หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ... 17

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อภิสิทธิ์คุ้มกันไหมแค่ตำแหน่งแลกกับชีวิตประชาชนและความเสียหายของประเทศ  (อ่าน 26448 ครั้ง)
Guest
พรพรหม
เรทกระทู้
« ตอบ #45 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สนับสนุนนายกอภิสิทธิ์ นายกและทีมงานที่มีความตั้งใจดีรักประเทศ เสียสละมาก ยกเว้นบางคนที่เป็นพวกเสื้อแดงอาจจะมีปนอยู่บ้าง ตัดสินใจถูกแล้วที่ปฏิบัติการเข้าเอาพื้นที่คืน ถ้าปล่อยไว้ มันคงสะสมอาวุธมากกว่านี้อีก ไว้ประหัดประหารคนไทยด้วยกันเอง ประชาชนทำมาหากินสุจริต ทำมาค้าขายไม่ได้ เศรษฐกิจของประเทศเสียหาย ชาติก่อนมันคงเกิดเป็นพม่าที่มาทำลายประเทศไทย ไม่เข้าใจว่าเจ้าของกระทู้ใช้อะไรคิด สงสัยสมองเหวงนะซิ พยายามคิดหน่อยแบบมีสติ ไม่คิดว่าคุณจะเป็นคนที่ได้รับค่าจ้างจากคุณเดนมนุษย์ด้วยหรอกนะ พวกนปช บอกว่า ชุมนุมสันติวิธี แต่เต็มไปด้วยอาวุธสงคราม ระเบิด ไม้เหลาแหลม เขาก็เรียกอาวุธแล้ว เลวสุดตรงที่ทำร้ายประชาชน ลองมันเผาบ้านคุณบ้าง จะสำนึกบ้างไหม ทำร้ายบ้านเกิดเมืองนอนตัวเองชัด ๆ สัตว์มันยังรู้จักรักบ้านที่ให้ข้าวให้น้ำ ให้มันได้อยู่อาศัยเลย นับว่าสัตว์เหล่านี้ยังประเสริฐกว่าคุณพวกทรราช เผาบ้านเผาเมืองตัวเองซะอีก เห็นแก่เงิน จ้างหน่อยทำได้ทุกอย่าง เวรกรรมมีจริงนะ สงสัยจริงๆ ว่านายทักษิณ ไม่มีพี่น้องที่เป็นคนดี มีความเมตตา มีจริยธรรม ศีลธรรมบ้างหรือไง ที่จะเตือนในสิ่งที่นายทักษิณทำไม่ถูก หรือทำร้ายประเทศขนาดนี้ ทั้งๆที่พวกตัวเอง ก็ยังอาศัย กินอยู่อย่างดี มีความสุขในประเทศไทย ช่วยๆกันเตือนให้สำนึกรู้บุญคุณประเทศชาติหน่อยเถอะ ประชาชนคนทั่วไปที่ไม่ตกอยู่ในอำนาจเงินจะได้สรรเสริญ ลูกหลานพวกคุณจะยังอยู่ในประเทศไทยไปอีกนาน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
โหม่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #46 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

หัวสมองแบบนี้ เสื้อแดงอีกแล้วใช่มั้ยเนี่ย q*024
เฮ้ออ ลองเปิดมุมมองกว้างๆหน่อย ฟังหลายๆด้านหน่อย
อย่ามัวแต่โดนทักษิณล้างสมองนะ เปนห่วง q*025

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #47 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เข้าข้างท่านนายกค่ะ ถ้าคุณพวกแกนนำมันประกาศยกเลิกการชุมนุนซะก็หมดเรื่อง ถ้ามคุณเหลี่ยมดีกว่าว่ามันทำไปทำไม มันไม่ใช่เหรอเป็นผู้สนับสนุนรายใหญ่ แถมมีหน้ามาพูดอีกว่าไม่สนับสนุนกับการเผา ประเทศครั้งนี้ ไม่เป็นไรหรอกคุณณัฐวุฒิ มันประกาศกับคนเสื้อแดงว่าให้เผาให้หมด มันรับผิดชอบเอง ซวยหละคุณหัวหน้ามันก็โบ้ยไม่รู้เรื่องแล้ว ถ้าเราเป็นอภิสิทธิ์นะเราสั่งคนไปเก็บคุณเหลี่ยมตั้งนานแล้วถ้ามันตายทุกอย่างก็จบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ไก่กา
เรทกระทู้
« ตอบ #48 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้ามีใครเอาปืนมายิงคุณแล้ว แล้วคุณไม่มีปืนยิงตอบ แล้วจะให้เค้าทำอย่างไร ทน ทน ทน นายกถ้าเชื่อมั่นว่าตนเองมาอย่างถูกต้องกลัวอะไรกับการเลือกตั้งเพราะรัฐมาอย่างไม่ถูกต้องจึงเลือกที่จะฆ่ามากกว่ายอมให้มีการเลือกตั้งด้วย พวกการสนับสนุนของพวกที่เห็นการฆ่าเป็นสิ่งสวยงาม เมื่อนายกเห็นการฆ่าเป็นสิ่งชอบธรรม ก็เป็นธรรมดาที่ต้องเห็นกองไฟเป็นสิ่งสวยงามด้วย ทางเลือกมีให้เลือก ไม่เลือก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนรักชาติ
เรทกระทู้
« ตอบ #49 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่คุ้มเลย พวกเสื้อแดงน่าตายเยอะกว่านี้ โดยเฉพาะพวนแกนนำและแดงตัวพ่อ นายกใจดีเกินไป และขอถามหน่อยคนที่รัก ทักษิณ ทำไมพวกคุณไม่ไปอยู่กับ ทักษิณ มาอยู่มาทำร้ายประเทศทำไม แล้วที่พวกคุณบอกให้ยุบสภาพวกคุณมีสักกี่คนถ้าเทียบกับคนทั้งประเทศ จงอย่างอยู่และเกิดเป็นคนไทย พวกคนชั่วจงพินาศ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
TOTO
เรทกระทู้
« ตอบ #50 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วจะให้ทำอย่างไรล่ะครับท่าน ในเมื่อท่านายกเขาต้องดูแลบ้านเมือง หากนายกออกวันนั้นเพราะมีการชุมนุน วันหลังนายกใหม่มาชุมนุมไม่ต้องออกอีกหรือไง แค่เสื้อเหลืองทำเป็นบรรทัดฐานก็ห่วยพออยู่แล้ว ยังให้เสื้อแดงทำอีก ประเทศชาติจะเป็นประชาธิปไตยหรือครับพี่น้อง ในเมื่อประชาชนเลือกมาแล้วก็ให้เขาทำหน้าที่ต่อไป หากเขาทำหน้าที่ไม่ดี ก็ให้มีการตรวจสอบหรือศาลตัดสินหรืออะไรก็แล้วแต่ที่คานอำนาจกัน การชุมนุมทุกรูปแบบที่มีการปิดสถานที่ต่างๆ สนามบิน รัฐสภา สีแยก อนุสาวรีย์ หรืออะไรก็ตามที่ทำให้ประชาชนเดือดร้อน ผมว่ามันก็ไม่อหิงสานะ
ปล. โปรดลงโทษทั้งเสือเหลืองและเสื้อแดงไปพร้อมกันเลย จะได้ไม่มีใครเลียนแบบโง่ๆ อย่างนี้อีก เบื่อพวกมันมาก ไปประหารเลยก็ดีเขียนเสื้อให้วัวกลัว ผมแปลกใจอยู่อย่างหนึ่งแกนนำถูกจับกุ่มแล้วสามารถประกันตัวออกมาได้ไหมเนี้กรณีนี้ เสื้อเหลืองยังออกมาเดินตามถนน ออกสื่ออยู่เลย บ้างก็ไปต่างประเทศ ไม่รู้ว่าข้อหาเดียวกันหรือเปล่าหากใช่ ผมว่ากฏหมายไทยนี้ยังอลุ่มอลวยไปมั่ง สงสัยแกนนำเสื้อแดงก็คงเหมือนเสื้อเหลืองแหละ q*051

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
kueng
เรทกระทู้
« ตอบ #51 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
WE ARE THAI... I THINK PM DID THE RIGHT THING ... ALL I CAN SAY IS NOBODY(SMART PEOPLE) IN THIS WORLD DON'T LIKE TAKSIN. COZ HE'S REAL ASSHOLE .. EVEN FARANG CAN UNDERSTAND AND THEY DON'T LIVE IN THAILAND.. TAKSIN IS A VERY SELFISH MAN . HE WILL DO ANYTHING FOR HIM TO BE IN THE POWER. ALSO HE ALWAYS USE POOR PEOPLE AS AN EXCUSE. THAT'S HOW HE MAKE POOR PEOPLE LIKE HIM. BUT AFTER ALL THIS HAPPENED IN BKK AND SOME PART OF THAILAND ... IS IT WORTH IT ???????? WHO IS TAKSIN ??? HE'S NOT UR GOD , OR IS HE? HE SAID WHAT YOU WANTED TO HEAR... I HOPE THAI PEOPLE WAKE UP ... HE 'S LIVING IN A HAPPY LIFE , HE LETS RED-SHIRT DOING ALL DIRTY WORK FOR HIM . DO YOU THINK IT RIGHT? (IF YOU SMART) ...YOU HAVE TO THINK WHAT COZ ALL THIS SHIT ,, COZ BY TAKSING DOESN'T WANT TO GOVERMENT TAKE AWAY HIS ASSET,, I THINK ITS STILL HIS. BUT FUCK YOU TAKSIN IT THAI PEOPLE TAXES ,,, YOU BUFFALO....HOW CAN PEOPLE BEING SO STUPID DO WHAT EVER HE SAID .. WHAT DO YOU GET BACK FROM IT???? IS IT WORTH TO RISK YOU LIFE FOR SOMEONE SO UNGRATEFUL TO THE COUNTRY .. BEFORE TASKIN BECOME A PM HE PROMISES TO THAIS THAT EVERYTHING WILL CHANGED .. AND IT DID CHANGE ON ( MAY 19) ,, IF HE REALLY LOVE THAI PEOPLE HE WOULDN'T DONE THIS SHIT,, KILLLING INNOCENT PEOPLE,, USING INNOCENT PEOPLE,, FOR HIS FORTUNE,,,

BY THE WAY TAKSIN HAD SAID HE'S NOT RED SHIRT ,, WAKE UP THAI PEOPLE ,, HE'S NOT ON YOUR SIDE ANYMORE,, YOU KNOW WHY , COZ HE HAVE TO COVER HIS ASS,,, WHY WOULD HE CARE??? COZ YOU STUPID ENOUGH TO LET HIM DRAG UR NOSES LIKE BUFFALO.. WHO TO BLAME ???

WELLL NOTHING ELSE ,, PLEASE JUST WAKE UP LOOK WHAT'S GOING ON??? THAILAND FOR TAKSIN FUCK NO AND HE'S NOT THAI

I'M THAI 10000000 %%%%%%%%Oh....ooohhhhh...GOD !!!! other stupid one. q*051q*051q*026q*026
SOOOOOO...soooo... sad..... q*034q*035q*036q*037q*038q*039
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แดง
เรทกระทู้
« ตอบ #52 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
กี่ยุค กี่สมัย ถ้ารัฐ ทำร้ายประชาชน รัฐก็จะอยู่ไม่ได้ต้องยุบสภา หรือถ้าไม่ยอมก็ต้อง เกิดการปฎิวัติ

แต่ไม่เข้าใจว่า ทำไม รัฐนี้ ทำร้ายประชาชน ตายไปก็เยอะ ทำไมยังอยู่ได้อย่างถูกต้องและเป็นธรรม

แถมการออกแถลงการณ์ แต่ละครั้ง ก็มีแต่ทหารนั่งเรียงหน้ากัน แถลงผลงานว่าตนทำถูก ยังงั้นยังงี้

คือ ไม่มีว่าตนทำผิดสักกะติ๊ด......เลย

หล่อ เท่ห์ ดูดีเสมอๆๆๆๆ

ดูแล้วมันรับไม่ได้จริงๆๆนะ

พยายามที่จะฟังและเปิดใจแล้ว

แต่มันก็ดูสร้างภาพกันเกินเหตุ

คำถาม ทำไมรัฐบาลยังอยู่ได้ และเหมือนว่าจะไม่มีความผิดใดๆๆๆๆ


แต่ก็อย่างว่า หากสู้กับรัฐแล้วแพ้ อีกฝ่ายก็ย่อมต้องตกเป็น กบฎ นั้นเอง (ไม่ว่าฝ่ายตรงข้ามรัฐ จะถูก หรือ ผิด ถ้าแพ้ ก็เท่ากับ กบฎ เอย...)

เพราะคนมันเห็นแล้วว่า พวกเสื้อแดงมันพกอาวุธกัน จนเป็นกบฎติดอาวุธไปแล้ว ไม่ไช่การประท้วงมือเปล่าอย่างที่อวดอ้าง สงสัยว่า ทำไมแกนนำปล่อยไห้มีกลุ่มติดอาวุธปนกับผู้ชุมนุมได้ ทั้งๆที่ตรวจอาวุธคนสัญจรไปมาจนด่ากัน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นี
เรทกระทู้
« ตอบ #53 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

นายกอภิสิทธิ์ ขอเป็นกำลังใจให้คุณนะ เราสงสารคุณ คุณทำเพื่อปกป้องสถาบัน ที่คนเสื้อแดงมันพูดว่าไม่ได้ล้มเจ้า แต่การกระทำของมันมันตรงกันข้าม เรารักในหลวงและรักคุณนะ พระเจ้าอวยพรคุณนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
กพ
เรทกระทู้
« ตอบ #54 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุ้มแล้ว โดนแบบนี้บ้างก็ดี เรื่องอะไรให้พวก......ทำฝ่ายเดียว ถ้าไม่เชือดไก่ให้ลิงดู มันจะกลัวกันมั้ย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
hththhhdfgsdfrgsrh
เรทกระทู้
« ตอบ #55 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความชั่วครั้งนี้เป็นที่ประจักษ์ในโลกา ว่าผู้มีอำนาจใช้อาวุธสงครามเข่นฆ่าประชาชน และเกิดความเสียหายมากมาย เสียชื่อเมืองพุทธ จริงๆๆอายเขานะ บีบจนเขาจนตรอกและสู้ตาย ลองอ่านขงจื้อ แล้วจะรู้ว่าใครผิดใครถูก เหตุการณืครั้งนี้นึกถึงนิทานเรื่องหมาป่ากะลูกแกะอ่ะ ถามว่าลูกแกะผิดเหรอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Kueng
เรทกระทู้
« ตอบ #56 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
WE ARE THAI... I THINK PM DID THE RIGHT THING ... ALL I CAN SAY IS NOBODY(SMART PEOPLE) IN THIS WORLD DON'T LIKE TAKSIN. COZ HE'S REAL ASSHOLE .. EVEN FARANG CAN UNDERSTAND AND THEY DON'T LIVE IN THAILAND.. TAKSIN IS A VERY SELFISH MAN . HE WILL DO ANYTHING FOR HIM TO BE IN THE POWER. ALSO HE ALWAYS USE POOR PEOPLE AS AN EXCUSE. THAT'S HOW HE MAKE POOR PEOPLE LIKE HIM. BUT AFTER ALL THIS HAPPENED IN BKK AND SOME PART OF THAILAND ... IS IT WORTH IT ????????


Greetings from the western world. Your comment is rather rude and to be honest, quiet stupid. First please do go back to school to learn proper English. Second, please note that writing all in CAPS is shouting out loud, which is even more insulting than your stupidity. Lastly, your comment reads like that of a 12 year old. My advise, read the facts, watch the international media and grow up. q*012q*013q*018q*019q*038


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แดง
เรทกระทู้
« ตอบ #57 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
นี่ถ้ามีการปราบการชุมนุมเพื่อเรียกร้องระบอบประชาธิปไตยตั้งแต่คุณทักษิน..ก็คงไม่ต่างกับนปช..ในปัจจุบัน..เพราะการกระทำ ไม่ต่างกันเลย แต่นี่ นปช ดูจะเสียเปรียบเพราะ..รัฐวิสาหกิจไม่ร่วมด้วย จึงโดนดัดน้ำตัดไฟ...และที่ตามมาก็คือความแค้นที่ยากจะลดถอยลง จึงทำให้การไฟฟ้าจึงโดนเผา..กอปกับการล้มตายเป็นใบไม่ร่วงของผู้ชุมนุม..ก็ยิ่งสร้างความเคียดแค้นเป็นทวีคูณ ถึงรํฐยุคนี้จะชนะได้ แต่อย่าลืม น่นเท่ากับว่ารัฐกำลังนำประเทศไทยเข้ารบกับผู้ที่ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้ก่อการร้ายเต็มรูปแบบ....หลังจากนี้ต่อไปอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด...การลงทุนของบริษัทต่างชาติกล้าลงทุนต่อก็ถือว่านายแน่มาก....อย่าลืมนะว่าคนไทยถูกสอนมาให้รูจักต่อสู้กับการดำรงชีพแบบสุจริต และฆ่าได้แต่หยามไม่ได้ นี่ยิ่งยัดเยียดความเป็นโจรให้ละก็...อร่อยแน่....ดู3จังหว้ดชายแดนภาคใต้เป็นตัวอย่าง......อย่าลืมนะว่า พธม. ชุมนุมแล้วเกิความเสียหายอย่างไร..แล้วรัฐทำอย่างไร...ปัจจุบันเป็นอย่างไร....เริ่มต้นการแตกแยก แบ่งสีในสังคมรวม รวมทั้งสังคมในครอบครัว ต่างก็อ้างความชอบธรรมโดยเสพสื่อด้านเดียว และการยุแยงใส่ร้ายมักจะออกมาจากเสื่อที่เป็นฝ่ายตรงข้ามเสมอๆ...นี่มันเร็วเกินไปรึป่าว...ที่ประเทศไทยต้องมาพบเหตุการณ์แบบนี้....ความแตกแยกที่เกิดขึ้นนั้นยากจะเยียวยา...ต่อให้เอาของมาเทขายให้คนมีตังค์เสวยสุข..แต่อย่าลืมยังมีคนจนๆที่หาเช้ากินข้ำมองอยู่....ทางออกทางเดียวที่น่าจะทำได้แต่ยากคือ..รัฐต้องนิรโทษกรรมทุกคนทุกสีแล้วกลับมาสัญญาในแผนปรองดองทุกสีทุกฝ่าย..ให้เคารพกติกาพื้นฐานการบริหารารชการแผ่นดินของรัฐที่ได้รับเลือกตั้ง...แม้ความซื่อสัตย์ในการบริหารราชการแผ่นดินจะมีการทุจริจบ้างก็ยังดีกว่า...การที่คนไทยมาทำร้ายกันเอง(อันนี้ต้องยอมร้บ)อย่าลืมนะว่าไม่ว่ายุครัฐไหนๆ การรีดไถของเจ้าหน้าที่รัฐมีทุกหย่อมหญ้า...แล้วจะทำให้ประชาชนคิดยังไง

ตอนสงกรานต์ก็ไห้ประกันไปทีแล้ว ไม่สำนึก พกอาวุธสงคราม ฆ่าทหาร ซุ่มยิงเสื้อแดงด้วยกัน เอาศพไปแห่ ล้มรัฐบาล ยิงนักข่าว กาชาด ตาบเจ็บเพียบ ถ้าเสื้อแดงไม่เกี่ยว ทำไมมีคนขนอาวุธผ่านด้่านตรวจเสื้อแดงเข้ามาได้ จับไม่ได้ก็หาว่ารัฐบาลจัดฉาก แล้วที่จับได้เพียบจะว่าไง เคทอง แท๊กซี่ปาระเบิด เมธี คนยิงวัดพระแก้ว ยังไม่ก่อการร้ายอีกเหรอ แล้วพูดยุ สั่งเผาเมืองตลอด พอมีเรื่องก็แดงปลอม ยึดโรงพยาบาลบอกไม่ไช่มติแกนนำ แต่มีภาพณัฐวุฒิสั่งบุก บอกเสธแดง แดงปลอม พอโดนยิงกลายเป็นแดงจริง บุกที่ประชุมอาเซียนแดงปลอม พอ กี้โดนจับกลายเป็นแดงจริงทันที ยึดรถเมล์ก็แดงปลอม พอคนยึดโดนทุบกลายเป็นแดงจริง ทำอะไรไม่เคยรับ หน้าตัวเมีย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ศอฉ.สู้ๆ
เรทกระทู้
« ตอบ #58 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมว่าเราทุกคนโชคดีมาก ๆ แล้วที่มีนายกอย่างคุณอภิสิทธิ์ เพราะถ้าหากบ้านเมืองวุ่นวาย แล้วผู้นำไม่กล้าตัดสินใจ บ้านเมืองเราจะไร้ซึ่งขื่อแป ไร้ซึ่งกฏหมาย ทำให้กฏหมู่อยู่เหนืออิสระเสรีการใช้ชีวิตของสังคมส่วนรวม ขอเป็นกำลังใจให้นายก และเจ้าหน้าที่ รวมถึงอาสาสมัครทุกคนครับ
เห็นด้วยกับคห.นี้มาก ๆ รัฐบาลทำงานและตัดสินใจอย่างยากลำบากแต่อยู่บนความถูกต้อง ถ้าไม่ทำก็จะโดนประนามไปอีกอย่างนึง ทั้ง ๆที่ถอยมาให้ฝ่ายตรงข้ามตั้งหลายก้าวแล้ว แต่จะให้เค้ายุบสภา เค้าไม่ผิดแล้วจะต้องยุบสภาทำไม สมชาย วงสวัสดิ์ เป็นนายกก็มาด้วยวิธีเดียวกัน ย้อนกลับไปช่วงม็อบ พธม.สมชายหน้าด้านทำเป็นทองไม่รู้ร้อนกับ พธม.ที่มาเรียกร้องฯลฯได้ตั้ง 6 เดือน พอเกิดปะทะกันตายดันบอกไม่รู้เรื่อง ไม่ได้รับรายงาน คุณว่าใครทุเรสกว่ากัน พี่มาร์คทำดีที่สุดแล้ว อย่าได้แคร์...
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเสื้อสีด่าง
เรทกระทู้
« ตอบ #59 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สงสารประเทศไทย ทุกคนช่วยกันทำลายประเทศแล้วมาอ้างความถูกต้อง ที่ต้องทำ ต่อไปคงหาความสงบไม่ได้อีกแล้ว ทุกคนเกลียดกัน แบ่งสี แบ่งพวกและช่วยกันกอบโกยหาผลประโยชน์ ทั้ง ๆ ที่ตายแล้วก็เอาไปไม่ได้ ต่อไปคนมีอำนาจเท่านั้นที่มีความชอบธรรมในการทำลายประเทศชาติ จะสร้างค่านิยมให้กับคนรุ่นหลังที่จะแสวงหาอำนาจจากความฉ้อฉล คดโกง และโหดร้ายมากขึ้น ใคร จะช่วยประเทศไทย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นัท รักในหลวง
เรทกระทู้
« ตอบ #60 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณคนตั้งกระทู้ ทำไมไม่ไปถามพ่อของท่าน (ทักสิน) ว่ามันสะใจไหมที่ได้แก้แค้นประเทศไทย สุดท้ายแล้วมันจะทำให้คนยิ่งเกลียดมัน แล้วจะยิ่งกลับประเทศไม่ได้ รวมถึงไม่มีประเทศไหนกล้ารับมันมาอยู่ในประเทศ เพราะกลัวไปขัดใจมันแล้วไปเผาบ้านเมืองเค้า (เหมือนที่มันทำกลับประเทศไทย) คนเสื้อแดง กลุ่มผู้ชุมนุม รวมถึงคนเผาบ้านเผาเมือง ไม่รู้ตัวหรอว่ามันโง่มากที่ทำร้ายบ้านเมืองตัวเอง จนแล้วคงต้องจนต่อไปแล้วล่ะ ทำลายได้แม้แต่จังหวัดตัวเอง บ้านตัวเอง เพราะคงไม่มีนักท่องเที่ยวที่ไหนมาเมืองไทยแล้วล่ะ จนต่อไปนะผู้ชุมนุม ในขณะที่ มันร่ำรวย สบายใจ อยู่ต่างประเทศ ประชาชนคนไทยก้อเป็นทาส และจนต่อไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ระเบียบจัด
เรทกระทู้
« ตอบ #61 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ฝากถ้าตระกูลเวชชาชีวะภูมิใจมากไหมกับนายกที่ยืนอยู่บนศพของคนไทยด้วยกัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #62 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
"แล้วถ้านอนอยู่บ้านดีดี จะตายไม๊"

สมัคร สุนทรเวช ( ขอยกวาทะมา ด้วยความเคารพ )
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนตาบอดสี
เรทกระทู้
« ตอบ #63 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถ้าเป็นเสือเหลืองนะ ป่านนี้ยังนอนเล่น ฟังเพลงเพราะ ๆ กินอาหารอร่อยอยู่ในสนามบิน หรือสร้างเต้นซ์ ถาวรแถว ๆพระบรมรูปอยู่ไดอย่างสบายเลย ไม่มีใครแตะต้อง วันดีคืนดีสนธิ ลิ้มก็จะเอาน้ำมาพรมเป็นน้ำศักดิ์สิทธิ์ให้ขวัญและกำลังใจเสื้อเหลือง เสื้อแดงมีคนจน โง่แล้วยังสะเออะมาทาบรัศมีเสิ้อเหลืองก็สมควรโดน อภิสิทธิ์ก็คงจะหน้าขาว ยิ้มสวย พูดเพราะเดินแกว่งไปแก่วงมาบรรยายที่นั่น ที่นี่ ไม่คุ้มเลยที่เสื้อแดงรนหาที่ นี่ดีนะเขายังเวทนา ยิงให้ตายไม่หมด เก็บไว้บ้างเพื่อเอาไว้สมน้ำหน้าไง สงสารก็แต่ประเทศไทยใกล้จะล่มสลายลงทุกที อันตัวเราชาวสีด่าง(เพราะเข้ากับสีอื่นไม่ได้) ก็จะไม่มีที่จะอยู่ รวยก็ไม่รวย อยากรู้จังต่อไปบ้านเมืองจะเป็นอย่างไร จะหาความสงบได้ที่ไหน ขนาดกระทู้ไม่เห้นหน้ากันยังด่ากันได้สะใจ หยาบคายสุด ๆ คนไทยเกลียดกันได้ง่าย ๆ แค่สื่อเล่นข่าวไม่เป็นกลางก็เลือกข้างได้แล้ว ใครจะช่วยประเทศไทย รอยร้าวยากที่จะแก้ไข ขนาดเราเองยังพาลเกลียด โกรธกับเหตการณืนี้เกิดขึ้น เสียดายความเป็นไทยจริง ๆ ใครจะช่วยประเทศไทย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ประชาชน
เรทกระทู้
« ตอบ #64 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่ตั้งกระทู้สงสัย พ่อมันชื่อ ทักษิณ ไม่อยากให้ ครอบครัว ทักษิณ กลับมาเหยียบผืนแผ่นดินไทยเลย ถ้าไม่รักเมืองไทย ก็ไปอยู่ที่อื่น ได้ข่าวว่าตัวทักษิณเองก็มีหลายสัญชาติไม่ใช่เหรอ ยกเว้น สัญชาติไทย ที่เขาไม่ควรได้อีกต่อไป ถ้าเราเป็นรัฐบาล คุณพวกแกนนำโดยประหารชีวิตหมดแน่นอน q*049

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักชาติ
เรทกระทู้
« ตอบ #65 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 12:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ท่านนายกฯ ทำถูกต้องแล้ว สิ่งที่เกิดขึ้นต้องโทษแกนนำเสื้อแดงทั้งหมด ที่ยุยุงให้ผุ้ชุมนุมมีความรุนแรง ให้มีความเกลียดชัง โกรธแค้น
เพราะฉะนั้นความเสียหายที่เกิดขึ้นเช่น ตึกที่ไฟใหม้ ถนนที่ชำรุดเสียหาย และอื่นๆ ต้องให้แกนนำทุกคนชดใช้
ขอให้รัฐบาลยึดเงินมันทั้งหมด มาซ่อมแซมความเสียหาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
วัยรุ่นเซ็ง
เรทกระทู้
« ตอบ #66 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ที่จริงน่าจะไปยึดสนามบิน กับยึดสภามากกว่านะเพราะจะได้เป็นผู้ก่อการดีกับเค้าบ้าง q*013q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #67 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ระบบเผด็กการอัมมาตย์ยังอยู่ ประชาธิปไตรคงเติบโตยาก วันนี้ระบบเสรีประชาธิปไตรแพ้แก่ระบบเผด็จการ(แต่วันข้างหน้าไม่แน่
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
ผู้มีปัญญา
เรทกระทู้
« ตอบ #68 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ถึงเจ้าของกระทู้
ท่านรู้หรืไม่ว่าถ้าเรามีการยุบสภาจริงอะไรจะเกิดขึ้น
ทุกวันนี้ทุกคนเรียกร้องประชาธิปตรัย
แต่มีใครบ้างที่เห็นแก่ส่วนรวม
ถามจริงๆเถอะว่าถ้าท่านเป็นท่านยกท่านจะทำอย่างไร
ยุบสภาแล้วทำตามข้อเรียกร้องทุกอย่างของนปช.หรือ
ท่านแน่ใจแล้วหรือว่าแค่นี้จะจบทุกอย่าง
ที่นปช.มีอยู่ได้ทุกวันนี้คิดบ้างไหมว่าเอาเม็ดเงินมาจากไหน
ถ้าไม่ใช่นักโทษทักษิณที่หนีคคดีไปอยู่ต้องประเทศ
ทำทุกอย่างเพื่อที่ตนเองจะพ้นคดี และได้อำนาจกลับคืนมา
ใครกันแน่บอกให้ประชาชนเผาบ้านเผาเมืองของตัวเอง
สร้างความปั่นป่วนไปทั่วประเทศ
ต้องมีกี่ปากกี่ท้องที่ต้องตกงาน
ไม่มีแม้แต่ที่ซุกหัวนอน
บางคนทำเพราะไม่ได้ดั่งใจ
บางคนทำเพื่อความสะใจ
ดิฉันเชื่อว่ามันไม่ใช่แค่ต้องการปกป้องอำนาจของตัวเอง
แต่ต้องการป้องบ้านเมืองมากกว่า
ถ้านายกลาออกก็เท่ากับหนีปัญหา
การที่เราได้ประชาธิปตรัยภายใต้อำนาจเม็ดเงิน...มันจะเป็นประชาธิปตรัยได้อย่างไร
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนไทยคนหนึ่ง
เรทกระทู้
« ตอบ #69 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราไม่โทษใคร และไม่โทษฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เราว่าผิดกันทั้งสองฝ่ายที่ทำให้เรื่องมันรุนแรงและบานปลาย ดูสิมีกี่ชีวิตที่ต้องตาย มันคุ้มไหม กับสิ่งที่พวกเขาทำกันอยู่ น่าสงสารคุณอภิสิทธิ์ จะมีกี่คนที่รู้เรื่องลึก ๆ ของเขาว่าเขาเป็นแค่หุ่นเชิดดี ๆ นี้เอง เขาก็คงอยากยุบเหมือนกันแหละมีประชาชนคนตายตั้งบานเบอะ แต่คนที่อยู่เบื้องหลังต่างหากที่กลัวตัวเองจะสูญเสียประโยชน์ ไหนจะน่าสงสารคนเสื้อแดง มาด้วยใจหรืออานิจสินจ้าง ตายไปมันก้อไม่คุ้ม คนที่อยู่ข้างหลังก็คงลำบาก คนที่ควรออกจะมาพูดก็ไม่พูด ไม่รู้หายไปไหน ปล่อยให้ประชาชนฆ่ากันเอง
แต่ที่จริงถ้ายุบแล้วเลือกตั้งใหม่เราก็ว่าดี ไม่ต้องให้คุณ 2 พรรคนี้มาเลือกตั้ง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็กเกรียน
เรทกระทู้
« ตอบ #70 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
จขกท ครับ ถ้าสมมุติประเทศนี้เป็นบ้าน คุณเป็นคนดูแลบ้าน มีคนในบ้านบอกว่าเฮ้ยคุณดูแลบ้านไม่ดีให้ออกไปพวกเขาจะหาคนมาดูแลใหม่ ทั้งๆที่คุณก็ทำเต็มที่แล้ว และถ้าคุณยอมคุณก็ยังต้องอยู่ในบ้านนี้ และคุณก็ต้องเสียเงินเพื่อหาคนใหม่ด้วย คุณจะยอมไหม บ้านนี้เป็นของทุกคนไม่ใช่พวกใครพวกหนึ่ง จะทำอะไรมันต้องมีขั้นตอน ไม่ใช่มาไล่แล้วจะต้องออก จะเป็นคนส่วนใหญ่ก็ไม่ใช่ มันต้องคิดให้ถึงอนาคตด้วยว่าทำแล้วจะเกิดอะไรขึ้น ผมว่าถ้ายอมทำตามแดง สถานการณ์แบบนี้มันไม่เกิดตอนนี้ก็ต้องเกิดในอนาคตอย่างแน่นอน สรุปทุกอย่างเกิดจากแกนนำทั้งหลายที่ไม่รับผิดชอบต่อบ้านเมือง ต้องการเอาชนะ(เอาเงิน)และต้องการยกตัวเองให้สูงขึ้นนั่นแหละ ผมล่ะโค ตร อายต่างชาติเลย
ควาย อภิสิทเนี่ยนะทำเต็มที่ แดกเต็มที่อะดิ ไม่เห็นมันทำไรเลย เป็นนายกก็โกงมา
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
gof
เรทกระทู้
« ตอบ #71 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*054 รักในหลวง ประเทศไทย รักคนไทย ไม่รักคนโกง รักคนที่ยืนหยัดในความถูกต้อง กฏหมายก็ต้องเหนือกว่ากฎหมู่

หากรัฐใช้ความรุนแรง ตั้งแต่แรกอาจทำให้คนตายมากกว่านี้ แต่เท่าที่เห็น ฟังหลายๆคนพูด ทั้งทีวี วิทยุ อินเตอร์เน๊ต รัฐเขาผ่อน

ขนาดใหน ประชุม หารือก็แล้ว แผนปรองดองก็แล้ว ใครกันหละไม่ยอม......ถามจริงใครกันแน่


อีกอย่าง...............หากยุบสภา........คืนอำนาจให้ประชาชนแล้ว...............ประเทศไม่เสียหายหรือ...........การค้า เศรษฐกิจ

สังคม..............................................................ใช่ว่าไม่ยุบ...............แต่ขอเวลา...สรูปงานก่อน.........

ความเหลี่ยมล้ำทางสังคม..............อะไรบ้างหละ................... เท่าที่ผมใช้วิจารณญาณน้อยๆๆๆของผมตรองดูแล้ว..............

นายกแก่ก็มีดีนะ.....แต่คนรอบข้างสิ...อีกเรื่อง.......................ท่านยังรู้จักแข็ง-อ่อน .....ถือประเทศเป็นใหญ่...............

ไม่เหมือนบางกลุ่ม...ถือเงิน.อารมณ์....ข้อเรียกร้องอันไร้แก่นสาร......เป็นใหญ่................ไม่นึกถึงความเสียหายของซาติเป็นหลัก

ถือแค่ความสะใจของพวกข้าเป็นหลัก...........แต่.........................................ผมคงไม่ดีใจกับความสูญเสียของคน-ทรัพยากร

เศรษฐกิจ-สังคม ในซาติหลอก.................แต่ก็จะสนับสนุนการรักษาซึ่งความมั่นคงของชาติเป็นหลักก่อน ไม่ใช่อารมณ์

และฝากบอกว่า.......ตั้งแต่เกิดมาจนถึงปัจจุบัน ประมาณ 29 ปี....ประเทศเราก็สุขสงบบ้าง วิกฤตบ้าง.....ก็ไม่ถือว่ารุนแรงมากมากมายนัก

แต่พอมีเหลี่ยมคนนึง...............ประเทศชาติก็เริ่มถอยหลัง-หยุดนิ่ง..........ใครกันแน่ทำลายชาติ...........
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็ก
เรทกระทู้
« ตอบ #72 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แล้วใครกันแน่ยังดึงดัน เจ้าของกระทู้หัดมีสมองกันซะมั่งก็ดีนะ ถ้ารัฐบาลไม่ใช้มาตราการนี้ คุ้มค่าแค่ไหนแล้ว สำหรับความคิดนี้ ถ้าเจ้าของกระทู้มีสมองหน่อยนะจะคิดได้ว่า ใครกันแน่ที่ทำให้ชีวิตประชาชนและความเสียหายที่เกิดขึ้นมากถึงเพียงนี้ อย่ามาอ้างเลยว่าทำเพื่อประชาธิปไตย ถ้าคุณมีหัวสมองหน่อยจะคิดได้ว่า เขามาถูกต้องตามระบอบการเลือกนายก เรื่องนี้ใครที่เข้าข้างฝ่ายแดงคงไม่เคยศึกษาหรอกมั้ง เห็นฟังแต่แกนนำ ตอนแรกผมก็ไม่รู้หรอกว่าทำได้ แต่พอไปศึกษามาแล้วถึงรู้ว่า พรรคที่ได้เสียงเลือกตั้งอันดับ 2 ถ้ารวมกับพรรคย่อยอื่นๆแล้วเสียงมากกว่าพรรคที่ได้คะแนนเสียงมากสุดจะได้เป็นรัฐบาล เรื่องนี้ที่เสื้อแดง สันดานหมา ไม่รู้ ถึงมาหาว่า เขามาไม่ถูก อีกอย่าง ลองคิดดีๆนะว่า ที่เขาอ้างว่า คนนุ้น คนนี้ให้การสนับสนุน ถามว่า เคยเห็นหลักฐานจากแกนนำหรอครับ เคยไหม ไม่เคย มีแต่ทวิตจากชาติชั่วชินวัตร เข้ามา แล้วก็อ้างว่า ตนถูกรังแก เออใช่ มันถูกรังแก แต่ถ้าถามจริงๆว่า ถ้าไม่มีการปฎิวัติครั้งนี้ จะมีใครรู้ไหมครับว่า ทักษิณโกงยังไงอะไรยังไง แค่ัทักษิณให้ทนายของมันเอาเงินยัดใส่ถุงขนมให้ศาลก็รู้แล้วครับว่า เจตนา หมา มันคืออะไร ไม่น่าเกิดมาเป็นคนหรอก พอเขาจับได้ก็เป็นไงละ อีกอย่าง พอศาลตัดสินว่ามีความผิดจริง แล้ว ทำไมถึงไม่ยอมรับละครับ เพราะว่า เขาอายที่ยัดเงินศาลไม่ได้ไง อย่าควายเลยเจ้าของกระทู้ ต้นเหตุจริงๆไม่ใช่จากการที่มาร์คเข้ามา ต้นเหตุจริงๆเกิดจากทักษิณ คุ้มไหมละ กับการเป็นเสื้อแดง พอไม่พอใจก็ไปเผาศาลากลางจังหวัด เผาห้าง เผาอะไรต่อมิอะไร ไม่ต้องมาอ้างหรอกครับว่าเขามีความโกรธถึงทำ ถุย ทักษิณมันรอให้มีแบบนี้มานานแล้ว เพื่อจะให้ต่างชาติเข้าแทรกแซงประเทศ ถ้ามันเป็นอย่างนั้นจริง ประเทศเราก็เท่ากับว่า ไม่เป็นเอกราชแล้ว คิดอย่างมีสมองซะมั่งนะ ก่อนจะตั้งกระทู้ ผมคิดว่า คนที่เขามีหัวคิดและเป็นคนดีจริงเขาจะคิดได้ว่า คนที่เขาทำไม่่ดีเราเห็นว่าเขาทำไม่ดีแล้วไปทำตาม ย่อมเป็นคนเลวชั้นสวะ อีกอย่าง ถ้ามีสมองอีกนิดไม่ใช้สันดานไพร่ จะรู้ว่า ไพร่นั่นน่ะ เกิดจากสันดานชาติหมาของพวกเสื้อแดง ไม่ใช่สิ่งที่เจ้าของกระทู้ตั้ง อ้างอยู่นั่นหละว่า มาร์คทำให้มีคนบาดเจ็บล้มตาย ทำไมไม่ลองคิดบ้างล่ะว่า ใครกันแน่ที่ทำ ถ้ามาร์คเขาเอาแบบแรงๆอ่ะ ผมว่า เขาไม่รอให้เป็นเดือนอย่างนี้หรอกสำหรับราชประสงค์ ไม่กี่อาทิดก็เรียบร้อยแล้ว หัดมีสมองมั่งไม่ใช่ใช้แต่สันดานไพร่ เลิกโง่ ได้แล้ว อ้างอยู่ได้ว่า เขาทำอะไรก็ไม่ผิด ถามจริงๆเถอะ แล้วคนเสื้อแดงทำขนาดนี้ไม่ผิดหรือครับ แค่คิดว่า เขาทำผิดแล้วไปทำตามมันก็ชั่วพอแล้ว อย่ากินแต่หญ้าฟังPTV เลยครับ ASTV ก็พอๆกันนั่นหละ มีแต่ด่ากันไปกันมา ทักษิณน่ะมันไม่ยอมรับการตัดสินของศาลด้วยเหตุที่ว่ามันยัดเงินไม่ได้ ไม่ใช่ว่า มันอะไรหรอก ถ้ามันแน่จริงให้มันกลับมารับโทษที่ประเทศไทยสิ มันก็ไม่กลับหรอก ถึงกลับมานะ มันก็ไม่ได้เป็นนายกอีก เพราะสันชาติ(หมา)มันเป็น มอนเตรเนโกร น่าจะใช้สัญชาติเป็น หมา นะ เพราะว่าดูเหมาะดี เห่าแต่ใบตองแห้ง ข้อมูลไม่มีซักอย่าง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #73 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต่อไปนี้ให้ทหารนอนอยู่บ้านนะอย่าออกมา แล้วให้เสื้อแดงไปอยู่ชาดแดนดีกว่ามั่งจะได้ดีใจ ฮ่าๆๆๆๆๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
umikita
เรทกระทู้
« ตอบ #74 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:20 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คุณอภิสิทธิ์ คงไม่ได้อยาก จะเป็นนายกหรอก ถ้า รัฐบาลชุดนี้ไม่ทำ ใครจะทำ ทำดีที่สุดแล้ว รู้จักให้กำลังใจกันบ้าง อย่างดีแต่ด่า รัฐบาล
คิดว่า ท่านนายก คงอยากทำเรื่องวุ่นวายให้จบก่อน แล้วจะเอาอย่างไรต่อ คงมีคำตอบอยู่ในใจ ท่านนายก ไม่ใช่คนรวย ใช้เงินซื้อทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนใครบางคน บ้านก็ไม่ได้ราคา หลายพันล้าน เหมือนที่ทุกคน รู้ๆ กันอยู่ ธุรกิจก็ไม่มี ท่านก็คนธรรมดา ลูกก็เรียนโรงเรียนรัฐบาลไทยนี่แหละ

เราอย่า มานั่งว่ากันเลย ทุกสิ่งทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น มาช่วยกัน ทำจิตใจให้เป็นกุศล ว่า จะเปลี่ยน อะไรให้กับตัวเองและประเทศชาติ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักประเทศไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #75 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ผมว่าเราทุกคนโชคดีมาก ๆ แล้วที่มีนายกอย่างคุณอภิสิทธิ์ เพราะถ้าหากบ้านเมืองวุ่นวาย แล้วผู้นำไม่กล้าตัดสินใจ บ้านเมืองเราจะไร้ซึ่งขื่อแป ไร้ซึ่งกฏหมาย ทำให้กฏหมู่อยู่เหนืออิสระเสรีการใช้ชีวิตของสังคมส่วนรวม ขอเป็นกำลังใจให้นายก และเจ้าหน้าที่ รวมถึงอาสาสมัครทุกคนครับ

แน่ใจนะ ผู้นำที่ดีเค้าต้องยอมเสียสละ ถ้าคุณอภิสิทธิ์ดีจิง น่าจะเสียสละ ไม่รอให้เหตุการณ์บานปลายจนเกิดความเสียหายขนาดนี้หรอก
เราว่าโชคร้ายที่สุดต่างหาก ข้างนอกสุกใส ข้างในเน่าเฟะ แถมทำอะไรลงไปยังไม่รับผิดชอบอีก ป้ายขี้ไปทั่ว
ใครว่าดีก็ว่าไป แต่เราคนหนึ่งที่ไม่ชอบผู้นำที่ไร้มนุษยธรรม พวกเค้ามาชุมนุมประท้วงกัน เขามีโทษถึงตายเลยหรอ ถามหน่อย ใจร้ายมาก ขอบอก
แต่ก่อนชอบ เด๋วนี้ไม่ชอบแล้ว แล้วก้อไม่ชอบคนเผาบ้านเผาเมืองด้วย ส่วนทักษิณนั่นยิ่งเกลียดเข้าไปใหญ่ เล่นไม่เลิกซะที
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เด็ก
เรทกระทู้
« ตอบ #76 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
ควาย อภิสิทเนี่ยนะทำเต็มที่ แดกเต็มที่อะดิ ไม่เห็นมันทำไรเลย เป็นนายกก็โกงมา
ใครกันแน่ครับที่แดกเต็มที่ ทักษิณน่ะโกงไปเท่าไหร่ละ เต็มที่ไหมละ หลายล้านนะ มีสมองหัดใช้บ้าง ไม่ใช่ฟังแต่ PTV ไปหาหนังสือวิธีการเลือกนายกตามระบอบประชาธิปไตยมาอ่านบ้างนะ ก่อนจะว่าเขาโกงมา หรือไม่ไปอ่านเอาแต่ฟังแกนนำ โง่นี่หว่า ควาย จะให้เขาทำงานเต็มที่ได้ไง ในเมื่อ พวกไพร่(โดยสันดาน) มันเอาแต่ก่อกวน ชั่วช้า โดยทักษิณ เป็นต้นกำเนิด ชาติหมาชินวัตร สวะประเทศไทย ทักษิณตายห่าไปเถอะครับแผ่นดินจะได้สูงขึ้น ถ้าให้ดีตายยกตระกูลน่ะ แหม ตั้งแต่มาเป็นนายก ทักษิณทำอะไรบ้างละ เอาครอบครัวตัวเองเป็นอะไรบ้าง ผบ.สส มั่งหละ เอื้อประโยชน์ให้กับครอบครัวบ้างหละ มีสมองก็คิดหน่อย อย่ากินแต่หญ้า
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คิดเองเป็น
เรทกระทู้
« ตอบ #77 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ควายได้อีก!!
q*018

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #78 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องพ่วงดีกรีหั้ยเค้าหน่อย อภิสิทธิ์ทรราช 52 ศพ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนอุดร
เรทกระทู้
« ตอบ #79 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

พวกที่เผาบ้านเมืองและทำลายบ้านเมืองแล้วอ้างว่าทำเพื่อประชาธิปไตย แล้วโทษรัฐบาล หาว่าเป็นเพรารัฐบาลสั่งสลายการชุมนุม น่าจะออกจากประเทศไทยไปซะ แต่นี่คุณทำลายบ้านเมืองแล้ว คุณและโคตรเง้าคุณยังทำมาหากินอยู่ในประเทศ และที่คุณเอาเด็กะมาเป็นโล่ คงจะคุ้มมากเลยนะ ทำไมไม่เอาลูกแกนนำมาเป็นโล่บ้างคะ พวกเค้าจะยอมมั้ย
จากคนอุดร ที่รักนายกอภิสิทธิ์

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #80 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

อยากเห็นคนไทยรักกันเหมือนเดิม q*021 อยากให้พวกเราสำนึกในหน้าที่มากกว่าจะมาเรียกร้องเอาแต่สิทธิ เสรีภาพ ความเสมอภาค เพราะถ้าเราปฏิบัติตนตามหน้าที่กันแล้ว คำว่าสิทธิและเสรีภาพก็แทบจะไม่มีความหมาย ตอนนี้หน้าที่ของพวกเราคือจะต้องปรองดองกัน สามัคคีกัน เหตุที่บ้านเมืองเป็นเช่นนี้ก็เพราะเราไม่รักกันแล้วใช่ไหม เพราะเราไม่สามัคคีกัน เพราะเราขาดสติที่จะไตร่ตรองว่าผลการกระทำของพวกเราจะเป็นการเปิดช่อง เปิดโอกาสให้กลุ่มคนที่ไม่หวังดีต่อประเทศชาติฉวยโอกาสได้ทำร้าย ทำลายชาติไทยของเราใช่ไหม ประเทศขาติเป็นถึงขนาดนี้แล้วเรายังขาดสำนึกรับผิดชอบในสิ่งที่เกิดขึ้น เรายังจะคิดโทษใครต่อใครอีกหรือ ถ้าจะโทษนายกอภิสิทธิ์ เรามั่นใจแล้วหรือว่าถ้าเขาไม่ปฏิบัติการเช่นนี้บ้านเมืองจะสงบและไม่เป็นอย่างที่เป็นอยู่ ถ้าจะโทษอดีตนายกทักษิณ ถ้าเราไม่แตกแยกไม่ไปหลงเชื่อเขาตั้งสติให้มั่นคง ปัญหาของเขา เขาควรที่จะแก้ด้วยตนเอง เราควรที่จะเป็นผู้เฝ้าดูหรือเป็นกำลังใจให้เขาถ้าชื่นชอบในตัวเขาไม่จำเป็นต้องเอาชีวิต เอาบ้านเมืองไปเป็นเครื่องมือในการช่วยเหลือเขา ประเทศชาติผู้สร้างไม่ใช่คนรุ่นเราแต่เป็นบรรพบุรุษของเรา แต่เรากับเป็นผู้ทำลาย เรากันเองใช่ไหมที่ทำร้ายทำลายชาติเราควรสำนึกกันได้แล้วหรือยัง หยุดคิดแตกแยกจนถึงขั้นทำลายชาติกันได้แล้ว q*058

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
12
เรทกระทู้
« ตอบ #81 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
"ถ้าผมอยู่ไม่ได้ ใครก็อย่้าหวังเลยว่า ประเทศไทย คนไทยจะอยู่กันได้สบาย"

มันคือคำพูดของคนที่เลวที่สุดในประวัติศาสาตร์ชาติไทย และมันก็เกิดขึ้นจริงแล้ว

ขณะที่คนไทยกำลังทุกข์ยากจากความแตกแยกในชาติ


แต่อั้ยเลว!! หรือลูกมันสวมรอยส่งก็ไม่รู้ เจือกส่งรูปว่า อั้ยเลวเดินช้อปปิ้งในฝรั่งเศส อย่างสบายใจ!!
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #82 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เห็นด้วยอย่างยิ่งกับเจ้าของกระทู้ค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
happylikehippo
เรทกระทู้
« ตอบ #83 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ถามหน่อยเถอะ ว่า ถ้าอภิสิทธิ์ ลาออกแล้วจะแก้ปัญหา ความแตกแยกได้มั๊ย เผลอ ๆ อาจจะ เป็น ยิ่งกว่า ประเทศ อิรัก ซะอีก เพราะการที่ประเทศไม่มีผู้นำนั้น ทำให้เสถียรภาพของประเทศ ด้อยลงไป คุณพวกที่เรียกร้องให้ อภิสิทธิ์ลาออก หนะ ก็ แค่เป็นการ แก้ปัญหาเฉพาะหน้า ทำไม ไม่ไปแก้ ที่ รากเหง้าละ หรือ เราลืม ไปแล้ว ว่า เราทุกคน ก็เป็นคนไทย เกิดบนแผ่นดินไทย เมืองไทยเคยเป็นประเทศ ที่ ผู้คน ยิ้มแย้ม มีความปรองดอง และไม่เคย มีชาติไหน หรือใครมารุกรานได้ เพราะว่าพวกเรา สามัคคี แล้วทำไมวันนี้ เราต้องมีความแตกแยก แบ่ง สี แบ่ง พรรค แบ่ง สถาบัน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #84 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 13:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สรุปแล้ว..คงต้องการใหุ้ยุบสภา
เพื่อเลือกตั้งใหม่...จะได้แก้ไขรัฐธรรมนูญ
แก้ไขกฎหมาย..
ให้พ่อพวกคุณกลับมาทำความฉริบหาย
โกงกินแบ่งกันกินล่ะสิ...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
แฟนผี
เรทกระทู้
« ตอบ #85 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 เห็นด้วยครับ ถ้าคืนอํานาจให้ประชาชนตัดสิน ประเทศเราคงไม่เสียหายขนาดนี้

รักษาหลักการแล้วคนตายขนาดนี้ สู้ย่อมถอยแล้วได้ใจประชาชนดีกว่า

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนนนทบุรี
เรทกระทู้
« ตอบ #86 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนนี้ไม่รู้จะรักใครดีน่ากลัวไปหมดคงต้องรักตัวเองและครอบครังแล้วละไม่มีใครดีกว่าใตรหรอกรัฐบาลกับผู้ชุมนุมพอๆกันและแต่ถ้าเหตุการหนักจริงรัฐบาลน่าจะต้องยอมเพื่อลดการสูญเสียคิดแบบนี้นะไม่รู้ว่าจะโง่หรือเปล่าโง่ก็ไม่เป็นไรขอให้มีงานทำก็พอ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
678
เรทกระทู้
« ตอบ #87 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เมื่อแสงสีทองผ่อนอำไพ ประชาชนจะเป็นใหญ่ในแผ่นดิน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #88 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 14:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ความจริงมันปรากฏออกมาแล้ว จนทั่วโลกเขาประนามการกระทำของพวกฟายแดงทั่วแล้ว ยังไม่รู้สำนึกอีกหรือครับ ยังคิดว่าตัวเองถูกอยู่อีกหรือครับ คราวก่อนอ้ายเหวงมันจะเที่ยวไปฟ้อง UN, EU ที่มีความเป็นกลางเข้ามาดู ตอนนี้ทาง UNกับ EU เขาประนามการกระทำของพวกฟายแดงแล้ว ว่าไงละครับท่านจขกท.! จะแถไปบอกว่าตอนนี้ UN, EU ไม่เป็นกลางอีกซิตอนนี้! คนประเภทนี้เขาเรียกว่า เอาแต่ได้ ถ้าใครคนอื่นเห็นด้วยกับพวกตัวเองก็จะยกย่องว่า เป็นกลาง ยุติธรรม แต่พอเห็นไม่ตรงกันก็กลายเป็นไม่ยุติธรรมไป! น่าสมเพชกับคนแบบนี้ครับnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #89 เมื่อ: 21 พ.ค. 10, 14:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
q*049q*051q*051q*048q*009 เห็นใจทุกท่านที่ได้รับความเดือดร้อนในครั้งนี้ และการศูนย์เสียชีวิต เพราะ ผู้นำไม่ได้ มีจิตวิทยาที่ดี ถ้าคนในบ้านทะเลาะกัน ผู้ใหญ่ในบ้านต้องดำเนินกุศโลบายอย่างฉลาด ที่จะระงับให้ได้ โดยไม่มีการศูย์เสีย แต่ ผู้นำ ลงไปใช้อารมณ์ ด้วย ก็เหมือนเอาเป่าไฟให้ลุก ขึ้นมา ผิดด้วยกันทั้งนั้น สงสารประเทศไทย หรือ เราจะสิ้นคนดีเสียแล้ว เศร้ามาก บทเรียนคราวนี้จะฝั่งลึกลงไปกับประชาชนที่ศูนย์เสีย ตราบนานเท่านาน รัฐบาลมีความชอบที่อยากได้นายกฯ คนนี้อยู่อีกหรือเปล่า คิดได้แล้วยัง

อ้างถึง
เห็นด้วยค่ะ ถ้าโจรจับคนเป็นตัวประกันท่านเป็นผู้รักษากฎหมายสั่งยิงเลยเหรอค่ะ
ควรมีวิธีอื่นที่มันตกลงกันได้ม้ังค่ะ ถ้าไม่บ้าอำนาจจนเกินไป คำว่า"ยุบ"กับคำว่า"ยิง"ผลที่ออกมามันคุ้มกันมั้ย คืนอำนาจให้ประชาชนไม่ได้คืนอำนาจให้ทักษิณนะค่ะ เข้าใจกันซะใหม่ ประเทศไทยไม่ได้มีแค่"มาร์ค"กับ"แม้ว"นะค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ... 17

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม