หน้า: 1 2 3 4

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดโปงขบวนการธุรกิจขายตรง + บ.ประกัน (ต้องอ่านมีประโยชน์มาก)  (อ่าน 18824 ครั้ง)
Guest
เคยเป็นสมาชิก
เรทกระทู้
« ตอบ #135 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เราก็เคยเป็นสมาชิก amway นะคนที่มาชวนเขาก็พูดจาดี ไม่มีหรอกนะ ทุกอย่างมันอยู่ที่เราเองตัดสินใจ การรับข้อมูลข่าวสาร และคนที่ชวนเราเขาก็ไม่เคยใส่ร้ายสินค้าญี่ห้ออื่น แต่ก็มีคน บางกลุ่มที่ทำ amway แบบ ผิด พูดชวนคนมาเป็นมาชิกแบบรุนแรงพอเขาไม่เป็นก็พูดว่าเขาแรง ๆ แล้วก็ไปบอกให้เขาซื่อนั้นซื้อนี้ สมัครนั้นนี้ แต่พี่คนที่แนะนำเราเขาไม่เห็นพูดว่าอะไร เขาบอกค่อยๆศึกษาดู ถูกใจจะสมัครเมือ่ไหร่ก็บอก นา นาจิตตัง แต่เพื่อนเรานี่ซิบ้า LMLญี่ห้อหนึ่งอยากรวยมาก มันพยายามชวนเรานะแต่เราไม่เอาด้วย มันก็จะพูดกับเราแรง เราว่าพันเพ้อเจ้อ นะ พวกคนที่พยายามชวนคนอื่นแล้วเขาไม่เอาเนี้ย มันทำเหมือนมันวิเศษ จะคอยดูมัน เป็นความรู้ดีมาก อีกญี่ห้อหนึ่ง นะ ดีไลท์ เลวมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ประสบการณ์ตรง
เรทกระทู้
« ตอบ #136 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 14:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เคยโดนมาแล้ว 2 ที่ Amway กับ Herberlife.......ที่ Amway โดนตั้งแต่เด็กยันโต ....... บริษัทและสินค้าดีรึป่าวผมไม่รู้ รู้แต่ว่าการชักชวนให้ผมเข้าไปฟังนั้น............มันเป็นการหลอกลวงที่แย่มากๆ ทั้ง 3 ครั้ง ....ครั้งแรกตอนอายุ 18 ปี ครั้งนั้นผมจีบสาวอยู่ เค้าถามเราว่า ว่างมั้ยไปด้วยกันหน่อย แต่พอผมถามว่าไปไหนก็ไม่บอก ยังไงก็ไม่ยอมบอก สรุปผมก็จำใจไปและจำใจสมัครสมาชิก......ครั้งที่ 2 อายุประมาณ 21 มีคนมาขอให้แฟนเราไปเป็นแบบแต่งหน้าหน่อย พวกเราก็โอเค แต่พอไปถึง ก็จับเราสองคนเข้าห้องประชุมกลุ่มเลย แล้วฺBeepเราให้เปนสมาชิก ยังไม่พอยังไปบอกคนอื่นๆในกลุ่มอีกว่า เรามาสมัครเปนสมาชิก นี่ขนาดเราตั้งใจมาช่วยเค้านะเนี่ย เพราะเค้าบอกต้องการนางแบบแต่งหน้า เค้าหาไม่ทันยังทำกันได้ขนาดนี้ ตอนหลังเราก็เลยบอกเค้าว่า เป็นสมาชิกแล้ว เค้าก็บอกไม่เปนไร ให้แฟนทำละกัน ด้วยความเกรงใจ แฟนเราก็ต้องจำใจสมัคร ......คนที่บอกว่าเค้าก็ไม่ได้บังคับ ข่มขู่ ใช่ไม่ได้บังคับ แต่ตอนนั้นเรายังเด็กอยู่ แล้วคิดดูมี ผู้ใหญ่5-6คนเข้ามาหว่านล้อมกดดันตลอดเวลา ด้วยความกลัวและรำคาญจึงยอมสมัครไป .....ครั้งสุดท้าย ครั้งที่ 3 สำหรับAmway ตอนนั้นผมทำงานอยู่ที่ ธนาคารแห่งหนึ่ง แล้วก็ได้เจอลูกค้าอยู่คนนึง บอกว่าผมเป็นคนบุคคลิกดี พูดจาดี มีไหวพริบ อยากได้ตัวผมไปทำงานในวันเสาร์-อาทิตย์ โดยบอกว่า เค้ากับเพื่อนได้หุ้นกัน เปิดบริษัทเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้านำเข้ามาจากต่างประเทศ คุณตอนนั้นผมก็ยังไฟแรง และต้องการหารายได้เสริม ก็เลยตกลงที่จะไปหาเค้าซึ่งวันที่เค้านัด ผมต้องจำใจเลื่อนธุระสำคัญออกไป เพราะคิดว่ายังไงงานก็ต้องมาก่อน....แต่พอไปถึง.............ก็ต้องช็อคกับสภาพที่เจอ นี่มันAmway นี่หว่า เค้าก็พยายามชวนผมเข้าห้องBeep ผมก็ไม่เข้าเพราะว่าโกรธแบบสุดๆ โกรธที่ตัวเองดันทิ้งธุระ แล้วโดนหลอกมาที่Amwayแห่งนี้แทน แล้วพอผมถามว่า แล้วไหนบริษัทที่ว่า เค้าก็บอกว่านี่ไง(หยิบแคตตาล็อก) สินค้าในบริษัท ดูมันทำสิ คุณพวกAmway ที่ชอบหลอกชาวบ้าน(คนที่ทำดี ผมขอยกย่องนะครับ).....................................ส่วนที่ Herberlife พึ่งโดนเมื่อไม่นานมานี้ เป็นเพื่อนของแฟน โทรมาชวนทำอาชีพเสริม โดยบอกว่า ทำงานทางโทรศัพท์ หรือ Internet ได้ โดยจะให้รายชื่อลูกค้ามาให้เราติดต่อไปหา แต่พอไปถึงทุกอย่าง ก็โกหกหมด เปนอย่างที่หลายๆคนบอกจริงๆ จะเอาเงินท่าเดียว.................................สรุปว่า Amway นโยบายบริษัทดี คนที่ดีก็มีแต่ผมไม่เคยเจอ เจอแต่เลวๆ....ส่วนHerberlife นโยบริษัทโคตรชั่ว คนที่ทำงานก็เลวทุกคน เพราะถ้าเป็นคนดี หลอกลวงคนอื่นไม่ลงหรอก...เลวที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
DSI
เรทกระทู้
« ตอบ #137 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 15:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ธุรกิจถูกฎหมาย แต่ทำการตลาดผิดกฎหมาย มันก็ไม่ต่างกับแชร์ลูกโซ่ ตรงไหน ดีแต่หลอกชาวบ้านไปวัน ๆ เอาสินค้าต่างประเทศ ที่ไร้คุณภาพมา ทำการตลาดเครือข่ายผสมแชร์ลูกโซ่แบบผิดกฎหมาย ยัดเยียด หลอกลวง ไม่สุจริตในวิชาชีพ สิ่งเหล่านี้เกิดจากตัวบุคคล แต่บริษัทฯ ก็ควรรับผิดชอบ การกระทำของตัวแทนด้วย ไม่ใช่สนับสนุนการตลาดที่ผิดกฎหมาย รู้ไว้ด้วย แน่จริง ท้าให้ฟ้อง ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในสังคมไม่เป็นความจริง และบริษัทฯ ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นด้วย เดี๋ยวจะจัดให้ชุดใหญ่เอาแบบให้ปิดกิจการ แบบปูแดงไปเลย
เฮอร์เบอร์ไลท์ ล่าสุด ย้ายที่ทำการไปที่ตึกเอ็มไพร์ แถวสาธร

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ลองดู
เรทกระทู้
« ตอบ #138 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 15:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ช่วยดูหน่อยครับ ว่า เอมสตาร์ กับเอเจล เป็นไงบ้าง เห็นบอกว่าแรง แรง ไปที่ไหนก็เจอ

ธุรกิจเครือข่ายผสมแชร์ลูกโซ่ครับ ทำงานผ่านเนท ลองกรอกใบสมัครดู เดี๋ยวเขาก็ติดต่อมาให้ไปฟัง แผนการตลาดกับธุรกิจหมื่นล้าน แค่เสียค่าสมัครสมาชิก แล้วก็ให้ซื้อสินค้าไปใช้ แล้วก็ไปหาลูกทีมมา เพื่อขึ้นตำแหน่ง
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อ่านแล้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #139 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 15:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ธุรกิจเครือข่ายผสมแชร์ลูกโซ่ หลอกขายสินค้าญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง ใช้ดีแล้วหลอกต่อ 555
ไม่เชื่อพิสูจน์ได้ตามเนท ทำงานผ่านเนท ไม่ใช่งานขายแต่เป็นระบบแชร์ ลูกโซ่ หาศึกษาได้จากระทู้ที่ผ่านมา
ซึ่งบริษัทฯ พวกนี้ชอบเพราะได้เต็ม ๆ ไม่ต้องลงแรง ใช้พวกตัวแทนทำ มันถึงเกิดขึ้นเยอะอย่างกับดอกเห็บ
จะสินค้าจะเป็นจำพวก เครื่องสำอาง ยาสมุนไพร โสมเกาหลี ยาลดความอ้วน อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เครื่องกรองน้ำ ราคาหลายหมื่น ผงซักฟอกราคาเป็นพันยาสีฟันโครตดีเลย ซึ่งผู้บริโภคก็ลองตัดสินใจดูว่า มีความจำเป็นต้องใช้หรือเปล่ากับสินค้าพวกนี้กับราคาที่เสียไป....

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อีกเสียง
เรทกระทู้
« ตอบ #140 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 16:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากจะพูดถึง ธุรกิจ ลูกโซ่ Herbarlife ธุรกิจหลอกลวง ซักวัน เวรกรรมจะต้องตามสนองพวกคุณ ที่หลอกเอาเงินชาวบ้านไปลงทุน ในโลกไม่มีธุรกิจอะไรที่รวยได้เร็วหรอกคุณ ทุกอย่างมันต้องค่อยเป็นค่อยไป นอกจากธุรกิจที่ไม่โปร่งใส อย่างพวกคุณที่ต้องคอยเอาความรวย มาหลอกล่อ ทำให้คนหลายคน ต้องมาติดกับ จากเงินที่พวกคุณหลอกล่อ ให้พวกเค้าไปลงทุนแล้ว ธุรกิจที่โปร่งใสนั้น ต้องมีความตรงไปตรงมา ต้องมีแผนการตลาดที่ชัดเจนไม่ใช่มาโฆษณา ลดความอ้วน ในตอนแรก แต่พอสุดท้ายแล้วคือ การชักนำให้เข้ามาร่วมลงทุนกับคุณ เป็นประเด็นหลัก เป้าหมายหลักของธุรกิจนี้ ไม่ใช่ขายสินค้าแล้วบอกต่อ อย่างพูด คือการให้คนนำเงินมาลงทุนอย่างนี้เค้าเรียกว่า หลอกลวง เพราะในธุรกิจนี้ที่สุดแล้ว ทุกคนที่มาลงทุนกับพวกคุณไปแล้วนั้น ก้อจะไม่มีทางออกอื่นใด นอกจากการเป็นทาสให้กับธุรกิจของคุณด้วยความจำใจเพราะต้องหาเอาทุนคืน ซึ่งเงินนั้นมันก็ต้องหามาจากการหลอกลวงผู้ลงทุน
รายใหม่อยู่นั่นเอง แล้วคุณจะต้องสร้างเวร สร้างกรรม นี้ ให้กับคนอื่นๆ อีกมากมาย ไม่มีวันจบสิ้น เหตุที่พวกคุณได้เงินมาเยอะๆนั้น มันจะมาจากที่ไหนได้ นอกซะจากเงินที่ผู้ลงทุนของคุณนั้น ต้องหามาให้คุณโดยที่ต้องมาหลอกล่อผู้อื่นทำธุรกิจอีกแทนคุณอีก ทำกันเป็น ทอด ทอด ต่อกันไปอย่างนี้ไม่รู้จบ ฉะนั้นเงินมากมายที่คุณได้รับไปทั้งหมด ทั้งวันนี้และต่อไปในอนาคต นั้น มันจึงเป็น เงินบาป

เงินที่ได้มาจาก ความเดือดร้อน
เงินที่ได้มาจาก ความอึดอัด คับข้องใจ
เงินที่ได้มาจาก ความเข้าใจผิด และขาดความรู้ ทางธุรกิจ
เงินที่ได้มาจาก การหลงเชื่อคำพูดและการสร้างสถานการณ์ต่างๆที่โน้มน้าวใจจากพวกคุณ

โดยที่คุณได้เอา ความอยากรวย ของผู้ที่เดือดร้อนเงินนี้ มาเป็นตัวล่อให้มาลงทุน อ่านแล้วแนะนำเพื่อน ๆ มาอ่านให้เยอะ ๆ น่ะ จะได้ไม่ถูกหลอกกัน ลำพัง
หน่วยงานของรัฐคงดูแลพวกธุรกิจพวกนี้ไม่ไหว เพราะเยอะมากเกินคำบรรยาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
9o9
เรทกระทู้
« ตอบ #141 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 16:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมว่า ที่หลอกๆมันก็มี แต่ประกันชีวิติ ผมบอกเลยว่าทำจริง ได้จริง แต่คนที่ทำต้อง สอบใบอณุญาติให้ได้ตามระบบ นะครับจะได้เข้าระบบ ของ กรมการประกันภัย ลองศึกษาดูครับ ผมมีงานประจำ แต่ก็ทำประกันชีวิติเป็นอาชีพเสริม รายได้เยอะครับ ขายมากๆได้มาก นาๆจิต ตัง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เสียงสะท้อน
เรทกระทู้
« ตอบ #142 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 16:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โปรดใช้วิจารณญาณสำหรับการรับรู้ คนที่มีแต่ความคิดด้านลบคือพวกไม่สำเร็จ คนที่คิดด้านบวกคือพวกที่ได้รับผลสำเร็จ แต่ก็น่าเห็นใจผู้ที่ไม่สำเร็จเพราะอาจทำงานกับคนที่มีแต่ความโลภ โดยไม่คิดถึงความก้าวหน้า เพราะวิธีการทำงานทั้งความโลภและความก้าวหน้ามันดูเหมือนกันแต่ผลลัพธ์มันแตกต่างกัน หากสนใจความก้าวหน้าเชิญติดต่อ shareforsuccess@rocketmail.com
ก็เพราะมีพวกโลภอยู่ไงถึงได้เกิดขบวนการนี้ ถ้าทำธุรกิจด้วยใจบริสุทธิ์ตรงไปตรงมา อย่างที่คุณพูด สิ่งเหล่านี้ในด้านลบก็คงไม่มีใครพูดถึง ถ้าคุณจะว่า จะโทษก็คงจะต้องไปโทษกับพวกที่อยู่ในขบวนการนี้ดีกว่าไหม ที่ทำให้คนมองธุรกิจด้านนี้เป็นลบ..... เข้าใจไว้ด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเคยโดน
เรทกระทู้
« ตอบ #143 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 16:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พ่อแม่พี่น้องทั้งหลาย ไปบอกลูกหลาน ให้ตั้งใจเรียนให้มากๆ
ขยันเรียน ตั้งใจเรียน เวลาสอบจะได้เกรดดีๆ มีความรู้ไปสู้คนอื่นเขาได้
แล้วจะมีงานทำที่ดี มีเงินเดือนที่ดี มีสถานะภาพทั้งสังคมที่ดี
มีเงินพอกิน พอใช้ พอสร้างเนื้อสร้างตัวได้
จะได้ไม่ต้องไปหางานPart time นอกเวลา หารายได้เพิ่ม
สาเหตุที่ธุรกิจขายตรง ยังคงยืนยงอยู่ได้ ก็เพราะคนทำงานมีเงินเดือนไม่พอใช้
หวังจะหาได้รายได้เพิ่มนอกเวลางานประจำ
ก็เลยมาติดกับดักของพวกขายตรง ขายประกันชีวิต ที่ตั้งไว้หลอกพวกเรา
พอเราเงินเดือนไม่พอใช้ มันก็ต้องทำทุกวิถีทางให้ได้เงินเพิ่มเข้ามา ก็เข้าทางพวกมันไงหละ
เก็บความเจ็บช้ำน้ำใจไปสอนลูกหลานกันเถอะนะ ว่า ให้ตั้งใจเรียน ให้แตกฉาน จะได้ไม่ต้องโดนเหมือนพ่อเหมือนแม่โดนกัน
แต่ถ้าลูกมันไม่เชื่อ ก็แล้วแต่เวรแต่กรรมก็แล้วกัน ไปเป็นเหยื่อให้เขารุมทึ้ง รุ่นแล้ว รุ่นเล่า ไม่จบสิ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
น่าเศร้า
เรทกระทู้
« ตอบ #144 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 17:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนสำเร็จจริงก็มี กับคนสำเร็จโดยวิธีหลอกเขามาก็เยอะเหมือนกัน แต่สุดท้ายคนที่โดนหลอกก็เยอะกว่าคนสำเร็จอยู่ดี นี่แหละคือที่มาที่ไปของกระทู้ เพื่อเผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ไม่ให้คนต้องตกเป็นเหยื่อ ธุรกิจทุกธุรกิจถ้าทำด้วยความบริสุทธิ์ใจ เหมือนคนขายของตามห้าง หรือ 7-11 ป่านนี้คงไม่ใครออกมาพูด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นี่แหละประกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #145 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 17:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ประกันดี แต่วิธีการหาคนผิดวิธี ไม่ซื่อตรงและหลอกลวง ถ้าแน่จริงบริสุทธใจจริง บอกเลยว่าขายประกัน ไม่ใช่หลอกเด็กจบใหม่ ว่าทำงานใน Ofiice ให้ข้อมูล หรือเสนอตำแหน่งใหญ่โต พอเขาเสียค่าเดินทาง ค่ากิน เสียเวลา แต่สุดท้ายขายประกัน (หลอกยังไงหาอ่านได้จาก จกท .กระทู้) อย่าอ้างเลยว่าถ้าไม่หลอกแล้วคนจะไม่ไป ถ้าจะให้คนไปฟัง ก็ให้ไปด้วยความเต็มใจไม่ใช่มาใช้วิธีสกปรก และอีกอย่างก็น่ารำคาญโทรมาอยู่ได้ ซื้อเพราะเกรงใจ เพราะคนขายประกันส่วนใหญ่ก็เป็นญาติพี่น้อง หรือคนรู้จัก ถ้าดีจริงเขาทำเอง ไม่ต้องให้มาเสนอ และยัดเยืยด เหมือนใช้แล้วบอกต่อ เ พวกขายประกันดี แต่วิธีไม่ถูกต้อง แต่ถ้าใครทำถูกต้องอยู่แล้ว ไม่หลอกลวง ก็ยินดีด้วยกับความสำเร็จ แต่ถ้าใครใช้วิธีหลอกมา ก็ให้เลิกซะ เพราะธุรกิจเขาเสียหาย และเสียชื่อเพราะคุณเป็นต้นเหตุ ..เข้าใจไว้ซะด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สวัดดี มดปลวก ทั้งหลาย
เรทกระทู้
« ตอบ #146 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 17:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอยืนยันครับผมว่าได้เงินจริงครับ q*028ผมทำหน้าที่ส่ง E.MAIL ไปให้กับ คุณ คุณ ท่าน ท่าน ทั่วประเทศ เองล่ะครับ เมื่อก่อนผมทำวันละ 2-3 ชั่วโมง รายได้ต่อเดือนก็ 5-6 พันบาท ตอนนี้เลยลาออกจากงาน มาทำเต็มตัวครับ วัน วัน อยู่แต่หน้า คอม คอยส่งเมลไปเรื่อย เรื่อย จนผมมีรายได้เดือนละ 5-6 หมื่นบาทแล้วครับ และ จนถึงปัจจุบัน ผมทำอาชีพนี้มา 6 ปีแล้วครับ ทางบริษัท ปิดหนี ย้ายไป ย้ายมา ประมาณ 7-8 ครั้งครับ ( กันตำรวจตามจับ ) เพราะของที่บริษัทให้ไปซื้อครั้งแรกเป็นเครื่องนวดหลังครับ ตัวนึงก็ราคา 3900 บาท ก็มีคนโง่ โง่ อย่างพวกคุณที่หลงเชื่อเนี่ยล่ะครับ ไปซื้อมาขายเป็น เฟรนไชน์กัน ตอนนี้ บริษัทที่ผมทำ เปลี่ยนสินค้ามา 7-8 อย่างแล้วครับ สุดท้ายนี้เครื่องกรองน้ำ ป้าเชง ยังโง่ซื้อไปใช้ครับ 5555 ตอนนี้รายรับผมที่ทำให้บริษัทนี้ผมได้เดือนละ 2 ล้านบาทกว่า กว่า ครับ จนเดี๋ยวนี้ผมไม่ต้องส่ง E.MAIL เองแล้วครับ ให้ลูกน้องส่งให้แทน ตอนนี้ผมมีบ้านอยู่หลังละ 18 ล้านบาท รถ BENZ รถ BMW รถ FERRARI ผมก็มีครับ ตอนนี้ผมโสด แต่มีเมีย 4 คน กิ๊กอีก 12 คน วัน วัน กินเที่ยวอย่างเดียวครับ ( ขอบอกก่อนนะครับผมไม่ได้มาหลอกใคร แต่พวกคุณโง่เองที่เข้ามาทีหลัง รายได้พวกคุณคงไม่เท่าผมหรอกครับ ) เพราะตอนนี้ผมเป็นหัวหน้าสาขาแล้ว เดือนนึงก็รอรับเงินปัญผลจากพวกคุณเนี่ยล่ะครับ ตอนนี้เครือค่ายผมมีอยู่ เฉพาะผม 10251 คนครับ เดือนล่าสุดนี้ผมได้มา 7 ล้านบาท ตอนนี้ก็กะว่าจะหลอกลวงพวกคุณไปอีกสัก 5 ปี ถ้าบริษัทผมไม่เจ๊งซะก่อน ผมคงจะซื้อเครื่องบิน เซทน่า ส่วนตัวไว้ใช้สักลำครับผม 5555
สูตรคำนวนง่าย ง่าย ตอนนี้ผมขายเครื่องกรองน้ำราคา 1900 บาท ถ้าเดือนนึง ลูกน้องผม ( พวกโซ่เส้นเล็ก เล็ก ปลายแถวอย่างพวกคุณ ) สั่งเดือนนึง 1 หมื่นตัว ผมได้ตัวละ 800 บาท 1 หมื่นตัวผมจะได้เท่าไหร่ต่อเดือน ลองไปคำนวนดูครับ q*031....อ้อ ผมไม่ได้หลอกลวงพวกคุณนะครับ คุณเสียเงินมาให้ผม 1900 บาท ผมก็ให้เครื่องกรองน้ำไปใช้นะ แจ้งความไปก็เท่านั้นครับ ส่วน เวลาเรียกอบรมเนี่ย บริษัทผมคิดแค่หัวละ 400 บาทเองครับ ได้กาแฟ 1 แก้ว และ ขนมเค้ก 1 ชิ้นไว้ทานตอนฟังพวกผมคุยโตโอ้อวด แก้เหงาครับ ไม่ได้เสียเงินฟรีนะครับ 5555 q*002

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
สุดยอด
เรทกระทู้
« ตอบ #147 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 17:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอยืนยันครับผมว่าได้เงินจริงครับ q*028ผมทำหน้าที่ส่ง E.MAIL ไปให้กับ คุณ คุณ ท่าน ท่าน ทั่วประเทศ เองล่ะครับ เมื่อก่อนผมทำวันละ 2-3 ชั่วโมง รายได้ต่อเดือนก็ 5-6 พันบาท ตอนนี้เลยลาออกจากงาน มาทำเต็มตัวครับ วัน วัน อยู่แต่หน้า คอม คอยส่งเมลไปเรื่อย เรื่อย จนผมมีรายได้เดือนละ 5-6 หมื่นบาทแล้วครับ และ จนถึงปัจจุบัน ผมทำอาชีพนี้มา 6 ปีแล้วครับ ทางบริษัท ปิดหนี ย้ายไป ย้ายมา ประมาณ 7-8 ครั้งครับ ( กันตำรวจตามจับ ) เพราะของที่บริษัทให้ไปซื้อครั้งแรกเป็นเครื่องนวดหลังครับ ตัวนึงก็ราคา 3900 บาท ก็มีคนโง่ โง่ อย่างพวกคุณที่หลงเชื่อเนี่ยล่ะครับ ไปซื้อมาขายเป็น เฟรนไชน์กัน ตอนนี้ บริษัทที่ผมทำ เปลี่ยนสินค้ามา 7-8 อย่างแล้วครับ สุดท้ายนี้เครื่องกรองน้ำ ป้าเชง ยังโง่ซื้อไปใช้ครับ 5555 ตอนนี้รายรับผมที่ทำให้บริษัทนี้ผมได้เดือนละ 2 ล้านบาทกว่า กว่า ครับ จนเดี๋ยวนี้ผมไม่ต้องส่ง E.MAIL เองแล้วครับ ให้ลูกน้องส่งให้แทน ตอนนี้ผมมีบ้านอยู่หลังละ 18 ล้านบาท รถ BENZ รถ BMW รถ FERRARI ผมก็มีครับ ตอนนี้ผมโสด แต่มีเมีย 4 คน กิ๊กอีก 12 คน วัน วัน กินเที่ยวอย่างเดียวครับ ( ขอบอกก่อนนะครับผมไม่ได้มาหลอกใคร แต่พวกคุณโง่เองที่เข้ามาทีหลัง รายได้พวกคุณคงไม่เท่าผมหรอกครับ ) เพราะตอนนี้ผมเป็นหัวหน้าสาขาแล้ว เดือนนึงก็รอรับเงินปัญผลจากพวกคุณเนี่ยล่ะครับ ตอนนี้เครือค่ายผมมีอยู่ เฉพาะผม 10251 คนครับ เดือนล่าสุดนี้ผมได้มา 7 ล้านบาท ตอนนี้ก็กะว่าจะหลอกลวงพวกคุณไปอีกสัก 5 ปี ถ้าบริษัทผมไม่เจ๊งซะก่อน ผมคงจะซื้อเครื่องบิน เซทน่า ส่วนตัวไว้ใช้สักลำครับผม 5555
สูตรคำนวนง่าย ง่าย ตอนนี้ผมขายเครื่องกรองน้ำราคา 1900 บาท ถ้าเดือนนึง ลูกน้องผม ( พวกโซ่เส้นเล็ก เล็ก ปลายแถวอย่างพวกคุณ ) สั่งเดือนนึง 1 หมื่นตัว ผมได้ตัวละ 800 บาท 1 หมื่นตัวผมจะได้เท่าไหร่ต่อเดือน ลองไปคำนวนดูครับ q*031....อ้อ ผมไม่ได้หลอกลวงพวกคุณนะครับ คุณเสียเงินมาให้ผม 1900 บาท ผมก็ให้เครื่องกรองน้ำไปใช้นะ แจ้งความไปก็เท่านั้นครับ ส่วน เวลาเรียกอบรมเนี่ย บริษัทผมคิดแค่หัวละ 400 บาทเองครับ ได้กาแฟ 1 แก้ว และ ขนมเค้ก 1 ชิ้นไว้ทานตอนฟังพวกผมคุยโตโอ้อวด แก้เหงาครับ ไม่ได้เสียเงินฟรีนะครับ 5555 q*002

ดีใจด้วยน่ะ ที่อุตสาห์ออกมาพูด หวังว่าคงจะได้อยู่ใช้เงินน่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ร่วมด้วยช่วยกัน
เรทกระทู้
« ตอบ #148 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 18:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เตือนเอาไว้ภัยสังคมทาง Internet .... บริษัท Global advertising จะทำให้คุณเป็นหนี้

Global advertising เป็นบริษัท ที่ขายอาหารเสริม ยี่ห้อ Herbalife (เอ่อ ผมไม่ได้ว่า Herbalife ไม่ดีนะ แต่วิธีการทำงานของ global advertising มันเข้าข่ายหลอกลวง) ผมจะมาบอกประสบการณ์ที่เคยโดนมากับตัวเองให้รู้กันเพื่อให้เป็นข้อมูลก่อนจะตัดสินใจเข้าทำงานกับบริษัทนี้ เค้าจะให้ข้อมูลที่สำคัญกับเราไม่หมดนะ ย้ำให้ข้อมูลไม่หมด ทำให้ตัดสินใจผิดพลาดพอมาบอกอีกทีก็กลับใจลำบากแล้วเพราะเสียหายอย่างมาก ถ้าจะเลิกก็ยากอีกเนื่องจากนำเงินมาลงทุนเยอะแล้ว (บางคนต้องลาออกจากงาน หรือพักการเรียน เพราะคนในองค์กรแนะนำ) จึงได้นำข้อมูลที่เค้าปิดบังไว้มาบอกกันก่อน แต่ก็อาจเป็นงานที่เหมาะกับหลายๆคนนะ ...ไม่แน่
หัวหน้าองค์กรนี้เป็นระดับ President team เป็นชาวต่างชาติ ชื่อไมเคิล (เฮงซวย)ชอบดูถูกคนอื่นอย่างมาก อายุ 24 ปี (ที่ปี ค.ศ. 2008) ไม่ใช่ไมเคิลโอจอห์นสัน นะอย่าเข้าใจผิด และมีทีมงานระดับหัวหน้าอีกหลายคน เช่น ซี นักศึกษาแพทย์ปีสุดท้าย(บอกว่าปีสุดท้ายมาหลายปีแล้ว) , หญิง , บอล , โกศล และอีกหลายคน ซึ่งแต่ละคน ตอแ...ล่ เก่งมากๆ
โดยที่เค้าจะมีโฆษณา อยู่บนWebsite ......... รับสมัครงาน ส่วนอีกแบบลงว่าลดน้ำหนักอันนี้สำหรับลูกค้า เมื่อเข้าไปกรอกข้อมูลเค้าจะบอกว่าเป็นการทำงาน Internet (แต่จริงๆก็คืองานขายตรงซึ่งไม่ยอมบอกว่าเป็นงานขายตรง จะบอกว่าเป็นการทำงาน Internet เท่านั้น) แล้วนัดให้เราเข้าไปอบรม บอกว่าทำงานเพียงวันละ 2 ชม./วัน (เราเชื่อที่เค้าพูดว่าเป็นอย่างนั้นจริง คงไม่โกหกกันหรอก ไม่น่าจะกระทบกับการเรียน และการทำงานมากนัก) ก็ตัดสินใจเข้าไปฟัง
ในการอบรมก็ไม่มีอะไร เป็นเพียงการแนะนำสินค้าของเค้า และโฆษณาว่ามีใครเกี่ยวข้องกับเค้าบ้างเพื่อให้น่าเชื่อถือ แต่จริงๆก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไรมากนักในเรื่องการขายของ ของแต่ละคน และมีการให้ลูกทีมขึ้นเวทีมาบอกว่ามีรายได้เท่าไหร่ (ไม่รู้ว่าจริงหรือไม่ ถ้าจริงไม่รู้มีรายจ่ายสำหรับงานนี้ต่อเดือนเท่าไหร่ไม่ยอมบอก) และไม่บอกเรื่องค่าใช้จ่ายต่อเดือนด้วยว่าเท่าไรมีอะไรบ้าง (ขั้นต่ำ 20,000 บาทต่อเดือนที่ต้องจ่ายให้บริษัทนี้) จากนั้นจะนัดให้ไปอบรมอีกครั้งบอกว่าเป็นการอบรมที่สำคัญมากๆๆๆๆ ถ้าใครจะทำงานนี้ต้องไปถ้าไม่ไปก็ทำงานนี้ไม่ได้ (แต่ข้อมูลมันก็ไม่ได้แตกต่างจากที่อบรมไปเมื่อกี้เท่าไหร่) ต้องเสียค่าใช้จ่าย 500 บาท มีการโกหกด้วยว่าการอบรมครั้งนี้จะจัดที่ประเทศไทยในวันอาทิตย์นี้ ถ้าพลาดก็ไม่รู้ว่าจะมาจัดในประเทศไทยอีกเมื่อไหร่ (แต่เค้าก็จัดทุกวันอาทิตย์นั้นแหละ แล้วงานอบรมของคนใหม่ที่บริษัทนี้ก็ไม่เคยจัดต่างประเทศสักที) เมื่อผู้สนใจที่อยากทำงานได้ยินเช่นนี้ก็เกรงว่าจะเสียโอกาสในการทำงาน จึงต้องรีบตัดสินใจโดยไม่มีเวลาคิดให้รอบครอบ
เมื่อเข้าไปอบรมจะถูกการสร้างภาพ และโน้มน้าวให้เห็นว่าทำได้ง่ายเพียงแค่เปิดดูรายชื่อใน E-mail แล้วโทรหาลูกค้า และส่งของไปให้เท่านั้น ใช้เวลาแค่ 2 ชม.ต่อวันก็พอ (แต่จริงๆแล้วมันมีอะไรซ่อนไว้อีกมากๆๆที่ไม่ได้บอกเรา) จากนั้นทาง Upline ก็จะชวนให้เราสมัคร เสียค่าสมัครพันกว่าบาท แต่ไม่บอกว่าต้องเสียค่ารายปีอีกประมาณสองพันกว่าบาท หลังจากนั้นก็ให้เราเลือกว่าจะทำเป็น Supervisor(Sup) หรือ Distributor(Dis) อันนี้เหมือนว่าจะเลือกได้นะแต่จริงๆไม่มีทางเลือกหรอก ทำไมน่ะเหรอก็เพราะว่าถึงแม้จะเลือกทำเป็น Distributor แต่พอทำไปสักพักก็จะถูกบังคับทั้งทางตรงและทางอ้อม เช่นไม่ให้รายชื่อลูกค้า ,กดดันด้านต่างๆ เป็นต้น ทำให้เราเริ่มขายของไม่ค่อยได้ก็จำใจต้องทำคุณสมบัติเป็น Sup ซึ่งการทำคุณสมบัติที่ว่านี้จะต้องทำคะแนน 4,000 VP เป็นเงินมากกว่า 130,000 บาท หรือ 2,500 VP ต้องทำ 2 คนพร้อมกันในเดือนเดียวกันเป็นเงินคนละมากกว่า 85,000 บาท 2 คนรวมกัน 170,000 บาท (ราคานี้ยังมี Vat 7 % ที่ต้องจากเพิ่มอีก) แล้วก็ไม่บอกด้วยว่ายังมีค่าใช้จ่ายหลังจากที่เป็น Sup แล้วอีกเท่าไหร่(ขั้นต่ำ 20,000 บาท) แล้วถึงแม้ว่าเราบอกว่าขอทำงานเป็น Dis เพื่อเก็บเงิน และสร้างฐานลูกค้าก่อนแล้วค่อยทำคุณสมบัติเพราะตอนนี้ไม่มีเงิน ก็จะได้รับคำแนะนำวิธีหาเงินแทนที่จะทำตามแผนที่เราวางไว้ เช่นแนะนำว่าให้ไปกู้เงิน ,ทำบัตรเครดิต เป็นต้น เพื่อให้นำมาทำคุณสมบัติให้ได้ แล้วบอกว่าเมื่อเป็น Sup จะได้อะไรบ้าง แต่ไม่บอกว่าต้องเสียอะไรบ้าง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนกรุงเทพฯ
เรทกระทู้
« ตอบ #149 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 18:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อเรายอมเชื่อทำคุณสมบัติแล้วโดยการซื้อสินค้ารวม Vat 7% เป็นมูลค่ากว่า140,000 บาท ซึ่งตรงนี้จะทำให้ Upline ของเราได้รับรายได้จากการที่เราสั่งซื้อสินค้าเป็นหมื่น และนี้ก็เป็นเหตุที่ Upline ของเราพยายามทำทุกวิถีทางที่จะให้เราเป็น Sup ให้ได้ แม้ว่าเราจะสั่งซื้อสินค้า แล้วขายไม่ได้ก็ตาม (ไม่มีฐานลูกค้า) เมื่อ Upline ของเราได้ตามเป้าหมายของเค้าแล้วในส่วนนี้ ที่นี้เค้าก็จะเริ่มเผยไต๋ออกมาให้เรารู้อะไรบ้างแล้ว (เพราะเราลงทุนไปแล้วถึงรู้ก็เลิกทำไม่ได้อยู่ดี) อย่างเช่น ต้องจ่ายเงินค่าโฆษณาเป็นรายเดือนอย่างต่ำ 15,000 บาท หรือมากกว่านั้น ต้องจ่ายค่า Office ,ค่าโต๊ะ ประมาณ 5,000 บาท ต้องจ่ายค่าสมาชิกเป็นรายปีมากกว่า 2,000 บาท และยังมีรายจ่ายในการดำเนินการอีกมากมาย ซึ่งในความคิดเห็นของเรา เหมือนกับว่าเราทำงานต้องลงทุน และแบกรับความเสี่ยงเอง แต่ว่ารายได้ที่ได้ต้องนำมาให้กับทางบริษัทเกือบทั้งหมด กว่าจะขายให้ได้กำไร 20,000 บาท เน้นว่ากำไรนะ ต้องลงทุนไปเท่าไหร่ ต้องลงแรง ต้องยอมรับภาระขาดทุน แต่กลับไม่ได้ใช้เงิน เพราะต้องมาจ่ายให้บริษัทนี้ และการทำงานนี้มากกว่า 20,000 บาทต่อเดือน เท่ากับว่าไม่มีเงินที่จะนำมาใช้จ่ายได้เลย แถมต้องเป็นหนี้อีกต่างหากเพราะกู้เงินมาทำคุณสมบัติแล้วแทนที่จะได้เงินมาคืนหนี้สิน แต่กลับต้องมาจ่ายให้กับบริษัทนี้ทุกเดือน แต่เราก็ต้องทำเพราะคิดว่าต้องหารายได้มาใช้หนี้ที่กู้ยืมมาก่อน ก็พยามยามทำไปแต่ก็สู้รายจ่ายไม่ไหว รายชื่อที่ได้มาก็ไม่แน่นอนมีชื่อที่ลงแกล้งไม่มีตัวตนจริง และรายชื่อที่ได้ก็น้อยมากไม่คุ้มกับเงินลงโฆษณา 15,000 บาทเลยทำให้ขาดทุนเรื่อยๆ จึงปรึกษากับ Upline และได้คำแนะนำมาว่าเรายังให้เวลากับงานไม่พอ ซึ่งปกติก็เข้าบริษัทสม่ำเสมอ และให้เวลากับงานนี้ 6 – 10 ชม.ต่อวันอยู่แล้ว แล้วถ้าอยากได้รายชื่อเพิ่มก็จ่ายเงินโฆษณาเพิ่มอีก และแนะนำให้เราพักการเรียน ถ้าเป็นคนที่ทำงานประจำจะให้ลาออกจากงานประจำ (มันเป็นกับดักให้เราไม่สามารถไปทำอย่างอื่นได้อีกต้องหารายได้ให้กับเค้าตลอด อย่างคนที่เรียนไม่จบใครเค้าจะไปรับเข้าทำงานในตำแหน่งดีๆ เงินเดือนสูงๆบ้าง ถ้ามีบอกด้วยนะจะได้ไปทำต้องการด่วนเลย ฮา ฮา ฮา...) แต่ถึงแม้จะทำตามที่บอกก็ไม่สามารถนำเงินที่หาได้มาใช้จ่ายส่วนตัวต้องจ่ายให้กับบริษัทนี้ และลงทุนเพิ่มอีก
ลืมบอกไปแม้ได้ตำแหน่งแล้วก้อต้องทำยอดรักษาตำแหน่งด้วยนะไม่ใช่ว่าได้แล้วจะได้ตำแหน่งไปตลอด เช่นได้ตำแหน่ง SUP ก็จะมีสถานภาพเป็น SUP ประมาณ 6 เดือนถ้าทำยอดไม่ได้ก็ถูกปลดเป็นสมาชิกธรรมดา ที่เค้าเรียกว่า Resup หรือ Reตำแหน่งอื่นๆ ก็ว่ากันไป ฉะนั้นถ้าไม่มีฐานลูกค้าที่จะขายได้ในยอดนั้นๆตลอด แต่สั่งของทำยอดเอาตำแหน่งอย่างเดียวก็เตรียมหาที่เก็บของไว้นอนกอดเล่นที่บ้านได้เลยขายเท่าไรก็ไม่หมด และอย่างลืมสินค้าสำหรับบริโภคมันมีวันหมดอายุนะยิ่งเก็บไว้นานโอกาสที่จะขายได้ก็ลดลงทุกที
ส่วนรายได้อีกทางก็คือการหลอกให้คนอื่นมาเป็น Sup ซึ่งก็คือ Down line ของเรานั่นเอง แล้วก็ต้องทำแบบ UP LINE ที่เคยทำกับเรา ถ้ายังมีจิตสำนึกของความเป็นคนอยู่ก็อย่าทำให้คนอื่นต้องมาเป็นหนี้แบบเราเลยมันบาปมากๆนะ
ถ้าบริษัทนี้มีความจริงใจจริงๆ ก็ควรจะบอกรายละเอียดทั้งหมดให้ทราบตั้งแต่แรกไม่ใช่ว่ามาหลอกเอาเงินจากเราไปแบบนี้แล้วค่อยมาบอกกัน เจอกันวันแรกก็โกหกกันซะแล้วจริงใจมากๆเลย
ข้อมูลนี้น่าจะเป็นประโยชน์กับส่วนรวมนะครับอยากให้ช่วยกันนำไปเปิดเผยให้มากที่สุดจะได้ไม่มีใครต้องมาเสียอนาคต หรือถูกหลอกลวงอีก แต่สำหรับคนที่ต้องการดำเนินธุรกิจนี้จริงๆจะได้มีข้อมูลไว้ประกอบการตัดสินใจ และควรคำนวณส่วนได้ส่วนเสียให้ดีจะได้ไม่ต้องเสียใจภายหลัง (ส่วนได้ส่วนเสียที่ว่านี้ใช่เพียงตัวเงิน มันร่วมถึงคุณธรรม,จิตสำนึก และความเป็นคนด้วย)
ข้อคิดเห็น ควรศึกษาความเป็นไปได้ของธุรกิจจากข้อมูลทั้งหมดหรือมากที่สุดก่อนตัดสินใจ หากไม่สามารถเป็นไปได้จริงจากการวางแผน และการคำนวณ ก็ไม่ควรทำ เพราะการลงมือทำจริงยิ่งมีจุดที่เราคาดไม่ถึงอีกมากจะทำให้ประสบความสำเร็จได้ยากมากๆ ถึงขั้นเป็นไปไม่ได้ ถ้าไม่มีประสบการณ์เพียงพอ หรืออาจมีหนี้สินแทนที่จะมีเงินเหลือไว้ใช้อย่างที่ต้องการ (ค่าศูนย์ก็ยังดีกว่าค่าติดลบ ..... เสมอตัวก็ดีกว่าเป็นหนี้)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ฝากด้วย
เรทกระทู้
« ตอบ #150 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 19:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถึงผู้ดูแลเวป Sanook และผู้ดูแลกระทู้ ถ้าอยากช่วยเหลือสังคม หรืออยากช่วยประชาสัมพันธ์ ก็กรุณาให้กระทู้นี้อยู่นาน ๆ หน่อยน่ะคับ เพราะคิดว่ายังมีคนที่ถูกหลอกจากธุรกิจนี้เอีกเยอะมากพอสมควร คนไทยด้วยกันไม่น่าทำกัน เพื่อเห็นแก่เงินเพียงเล็กน้อย ฝากประชาสัมพันธ์ เยอะๆ น่ะคับ เพื่อเด็กจบใหม่
และผู้ตกงานจะได้ไม่ถูกหลอก และเข้าใจในธุรกิจเหล่านี้จริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
THIS IS THAILAND
เรทกระทู้
« ตอบ #151 เมื่อ: 18 มิ.ย. 10, 21:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ปัจจุบัน ผมทำงานอยู่บริษัทขายตรงแห่งหนึ่ง ...

ผมอายุไม่เยอะหรอกครับ 22 ปีเอง ...

ผมสร้างโอกาสทางธุรกิจให้คนได้ลืมตาอ้าปากได้ไม่ต่ำกว่า 2000 คน มีเงินค่า com เดือนละไม่ต่ำกว่า 60000 บาท

Network Marketing สำหรับเมืองนอกเป็นเรื่องที่เค้ายอมรับกันแบบสากลเลยก็ว่าได้ -*-

EX. ผมทำยอดให้บริษัทใต้สายงานของผมเดือนละ 1 ล้าน - 2 ล้าน

บริษัทจะแบ่งผลกำไรให้ผมแค่ 6 หมื่น - 1 แสน มันมากเกินไปหรือเปล่าครับ

ซึ่งผมก็ไม่ได้ไปหลอกใครมา -*- สินค้าทุกตัวเค้าก็ต้องใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ...

อาบน้ำ ซักผ้า ล้างหน้า แปรงฟัน -*- แค่สอนให้เค้าเปลี่ยนที่ซื้อ

แต่ทว่า นี่คือเมืองไทย ... ชอบการเป็นลูกน้อง ทำงานวันละ 200 มีเกียรติมากมาย....

แต่คนอย่างผม ไม่มีเกียรติเอาซะเลย -*- อิอิ แต่ผมสุขสบายนะ ไม่ลำบากเหมือนพวกคุณ -*-
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
fake15
เรทกระทู้
« ตอบ #152 เมื่อ: 19 มิ.ย. 10, 00:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ปัจจุบัน ผมทำงานอยู่บริษัทขายตรงแห่งหนึ่ง ...

ผมอายุไม่เยอะหรอกครับ 22 ปีเอง ...

ผมสร้างโอกาสทางธุรกิจให้คนได้ลืมตาอ้าปากได้ไม่ต่ำกว่า 2000 คน มีเงินค่า com เดือนละไม่ต่ำกว่า 60000 บาท

Network Marketing สำหรับเมืองนอกเป็นเรื่องที่เค้ายอมรับกันแบบสากลเลยก็ว่าได้ -*-

EX. ผมทำยอดให้บริษัทใต้สายงานของผมเดือนละ 1 ล้าน - 2 ล้าน

บริษัทจะแบ่งผลกำไรให้ผมแค่ 6 หมื่น - 1 แสน มันมากเกินไปหรือเปล่าครับ

ซึ่งผมก็ไม่ได้ไปหลอกใครมา -*- สินค้าทุกตัวเค้าก็ต้องใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ...

อาบน้ำ ซักผ้า ล้างหน้า แปรงฟัน -*- แค่สอนให้เค้าเปลี่ยนที่ซื้อ

แต่ทว่า นี่คือเมืองไทย ... ชอบการเป็นลูกน้อง ทำงานวันละ 200 มีเกียรติมากมาย....

แต่คนอย่างผม ไม่มีเกียรติเอาซะเลย -*- อิอิ แต่ผมสุขสบายนะ ไม่ลำบากเหมือนพวกคุณ -*-


ก็ทำไปเถอะไม่มีใครเขาว่า ถ้าเก่งจริง ถ้าคิดว่าธุรกิจดีจริง คนเขาก็วิ่งไปหาครับ ไม่ใช่ต้องวิ่งหาคน เคยเห็นคนขายของที่ขายดี ๆจนต้องต่อคิวซื้อหรือเปล่า
ไม่ต้องโฆษณาชวนเชื่อหรอก ซื้อของในชีวิตประจำวัน ตามห้างสรรพสินค้า ก็มี ไม่ต้องไปซื้อถึง Amway หรอก ราคาก็แพง คุณภาพก็ธรรมดา ตามท้องตลาดทั่วไปก็มีขาย ไม่ต้องบวกราคาสินค้าเพิ่ม เพราะต้องเอาไว้จ่ายหัวคิวพวกเครือข่าย แต่ผมคนนึงแหละที่ไม่เชื่อ ใครจะเชื่อก็สุดแล้วแต่
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หลวงพี่เท่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #153 เมื่อ: 19 มิ.ย. 10, 00:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความโลภ นั้นทำให้คนหายนะ ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ โดยมิต้องลงทุน ยกเว้นการหลอกลวงผู้อื่นมา อย่าหลวมตัวและตกเป็นเหยื่อ อย่าหลงเชื่อกับรายได้ที่เกินจริง (แอบอ้าง) อมิตพุทธ แล้วชีวิตจะมีสุข คิดง่ายๆ ถ้าได้เยอะอย่างนั้นจริง ไปทำเองไม่ดีกว่าเหรอ ทำไมต้องช่วยผู้อื่นให้รวยได้ ถ้าไม่ใช่เหยียบเป็นทอด ๆ ขึ้นไป (แชร์ลูกโซ่)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดเอาเอง
เรทกระทู้
« ตอบ #154 เมื่อ: 19 มิ.ย. 10, 00:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สินค้าที่มีขายคับในธุรกิจเครือข่ายครับ เครื่องสำอาง ยาสมุนไพร โสมเกาหลี ยาลดความอ้วน อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ เครื่องกรองน้ำราคาหลายหมื่น ผงซักฟอกราคาเป็นพัน ยาสีฟันโครตดีเลย 555

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
หลอกแล้วหลอกอีก
เรทกระทู้
« ตอบ #155 เมื่อ: 19 มิ.ย. 10, 05:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ขอแชร์ประสบการณ์ ช่วงหางานทำไปโพสประวัติที่เว็บสมัครงานไว้ ก็จะมีบริษัทประกันชีวิตแถวพหลโยธินเพลส(AA อะไรนั่นแหล่ะ กลัวง่ะ) โทรมานัดสัมภาษณ์ เราถามรายละเอียดยิบว่าใช่งานขายประกันมั้ย เขายืนยันว่าไม่ใช่ แต่เป็นตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการ ก็โทรตามติดตลอด สรุปว่าเราไป ก็ไปเขียนใบสมัครงานพร้อมหลักฐานเอกสารต่าง ๆ ครบ นั่งรอนานมาก ๆ สรุปว่าวันนั้นไม่ได้สัมภาษณ์ โทรตามอีกหลายครั้ง เราก็ถามอย่างละเอียดอีกว่าถ้าเป็นงานประกันไม่ถนัดและไม่ทำ เค้าบอกถ้าไม่เชื่อคุยกับ ผจก.ของเค้า และก็มีคนมาพูดบอกว่าเป็น ผจก.และบอกว่ามีเงินเดือนประจำไม่ใช่งานขายประกันแต่จะให้มาช่วยงานด้านเอกสารเพราะทำไม่ทัน เคลมเยอะ เราถึงเชื่อและไปอีกเพื่อสัมภาษณ์ สรุปไปนั่งคุยกับใครก็ไม่รู้ตั้งนานสองนานโดยที่เราเข้าใจผิดว่าเป็นผู้จัดการที่โทรมา เพราะว่ามีเลขาของเค้ามารับที่หน้าลิฟท์เลย เอาประวัติที่เป็นภาษาอังกฤษให้อีกไม่สนใจจะอ่าน คุยไปคุยมาสรุปว่า ขายประกัน แต่อยู่ระดับสูง งง งง งง ไม่เหมือนที่โทรคุยกัน ไม่มีเงินเดือนประจำ เราบอกไม่ถนัดไม่มีประสบการณ์ แต่เคยได้ยินอีกที่นึงว่า เริ่มต้นก้ ขายให้ พ่อ แม่ ญาติ พี่ น้อง ก่อน เข้าทางเค้าเลย เค้าบอกถูกต้องแล้ว ถามเค้าว่ารายได้ของเค้าต่อเดือนเท่าไหร่ เค้าบอกว่าหลายแสน จากที่เคยใช้รถเล็กเปลี่ยนเป็น ฟอร์จูนเนอร์แล้ว เราบอกเรายังขับรถเล็กอยู่เลย แต่เราไม่เชื่อหรอกว่าได้หลายแสนต่อเดือน(เค้าผู้ชายหน้าตาดี พูดเก่ง อายุประมาณ 25-26 ปี) ถ้าไม่เชื่อก็ต้องลองดู หลังจากนั้นก็จะมีคนโทรมาบอกว่าสัมภาษณ์ผ่านมาเริ่มงานได้เลย(หมายถึงไปอบรม) เราบอกว่าขอสละสิทธิ์อย่างนุ่มนวล แต่เชื่อมั้ยหลังจากนั้นก็จะมีโทรศัพท์จากที่นี่ที่เดิม ตำแหน่งเดิม ๆ ตามมาอีกเป็นระลอกคลื่น(เป็นเบอร์มือถือ เปลี่ยนเบอร์ไปเรื่อย ๆ) บางวันโทรมาทั้งเช้าทั้งบ่าย เราบอกว่าเคยไปมาแล้วไม่สนใจนะคะกลับหัวเราะบอกว่าเคยมาแล้วเหรอ โทรเยอะมาก ๆ จริง ๆ จนทำให้จิตตก จิตหลอน ไม่อยากรับโทรศัพท์ แต่ต้องรับเพราะหางานอยู่ พูดดีก็แล้ว ตัดสายทิ้งก็แล้ว ไม่จบไม่สิ้น เคยถามว่า ทำไมโทรมาบ่อยนักละคะ จากที่เดิม ๆ ตำแหน่งเดิม ๆ พอซัก ก็บอกระบบบันทึกรวน แต่บางคนก็แสบบอกไปโพสประวัติในเว็ปสมัครงานไว้ทำไมก็ลบออกให้หมดสิ(เสียงกวนมาก ๆ) ทำให้จิตหลอนมาก เคยโทรไป สคบ เค้าบอกไม่เกี่ยวกับงานประกันแล้วให้อีกเบอร์มาเกี่ยวกับประกันพอโทรไปเค้าก็บอกว่าบริษัทไม่ได้บังคับขายประกันไม่ใช่เหรอ เราบอกเราก็ผิดที่ไปโพสประวัติไว้ที่เว็ปสมัครงานแต่ทำไมถึงโทรไม่จบไม่สิ้นจากบริษัทเดิม ๆ ตำแหน่งเดิม ๆ (หลอน) มันอัดอั้นตันใจมากเลยง่ะ (เพราะปรกติก็จะมีโทรขายประกันหักจากบัตรเครดิต เยอะอยู่แล้ว แต่ว่ามานมาจากหลากหลายที่ อันนี้รับได้)ส่วนพวกขายตรงเจอเหมือนกันบ่อยด้วย(เสียค่าสมัครสมาชิก)แต่เพื่อน ๆ พูดไปเยอะแล้ว และอีกเรื่องนะหลายปีมาแล้ว ประกาศรับสมัครงาน(หนังสือสมัครงาน) เพื่อเก็บค่าสมัครงาน(200-300 บาท ไม่ใช่งานราชการ) แต่ว่าไม่มีงานให้ทำ ณ เวลานั้นก็ไม่รู้ตัวว่าถูกหลอกคิดว่าเป็นค่าเสียเวลาของเค้า แต่มันทะ*** ๆ บริษัทมีแต่โต๊ะ ไม่มีคนแต่บอกว่าเป็นนายหน้าจัดหางาน คิดดูก็แล้วกันวัน ๆ นึง มีคนเดินเอาเงินไปให้ฟรี ๆ 200/คน 10คน/วัน (หลายปีมาแล้ว) จนต่อมามีข่าวว่ามีบริษัทที่ทำเล็ว ๆ แบบนี้ด้วย เฮ้อ ! ชีวิตรันทด q*009q*009q*009q*009
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #156 เมื่อ: 19 มิ.ย. 10, 08:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ก็ทำไปเถอะไม่มีใครเขาว่า ถ้าเก่งจริง ถ้าคิดว่าธุรกิจดีจริง คนเขาก็วิ่งไปหาครับ ไม่ใช่ต้องวิ่งหาคน เคยเห็นคนขายของที่ขายดี ๆจนต้องต่อคิวซื้อหรือเปล่า
ไม่ต้องโฆษณาชวนเชื่อหรอก ซื้อของในชีวิตประจำวัน ตามห้างสรรพสินค้า ก็มี ไม่ต้องไปซื้อถึง Amway หรอก ราคาก็แพง คุณภาพก็ธรรมดา ตามท้องตลาดทั่วไปก็มีขาย ไม่ต้องบวกราคาสินค้าเพิ่ม เพราะต้องเอาไว้จ่ายหัวคิวพวกเครือข่าย แต่ผมคนนึงแหละที่ไม่เชื่อ ใครจะเชื่อก็สุดแล้วแต่

ผมไม่ได้เก่งมากมายหรอกครับ ผมเปิดเป็น SHOP คนก็วิ่งเข้ามาหาเอง ... ไม่ต้องวิ่งไปปหาใคร -*-

และสินค้าของบริษัทที่ผมทำก็ไม่ได้แพงเวอร์ขนาดบริษัท A ครับ

เป็นสินค้าที่คนเดินดินและนักศึกษาอย่างพวกผมใช้ได้ (ราคาไม่แพง)...

----------------------------------------------------------

คุณเลือกได้นะครับว่าจะให้กำไรเหล่านี้ตกอยู่กับใคร ...ระหว่างนายทุนกับผู้บริโภค

คุณซื้อของใน 7-11 หรือ Lotus เค้าเคยมีเงินคืนให้คุณซักบาทมั้ยครับ -*-

อยากรู้ว่าผมทำที่บริษัทไหนและผมคือใคร add MSN มาได้ที่ dek***@gmail.com นะครับ -*-
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รำคาญ
เรทกระทู้
« ตอบ #157 เมื่อ: 20 มิ.ย. 10, 23:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รับปากแล้วไม่ต้องไปก็จบเรื่องครับ สำหรับงานพวกนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ห้าห้าห้า
เรทกระทู้
« ตอบ #158 เมื่อ: 24 ส.ค. 10, 06:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
อ้างถึง
ขอบคุณครับ ไม่ชวดแน่ครับ ได้มาแล้วครับ และไม่เสียเวลาด้วยครับ มีเวลาเยอะ ผมว่าคนที่อ่านข้อความด้านบนนี้ก็คงรู้แล้วล่ะว่าคนเขียนด้านบนรู้จริงหรือป่าวนะ ยังไงก็ขอให้เป็นลูกจ้างให้มีความสุขนะครับ หรืออยากจะเก่งทำธุรกิจเองได้ก็ลองดูนะ ศึกษาให้ดีก่อนและทำตัวเองให้เป็นคนประสบความสำเร็จก่อนแล้วค่อยมาเขียนวิจารณ์ รู้ไหมครับการที่เขียนว่าคนอื่นหรือพาดพิงคนอื่นโดยที่ไม่ถูกต้องมันบาปนะครับ น่าจะรู้ตัวนะ ขอให้มีความสุขกับการวิจารณ์นะครับ

คุณที่ว่าไม่ชวด คือเที่ยวโกหกหลอกลวงคนอื่นไปเป็นเหยื่อ อย่างนี้ถือว่าประสบความสำเร็จเหรอครับ ผมขอเป็นลูกจ้างที่มีความสุขที่ไม่ไปสร้างเวรสร้างกรรมให้กับผู้อื่นดีกว่า อย่างน้อยยังมีจิตใจเป็นมนุษย์อยู่นะครับ q*013q*013q*013q*013
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โดนมาแล้ว 40,000 บาท
เรทกระทู้
« ตอบ #159 เมื่อ: 9 ก.ย. 10, 17:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

โดนมาแล้วค่ะ อย่างที่ทุกๆคนบอกมาเป๊ะเลย พวกเฮอร์บาไลฟ์เนี่ยแหล่ะ
แปลกใจมากค่ะ ทำไมมันยังลอยนวลอยู่ได้ รึว่าไม่มีคนออกมาร้องเรียนจริงๆ (ตอนนี้มันอยู่เอ็มพายทาวเวอร์)

สงสารคนที่ไปฟัง และคนที่โดนหลอกมาเหมือนเราทุกคน จะเอาผิดมันได้ยังไง ใครมีไอเดียดีดี ช่วยหน่อยนะคะ รึว่าจะโทรแจ้งรายการต่างๆดีให้เค้าลองมาดูพฤติกรรมพวกมันในบริษัท เค้าจะได้รู้เหมือนที่เรารู้ จะได้เห็นเหมือนที่เราเห็น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไม่มีอะไรได้มาง่ายจ้ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #160 เมื่อ: 28 ต.ค. 10, 14:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จากคนใกล้ตัวต้องชอกช้ำใจ จากประกันเป็นแถว

คอลเซ็นเตอร์บอกชื่อตำแหน่งสวยงามมาก

ปรากฏว่าทำแล้วเหมือนขี่หลังเสือ

ต้องหาสมาชิกเพิ่มเติม

ใครล่ะ ?

ก้อพ่อแม่ พี่น้อง

ธุรกิจขายตรงมีอุปสรรคหลากหลายที่มันบังตา"ข้อดีเพียงไม่กี่ข้อ"

เช่น ถ้ามีคนในซอยซักคนเป็นสมาชิกแล้ว

ไม่เกินอาทิตย์หรอก ก้อไม่รู้จะไปเสนอขายใครแล้ว . . ตีบตัน

แล้วก้อใช่ว่าจะไปขายกับคนแปลกหน้าได้ ทุกวันนี่คนระวังตัวกันหมด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
อรทัย บุญชัย
เรทกระทู้
« ตอบ #161 เมื่อ: 23 พ.ย. 10, 07:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*008ทำยังไงดีค่ะ
ตอนนี้หลานดิฉันก้อกำลังอยู่ในวังวนของบริษัทที่อยู่ตึกกรุงเทพประกันภัยตอนแรกหลานก้อเข้ามาปรึกษาในลักษณะว่าอยากปลดปล่อยความยากจนขอยืมตังค์น้าบอกกับน้าว่าบริษัทดีอย่างนู้นดีอย่างนี้มีผลตอบแทนสูงแต่ต้องเอาเงินประกันจำนวน200000บาท ดิฉันก้อตกใจเลย เอ้ยเกิดมาจะ30แล้วทำงานมาก้อพอตัวอยู่รู้ว่ากว่าจะหาเงินได้มันยากแค่ไหน เค้าบอกว่าเพื่อนของเค้าที่เค้าพามาพูดกับดิฉันได้เห็นผลตอบแทนแล้วเงินเดือนเดือนแรก60000บาทฉันก้อน๋อยเลยพูดอย่างไรหลานก้อไม่ฟังนี่ก้อผ่านมาเดือนนีงแล้วที่เค้าไปทำกับบริษัทนี้ เมื่อวานเจอกับดิฉันที่ตู้เอทีเอ็ม กดตังค์โชว์น้าซะงั้น50000บาทดิฉันก้อเลยงงคิดแต่ว่าบริษัทนี้คงใช้วิธีกระตุ้นคนด้วยการล่อด้วยเงินในเดือนแรกๆพอเค้าได้ผลตอบแทนที่เยอะแล้วคงปิดบริษัทหนีอีกตามสะเต็ปของแชร์ลูกโซ่(ลืมบอกว่าหลานดิฉันยังเรียนไม่จบม.6เลยแถมยังดูถูกการศึกษาว่าเรียนไปก้อแค่นั้นเป็นได้แค่สาวโรงงานสู้เป็นผู้บริหารไม่ได้นี่ก้อเดินซื้อสูทอยู่เพื่อรับตำแหน่ง)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เอมค่ะ
เรทกระทู้
« ตอบ #162 เมื่อ: 8 เม.ย. 11, 12:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรามีเรื่องจะเล่าให้ฟังค่ะพอดีเพื่อนดิฉันชวนไปฟังงานจะทำหรือไม่ทำก็ได้ดิฉักก็ลองไปดูนั่งรถจากต่างจังหวัดไปถึง กท ต้องเสียค่าอบรม 300 บาท ใจจริงกไม่อยากจะไปเเต่เกรงใจเพื่อนไปนั่งฟังสองวันมันเป็นงานที่ต้องสมัคร 200000 กว่าบาท คือว่ามันเหมือนเเชร์ลูกโซ่ถ้าเราหาได้มากเงินเดือนก็จะเยอะเค้าก็จะให้วิทยากรก็คือคนที่ประสบความสำเร็จมาพูดให้เราคล้อยตามว่าเงินเดือนเป็นเเสนเป็นล้าน เเต่ดิฉันปฎิเสธเพื่อนก็ยังไม่หยุดหาคนมาพูดจะให้เราเซนใบทำงานให้ได้เเต่ดิฉันไม่หลงกลก็เลยจะโกรธดิฉันหาว่าไหนว่าสนใจจะทำเเต่ดิฉันก็ตอบกลับไปว่าไหนว่าให้มาดุงานจะทำหรือไม่ทำก้ได้ดิฉันเสียความรู้สึกมากค่ากินค่ารถกออกเองทุกอย่างเราให้เกียรเเค่ไหนที่ไปดูงานดิฉันจึงตัดสินใจกลับบ้านทันที่ เออคุณคิดดูนะคะเพื่อนดิฉันเค้าต้องไปกู้เงินเพื่อจะนำเงินำปสมัครทำธุรกิจคะ เออถ้าเป็นคุณจะสมัครมั้ยคะเเต่ดิฉันคงเข็ดไปอีกนาน q*001q*001q*001--

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
มุมมองแง่ลบและบวก
เรทกระทู้
« ตอบ #163 เมื่อ: 11 มิ.ย. 11, 22:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่รู้หรอกนะคะว่าอันไหนดีจิงกว่าอันไหนแต่ใครบ้างที่ไม่อยากมีความฝันที่อยากมีฐานะดีแต่ความสำเร็จมันไม่ได้หมายถึงความสำเร็จของทุกคนที่ขวนขวายในสิ่งที่ทำบางเรื่องมันอาจเป็นทางออกที่ดีแต่มันเป็นทางออกสำหรับคนที่ต้องการที่จะประสบความสำเร้จโดยใช้คนที่เค้าต้องการเหมือนกันแต่แตกต่างกันอย่างพวกคุณที่ประสบความสำเร็จกันก็เพราะคุณน่ะมีความใกล้ความสำเร็จกว่าคนทั่วไปรึว่าคุณไม่อยากถอยไปตอนนี้เพราะอย่างน้อยมันต้องได้ทุนคืนบางคนรู้ว่าทำไปแต่มันล้มเหลวแต่ลงทุนลงไปแล้วหันหลังไม่ได้แต่บางคนที่เค้ามีประสบการณ์ก็ต้องยอมรับมันด้วยว่ามันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆเค้าก็ไม่ได้ว่ามันไม่ดีแต่เค้ากำลังบอกพวกคุณว่าคนบางคนก็อยากประสบความสำเร็จอย่างพวกคุณแต่ทำไม่ได้ไม่ใช่ว่าเค้าไม่มีปัญญาแต่มันอาจไกลจากความเป็นจริงเค้ากลับตัวทันบางทีเค้ารู้ว่าเดินไปสพานไม้ที่มันผุอาจจะทำให้เค้าหล่นลงไปเค้าจึงหันหลังกลับดีปลอดภัยแน่นอนถ้าก้าวไปต่ออาจจะทำให้ชีวิตเค้าทั้งชีวิตไม่เหลืออะไรเลยก็ได้ คนที่ประสบความสำเร็จเค้ามีรากฐานมั่นคงกว่าหลายคนรึว่าอาจจะมีแนววคิดเปลี่ยนทุกอย่างให้มันเกิดเค้าไม่คิดล้มอย่างแน่นอนขึ้นอยู่มุมมองของแต่ละคน ดิฉันอยากจะบอกว่าคุณจะทำอะไรอยากมีความก้าวหน้าคุณอย่าเหยียบคนที่เค้าไม่รู้เรื่องอะไรกะคุณเลยและถ้าหากว่าคิดอะไรไม่ออกก็อย่าได้ไปหลอกใครเหมือนกะรู้ตัวว่าตัวเองกำลังโดนหลอกแล้วสอนคนที่หลอกให้ไปหลอกคนอื่น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ลองดู
เรทกระทู้
« ตอบ #164 เมื่อ: 17 พ.ย. 13, 20:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ผมก็เคยมีอคติกับธุรกิจขายตรงพวกนี้แต่พอดีแฟนเป็นคนชอบฝากซื้อของของเขามาใช้ก็เลยไปสมัครเป็นสมาชิกซะเลยจะได้ไม่ต้องฝากเขาซื้อแตพอดีเขาให้หนังสือแผนการตลาดมาด้วยก็ลองศึกษาดูก็เลยลองหาเงินกับธุรกิจนี้ดู
มันก็ได้จริงๆครับเพียงแค่ซื้อกินซื้อใช้ไม่ได้เอาไปขายและก็แนะนำคนอื่นต่อไม่ได้เป็นธุรกิจที่ทำนาบนหลังคนอื่นแน่นอนแต่ผมมั่นใจแค่กิฟฟารีนอันเดียวครับอันอื่นผมไม่รู้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม