หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Tia Lee (Lee Yu Fen) ศิลปินเพลงซีป๊อบระดับโลก ปล่อยเพลงรีมิกซ์แรก"Goodbye Prince  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ม.ค. 23, 17:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 29 ธันวาคม 2022 - Tia Lee (Lee Yu Fen) นักร้องเพลงซีป๊อบระดับโลก แฟชั่นไอคอน นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ วันนี้เปิดตัว เวอร์ชันรีมิกซ์ "Goodbye Princess" โดยร่วมมือกับ NERVO ดีเจคู่หูดูโอ้ชาวออสเตรเลียสองพี่น้องฝาแฝด Olivia และ Miriam Nervo ซึ่งเป็นดีเจหญิงที่มีอันดับสูงสุดตลอดกาลของโลกและได้เข้าร่วมการเคลื่อนไหว #EmpowerHer หลังจากแคมเปญประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม

ผลสืบเนื่องจากความสำเร็จเป็นอย่างมากจากมิวสิกวิดีโอ (MV) "Goodbye Princess" ของ Tia ที่มียอดชมมากกว่า 1 ล้านวิวบน Youtube ภายใน 10 ชั่วโมงหลังจากเปิดตัวครั้งแรกทั่วโลก ณ ตอนนี้ "Goodbye Princess" มียอดการเข้าชมมากกว่า 73 ล้านวิวบน YouTube ในเวลาเพียงแค่สองสัปดาห์ กระแสตอบรับอย่างล้นหลามตอกย้ำเสียงสะท้อนไร้ขอบเขตของทั้งเพลงและแนวคิด 'Female Empowers Female' ของ #EmpowerHer นับเป็นความสำเร็จในแคมเปญส่งเสริมพลังของผู้หญิงระดับโลก

"Goodbye Princess" NERVO Remix – ดนตรีแนวใหม่ที่แสดงออกถึงความแข็งแกร่งและการเสริมอำนาจ

NERVO เขียนและอำนวยการสร้างเพลงฮิตให้กับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก อย่างเช่น Kylie Minogue, Ke$ha, The Pussycat Dolls, Afrojack, Steve Aoki และ Armin Van Buuren แม้กระทั่งชนะรางวัล Grammy Award จากการเขียนเพลง 'When Love Takes Over' ให้กับ David Guetta และ Kelly Rowland อย่างไรก็ตาม รักแรกของพวกเขาคือแนวเพลงแดนซ์อิเล็กทรอนิกส์ (EDM); ผลงานเพลงฮิตติดชาร์ตและอัลบั้มเปิดตัวครั้งแรกที่ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชมของพวกเขาได้สร้างชื่อเสียงให้ตัวเองในฐานะหนึ่งในการแสดงการเต้นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการ

ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ การรีมิกซ์เพลง "Goodbye Princess" ของ NERVO จะเปลี่ยนจังหวะของเพลงให้สูงขึ้นและประสานเลเยอร์ซินธ์หลายชั้นเข้าด้วยกันอย่างช่ำชองบนเสียงร้องที่ไพเราะของ Tia ดนตรีบรรยายถึงการกระตุ้นให้เกิดความสนใจเพื่อเสริมสร้างพลังของผู้หญิง และสะท้อนถึงจิตวิญญาณที่ห้าวหาญ กล้าหาญ และการล้มแล้วลุกเร็วของ Tia ผลลัพธ์ที่ได้คือเพลงจังหวะเร็วที่บีบหัวใจชวนให้นึกถึงดิสโก้เธคช่วงกลางทศวรรษที่ 90 ถึงต้นศตวรรษที่ 20 ยกระดับเพลงที่มีพลังอยู่แล้วให้เป็นเพลงที่ท้าทายในการฉลองพลังที่เข้มแข็งภายใน

"เรามีประวัติการทำงานกับป๊อปสตาร์ชาวเอเชียมาอย่างยาวนาน ดังนั้นเราจึงรีบคว้าโอกาสที่จะรีมิกซ์เพลงที่ยอดเยี่ยมของ Tia! 'Goodbye Princess' ซึ่งเป็นเพลงที่น่าจดจำอยู่แล้วพร้อมข้อความอันทรงพลังเกี่ยวกับการเสริมสร้างอำนาจ แต่เราต้องการที่จะทำให้การผลิตมีความกระหึ่มขึ้นเล็กน้อยสำหรับแฟนเพลงสายเต้นตัวจริง เราหวังว่าทุกคนจะรักมันมากเท่ากับที่เรารัก!" Olivia และ Miriam Nervo กล่าว

พลังของ #EmpowerHerDance เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการตระหนักรู้ผ่านการเต้น

การเปิดตัวเพลงรีมิกซ์ "Goodbye Princess" คาดว่าจะเติมพลังให้กับการแข่งขัน #EmpowerHerDance ระดับโลก ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากซิงเกิลเดิมของ Tia และได้รับความนิยมใน TikTok เป็นอย่างมาก นักเต้นหญิงระดับนานาชาติและอินฟลูเอนเซอร์ที่โดดเด่นทั่วโลกได้ร่วมแสดงการเต้นอันเป็นเอกลักษณ์ของ "Goodbye Princess" บนแพลตฟอร์ม สร้างการตระหนักรู้ที่มากขึ้นเกี่ยวกับแคมเปญ #EmpowerHer campaign ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวคิดริเริ่มที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่สนับสนุนการเสริมสร้างพลังของผู้หญิง

Hannah Balanay จากออสเตรเลียเป็นคนแรกที่คัฟเวอร์ท่าเต้นที่โดดเด่นของเพลงพร้อมโบกมือ 'goodbye' อันเป็นเอกลักษณ์ ตามมาด้วย Judah Metu-Teakura จากนิวซีแลนด์ Jlou จากฮ่องกง Leen Mohammed จากตะวันออกกลาง Evie Meg จากสหราชอาณาจักร และ Salice Rose จากอเมริกาใต้ มีผู้ชมวิดีโอการเต้นของพวกเขาแล้วกว่า 1 ล้านคน และมีการโพสต์คัฟเวอร์ใหม่บนแพลตฟอร์มในทุกวันภายใต้แฮชแท็ก #EmpowerHerDance เพื่อก้าวไปสู่เป้าหมาย

ภายใต้แคมเปญ #EmpowerHer campaign สำหรับทุกการรับชม MV "Goodbye Princes" จะถูกบริจาคให้กับผู้รับผลประโยชน์ที่ได้รับเลือกจากแคมเปญ ซึ่งมีมูลค่ารวมสูงสุด 3.8 ล้านดอลลาร์ฮ่องกง ตัวเลขนี้ได้รับเลือกเนื่องมาจากความสำคัญของวันสตรีสากลที่กำลังจะมาถึง ซึ่งตรงกับวันที่ 8 มีนาคม 2023 ทั้งนี้ Tia เองก็ได้เริ่มดำเนินการแล้วโดยเลือก Teen's Key เป็น #EmpowerHer Beneficiary Organization องค์กรแรก

แคมเปญ Pre-Release "Goodbye Princess" อันชาญฉลาดสร้างสถิติใหม่ของแนวเพลงซีป๊อบที่มียอดชมมากกว่า 100 ล้านวิวทั่วโลกภายในหนึ่งเดือน

เมื่อเดือนที่แล้ว แคมเปญ pre-release ของ "Goodbye Princess" ได้นำเสนอซีรีส์แอนิเมชั่นทั้ง 6 ตอนที่บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางของ Tia ในอุตสาหกรรมดนตรีและบันเทิง รวมถึงการคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ ที่ตามมาของเธอ

แคมเปญ pre-release อันชาญฉลาดที่ผสมผสานแอนิเมชั่น ดนตรี และวิดีโอแฟชั่น สร้างสถิติก่อนการเปิดตัวเพลงซีป๊อปอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งมียอดชมมากกว่า 100 ล้านวิวภายในหนึ่งเดือน แคมเปญ pre-release กำลังจะกลายเป็นแคมเปญของการมีส่วนร่วมที่ประสบความสำเร็จสูงสุดตลอดกาลโดยศิลปินเพลงซีป๊อบ

MV "Goodbye Princess" และซีรีส์ pre-campaign เต็มรูปแบบพร้อมวิดีโอแฟชั่นเสริมสามารถรับชมได้บนช่องทางโซเชียลมีเดียของ Tia

นอกเหนือจากงานเพลงของเธอแล้ว Tia ยังสนับสนุนการเสริมพลังให้กับผู้หญิงในด้านความงามและแฟชั่นอีกด้วย เธอได้ร่วมงานกับ A-listers มากมาย อย่างเช่น Justin Bieber และ Alicia Keys บนหน้าปกของนิตยสารยอดนิยม อย่างเช่น Vogue และ ROLLACOASTER และใช้แพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงเหล่านี้เพื่อเผยแพร่ข้อความของเธอเกี่ยวกับการเสริมแรงใจและการเสริมสร้างศักยภาพ ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงคนอื่น ๆ ด้วยเรื่องราวของเธอซึ่งสร้างขึ้นจากรากฐานอันแข็งแกร่งของความพากเพียร การทำงานอย่างหนัก และความเชื่อมั่นในตนเอง

ช่องอย่างเป็นทางการของ Tia Lee:
Instagram @leeyufen: https://www.instagram.com/leeyufen/
YouTube: https://www.youtube.com/@tialeeofficial/
Facebook: https://www.facebook.com/leeyufentialee/
Weibo: https://weibo.com/u/1396928042/

Hashtag: #TiaLee

เกี่ยวกับ Tia Lee | Lee Yu Fen:
Tia Lee (李毓芬) เกิดที่ไทเป เป็นนักร้องเพลงซีป๊อประดับโลก แฟชั่นไอคอน นักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ นอกจากบทบาทการแสดงและอาชีพนักดนตรีแล้ว Tia ยังปรากฏตัวบ่อยครั้งในงานแฟชั่นโชว์ใหญ่ ๆ ในฐานะไอคอนแฟชั่นและผู้นำเทรนด์ Tia ได้ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์ อย่างเช่น Vogue, Elle, Marie Claire และแบ่งปันเคล็ดลับความงามและแฟชั่นของเธอผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ Vogue หลายช่องทาง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม