หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จของหน้าหลักของศิลปิน Artprice  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ธ.ค. 22, 10:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Artmarket.com รักษาสัญญาและยืนยันการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จของหน้าหลักของศิลปิน Artprice ที่มาพร้อมกับสถิติการใช้งานที่น่าสนใจและการคาดการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับปี 2023 ในขณะที่เรากำลังทำงานมุ่งสู่สิ่งที่ใฝ่ฝันมานานเกี่ยวกับการประเมินมูลค่างานศิลปะ

หน้าหลักของศิลปิน 800,000 คนจากศตวรรษที่ 4 จนถึงปัจจุบันในเวอร์ชันใหม่ กล่าวได้ว่าเป็นจุดติดต่อหลักและเป็นที่นิยมสำหรับการใช้บริการและฐานข้อมูลทั้งหมดของ Artprice เพราะแน่นอนว่า ศิลปินคือรากฐานของตลาดงานศิลปะนับตั้งแต่ต้นกำเนิด

หน้าหลักศิลปิน Artprice: กำลังแสดง Wassily Kandinsky

ในเวอร์ชันใหม่นี้เป็นเวอร์ชันที่ประสบความสำเร็จที่สุดนับตั้งแต่ก่อตั้ง ซึ่ง Artprice โดย Artmarket ได้รับข้อเสนอแนะอย่างล้นหลามในช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาจากผู้ใช้เป้าหมายที่คัดเลือกแล้วจากทั่วทั้งประเทศหลัก ๆ 12 ประเทศในวงการตลาดงานศิลปะระดับโลก การทดสอบเบต้าของเราประกอบด้วยการเก็บข้อเสนอแนะอย่างมีแบบแผนตามข้อกำหนดเฉพาะที่เข้มงวด ออกแบบโดยทีมที่ปรึกษาภายนอกที่เกี่ยวข้องในการพลิกโฉม Artprice.com ใหม่หมดตลอดช่วงเวลา 18 เดือน

ข้อแรก ในตัวอย่างข้อมูลสั้น ๆ Artprice สังเกตเห็นการเยี่ยมชมเว็บไซต์เพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ รวมถึงเวลาเชื่อมต่อเฉลี่ย (ACT) ที่เพิ่มขึ้นด้วย โดยเฉพาะในฐานข้อมูล ทั้งหมดนี้เป็นสัญญาณอันดีในอนาคตของ Artmarket.com

ในทำนองเดียวกัน ตามสถิติ Google อย่างเป็นทางการสำหรับเดือนพฤศจิกายน 2022 Googlebots ระบุว่าตัวแทนผู้ใช้ได้จัดดัชนีไปแล้ว 28.8 ล้านหน้าในฐานข้อมูล Artprice โดย Artmarket ในช่วงหนึ่งเดือน นั่นก็คือ 960,000 หน้าต่อวัน

ผลจากการปรับเว็บไซต์ครั้งใหญ่และการเปิดตัวฐานข้อมูล Artprice ให้แก่ตัวรวบรวม Googlebots (กระบวนการสำรวจ) จำนวนการรวบรวมข้อมูลจากหน้าหลักของศิลปินและผลงานพวกเขา (ซึ่งเป็นหัวใจของ Artprice โดย Artmarket) มีขนาดเพิ่มขึ้นจาก 0.96 เป็น 2.5 ล้านรายการต่อวันในโหมดเนื้อหาไม่เสื่อมค่า (evergreen content) (ตัวแทนผู้ใช้ของ Googlebot อนุญาตให้ใช้ javascript)

ผลลัพธ์โดยตรงจากการตัดสินใจทางธุรกิจและทางกฎหมายที่พิจารณามาเป็นอย่างดี ซึ่งเปิดไดเรกทอรีที่ไม่ต้องจ่ายเงินให้กับกลไกการจัดทำดัชนีนี้ เพิ่มการแสดงผล ทั้งคำศัพท์ SEO ซึ่งจะเพิ่มการจัดดัชนีทางออนไลน์ให้เราอย่างสูง

ดังนั้น ผลที่ตามมาจะมีส่วนร่วมอย่างสูงต่อผลการดำเนินงานในปี 2023 เพราะในฐานะผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลตลาดงานศิลปะ Artprice โดย Artmarket.com มีศิลปินและงานศิลป์ในฐานข้อมูลเป็นจำนวนมากที่สุด นับได้กว่าสิบล้านรายการ

thierry Ehrmann ผู้ก่อตั้ง Artprice และ CEO ของ Artmarket.com กล่าวว่า:

"การเปิดตัวเครือขายครั้งใหญ่ในสถานที่/ประเทศต่าง ๆ ของเราไม่เคยมีบทสรุปล่วงหน้า และทีมต่าง ๆ ของเรา (รวมถึงผมด้วย) รู้สึกเลือดลมสูบฉีดตอนที่เราได้เปิดตัว Artmarket.com ในเวอร์ชันใหม่เอี่ยมแบบนี้ ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีอย่างยิ่ง และเวอร์ชันใหม่นี้ตอนนี้ใช้งานได้แล้ว 100%"

ดูเวอร์ชันใหม่ของหน้าหลักศิลปิน:

https://www.artprice.com/artist/15079/wassily-kandinsky

ดังนั้น จากหน้าหลักของศิลปิน ลูกค้าและสมาชิก Artprice จะได้พบกับความรู้ที่สั่งสมมานับหลายศตวรรษ ซึ่งได้รับการจัดระเบียบมานาน 25 ปีโดยนักประวัติศาสตร์และบรรณาธิการของ Artprice โดย Artmarket ผู้เยี่ยมชมจะสามารถพาตัวเองไปดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์ที่เหลือเชื่อและซับซ้อนของตลาดงานศิลปะ ผ่านคำแนะนำที่ตรงไปตรงมา เข้าใจง่าย และเป็นธรรมชาติ ซึ่งถือได้ว่าเป็นอัตลักษณ์ของ Artprice สิ่งเหล่านี้จะมอบความมั่นใจในระดับหนึ่ง ซึ่งมักเป็นสิ่งที่ขาดหายไปจากโลกของบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ทั้งสี่หรือที่เรียกว่า GAFA

หน้าหลักของศิลปินเหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงคำแนะนำที่เกี่ยวข้องและเฉพาะบุคคล ระหว่างที่พวกเขาสำรวจตลาดงานศิลปะ และสร้างการสมัครสมาชิกได้อย่างสง่างามมากขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อผลการดำเนินงานที่มากขึ้นสำหรับ Artmarket.com

ดังที่ประกาศไปก่อนหน้านี้ การเปลี่ยนแปลงที่ปรับใช้งานหลังจากการศึกษาด้าน UI/UX อย่างครอบคลุมนี้ เกิดขึ้นล่วงหน้าก่อนการเพิ่มราคาในช่วงต้นปี 2023 และมีเป้าหมายที่จะเพิ่มรายได้ของ Artmarket.com

หลังจากได้ประกาศเปิดรับข้อเสนอพร้อมกับรายการข้อกำหนดเฉพาะมากมายและตรงประเด็นเมื่อตอนสิ้นปี 2019 Artprice โดย Artmarket ได้คัดเลือกทีมที่ปรึกษาภายนอกผู้เชี่ยวชาญระยะสูง พร้อมการอ้างอิงจากลูกค้ารายใหญ่ โดยใช้กระบวนการเดียวกันกับของ Artprice ทีมนี้มีบทบาทสำคัญในการตรวจระบบและการพัฒนาการยกเครื่องครั้งใหญ่ของ Artprice โดยใช้แนวทาง UI/UX ที่ชัดเจน

คุณภาพและประสิทธิภาพงานของที่ปรึกษาของเราช่วยเตรียมพร้อม Artprice โดย Artmarket ในการขยายความร่วมมือต่อไปในปี 2023 อันเป็นช่วงครบรอบ 25 ปีของ Artprice

ผลลัพธ์ของแนวทาง UI/UX ผู้ใช้ใหม่ของ Artprice โดย Artmarket จะสามารถสำรวจแหล่งข้อมูลทางการศึกษามากมายได้อย่างรวดเร็วและเข้าใจง่าย ผ่านนวัตกรรมทางการยศาสตร์ที่ออกแบบตามความคาดหวังและความต้องการของผู้ใช้

ประสบการณ์ตอนนี้ประกอบด้วย "บทแนะนำ Artprice" ซึ่งแนะนำการนำทางโดยการให้ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับจุดสำรวจที่พลาดไม่ได้ บทแนะนำเหล่านี้แสดงถึงระบบแสดงคำอธิบายอันซับซ้อน ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้นำทางภายในเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ดังนั้น ลูกค้าและสมาชิกของ Artprice โดย Artmarket จะได้ดำดิ่งสู่หัวใจข่าวสารของตลาดงานศิลปะ และรู้สึกเป็นผู้เล่นที่มีสิทธิพิเศษในวงการได้อย่างไม่ยากเย็น

เราใช้การออกแบบเพื่อประสบการณ์ผู้ใช้ (UX) ในการส่งเสริมประสบการณ์ของลูกค้าและสมาชิกของ Artprice ให้มากที่สุด เพื่อทำให้เว็บไซต์ใช้งานได้ราบรื่นและเข้าใจง่ายที่สุด ไม่ว่าจะผ่านทางมือถือ แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล/Mac

ด้วยการออกแบบ UX นี้เอง การทำงานในเว็บไซต์ของเรายิ่งลื่นไหนและมีประสิทธิภาพมากขึ้น การออกแบบ UX นี้มุ่งเน้นที่กำจัดความรู้สึกหลงทาง และใช้การวิเคราะห์การนำทางในแง่ของความไร้เหตุผลและอารมณ์ในจักรวาล Artprice อย่างระมัดระวัง

เราใช้การออกแบบ UI (การออกแบบอินเทอร์เฟซผู้ใช้) เพื่อส่งเสริมการโต้ตอบของผู้ใช้กับฐานข้อมูลและบริการของ Artprice การวิเคราะห์ UI มีส่วนเกี่ยวข้องในสุดขั้นตอนการพัฒนาจนถึงการปรับใช้ในขั้นสุดท้าย และจะยังคงมีบทบาทสำคัญในการเฝ้าตรวจสอบระยะการดำเนินการเผยแพร่อย่างถาวร


อ่านข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเต็มได้ที่ https://www.thaipr.net/business/3282076

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม