หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส จับมือคารูเซลล์ ให้บริการส่งสินค้าในสิงคโปร์  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มิ.ย. 23, 15:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ร่วมมือกับคารูเซลล์ ให้บริการรับส่งสินค้าถึงมือผู้รับ พร้อมอำนวยความสะดวกสบายในสิงคโปร์


ด้วยความเชี่ยวชาญบริการจัดส่งแบบ door-to-door และประสบการณ์การทำงานกับพันธมิตรอีคอมเมิร์ซ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ จะช่วยสนับสนุนคารูเซลล์ สิงคโปร์ เพื่อให้บริการโซลูชันการรับส่งที่ไม่ยุ่งยากแก่ผู้ขายและผู้ซื้อ

เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส (J&T Express) ผู้ให้บริการโลจิสติกส์ระดับโลก มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือกับคารูเซลล์ สิงคโปร์ (Carousell Singapore) ตลาดออนไลน์เพื่อซื้อขายสินค้ามือสองหลากหลายประเภท หรือ "รีคอมเมิร์ซ" เพื่อมอบบริการรับส่งสินค้าให้ถึงมือผู้รับ (door-to-door) ที่สะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้ขายและผู้ซื้อ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ (J&T Express Singapore) ได้เอกสิทธิ์เป็นผู้ให้บริการโลจิสติกส์รายแรกที่รวมอยู่ในแพลตฟอร์มคารูเซลล์ สิงคโปร์ เพื่อยกระดับประสบการณ์ซื้อขายออนไลน์สู่การจัดส่งในปัจจุบัน

คุณเทรซี ลิว (Tracy Liu) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ กล่าวว่า "จากประสบการณ์ในการทำงานกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซและผู้ขาย เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับคารูเซลล์เพื่ออำนวยความสะดวกยิ่งขึ้นให้กับผู้ขายและผู้ซื้อ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เอกสิทธิ์เป็นพันธมิตรด้านการจัดส่งรายแรกที่รวมอยู่ในแพลตฟอร์มของคารูเซลล์ สิงคโปร์ ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายของเราในการขยายเครือข่ายและสนับสนุนผู้ใช้ในท้องถิ่นให้มากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการด้านโลจิสติกส์ของผู้ใช้"

ด้วยความร่วมมือกับเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ ทำให้ตอนนี้ผู้ขายของคารูเซลล์ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือชาวสิงคโปร์ทั่วไปก็เตรียมการจัดส่งได้สะดวกมากขึ้น ด้วยตัวเลือกบริการรับสินค้าแบบครบวงจรที่แสดงบนหน้ารายการพัสดุโดยตรง เอ็นจอยกับบริการจัดส่งที่เชื่อถือได้ในราคาย่อมเยาด้วยการติดตามสถานะการส่งสินค้าแบบเรียลไทม์ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ จะช่วยแบ่งเบาภาระผู้ขายของคารูเซลล์ด้วยบริการรับสินค้าจากหน้าประตูที่มีความยืดหยุ่น และสามารถรวมคำสั่งซื้อหลายรายการเข้าด้วยกันในการรับสินค้าในคราวเดียว นอกเหนือจากทีมบริการลูกค้าโดยเฉพาะซึ่งสามารถตอบคำถามลูกค้าและให้แนวทางแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว เราจะรับประกันพัสดุและพยายามจัดส่งถึงผู้รับสูงสุด 3 ครั้ง ทำให้มั่นใจได้ว่าพัสดุจะได้รับความปลอดภัยยิ่งขึ้น

ในการเป็นหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ นำประสบการณ์อันกว้างขวางและองค์ความรู้ทางเทคนิคในการเป็นพันธมิตรกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเจ้าต่าง ๆ มาใช้ เพื่อมอบโซลูชันโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพราบรื่น และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือนี้ เราได้พัฒนา API เพื่อขับเคลื่อนฟีเจอร์การจัดส่งแบบครบวงจร ทำให้ผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานการจัดส่งเพื่อกำหนดเวลาการรับสินค้าได้โดยตรงผ่านแอปหรือเว็บไซต์คารูเซลล์

"ด้วยผลงานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส ในด้านบริการรับส่งสินค้าถึงมือผู้รับ ความร่วมมือของเรามีเป้าหมายที่จะส่งมอบไม่ใช่แค่พัสดุเท่านั้น แต่ยังส่งมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นสะดวกสบายสำหรับทั้งผู้ซื้อและผู้ขายของคารูเซลล์อีกด้วย เป้าหมายของเราที่คารูเซลล์คือทำให้การทำธุรกรรมในตลาดซื้อขายของมือสองสะดวกและน่าเชื่อถือได้เหมือนกับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอื่น ๆ เพื่อให้สินค้ามือสองสามารถเป็นตัวเลือกแรกได้อย่างแท้จริง" คุณวิชาล ซาลุนเค (Vishal Salunkhe) รองประธานและหัวหน้าฝ่ายสินค้าของคารูเซลล์ กล่าว

คารูเซลล์เป็นแพลตฟอร์มสินค้ามือสองหลากหลายประเภทยอดนิยมของสิงคโปร์ โดยมีชาวสิงคโปร์ถึง 1 ใน 3 ใช้บริการทุกเดือน ไม่ว่าจะเป็นคนสิงคโปร์ทั่วไปที่ขายของในบ้านที่ไม่ได้ใช้งานแล้วไปจนถึงธุรกิจขนาดเล็ก เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ ตอบสนองความต้องการของทั้งผู้ขายและผู้ซื้อของคารูเซลล์ โดยรองรับไลฟ์สไตล์ของพวกเขาและทำให้ขั้นตอนการจัดส่งเรียบง่าย ในการเปิดตัวครั้งนี้ เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ และคารูเซลล์ขอมอบราคาโปรโมชั่นให้แก่ผู้ขายของคารูเซลล์ เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2566 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์คารูเซลล์

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ ในการเสริมสร้างนวัตกรรมและสร้างเครือข่ายที่แข็งแกร่งขึ้น ในอนาคต เจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส จะยังคงลงทุนในการดำเนินงานในภูมิภาคและทั่วโลก เพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถให้บริการจัดส่งด่วนที่มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพ เครือข่ายทั่วโลกของเราช่วยให้บริษัทฯ สามารถตอบสนองความต้องการที่เติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดค้าปลีกอีคอมเมิร์ซข้ามพรมแดนได้อย่างดีที่สุด โดยเชื่อมโยงตลาดและร้านค้าเข้ากับตลาดใหม่และผู้บริโภคใหม่ ความพยายามอย่างต่อเนื่องของเจแอนด์ที เอ็กซ์เพรส สิงคโปร์ ในการลงทุนด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมยังได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า ด้วยการคว้ารางวัลเทคโนโลยียอดเยี่ยมจากนิตยสารเอสบีอาร์ (SBR Technology Excellence Awards) ปี 2566 ล่าสุดอีกด้วย


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2096513/picture_cooperation.jpg
คำบรรยายภาพ - ภาพความร่วมมือ

อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/general/3345637noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม