย ซึ่งระบบที่กล่าวมานี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่ง จากระบบเกมทั้งหมด ของ “Monsters Master Online” ที่จะ มาสร้างความสุขให้กับเพื่อนๆ ชาวเกมเมอร์ทุกคน
ด้วยเหตุนี้ เกม MMO จึงเป็น เกมที่เพื่อนๆ สามารถแวะเวียนเข้ามาสนุกกันได้ทุกวัน เพื่อพลักดันตัวเองให้ขึ้นสู่ “Master” แห่งเกม “Monsters Master Online” โดยระบบการเล่นและตัวละคร ค่อนข้างดึงดูดผู้เล่นได้ดี และยังเข้าใจง่ายเหมาะกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยและกลุ่ มครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง
แล้ว เพื่อนๆ จะได้รู้ว่าการเป็น Master มันมีดีมากว่าที่คิด “เกิดกี่ชาติก็พลาดไม่ได้” เตรียมตัวพิสูจน์ความสนุกกันได้ ในรูปแบบภาษาไทย เร็วๆ นี้ q*028q*028q*028
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ตนงงๆๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 5 ธ.ค. 10, 21:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมสร้างสกิวเองอ่า เเต่ไม่มีที่ปลดล็อค เเล้วผมกดใช้ สกิวไม่่ได้

ผมจะต้องหาที่ปลดล็อคสกิวที่ไหน ครับ บอกหน่อยผู้รู้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ภู
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 7 ก.พ. 11, 20:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*021q*002q*012

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1
 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม