หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทีซีแอลจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 พ.ค. 23, 07:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทีซีแอลจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในเอเชียแปซิฟิก จัดแสดงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อขยายจินตนาการและจุดประกายความหลงใหล

ทีซีแอลเผยอัปเดตที่น่าตื่นเต้นของแบรนด์และกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ทั้งทีวีมินิแอลอีดี คิวแอลอีดี ซาวด์บาร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

ทีซีแอล (TCL) แบรนด์ทีวีระดับท็อป 2 ของโลก และแบรนด์ทีวีขนาด 98 นิ้วอันดับ 1 เผยโฉมผลิตภัณฑ์หลากหลายหมวดสำหรับตลาดเอเชียแปซิฟิกในวันนี้ ในงานอีเวนต์เปิดตัวผลิตภัณฑ์สุดพิเศษที่กรุงเทพฯ จัดเต็มทั้งในเรื่องคุณภาพของภาพในผลิตภัณฑ์ทีวีมินิแอลอีดี (Mini LED) และคิวแอลอีดี (QLED) ซีรีส์ซี (C Series) ปี 2566 ไปจนถึงเครื่องปรับอากาศเฟรชอิน+ (FreshIN+) และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่ได้รับการอัปเกรดใหม่มากมาย เพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและสะดวกสบายยิ่งขึ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของทีซีแอลตอกย้ำพันธกิจของแบรนด์ เพื่อนำนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาสู่ผู้บริโภคในภูมิภาคแห่งนี้

ทีซีแอลพาสถานะแบรนด์ทีวีระดับท็อป 2 ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยมทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก

ในฐานะแบรนด์ทีวีระดับท็อป 2 ของโลก ตามที่ระบุโดยรายงานเกี่ยวกับทีวีเซ็ทระดับโลกฉบับล่าสุดของออมเดีย (OMDIA) ทีซีแอลมุ่งหน้าสานต่อบทบาทในทั่วทุกมุมโลก โดยให้ความสำคัญกับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทีซีแอลภูมิใจที่ได้เป็นแบรนด์ทีวีอันดับ 1 ในออสเตรเลียและฟิลิปปินส์ และเป็นแบรนด์ทีวีอันดับ 2 ในเมียนมาและอินโดนีเซีย ส่วนในตลาดหลักอื่น ๆ อย่างเช่นไทย ทีซีแอลประกาศว่าแบรนด์กำลังเลื่อนอันดับสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันถึงการยึดมั่นในพันธกิจของแบรนด์ในการให้บริการลูกค้าหลายล้านคนในเอเชียแปซิฟิกด้วยโซลูชันเทคโนโลยีเชิงนวัตกรรมที่พวกเขาคู่ควร

ขยายจินตนาการผ่านเทคโนโลยีแสดงผลสุดล้ำ เปิดตัวทีวีมินิแอลอีดีรุ่นใหม่ล่าสุดของทีซีแอล ด้วยซีรีส์ซี รุ่นปี 2566

ในฐานะผู้บุกเบิกและผู้นำด้านเทคโนโลยีมินิแอลอีดี ทีซีแอลภูมิใจที่ได้นำเสนอเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ให้แก่ผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิก โดยซี845 (C845) เป็นทีวีรุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ทีวีมินิแอลอีดีของทีซีแอล มีบริเวณหรี่แสงเฉพาะจุดมากขึ้นซึ่งมอบมิติคอนทราสต์ไร้ขีดจำกัด ประสิทธิภาพสูง และหลอดมินิแอลอีดีมุมความสว่างที่กว้างเพื่อให้มีระดับความสว่างสูงสุดในปัจจุบันที่เอชดีอาร์ (HDR) 2000 นิตในรุ่นขนาด 55 นิ้ว, 65 นิ้ว, 75 นิ้ว และ 85 นิ้ว และด้วยการสนับสนุนจากหน่วยประมวลผลเอไอพีคิว 3.0 (AiPQ Processor 3.0) ทีวีทีซีแอลรุ่นซี845 นี้มอบคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยม ร่วมกับเสียงที่เหนือชั้นด้วยดอลบี วิชัน ไอคิว (Dolby Vision IQ) และดอลบี แอทโมส (Dolby Atmos)

สีสันมากมายนับไม่ถ้วนและความบันเทิงไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยทีวีคิวแอลอีดีรุ่นซี745 และซี645 ใหม่

สำหรับเกมเมอร์แล้ว ทีซีแอลได้เปิดตัวทีวีทีซีแอลรุ่นซี745 (C745) ซึ่งผสมผสานคิวแอลอีดีเข้ากับเทคโนโลยีหรี่แสงเฉพาะจุดเต็มรูปแบบ (Full Array Local Dimming) 4เค เอชดีอาร์ (4K HDR) และอัตราการรีเฟรช (refresh rate) ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมที่ 144 เฮิร์ตซ์วีอาร์อาร์ (Hz VRR) พร้อมด้วยเกม แอคเซเลอเรเตอร์ (Game Accelerator) 240 เฮิร์ตซ์เพื่อคุณภาพของภาพระดับเอชดีอาร์ที่ไหลลื่น คมชัด และสีสวยสด ขณะที่ทีวีทีซีแอลรุ่นซี645 (C645) ใหม่มาพร้อมกับเทคโนโลยีคิวแอลอีดีของทีซีแอลเพื่อการแสดงสีที่ยอดเยี่ยม พร้อมด้วยดอลบี วิชันและดอลบี แอทโมส พร้อมทั้งเกม แอคเซเลอเรเตอร์ 120 เฮิร์ตซ์ ทำให้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ความบันเทิงในบ้านคุณภาพสูงแบบอินเทอร์แอคทีฟ

ทีซีแอลยังได้เผยโฉมซาวด์บาร์ดอลบี ออดิโอ (Dolby Audio Soundbar) ซีรีส์เอส64 (S64) ใหม่ที่ได้รับรางวัลเรด ดอท อวอร์ด (Red Dot Award) ประจำปี 2566 ซึ่งเข้ากันอย่างลงตัวกับทีวีของทีซีแอล เพื่อมอบเสียงที่ไหลลื่นเนียนนุ่มพร้อมเบสแน่นทุ้มลึก แม้เมื่อเพิ่มระดับเสียงสูงสุด

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ยกระดับไปอีกขั้น เพื่อวิถีชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ทีซีแอลยังออกชุดผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับภายในบ้าน โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตแบบเชื่อมถึงกันที่ราบรื่นไร้รอยต่อและดีต่อสุขภาพ

ทีซีแอลเผยอัปเดตใหม่สำหรับเครื่องปรับอากาศด้วยซีรีส์เจนเทิล คูล (Gentle Cool) มาในดีไซน์โฉบเฉี่ยว สวยเรียบแบบมินิมอล และทำความสะอาดได้ง่าย และซีรีส์เฟรชอิน+ (FreshIN+) ใหม่ มาพร้อมกับระบบทดแทนอากาศสองทางเป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม ซึ่งนอกจากจะนำอากาศใหม่เข้ามาด้านใน ยังขจัดอากาศคุณภาพแย่ออกไป เพื่อสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ดีต่อสุขภาพมากขึ้น

ทีซีแอลยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ตู้เย็นและเครื่องซักผ้ารุ่นใหม่ล่าสุดแก่ผู้บริโภคในเอเชีย เพื่อช่วยให้พวกเขาได้ใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพและสะดวกสบายยิ่งขึ้น

พัฒนาเทคโนโลยีที่ยั่งยืนสำหรับผู้คนและโลกของเราคือพันธกิจของทีซีแอล

ในฐานะบริษัทอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำสำหรับผู้บริโภค ทีซีแอลมุ่งเน้นโซลูชันเทคโนโลยีที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม ก่อผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมต่ำ ตลอดจนพัฒนาและผลิตด้วยวิธีการที่ยั่งยืนที่สุด

ดังที่เน้นย้ำในรายงานด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาลของทีซีแอล (TCL ESG Report) ทีซีแอลให้คำมั่นว่าจะลดการก่อผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญ เพื่อปรับปรุงเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของแบรนด์ โดยภายในปี 2568 ทีซีแอลมุ่งที่จะลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกลง 18%, ลดการใช้น้ำลง 27%, ลดการใช้ไฟฟ้าลง 14%, ลดการใช้ก๊าซธรรมชาติลง 70%, ลดการใช้โฟมอีพีเอส (EPS) ลง 10% และลดการใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่ลง 6% เพื่อปกป้องอนาคตให้กับโลกของเรา

จุดประกายความหลงใหลในกีฬา ทีซีแอลเน้นย้ำการสนับสนุนใหม่ ๆ สำหรับตลาดเอเชียแปซิฟิก

ทีซีแอลเป็นผู้สนับสนุนด้านกีฬามาอย่างยาวนาน โดยมุ่งเน้นกีฬาเป็นส่วนสำคัญของกลยุทธ์ระดับโลกขณะที่พยายามเสริมสร้างอิทธิพลของแบรนด์ไปทั่วโลก ซึ่งในเอเชียแปซิฟิกนั้น ทีซีแอลประกาศให้การสนับสนุนทีมกีฬาและการแข่งขันระดับแนวหน้าหลายรายการในภูมิภาค

ทีซีแอลภูมิใจที่ได้นำการแข่งขันบาสเก็ตบอลรายการใหญ่ที่สุดในโลกมายังฟิลิปปินส์ ก่อนการแข่งขันฟีบา บาสเก็ตบอล เวิลด์ คัพ 2023 (FIBA Basketball World Cup 2023) ที่กำลังจะเกิดขึ้น ซึ่งจะจัดโดยหลายประเทศในเอเชียเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของการแข่งขันดังกล่าวนี้


อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/it/3340810


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม