หน้า: 1 2  ทั้งหมด

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ผู้หญิงเสียตัวครั้งแรกจะรู้สึกอย่างไร และจะมีอาการแบบไหนบ้างอยากรู้จริง  (อ่าน 290957 ครั้ง)
Guest
ต่อง
เรทกระทู้
« ตอบ #45 เมื่อ: 11 ต.ค. 16, 15:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จำได้ว่าคืนแรกกับสามีก็ไม่เจ็บนะเพราะเราพร้อมที่จะร่วมรักกันผัวเมียมีแต่คว่มเสียวจนตัวสั่นสามีต้องช่วยให้เสร็จเร็วๆ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นิชบา
เรทกระทู้
« ตอบ #46 เมื่อ: 2 มี.ค. 17, 18:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

มันไม่สนุกเลยเอดก็ออกและก็ไม่เจ็บมากนะกังวลสุดๆกลัวหลายเรื่องเขาจัดให้เราแบบสดไม่ป้องกันถึงจะเสียให้กับคนที่เรารักก็ตามเขาบังคับเราและพอเส็จเขาก็ทิ้งเราไปเสียดายตัวเองมากเราทำทุกทางให้เขากลับมาแต่มันไร้ค่าสิ้นดีเขาด่าเราอย่างกับหมาโลกนี้ชั่งโหดร้ายเจ็บท้องน้อยยังไม่หายดีเลย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Bussaba
เรทกระทู้
« ตอบ #47 เมื่อ: 2 เม.ย. 17, 18:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เสียสาวครั้งแรกหรอเราเกือบจะเสียนะ


เพราะกลัวเขาฟันแล้วทิ้ง เราเลยขัดขืนจนเขาหมดอารม
#อยากรู้ว่าผู้ชายคิดยังงัยที่เป็นคนแรกของผู้หญิง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
นิภาพร ลุงแก้ว
เรทกระทู้
« ตอบ #48 เมื่อ: 7 เม.ย. 17, 16:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

คงจะคิดว่ารักจะดีเหมือนวันนี้ตลอดไปวาดหวังมากว่าชายที่รักพลีใจพลีกายให้จะอยู่ข้างๆกันตลอดไปและไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็จะไม่ทิ้งขว้างกันวาดฝันคิดว่าจากวันนี้เราเป็นของกันและกันแล้วไม่มีใครมาทำอะไรหรือแยกเราห่างกันได้แต่ไม่นานเท่าไรเขาได้แล้วก็ไม่คิดจะรักกันเหมือนตอนที่ เราพึ่งพบเจอและเขาก็ไม่เคยพูดหยาบคายต่อกันความคิดผู้หญิงเริ่มแล้วก็ต้องมาล่มกลางทางกะจะลุกขึ้นแต่บางสิ่งมันบอกให้ยอมรับความจริงของผุ้ชายไม่รักจริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
Kiku0101
เรทกระทู้
« ตอบ #49 เมื่อ: 22 มี.ค. 19, 18:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
เจ็บปวดที่สุด

เราว่าเราไม่ค่อยรุสึกเสียวเลยอ่า

แต่เจ็บมากกว่า

เราไม่เสร็จอ่า

แต่แฟนเราเสร็จอ่ะ

ยังงี้มันเปนรัยหรอ

เราสงสัยจิงๆ q*031 q*031
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
เอิงเอย
เรทกระทู้
« ตอบ #50 เมื่อ: 2 มิ.ย. 19, 07:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เรากับพี่หรั่งแต่งงานกันโดยความเห็นชอบของผู้ใหญ่สองฝ่ายโดยเราไมได้รักและสนิทกันมาก่อนเราต่างทำหน้าที่ลูกที่ดีของพ่อแม่. เมื่อส่งตัวเข้าหอแล้วพี่หรั่งเริ่มพูดกับเราว่าพี่รู้ว่าการแต่งงานของเรามันอาจเป็นเพราะเราทำหน้าที่ลูกที่ตามใจผู้ใหญ่แต่จากนี้ไปเราสองคนจะเริ่มต้นชีวิตคู่เริ่มรักกันได้ไหม ก็ถูกจับแต่งแล้วนี่เราจึงตอบพี่หรั่งว่าเราสองคนจะเริ่มรักกันและเริ่มต้นชีวิตคู่กับพี่หรั่งๆดีใจมากและบอกเราว่าเขาจะไม่เร่งรัดเราจะรอให้เราพร้อมก่อน พร้อมแล้วให้บอกเขา จากนั้นพี่หรั่งให้เราอาบน้ำและนอนพักผ่อนเพราะเหนื่อยมาทั้งวันแล้ว ตอนนอนพี่หรั่งบอกขอนอนกอดทุกคืนนะเพื่อเราจะได้ใกล้ชิดกันและผูก พันกันเราก็ยอมเรานอนกอดกันเฉยๆมาเจ็ดคืนโดยพี่หรั่งไม่ล่วงเกินเราเลยและดูแลเราตลอด ทำให้เราเริ่มรักเห็นใจเขา จนคืนที่แปดที่เก้าเราเริ่มหันไปกอดมั่งและคืนที่สิบเรากระซิบบอกพี่เขาว่าเราพร้อมจะใช้ชีวิตคู่แบบสามีภรรยาแล้วนะ ดังนั้นคืนนั้นพี่หรั่งจึงทำหน้าสามีให้เราโดยค่อยๆถอดเสื้อคลุมออกทั้งคู่ ค่อยๆหอมแก้ม ซอกคอจูบปากและลูบไล้เต้านม ทั้งดูด ทั้งคลึงจนเราเสียวคราง น้ำหล่อลื่นแฉะไปหมด พี่หรั่งค่อยๆใช้นิ้วตรงร่องรักไปเรื่อยๆจนเราดิ้นบิดตัวเผลอจิกหลังพีหรั่ง จากนั้นพี่หรั่งจึงบอกว่าต่อไปพี่จะทำหน้าที่เป็นสามีให้นะไม่ต้องกลัวไม่ต้องเกร็งอ้าขามากๆให้งเราทำหน้าที่ภรรยาด้วย พี่เขาค่อยๆสอดใส่ทีละนิดจนเข้าได้หมดเราไม่เจ็บเลยนะอาจเพราะเราพร้อมและอยากมากด้วยสุดท้ายเราสองคนก็บรรเลงเพลงรักจนมันส์สุดยอดจนจบยกช่องคลอดเราตอดรัดของพี่หรั่งเป็นจังหวะสักพักพี่หรั่งก็หรั่งน้ำรักในช่องคลอดเยอะมากคงอั้นมาตั้งสิบคืน พอชักออกเลือดสาวเราออกติดน้องชายเขาด้วย พี่เขาสวมกอดเราแน่นและบอกว่าเขาจะเป็นสามีที่ดีและรักเราจากนี้ตลอดไป เราก็บอกพี่เขาว่าเราจะเป็นภรรยาที่ดีของเขาตลอดไป พี่เขาประคองเราไปอาบน้ำทำความสะอาดให้โดยเฉพาะตรงนั้นเขาค่อยๆทำความสะอาดให้และถามว่าเจ็บมากไหม เราบอกว่านิดหน่อยแต่พี่ทำให้เพลินเสียวจนลืมเจ็บ การเสียสาวครั้งแรกของเราจากที่เคยเป็นทุกข์ว่าจะต้องเสียสาวให้กับคนที่เราไม่รักตอนนี้กลายเป็นความสุข ความเสียวสุดยอดกับคนที่เราเริ่มรักแล้ว คืนนั้นเรากับพี่เขาก็ปฎิบัติการเป็นผัวเมียกันอีกสองรอบรวมเป็นสามรอบ ขอบคุณผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายที่ทำให้เรามีวันนี้ จากคนที่ไม่รักกันไม่คุ้นกันกลายมาเป็นสามีภรรยากันถึงแม้จะกลายเปนคนเริ่มรักกันเราจะเพิ่มความรักให้แก่กันขึ้นเรื่อยไป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Guest
จีจี
เรทกระทู้
« ตอบ #51 เมื่อ: 27 ก.พ. 20, 19:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ตอนสอดใส่จะเจ็บ เจ็บจนไม่อยากทำต่อ แต่พอใส่มาสุดแล้ว แล้วเแฟนเริ่มขนับสะโพกแรกๆก็ยังเจ็บอยู่ พอสักแปปนึงมันก็จะหายเจ็บ มือเท้าชาไปหมด หายใจแบบถี่เลยอ่ะ มันทั้งตื่นเต้นแล้วก็กลัว ในหัวคือเบลอไปหมด แต่ท้ายที่สุดแล้วมันรู้สึกดีจริงๆค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

หน้า: 1 2  ทั้งหมด

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม