หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ศิลปินแจ๊สระดับโลก.. คอนเฟิร์มเข้าร่วมงาน “HUA HIN JAZZ FESTIVAL 2010 Presented  (อ่าน 157 ครั้ง)
Guest
Fourhundred
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 มิ.ย. 10, 17:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ศิลปินแจ๊สระดับโลก.. คอนเฟิร์มเข้าร่วมงาน
“HUA HIN JAZZ FESTIVAL 2010 Presented by PTT”
เทิดพระเกียรติฯ “JAZZ FOR THE KING"

บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และเทศบาลเมืองหัวหิน มอบหมายให้ บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้งแอนด์ดิสทริบิวชั่น จำกัด, บริษัท พลัสไฟว์ จำกัด, บริษัท บัตเตอร์ฟลาย เอนเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด และบริษัท ไอ-เวิร์คส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นผู้จัดงานเทศกาลดนตรี “HUA HIN JAZZ FESTIVAL 2010 Presented by PTT” ที่ให้คุณดื่มด่ำดนตรีแจ๊สระดับโลก บนชายหาดหัวหิน ซึ่งจัดเป็นปีที่ 9 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “JAZZ FOR THE KING" เพื่อสดุดีพระอัจฉริยะภาพทางดนตรีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีศิลปินแจ๊สระดับโลก และศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย กว่า 30 ชีวิต ที่เตรียมตัวนำบทเพลงแจ๊สระดับตำนาน มาขับกล่อมแฟนเพลงอย่างจุใจ ตลอดระยะเวลา 3 วัน ในระหว่างวันที่ 18-20 มิถุนายน 2553 ตั้งแตเวลา 17.00-24.00 น.

โดยการแสดงในปีนี้เวทีหลักใช้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Main Stage @ InterConจะจัดให้อยู่ ณ บริเวณชายหาดหน้าโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ตลอดทั้ง 3 วัน เป็นเวทีติดทะเลและใกล้ถนนเพชรเกษม ผู้ชมสามารถเข้าสู่เวทีได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้ทางเข้าจากซอยหัวหิน 79 บริเวณเวทีนี้จะมีบูธนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในด้านพระอัฉริยะภาพทางดนตรี ไฮไลท์ของเวทีนี้ คือพิธีเปิดงานซึ่งจะมีการแสดงพิเศษ จากนักดนตรีชั้นนำของไทยร่วมกับศิลปินระดับโลกและการเปิดตัววง Contemporary Jazz Super Band ซึ่งเป็นการรวมตัวกันครั้งแรกของศิลปินแจ๊สระดับโลกเพื่อแสดงในงานนี้โดยเฉพาะ

ส่วนอีกหนึ่งบีชสเตจนั้นอยู่ที่บริเวณโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ หัวหิน (โซฟิเทล) ที่เดิมซึ่งแฟนๆหัวหินแจ๊สคุ้นเคยพันเป็นอย่างดี ปีนี้จะจัดแสดงให้ชม 2 วันเฉพาะในวันศุกร์-เสาร์ ซึ่งบริเวณนี้จะมีการจำหน่ายของที่ระลึกของงาน ซุ้มกิจกรรมต่างๆ ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถใช้ทาง เข้าจากถนนเพชรเกษม บริเวณที่ว่าการอำเภอหัวหิน

เทศกาลดนตรี HUA HIN JAZZ FESTIVAL 2010 Presented by PTT โดยในปีนี้ถือเป็นการจัดงานที่ยิ่งใหญ่กว่าทุกปีที่ผ่านมา ซึ่งเราได้ทุ่มงบประมาณในการดูแลเรื่องของการจัดสถานที่ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ให้กับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นบริการรถรับส่งไปยังทั้ง 2 เวที และจุดจอดรถส่วนบุคคลรอบเมืองหัวหิน ได้แก่
1.โรงเรียนบ้านหัวหิน
2.โรงเรียนหัวหินวิทยาลัย
3.ลานจอดรถเทศบาลหัวหิน
4.ลานดินโล่งตรงข้ามโรงแรม อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท
5.ลานด้านหน้าเซนเทนเนียลพาร์ค
นอกจากนี้ ศิลปินที่มาร่วมงานครั้งนี้ก็ถือเป็นการรวมสุดยอดศิลปินแจ๊สระดับโลก นำโดย Lee Ritenour (USA), Incognito (UK), Jack Lee Asianergy (USA), Hye Mi (Korea) และ Contemporary Jazz Super Band จากการรวมตัวกันครั้งแรกของศิลปินแจ๊สของโลก นำโดย Jeff Lorber – Eric Marienthal feat. Jimmy Haslip & Joel Taylor (USA) นอกจากนี้ยังมีศิลปินญี่ปุ่น Noon และ The BRASS MUNKEYS (Phil) อีกด้วย ซึ่งขณะนี้ทั้งหมดยืนยันการเข้าร่วมงานแน่นอนและกำลังซักซ้อมกันอย่างเต็มที่ เพื่อแฟนๆ ของหัวหินแจ๊สเฟสติวัล

"นอกจากศิลปินแจ๊สระดับโลกที่มาร่วมงานแล้ว ในส่วนของศิลปินไทยเองนั้นก็ไม่น้อยหน้า เพราะปีนี้ศิลปินชั้นแนวหน้าของเมืองไทยก็ตอบรับเข้าร่วมงานกันอย่างมากมายเช่นเดียวกัน ซึ่งงานนี้จะเป็นครั้งแรก ที่ ป๊อด ธนชัย อุชชิน จะขึ้นเวทีร้องเพลงแจ๊สเป็นครั้งแรกให้เราได้ฟังกัน นอกจากนี้ก็มี ETC, เครสเซนโด้, ฟอร์ด สบชัย กับวง 4Gzm ซึ่งประกอบไปด้วย อู๋ ธรรพ์ณธร ต้าร์ Mr. Team และเดียร์ Acappella7 , วง The Infinity, หนึ่ง จักรวาร, Danny & Friends, Jazz DOJO, Pomelo Town, 25 Hours, Ganesha, Lipta ,T Morrow, สิงโต นำโชค, New Generation Talent Show จิ๊ป ปวเรศว์ ฤดี และ ไฮไลท์ของวันเปิดงาน วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายนนี้ บนเวทีหลัก หน้าชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล จะเป็นครั้งแรกของการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของศิลปินแจ๊สแนวหน้าเมืองไทยใน Thailand All Stars Big Band นำโดย กบ เสาวนิตย์+พงศ์พรหม สนิทวงศ์ ณ อยุธยา +จิรพรรณ อังศวานนท์+สุรสีห์ อิทธิกุล & Blue Sapphire ที่จะมาร่วมขับกล่อมแฟนเพลงอย่างจุใจ"

ภายในงานนอกจากจะมีการแสดงฟรีคอนเสิร์ตตลอดทั้ง 3 วันให้ได้ฟังเพลงแจ๊สกันอย่างจุใจแล้ว ทางคณะกรรมการจัดงานและศิลปินทั้งหมด จะร่วมกันทำกิจกรรมส่งเสริมภาพลักษณ์ โดยร่วมกับสภาเทศบาลเมืองหัวหิน รณรงค์ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่มาร่วมชมงานร่วมเก็บขยะ ในบริเวณงานและบริเวณรอบชายหาดหัวหิน เพื่อลดปริมาณขยะ คืนทัศนียภาพที่สวยงาม และพร้อมจัดกิจกรรมเวิร์คช้อปให้แฟนเพลงได้กระทบไหล่ศิลปินต่างชาติ พร้อมรับฟังเทคนิคการร้อง การเล่นดนตรีแจ๊ส ผ่านกิจกรรมเวิร์ค ช้อป 4 หัวข้อ จากศิลปินชื่อดัง อาทิ Lee Ritenour, Incognito, Noon, The Brass Munkeys อีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและตารางการแสดงได้ที่ www.huahinjazz2010.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม