หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "มาร์แล็บส์" ติดอันดับผู้นำในประเภทวิศวกรรมข้อมูลและ AI  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.พ. 23, 11:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มาร์แล็บส์ แอลแอลซี (Marlabs LLC) บริษัทโซลูชันดิจิทัลชั้นนำได้รับตำแหน่ง "ผู้นำ" ในหมวดวิศวกรรมข้อมูลและปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในการจัดอันดับวิศวกรรม การวิจัยและพัฒนาประจำปี 2565 ที่จัดอันดับโดยซินนอฟ โซนส์ (Zinnov Zones) ในกลุ่มผู้ให้บริการขนาดกลางและขนาดย่อม รายงานยังยกย่องให้มาร์แล็บส์เป็นผู้ให้บริการที่ 'เป็นที่ยอมรับและเหมาะสมอย่างยิ่ง' ในหมวดหมู่วิศวกรรมข้อมูลและ AI โดยรวม

การได้รับการจัดอันดับในซินนอฟ โซนส์ ประจำปี 2565 ของมาร์แล็บส์นั้นวัดจากความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน การเติบโตของบริการ นวัตกรรม การกระจายตัวของลูกค้า และความสามารถในการปรับขนาด มีการประเมินผู้ให้บริการ ER&D ทั่วโลกประมาณ 50 รายในหลากหลายธุรกิจแนวดิ่ง ธุรกิจเฉพาะด้าน และภูมิศาสตร์ ในการประเมินครั้งนี้ รายงานซินนอฟ โซนส์เป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมที่สำคัญสำหรับผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลก และเป็นแหล่งที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ใช้ระดับองค์กรที่ต้องการความเข้าใจที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นเกี่ยวกับระบบนิเวศของผู้ให้บริการ

การจัดอันดับโซนส์ฉบับปี 2565 นี้ทำให้เป็นปีที่สามแล้วที่มาร์แล็บส์ติดอันดับในรายงานการจัดอันดับบริการ ER&D ในประเภทผู้นำด้านข้อมูลและ AI

การได้รับการยอมรับจากซินนอฟเป็นการตอกย้ำความมุ่งมั่นของมาร์แล็บส์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอัจฉริยะโดยการรวมข้อมูลและนวัตกรรม AI ระดับโลก การวิจัยและพัฒนา (R&D) และความเชี่ยวชาญลูกค้าดิจิทัลสำหรับลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

" การมุ่งเน้นอย่างจริงจังของมาร์แล็บส์ในการสร้างขีดความสามารถของอุตสาหกรรมอัจฉริยะได้ช่วยให้บริษัทยึดตำแหน่งผู้นำในซินนอฟ โซนส์ 2565 ทั้งในบริการข้อมูลและ AI ด้วยการมีลูกค้าในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมเฉพาะที่มีการเติบโตสูงและกลุ่มผู้มีความสามารถระดับโลกที่แข็งแกร่ง มาร์แล็บส์จึงอยู่ในตำแหน่งที่ดีเพื่อการเติบโตอย่างรวดเร็ว " คุณบาร์กาวา รามาดาส (Bhargava Ramadas) รองประธานฝ่ายวิศวกรรมข้อมูลของมาร์แล็บส์กล่าว

คุณซิธันต์ รัสโตกี ( Sidhant Rastogi) หุ้นส่วนผู้จัดการและหัวหน้าฝ่ายธุรกิจระดับโลกของซินนอฟกล่าวว่า " ความเชี่ยวชาญของมาร์แล็บส์ในธุรกิจเฉพาะ เช่น การแพทย์ทางไกลและโทรคมนาคม ช่วยให้พวกเขาบรรลุข้อตกลงได้สำเร็จ ความร่วมมือล่าสุดของบริษัทและแผนการขยายตัวเพื่อสนับสนุนความสามารถหลักในโซลูชันวิศวกรรมดิจิทัลช่วยให้พวกเขาเร่งเส้นทางการเติบโตในด้านวิศวกรรมดิจิทัล เมื่อรวมกับการมุ่งเน้นที่วิศวกรรมข้อมูล AI และประสบการณ์ ทำให้มาร์แล็บส์สามารถปรับปรุงความสามารถที่เน้นเฉพาะด้านและสร้างส่วนผสมสำหรับชัยชนะซึ่งช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในการจัดอันดับประเภท ER&D ของซินนอฟ โซนส์ประจำปี 2565"

เกี่ยวกับมาร์แล็บส์

มาร์แล็บส์ (Marlabs) บริษัทผู้ให้บริการดิจิทัลที่เชี่ยวชาญในด้านบริการอัตโนมัติอัจฉริยะ ช่วยบริษัทชั้นนำทั่วโลกให้ปรับปรุงการทำงานได้ดีขึ้น มีความใกล้ชิดกับลูกค้ามากยิ่งขึ้น เปลี่ยนแปลงข้อมูลมาเป็นการตัดสินใจ ลดความเสี่ยงในโลกไซเบอร์ พัฒนาระบบการทำงานแบบเดิม ๆ ตลอดจนคว้าโอกาสใหม่ ๆ และสร้างรายได้จากดิจิทัล บริษัทมอบบริการด้านคำปรึกษาและกลยุทธ์โลกดิจิทัล การบ่มเพาะและสร้างต้นแบบโซลูชันอย่างรวดเร็ว รวมถึงวิศวกรรมโซลูชันดิจิทัลที่คล่องตัว มาร์แล็บส์มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ และมีสำนักงานอยู่ในสหรัฐอเมริกา เยอรมนี และอินเดีย

เกี่ยวกับซินนอฟ

ซินนอฟ (Zinnov) ก่อตั้งขึ้นในปี 2545 เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดการและกลยุทธ์ระดับโลก โดยมีสำนักงานในนิวยอร์ก ซานตาคลารา ซีแอตเทิล ฮูสตัน บังกาลอร์ คุร์เคาน์ ปารีส และปูเน่ ด้วยทีมที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัย ซินนอฟได้ร่วมมือกับโกลบอล เอ็นเตอร์ไพรส์ (Global Enterprises) บริษัทในทำเนียบ Fortune 2000 โกลบอล ซีสเท็มอินทิเกรเตอร์ (Global System Integrators) และบริษัทไพรเวทอิควิตี้ ตลอดเส้นทางการสร้างมูลค่าเพื่อพัฒนาข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้ ทั้งในด้านรายได้ ผู้มีความสามารถ นวัตกรรม การปรับขนาดและเพิ่มประสิทธิภาพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://zinnov.com/

สื่อมวลชนติดต่อ

อีเมล media@marlabs.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1997451/Marlabs_Service_Providers.jpg
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1997452/Marlabs_Ratings.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1997450/Zinnov_Zones_Logo.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1879917/Marlabs_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: tech
Tags:  tech 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม