หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บางนา-ตราด เส้นทางหลักบ้าน บางนา ทำเลสำหรับการลงหลักปักฐาน  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 พ.ค. 23, 00:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ปัจจัยที่ทำให้บางนา-ตราดกลายเป็นแหล่งลงทุนที่มีโครงการต่าง ๆ ผุดขึ้นอย่างหนาแน่นมีดังต่อไปนี้

มีถนนหลักเส้นเดียว แต่เชื่อมต่อได้ทั่วไทย

ถนนบางนา-ตราดเป็นถนนหลักของทำเลย่านบางนา-ตราด เพียงถนนเส้นเดียวนี้สามารถเชื่อมต่อกับถนนสายอื่น โครงการรถไฟฟ้า และสนามบินนานาชาติได้ ส่งผลให้การคมนาคมภายในพื้นที่มีความสะดวกสบายและทันสมัย โดยถนนบางนา-ตราดมีชื่อเสียงขึ้นมาจากการเกิดขึ้นของโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก หรือ Eastern Economic Corridor (EEC) ที่ใช้ถนนบางนา-ตราดเป็นถนนสายหลักสำหรับเชื่อมต่อการเดินทาง
 
   จากนั้นมาถนนสายนี้ก็ถูกใช้เป็นเส้นทางสำหรับเชื่อมต่อไปสู่ถนนรอง เช่น ถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก, ถนนสุขุมวิท, ถนนบางนา-ตราด กม.18 (ถนนศรีวารีน้อย), ทางพิเศษบูรพาวิถี และมอเตอร์เวย์กรุงเทพ-ชลบุรี (สายใหม่) อีกทั้งยังเป็นเส้นทางเครือข่ายสำหรับการเดินทางไปสู่ช่องทางการคมนาคมอื่น ๆ ทั้งสนามบินสุวรรณภูมิ, รถไฟฟ้า BTS ช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ, รถไฟฟ้าสายสีเหลือง ช่วงหัวหมาก-สำโรง และในอนาคตถนนเส้นนี้จะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีส้ม ช่วงศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย-มีนบุรี (สุวินทวงศ์) และโครงการรถไฟฟ้า Light Rail ช่วงบางนา-สุวรรณภูมิ
 
 ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ รองรับทุกการพักผ่อน
นอกจากจะเป็นศูนย์รวม บ้านเดี่ยว บางนา แล้ว ทำเลบางนา-ตราดยังรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกที่ใช้เวลาเดินทางไม่ไกล ทั้งสถานบันเทิงยามค่ำคืน, ศูนย์การค้าขนาดใหญ่, คอมมูนิตี้มอลล์ และโครงการมิกซ์ยูสอีกหลากหลายโครงการ เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนให้สามารถเลือกทำกิจกรรมที่ต้องการได้โดยที่ไม่ต้องเดินทางออกนอกพื้นที่

   โดยห่างจากถนนบางนา-ตราดมาเพียง 3.9 กิโลเมตร จะพบสวนหลวง ร.9 สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ และชื่นชอบการทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรือถ้าหากต้องการไปเดินช้อปปิ้งทำเลนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะมีทั้งเมกาบางนา, อิเกีย บางนา, เซ็นทรัลพลาซา บางนา และมาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ ส่วนผู้ที่ชื่นชอบสินค้าแบรนด์เนม สามารถไปผ่อนคลายด้วยการช้อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัดได้ที่เซ็นทรัล วิลเลจ ลักชูรี่ เอาท์เล็ต และคิง เพาเวอร์ ศรีวารีกันได้อย่างเต็มที่

ศูนย์รวมโครงการที่อยู่อาศัย หลากหลายระดับราคา
ทำเลบางนา-ตราดในอดีตนั้น เป็นพื้นที่ย่านชานเมืองที่ไม่มีความแออัดภายในพื้นที่ แต่เมื่อเริ่มมีความเจริญเพิ่มมากขึ้น ทำเลนี้กลับกลายเป็นทำเลทอง ที่แม้แต่ผู้คนในกรุงเทพมหานครชั้นในยังต้องการย้ายถิ่นฐานออกมา เพราะถึงแม้ปัจจุบันทำเลนี้จะเต็มไปด้วยโครงการหรูหรา ทั้งศูนย์การค้า อาคารสำนักงาน และโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ แต่บรรยากาศในการอยู่อาศัยก็ยังมีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว

ด้วยเหตุนี้ทำให้มีโครงการที่อยู่อาศัยมากมายเกิดขึ้นภายในพื้นที่นี้ และที่สำคัญคือยังคงมีโครงการราคาถูกให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ ส่วน โครงการบ้านใหม่ 2566 ก็ไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะจัดหนักจัดเต็มกันด้วยดีไซน์และสถาปัตยกรรม พร้อมจัดสรรพื้นที่ส่วนกลางมาให้ใช้กันอย่างคุ้มค่าเกินราคา ลองไปดูกันดีกว่าว่ามีโครงการอะไรบ้างที่อยู่ใกล้กับถนนบางนา-ตราด

โครงการสิริ อเวนิว บางนา เปิดตัวกันด้วยโครงการอาคารพาณิชย์ใหม่จากแสนสิริ ที่มีราคาเริ่มต้น 6.59 ล้านบาท โครงการนี้อยู่ติดถนนรัตนราช ใกล้กับถนนบางนา-ตราดเพียง 1.5 กิโลเมตร มาพร้อมยูนิตพิเศษเพียง 14 ยูนิตเท่านั้น อาคารพาณิชย์ความสูง 3 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร พื้นที่ใช้สอย 225 ตารางเมตร ขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์ และที่จอดรถส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับรองรับการไหลเวียนของลูกค้า
โครงการสราญสิริ บางนา ราคาเริ่มต้น 6-15 ล้านบาท โครงการบ้านหรูที่มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศเนเธอร์แลนด์ Cape Dutch Architecture เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยแบบเป็นครอบครัว ภายใต้บรรยากาศธรรมชาติที่มีวิวทะเลสาบเนื้อที่กว่า 3 ไร่ ใกล้ถนนบางนา-ตราด และทางพิเศษบูรพาวิถีเพียง 1 กิโลเมตร เดินทางสู่เมกาบางนา, เซ็นทรัลพลาซา บางนา, มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค บางนา) และสนามบินสุวรรณภูมิได้สะดวกรวดเร็ว

โครงการคอนโดใหม่ 2566 มี คอนโด บางนา -บางบ่อ โครงการคอนโดมิเนียมที่เปิดตัวด้วยราคาเพียง 1.1 ล้านบาท ตอบโจทย์การอยู่อาศัยแบบคนรุ่นใหม่ด้วยการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้ครบทั้งห้อง ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้ถนนบางนา-ตราดเพียง 1 กิโลเมตร ที่สำคัญคือใกล้แหล่งงานขนาดใหญ่อย่างนิคมอุตสาหกรรมเวลโกรว์ และนิคมอุตสาหกรรมบางปู เดินทางสู่เยส บางพลีเพียง 6 กิโลเมตร และใกล้กับโรงพยาบาลบางนา 2 เพียง 4.5 กิโลเมตรเท่านั้น

บางนา-ตราดคู่ควรกับคำว่า “ทำเลศักยภาพ” ที่ใครต้องการเป็นเจ้าของบ้าน บางนาไม่ควรพลาด เพราะทำเลนี้อุดมสมบูรณ์ไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ อีกทั้งยังมีโครงการมิกซ์ยูสรอเปิดตัวกันอีกมากมาย แสดงถึงความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจของพื้นที่ภายในทำเล อีกทั้งยังมีการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว มีช่องทางการคมนาคมอันทันสมัย และมีโครงการบ้านหลากหลายระดับราคา ซึ่งคุณสามารถเข้าไปลงทะเบียนและรับข้อเสนอสุดพิเศษก่อนใครได้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/
ที่มาข้อมูล:
https://www.sansiri.com/location/condo-bangna/
https://www.sansiri.com/โซน/ศรีนครินทร์-พัฒนาการ-บางนา
https://www.sansiri.com/location/bangna/
https://www.longtunman.com/26700
https://www.terrabkk.com/articles/199832/เจาะลึก-บางนา-ทำเลปรากฎการณ์ใหม่ของการเติบโต-
https://aroundliving.com/property/เจาะลึก-บางนา-ทำเลทองแ/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม