หน้า: 1 ... 9 10 11 12 13 14 15 16

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ใครรักเสื้อแดงเข้ามา  (อ่าน 29522 ครั้ง)
Guest
มนุษย์
เรทกระทู้
« ตอบ #675 เมื่อ: 5 ต.ค. 10, 09:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ใครจะมา ใครจะไป ช่างเขาเถิด ใครจะตาย ใครจะเกิด ก็ช่างเขา มองดูตัวเราดีกว่า ว่าเราดีพอหรือยัง (คนรอบข้างคุณ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนปัญญาอ่อน
เรทกระทู้
« ตอบ #676 เมื่อ: 8 ต.ค. 10, 14:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรื่องเลวๆเหลืองคิดก่อนทำก่อน เรื่องดีๆแดงคิดก่อนทำก่อน ทุกคนทำเพื่อชาติรักชาติ แล้วทำไมต้องใส่ร้ายทำลายกัน หวังดีแต่ทำเลวกันทั้งนั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #677 เมื่อ: 11 พ.ย. 10, 12:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

จากกาลเวลาอันยาวนานที่ผ่านมา ได้พิสูจน์ ให้เป็นที่ประจักษ์แก่เราแล้ว่าจากบัดนั้นจนบัดนี้“พระมหากษัตริย์ไทย” ได้ทรงยึดมั่นในพระบรมราชปณิธาน อย่างแน่วแน่และที่ยิ่งไปกว่านั้น ทุกพระองค์ในสถาบันพระมหากษัตริย์ก็ทรงดำเนินตาม พระบรมราชปณิธานอันสูงส่งนั้นมาโดยตลอดอันเป็นครรลองของการปกครองระบอบเสรี ประชาธิปไตยที่มีองค์พระมหากษัตริย์ทรงเป็นองค์พระประมุขความผูกพันระหว่าง สถาบันพระมหากษัตริย์ถึงพสกนิกรไทยนั้นมิใช่เป็นความผูกพันอย่างธรรมดาสามัญ แต่เป็นความผูกพัน เฉกเช่น พ่อกับลูก เฉกเช่นฟ้ากับดินที่ฟ้านั้น โอบดินไว้ ชั่วนิรันดร์นับเป็นบุญอย่างยิ่งสำหรับเราที่ได้เกิดเป็นคนไทย บนผืนแผ่นดินไทย ภายใต้พระบรมโพธิสมภารของพระมหากษัตริยาธิราชเจ้า“พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่ หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช”ผู้ทรงทศพิธราชธรรมและจักรวรรดิวัตร ที่ไม่มีกษัตริย์หรือผู้นำประเทศใด ๆ ในโลกนี้จะทรงพระคุณอันประเสริฐเสมอด้วยพระองค์ท่านทรงครองแผ่นดินโดยธรรมเพื่อ ประโยชน์สุขแห่งมหาชนชาวสยามทรงเสียสละความสุขส่วนพระองค์ เสด็จดำเนินไปทุกถิ่นที่บนผืนแผ่นดินไทย พระองค์ทรงงานหนัก รากตรำพระวรกาย จนพระเสโทไหลชโลมผืนแผ่นดิน เหมือนหยาดน้ำฝนที่หลั่งลงมาจากฟากฟ้า สร้างความอุดมสมบูรณ์ให้เกิดขึ้นแก่ผืนแผ่นดินไทย ทรงเสียสละความสุขและพระราชทรัพย์ส่วนพระองค์อย่างมิอาจประมาณค่าได้ เพื่อประโยชน์สุขของประชาชน เพราะทุกลมหายใจชองพระองค์มีแต่ความห่วงใยปวงอาณาประชาราษฎร์รอยพระบาทที่ยาตรายาวรอบหล้าฟ้าสากล
เราทุกคนควรจะเชิดชูไว้ซึ่งสถาบันนี้ เลิกขัดแย้ง เลิกแบ่งสีกันเพื่อให้พ่อของเรานั้นสบายใจ มีพลานามัยที่แข็งแรง อยู่เป็นมิ่งขวัญของชาวไทยต่อไป
ฝขว.ฉก.ร.๕

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #678 เมื่อ: 21 พ.ย. 10, 14:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ได้รัก แต่ก็ไม่ได้เกลียด ไม่ว่าจะเสื้อแดงหรือเสื้อเหลือง เพราะเท่าที่เห็นที่ผ่านมา เสื้อทั้งสองสีต่างก็ทำผิดพอ ๆ กัน สร้างความเสียหายต่อประเทศไทยเหมือน ๆ กัน มันเลยไม่มีใครถูก มีแต่คนผิด แ่ต่ปัจจุับันกลับยังไม่ได้รับโทษ ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม เพราะฉะนั้น หากรู้ตัวเอง และมีจิตสำนึกในความเป็นไทยอยู่บ้างก็น่าจะออกหน้ายอมรับความผิดในสิ่งที่ตนได้กระทำลงไป แล้วสังคมก็จะให้อภัยและให้โอกาสในการเริ่มต้นใหม่แน่ ๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
1234
เรทกระทู้
« ตอบ #679 เมื่อ: 22 พ.ย. 10, 19:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

รักเสื้อแดง ไม่เปลี่ยนแปลง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
/ค
เรทกระทู้
« ตอบ #680 เมื่อ: 26 พ.ย. 10, 18:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
รักณัฐวุฒรักทักไม่ยอมเลือกลาคนเสื้อรายจะรักตะหลอดไปปปปปปปปปปปปปปปปปปปปคิกnoไม่ศิลก็รักตะหลอดไปไม่ชอบถนนนนนนนนนนนนรถติดไม่ชอบมจอรไม่ชอบออออออออออออออรักณัฐฒใสยเกื้อไม่ชอบเย็นโล่ชอบเขียวรายลายเซ็นคือที่ไม่ชอบเพราะไม่ชอบระบายสีเย็นโล่ชอบระบายสีเลือดชมผอ่อนไม่เกี่ยวข้องกับพธพธเกี่ยวข้องกับวัดไม่ชอบวัดหนองแวงรักเต้นรักคุณเต้นรักพี่กรักนนนนนนนนนปปปปปปปปปปปปปกและจะรักตะหลอดไปไม่มีวันเลิกลาจากกันคําว่าทักรักความยุติธรรรรมไม่ได้รักแดงรักประชาธฺบประไตยคําว่าสว่นเป็นธรรมมะพทุเจ้าจะเป็นแฟนคลับคุณเต้นจะรักนักโทษจะมีปัญหาอาไรไมเรารักรักเพราะเราไม่ผิดจะรักเต้นจะรักอาจตุพรเคยได้ยินเพลงคุณแปบางสหมานไมจะเกลียดจะชังไม่เคยว่าอะไต่อย่าให้ตายพวกครมเรารักคุณป้าแดงเพื่อนแม่ไม่มีวันเกลียดทักรักรักรักรักรักรักกฐหมายความสุภาพไม่ทิ้งคําว่าสุภาพถ้าชอบคําสุภาพไม่ชอบคําหยาบก็จะสุภาพต่อไปแค่ไหนก็รักนักโทษเรือนจําไงรักพี่เต้นโมแตงโมไม่รักแตงโมรักองพระประมุขสถาบันของชาติ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
คนเหมือนกันนะ
เรทกระทู้
« ตอบ #681 เมื่อ: 25 ม.ค. 11, 18:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ใช่เสื้อแดง
ไม่ได้รักทักษิณ
แต่เกียจเสื้อเหลืองที่สุด

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
บูรพาไม่แพ้
เรทกระทู้
« ตอบ #682 เมื่อ: 5 มี.ค. 11, 19:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คนที่โพสท์ข้อความนี้ น่าสนใจจัง คุณคงจะฉลาดผิดมนุษย์หรือไม่ก็เป็นศาสดานะ ถึงรู้แดงโง่ แล้วก็โง่ๆๆ แต่ผมขอท้วงติงคุณสักนิดนะ อย่าไปว่าพวกเขาเลย
การต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยและความถูกต้องนี่ เราควรยกย่องและให้เกียรติพวกเขานะ คุณจะรัก"ลิ้ม" รัก"มาร์ค" หรือคลั่งไค้ลเทวดาตนไหนก็แล้วแต่ สิทธิทางความคิดและการเมืองของคนทุกๆคนเป็นเรื่องชอบธรรมนะจะไปว่าพวกเขาไม่ได้ หากทำผิดก็ต้องว่าไปตามกฎหมาย คุณไม่มีสิทธิเอาอาวุธสงครามไปไล่ยิงคนมือเปล่าไร้อาวุธ ฆ่าแม้กระทั่งหน่วยพยาบาลในวัดปทุมฯคุณคิดว่ามันถูกต้องแล้วหรือ ในสงครามเขายังละเว้นหน่วยนี้เลย ผมไม่อยากเชื่อนะว่าฝ่ายถืออำนาจจะโหด***มได้ขนาดนี้หรือเพียงเพราะพวกเขา "เสื้อแดง" ที่คุณประนามว่า "โง่" จะฆ่ามันเท่าไหรก็ได้
คุณลองเปิดสมองอันขลาดเขลาของคุณดู การชุมนุมแต่ละครั้ง คนร่วมเท่าไหร่ มากขึ้น มากขึ้น แล้วก็มากขึ้น ทำไมหล่ะ พวกเขาไม่กลัวตาย พวกบ้า พวกโง่ หรือพวกเขาถูกจ้างมาหรือไร พวกเขามาทำไม มาเพื่อความถูกต้อง เพื่ออุดมการณ์หรือเพื่อเงิน พวกเขาโง่จริงหรือไม่ คุณลองเข้าไปดูนะแล้วคูณจะรู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร
ผมเชื่อนะ คุณอาจจะหลุดปากมาว่า " กูไม่น่าโง่เลย " q*013

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักคนไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #683 เมื่อ: 13 พ.ย. 11, 02:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

q*076ตอบคนเกลียดเสื้อแดง อ่านแล้วรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่อยู่ในสภาวะจิตใจที่ ที่สังคมอยากจะเขี่ยบุคคลเช่นนี้ให้สูญพันธ์ไป เพราะอารมณ์ความรู้สึกคุณนั้นมันแสดงออกจากเนื้อหา ปากว่าตาขยิบ คุณเป็นบุคคลที่ไม่หวังดีต่อใครเลย จิตใจต่ำดูถูกดูแคลนคน คุณไม่ใช่มนุษย์คนไทยที่จะสร้างให้ประชาชนคนไทยรักกัน จิตใจคุณควรจะมีศีลธรรมกลั่นกลองคำพูดแต่ละคำออกมาก่อนจะดีไม่น้อย ใครจะน่าสงสารหรือไม่ใช้หลักความจริงและความสัมผัสตื้นลึกหนาบาง แบบค่อยเป็นค่อยไป เราจะไม่ลุกล้ำประชาธิปไตยและความคิดของใคร ดังนั้นส่วนหนึ่งที่คุณน่าเกลียดที่สุดคือดูถูกทางความคิดปัญญาของเพื่อนร่วมแผ่นดินด้วยกัน พวกเรานั้นรักความจริงและให้เกลียดคนทุกระดับเชื้อชาติแบบประชาธิปไตย แต่จะไม่ชักชวนใครมาเป็นพวกให้เที่ยวเกลียดชังใครต่อใคร แล้วแต่ความจริงจะสอนพวกเขาเหล่านั้นเองว่าจะคิดแบบใด ซึ่งเราต้องการสร้างสรรค์ระบบสังคมไทยให้รักและสามัคคีกัน แต่ที่ยีนยันได้คือประเทศไทยนั้นปกครองแบบสองมาตราฐาน เป็นเรื่องจริง คุณอย่าโกหกตัวเองอยู่เลย ธรรมมะอยู่ที่ใจคุณเข้ามาเขียนด่าบนความเกลียดชังเป็นทุนของคุณอยู่แล้ว เราห้ามความคิดคุณไม่ได้หรอก อยากจะระบายอะไรออกมาก็เขียนมาเถอะ คนเสื้อแดงเค้าโหสิให้ โอเคนะ ตอบแล้วนะคุณ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
รักคนไทย
เรทกระทู้
« ตอบ #684 เมื่อ: 13 พ.ย. 11, 03:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอโทษพิมพ์เพลิน ขอแก้ตัวอักษรนะ เราให้เกียรติและรักคนไทยระดับทุกชนชั้นด้วนกันนะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 ... 9 10 11 12 13 14 15 16

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม