Sanook.commenu

ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี เกมทายใจ เรื่องผี พระเครื่อง ดูทีวี ฟังเพลง ฟังหวยออนไลน์

Sanook! Horoscope

เมนู

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เตือน!! คนเกิดทั้ง7วัน ควรระวัง สิ่งนี้? ทำถูกวิธีชีวิตปัง!!แน่นอน  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.พ. 23, 10:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

(วันนี้) อาจารย์เอ จักรพรรดิ มาแนะนำวิธีการทำบุญ และข้อควรระวังในเรื่องต่างๆ ของคนเกิดทั้ง7วัน

วันอาทิตย์ "ธาตุไฟ"
ลักษณะนิสัย : มีภาวะความเป็นผู้นำสูง คิดถึงคนอื่นก่อนเสมอ ถูกเอารัดเอาเปรียบง่าย คนที่เข้ามาในชีวิตส่วนใหญ่แกล้งทำดีด้วย เพื่อหวังผลประโยชน์ หลายครั้งทำดีแล้วถูกแย่งผลงาน มักเป็นคนชัดเจน เป็นตัวของตัวเอง พูดตรง ตรงต่อเวลา ไม่ชอบอ้อมค้อม
สุขภาพที่ควรระวัง : โรคหัวใจ ความดัน หลอดเลือดในร่างกาย มักหน้ามืดบ่อย
วิธีการทำบุญเสริมดวง : เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคจ่ายค่าน้ำค่าไฟ ถวายเทียน ถวายไฟ เช่น ต่อไฟเข้าวัด,มูลนิธิ,สถานสงเคราะห์ เพื่อเพิ่มแสงสว่างในร่างการ และความสว่างในชีวิต
ตัวเลขช่วยเสริมดวง : เวลาทำบุญหรือบริจาคต่างๆ ให้ลงท้ายด้วย เลข 6 เสมอ
วันจันทร์ "ธาตุดิน"
ลักษณะนิสัย : มีดวงความเป็นแม่สูง เป็นคนมีเสน่ห์ มีอำนาจวาสนาและบารมี จริตจะก้านดี อ่อนน้อม ทั้งชายและหญิง อยู่ใกล้แล้วรู้สึกสบายใจ โอบอ้อมอารี ชอบช่วยเหลือคน "แต่มักถูกกระทำบ่อย" มักมีนิสัยสุดโต่ง จู้จี้ขี้บ่น เก็บรายละเอียดในชีวิต แคร์สายตาคนอื่นมากเกินไป คนวันจันทร์ หากใจไม่แข็งพออาจเป็น "โรคซึมเศร้า" ได้ เพราะเกิดมามีแต่ให้และยอมคนมากเกินไป
สุขภาพที่ควรระวัง : อวัยวะเพศ ถ้าเป็นผู้หญิง ระวังเรื่องมดลูกเป็นหลัก มักปวดประจำเดือน ประจำเดือนมาไม่ปกติ บางครั้งช่องคลอดมีกลิ่นดูแลรักษายาก บางคนอาจมีบุตรยาก
วิธีการทำบุญเสริมดวง : ส่วนการทำบุญแนะนำให้ร่วมบริจาคการซื้อที่ดินให้วัดวาอาราม,มูลนิธิ,เทวาลัย และต้องเสริมพลังน้ำด้วย เช่น บริจาคถวายน้ำดื่ม เครื่องกรองน้ำ เป็นต้น
ตัวเลขช่วยเสริมดวง : เวลาทำบุญหรือบริจาค ให้เลขลงท้ายด้วย เลข 15

วันอังคาร "ธาตุลม" (ลมกรด)
ลักษณะนิสัย : นิสัยทะลุดุดันชอบใช้แรง ใจร้อน เป็นคนชั้นเดียวในอารมณ์ ไม่ปลอม เป็นคนพูดตรงที่สุด รู้สึกอย่างไรแสดงออกแบบนั้น บางครั้งพูดตรงเกินไป ผู้หญิงวันอังคารมักมีความห้าวหาญ ตัดสินใจกะทันหัน ทันด่วน พุ่งได้พุ่งเลย ไม่มีพิธีรีตอง ขาดการวางแผน ใจร้อน โกรธง่ายแต่หายเร็ว เวลาขยันคนวันอังคารขยันมาก แต่ขี้เกียจก็ขี้เกียจมากเช่นกัน เวลาไม่ทำคือไม่ทำเลย
สุขภาพที่ควรระวัง : ควรระวังอุบัติเหตุ การเดินทาง ของมีคม คนวันอังคารบางทีมักมีแผลโดยที่ไม่รู้ตัว เป็นคนมือหนัก
วิธีการทำบุญเสริมดวง : ควรทำบุญโดยการให้ชีวิต เช่น ไถ่ชีวิต ปล่อยนก ปล่อยปลาและสัตว์ต่างๆ อะไรก็ได้ที่เป็นการให้ชีวิต หรือบริจาคมูลนิธิ เพราะเปรียบเสมือนการต่อชีวิตด้านโอกาส
ตัวเลขช่วยเสริมดวง : เวลาทำบุญให้ลงท้ายด้วย เลข 8

วันพุธ กลางวัน,กลางคืน "ธาตุน้ำ"
ลักษณะนิสัย : มีความฉลาดด้านการพูด เป็นคนที่สื่อสารเก่ง มีไหวพริบ เอาตัวรอดเก่ง ปรับตัวง่ายกับทุกสถานการณ์ รู้วิธีวางตัว เข้าสังคมเก่ง แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี เรียกว่า ฉลาดเป็นกรด แต่ “ขี้ลืม” ขี้ลังเลตัดสินใจไม่เด็ดขาด ขี้สงสัย แต่ไม่ชอบการดูแลเรื่องเล็กๆน้อยๆ ชอบโฟกัสเฉพาะเป็นเรื่องๆไป แต่เลห์เหลี่ยมก็เยอะเช่นกัน
สุขภาพที่ควรระวัง : ควรระวังเรื่องช่องปาก เหงื่อกอักเสบ ฟันคุด,ร้อนใน รวมถึงระบบทางเดินหายใจ,ปอด คนวันพุธมักเป็นหวัดง่าย,ภูมิแพ้ และจมูกไว
วิธีการทำบุญเสริมดวง : ควรบริจาคหนังสือสวดมนต์ ร่วมสร้างพระไตรปิฎก,หอระฆัง,เครื่องกระจายเสียง จะทำให้ดวงดีขึ้น แนะนำให้นั่งสมาธิใช้ความฉลาดให้เกิดประโยชน์มากที่สุด
ตัวเลขช่วยเสริมดวง : เวลาทำบุญหรือบริจาค แนะนำให้ลงท้ายด้วย เลข 17 เสมอ เพราะจะช่วยเสริมดวงคนวันพุธให้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง

วันพฤหัสบดี "ธาตุดิน"
ลักษณะนิสัย : มีจิตวิญญาณของความเป็นครูสูง ไม่หวงวิชา ชอบสอน ชอบให้ โดยเฉพาะความรู้ มักยึดมั่นในสิ่งที่รัก,ความเชื่อ รักใครแล้วรักมาก เป็นคนเรียนรู้ง่ายและเร็ว แต่ถ้าหวังให้เขาเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่าง ต้องมีเหตุผลให้เขา ชอบคิดเป็นขั้นเป็นตอน นักวางแผน เป็นคนละเอียด แต่จะทำงานช้าไม่ทันใจ เพราะไม่ชอบทำอะไรลวกๆ ใส่ใจทุกอย่างแม้แต่ความรู้สึกคนอื่น ไม่เห่อแฟชั่นความเป็นกระแส โดยเฉพาะไม่ชอบเปลี่ยนทรงผม แต่ลึกๆใจดีมาก ที่สำคัญเซ้นส์แรง
สุขภาพที่ควรระวัง : ระวังเรื่อง ตับ ไต ต้นขา ปลายเท้า หมอนรองกระดูก เพราะชอบปวดนู้นนี่บ่อย ต้องคอยนวด และยังเสพติดการนวด
วิธีการทำบุญเสริมดวง : ควรเน้นการเสริมธาตุดิน เช่น ร่วมบริจาคซื้อสิ่งปลูกสร้าง,เจดีย์,โบสถ์,เทวาลัยหรือสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เน้นเป็นสถานที่ที่ผู้คนทั่วไปสามารถใช้ประโยชน์ได้
ตัวเลขช่วยเสริมดวง : แนะนำให้ทำบุญหรือร่วมบริจาคเงิน ควรเน้นกำลัง เลข 19

วันศุกร์ "ธาตุน้ำ"
ลักษณะนิสัย : เป็นคนที่มีเสน่ห์สูงที่สุด แต่งตัวเก่ง รสนิยมดี ชอบความสนุก ความบันเทิง ศิลปะ แต่ไม่ชอบเข้าใกล้คนที่มีความคิดด้านลบ ใช้เงินเก่งและหาเงินเก่งที่สุด ใจใหญ่ เป็นคนที่มีความสุขกับสิ่งรอบตัวได้ง่าย หัวเราะเสียงดังมากที่สุด
สุขภาพที่ควรระวัง : ระวังเรื่อง คอเคล็ด ผู้หญิงระวังเรื่องปวดประจำเดือน ปวดท้องน้อย โดยเฉพาะระวังเรื่องคางของคนที่เกิดวันศุกร์ เพราะส่วนนั้นในทางโหงวเฮ้งด จะช่วยเรียกทรัพย์
วิธีการทำบุญเสริมดวง : ควรเน้นการทำบุญหรือร่วมบริจาคกับสถานเด็กกำพร้า,ช่วยเหลือสัตว์พิการ,ช่วยผู้ป่วยจะดีที่สุด
ตัวเลขช่วยเสริมดวง : ทุกครั้งที่ทำบุญหรือร่วมบริจาคเงิน ให้ลงท้ายด้วย เลข 21 เสมอ

วันเสาร์ "ธาตุไฟ"
ลักษณะนิสัย : ทางโหราศาสตร์ถือเป็นดาวใหญ่มากที่ไม่ค่อยดี คนวันเสาร์มีความร้ายกาจข้างใน มักมีบุคลิกน่ากลัว ไม่สุงสิงกับใคร ไม่ชอบให้ใครล่ำเส้น อาฆาตแรง รักมากเกลียดมากที่สุด มีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนที่นิ่งสงบไม่ค่อยพูดไม่ค่อยว่าใคร แต่ถ้าได้ด่าคือด่าเจ็บจนตาย พูดน้อยต่อยหนัก เป็นคนตัดสินใจยาก ชอบคิดวิเคราะห์จนกว่าจะมั่นใจ ชอบโฟกัสอย่างเต็มที่ ความอดทนสูง ชอบความมั่นคง ดวงคนวันเสาร์เป็นเศรษฐีง่ายมาก เนื่องจากชอบความมั่นคง อาจจะรวยช้า แต่รวยแล้วมั่นคงที่สุดในบรรดาทั้ง7วัน
สุขภาพที่ควรระวัง : ระวังเรื่องระบบขับถ่าย ลำไส้ ไตม้าม เข่า กระดูกข้อ (ผู้หญิงมักติดยาระบาย เพราะมีปัญหาเรื่องขับถ่าย)
วิธีการทำบุญเสริมดวง : แนะนำให้ร่วมบริจาคเพื่อสร้างเจดีย์,สถานธรรม,วัด,พระพุธทรูป เน้นสร้างสถานที่ในระยะยาวที่คนสามารถมาใช้ประโยชน์ได้
ตัวเลขช่วยเสริมดวง : ทุกครั้งที่ทำบุญหรือร่วมบริจาคเงิน ควรเน้นให้ลงท้ายด้วย เลข 10 เสมอ

พิกัดสายมู : เอ จักรพรรดิ | Facebook
Youtube : เอ จักรพรรดิ - YouTubenoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เอจักรพรรดิ   หยดน้ำ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม