หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: คราวน์ เอสเทติกส์ รุกขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มิ.ย. 23, 07:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แต่งตั้งคุณเจฟฟ์ ซินแคลร์ เป็นกรรมการบริหารฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

คราวน์ เอสเทติกส์ (Crown Aesthetics) ธุรกิจในเครือบริษัท คราวน์ ลาบอราทอรีส์ อิงค์ (Crown Laboratories, Inc.) ประกาศขยายธุรกิจสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พร้อมกับดึงตัวคุณเจฟฟ์ ซินแคลร์ (Jeff Sinclair) เข้ามาร่วมงานในตำแหน่งกรรมการบริหารฝ่ายขายประจำเอเชีย เพื่อเป็นผู้นำในภารกิจนี้ คุณซินแคลร์จะเป็นผู้นำด้านกลยุทธ์การเติบโตของคราวน์ในเอเชีย โดยทำงานร่วมกับเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ สกินเพน พรีซิชัน (SkinPen(R) Precision) ซึ่งเป็นอุปกรณ์ฟื้นฟูผิวโดยใช้เข็มขนาดเล็ก (Microneedling System) ตัวแรกที่ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (FDA) และ ไบโอจูฟ (BIOJUVE(TM)) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วยโพรไบโอติกมีชีวิตเอกสิทธิ์ของบริษัท

"การขยายธุรกิจสู่ตลาดเอเชียถือว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง" คุณไมเคิล แมคเคนนา (Michael McKenna) ผู้จัดการทั่วไปและรองประธานบริหารของคราวน์ เอสเทติกส์ กล่าว "ภูมิภาคเอเชียไม่เพียงแต่มีประชากรหลากหลายกลุ่มเท่านั้น แต่ยังมีเศรษฐกิจเติบโตอย่างรวดเร็วอีกด้วย เมื่อพิจารณาถึงคุณประโยชน์มากมายของสกินเพนและไบโอจูฟแล้ว เราคิดว่าสมควรแก่เวลาแล้วที่จะนำผลิตภัณฑ์เหล่านี้เข้าสู่ตลาดที่มีการแข่งขันโดยสมบูรณ์"

ทั้งนี้ คุณซินแคลร์สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เดวิส จากนั้นปฏิบัติหน้าที่ในฐานะนาวิกโยธินในปฏิบัติการพายุทะเลทราย (Desert Storm) เขาเข้ามาร่วมงานกับคราวน์พร้อมประสบการณ์ด้านการขายยาวนานกว่า 25 ปี ซึ่งสั่งสมมาจากการทำงานกับองค์กรระดับโลกหลายแห่ง เช่น ไววีฟ เมดิคอล อิงค์ (Viveve Medical, Inc.), เรสโทเรชัน โรโบติกส์ (Restoration Robotics), โอบาจิ เมดิคอล โปรดักส์ (Obagi Medical Products), อิริเด็กซ์ (Iridex), เลเซอร์สโคป (Laserscope) และลูมีนิส (Lumenis) เขาทำงานอยู่ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้มานานหลายสิบปี โดยประสบความสำเร็จในการสร้างและสนับสนุนทีมขายระหว่างประเทศหลายทีมทั้งในส่วนของการทำศัลยกรรมตกแต่ง การรักษาผิว และความงามทั่วไป ตลอดเส้นทางอาชีพ เขาได้บริหารงานขาย (ทั้งทางตรงและทางอ้อม) การตลาด การฝึกอบรมทางคลินิก การจัดจำหน่าย และการเจรจาสัญญา เขามีประวัติที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในการบรรลุเป้าหมายและสร้างการเติบโตของรายได้อย่างมีนัยสำคัญให้กับบริษัทที่เขาทำงานด้วย

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณซินแคลร์เข้าสู่ทีมงานระดับสากลของเรา" คุณแอนดี โมลตัน (Andy Moulton) รองประธานฝ่ายขายระหว่างประเทศของคราวน์ เอสเทติกส์ กล่าว "จากการดำเนินธุรกิจใน 5 ประเทศ เมื่อสี่ปีที่แล้ว เป็นมากกว่า 45 ประเทศในปัจจุบัน คราวน์ เอสเทติกส์ เป็นองค์กรระดับโลกที่ได้รับการตอบรับอย่างดีและประสบความสำเร็จอย่างงดงาม โดยช่วยยกระดับทุกชีวิตที่เราสัมผัสอย่างแท้จริง ผมตั้งตารอดูผลงานของคุณซินแคลร์และผลลัพธ์ที่ผลิตภัณฑ์ของคราวน์ เอสเทติกส์ มีต่อสุขภาพผิวของผู้คนทั่วโลก"

"ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมองค์กรที่มุ่งมั่นพัฒนาวิทยาการดูแลผิวเพื่อทุกชีวิต" คุณเจฟฟ์ ซินแคลร์ กล่าว "ความุ่งมั่นของคราวน์ในด้านบริการลูกค้า นวัตกรรม และการศึกษา ทำให้คราวน์เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผม ผมจะใช้ประสบการณ์ของตัวเองให้เป็นประโยชน์ และนำคุณค่ามหาศาลมาสู่ลูกค้าของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก"

เกี่ยวกับคราวน์ เอสเทติกส์
คราวน์ เอสเทติกส์ (Crown Aesthetics) คือผู้นำด้านความงามทางการแพทย์ ซึ่งอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือผู้ให้บริการความงามชั้นนำทั่วโลกในการขยายธุรกิจ ด้วยการมอบผลลัพธ์ที่น่าทึ่งในการฟื้นฟูและคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว โดยนวัตกรรมเด่นของบริษัท ได้แก่ สกินเพน (SkinPen(R)) อุปกรณ์ฟื้นฟูผิวโดยใช้เข็มขนาดเล็ก (Microneedling System) ตัวแรกที่ผ่านการรับรองจาก FDA, ไมโครเพน อีโว (MicroPen EVO(TM)) ที่ผ่านการรับรองจาก FDA เช่นกัน, ไบโอจูฟ (BIOJUVE(TM)) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเฉพาะจุด, โปรเจน พีอาร์พี อีคลิปส์ (ProGen PRP(TM) Eclipse) อุปกรณ์เก็บเกล็ดเลือดความเข้มข้นสูง และโวเทสส์ (VOTESSE(TM)) ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเส้นผม ได้ทำหน้าที่ดึงดูดลูกค้ารายใหม่ให้เข้ามาใช้บริการ ทั้งนี้ คราวน์ เอสเทติกส์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส และเป็นผู้กำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมในด้านประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และนวัตกรรม ส่งผลให้ลูกค้าของเราสามารถมอบบริการด้านความงามที่ดีที่สุดอย่างสม่ำเสมอ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.crownaesthetics.com

เกี่ยวกับคราวน์ ลาบอราทอรีส์ อิงค์
คราวน์ (Crown) คือบริษัทเอกชนด้านการดูแลผิวครบวงจรระดับโลก บริษัททุ่มเทพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับพรีเมียมเพื่อการบำบัดรักษาและเพื่อความงาม ซึ่งช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคตลอดเส้นทางการดูแลผิว บริษัทนวัตกรรมแห่งนี้ให้ความสำคัญกับวิทยาการดูแลผิวเพื่อทุกชีวิต และมุ่งมั่นส่งมอบความเป็นเลิศด้านการดูแลรักษาและผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งส่งผลให้บริษัทก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการดูแลผิวและความงาม นอกจากนี้ คราวน์ยังติดอันดับอิงค์ 5000 (Inc. 5000) ซึ่งเป็นการจัดอันดับบริษัทเอกชนที่เติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกา เป็นเวลาถึง 9 ปี และได้ขยายการจัดจำหน่ายไปยังกว่า 42 ประเทศ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.crownlaboratories.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1457834/Crown_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม