หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Landing Page และ Sale Page ต่างกันอย่างไร  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ย. 22, 22:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ไม่เหมือนกันระหว่าง โฮมเพจ แลนดิ้งเพจ และก็เซลเพจ ?
ไม่เหมือนกัน, Homepage, Landing Page, เว็บ, ธุรกิจ, ออนไลน์, Sale Page, ปิดวิธีขาย, หน้าแรกเว็บ

อาจไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าในขณะนี้ เว็บ นับว่าเป็นหนทางแนวทางการขายที่มีคุณภาพเยอะที่สุดวิถีทางหนึ่ง วันนี้พวกเราเลยจะขอมาชี้แจงความต่างระหว่าง 3 หน้าเว็บ Homepage, Landing Page และก็ Sale Page ให้ทุกคนได้รู้เรื่องกันจ้ะ

เพราะเหตุว่าในขณะนี้โลกอินเตอร์เน็ตส่งผลต่อการใช้ชีวิตของผู้คนเป็นอันมาก เจ้าของกิจการก็เลยจำเป็นต้องปรับนิสัยให้กับพฤติกรรมผู้บริโภค เว็บก็เลยเป็นเสมือนทางออกสำหรับธุรกิจ เพราะเว็บเป็นวิถีทางแนวทางการขายที่มีคุณภาพสูงที่สุด ซึ่งข้อเด่นของเว็บก็คือสามารถออนไลน์อยู่เสมอเวลา 1 วันใน 365 วัน โดยไม่มีทางหยุด

Homepage, Landing Page รวมทั้ง Sale Page แตกต่างเช่นไร?

ความต่าง, Homepage, Landing Page, เว็บ, ธุรกิจ, ออนไลน์, Sale Page, ปิดแนวทางการขาย, หน้าแรกเว็บ

สำหรับเจ้าของกิจการที่เพิ่งจะเริ่มพัฒนาเว็บไซต์ใหม่ๆหรือผู้ที่พึงพอใจเขียนเว็บไซต์ บางทีอาจจะยังงวยงงกับหน้าเว็บชนิดต่างๆวันนี้พวกเราจะขอมาชี้แจงความต่างระหว่าง 3 หน้าเว็บ Homepage, Landing Page แล้วก็ Sale Page ดังต่อไปนี้

ความต่าง, Homepage, Landing Page, เว็บ, ธุรกิจ, ออนไลน์, Sale Page, ปิดวิธีขาย, หน้าแรกเว็บ

Home Page เป็นหน้าแรกของเว็บ เป็นหน้าหลักที่จำนวนมากจะให้ข้อมูลโดยรวมของธุรกิจ รวมทั้งมีรายการอาหาร

ความไม่เหมือน, Homepage, Landing Page, เว็บ, ธุรกิจ, ออนไลน์, Sale Page, ปิดแนวทางการขาย, หน้าแรกเว็บ

Landing Page คือ หน้าเพจภายหลังจากคนคลิกโปรโมทเข้ามา ซึ่งไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นหน้า Home Page ก็ได้ Landing Page มักถูกผลิตขึ้นมาโดยมีจุดหมายอะไรบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดังเช่นว่า ทำโปรโมทประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ เมื่อคลิกลิงก์เข้าไปจะพบ Landing Page ที่ชี้แจงเนื้อหาผลิตภัณฑ์ละเอียดขึ้น

ความต่าง, Homepage, Landing Page, เว็บ, ธุรกิจ, ออนไลน์, Sale Page, ปิดวิธีขาย, หน้าแรกเว็บ

Sale Page เป็นราวกับ Landing Page หนึ่งนั่นเอง แม้กระนั้นเน้นย้ำเรื่องปิดแนวทางการขายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง โดยหน้าเพจจะมีอีกทั้งเนื้อหาผลิตภัณฑ์ รีวิว หนทางการติดต่อแล้วก็จ่ายเงิน พูดได้ว่าครบจบในหน้าเดียว รวมทั้งสามารถจัดตั้ง Pixel เพื่อทำโปรโมทแบบ Conversion และก็ขึ้นชั้น SEO บน Google ได้ด้วย

ถึงแม้การมีเว็บบางครั้งก็อาจจะจะต้องใช้ทรัพยากรมากยิ่งกว่าการค้าขายบนแพลตฟอร์มต่างๆแม้กระนั้นเป็นสิ่งที่คุ้มแก่การลงทุนอย่างแน่แท้จ้ะ มาสร้างการบรรลุผลให้ธุรกิจของคุณกับพวกเราพอดี Advanced iService

Sale Page มีไว้เพื่ออะไร? แล้วก็สิ่งที่จำต้องตระเตรียม เมื่อคุณจะทำเว็บไซต์เซลเพจ

Sale Page มีไว้เพื่ออะไร? แล้วก็สิ่งที่จำเป็นต้องจัดเตรียม เมื่อคุณจะทำเว็บไซต์เซลเพจมีอะไรบ้าง? วันนี้พวกเรามีคำตอบมาบอกทุกคนจ้ะ

ก่อนที่จะพวกเราจะบอกถึงสิ่งที่จะต้องตระเตรียมเมื่อคุณจะทำเว็บไซต์เซลเพจว่ามีอะไรบ้าง? คุณก็จำต้องมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าเว็บไซต์เซลเพจมีไว้เพื่ออะไร? Sale Pageหมายถึงหน้าเว็บที่แสดงเนื้อหาที่น่าดึงดูดของผลิตภัณฑ์หรือบริการ โดยจะแสดงจุดแข็งของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวให้กับลูกค้าได้มองเห็น เป็นหน้าเว็บไซต์ที่ช่วยกระตุ้นลูกค้าให้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ แล้วก็ทำให้เกิดการปิดวิธีขาย

ซึ่งในหน้า Sale Page จะมีข้อมูลต่างๆดังเช่นว่า คอนเทนต์ รูปภาพ วิดีโอ การเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ ภาพก่อนใช้-หลังจากที่มีการใช้ รีวิวจากลูกค้าจริง โปรโมชั่น เนื้อหาแล้วก็ราคาผลิตภัณฑ์ มีปุ่มที่กระตุ้นให้ลูกค้าทำบางอย่าง (Call to Action) เป็นระยะ อาทิเช่น ปุ่มติดต่อสั่งซื้อ ปุ่มลิงค์ไปยัง Line@, Facebook, Page หรือลิงค์ไปหน้าเว็บระบบตระกร้าผลิตภัณฑ์เพื่อในลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ ฯลฯ

5 สิ่งที่จะต้องจัดแจง เมื่อคุณจะทำ Sale Page
Sale Page, สิ่งที่จำเป็นต้องจัดแจง, เว็บไซต์เซลเพจ, เว็บ, ลูกค้า, ปิดแนวทางการขาย, รับทำเว็บไซต์เซลเพจ (Web Sale Page), รองรับ SEO (Search Engine Optimization), ราคาไม่แพง

Sale Page เปรียบเหมือนสิ่งที่เป็นตัวกระตุ้นวิธีขายชั้นยอด รับทำ Landing Page ที่จะทำให้ผู้ที่เข้ามาบนเว็บของคุณตกลงใจซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการได้อย่างเร็ว เนื่องจากเป็นหน้าเว็บที่ขายได้ครบจบในหน้าเดียว แต่ว่าถ้าหากให้กล่าวไปถึงว่า Sale Page มีไว้เพื่ออะไร? รวมทั้งสิ่งที่จำเป็นต้องจัดแจง เมื่อคุณจะทำเว็บไซต์เซลเพจมีอะไรบ้าง? วันนี้พวกเรามีคำตอบจ้ะ

1. รูปภาพและก็วิดีโอชี้แจงผลิตภัณฑ์

Sale Page, สิ่งที่จำเป็นต้องจัดเตรียม, เว็บไซต์เซลเพจ, เว็บ, ลูกค้า, ปิดวิธีขาย, รับทำเว็บไซต์เซลเพจ (Web Sale Page), รองรับ SEO (Search Engine Optimization), ราคาไม่แพง

- รูปที่ใช้เกื้อหนุนการค้าขายคุณ ภาพจำต้องคม อารมณ์จำเป็นต้องได้ ทำให้ลูกค้ามองเห็นแล้วสะดุดตา และก็ยังตอบปัญหาสิ่งที่ลูกค้าอยาก มีการใช้ข้อมูลผ่านรูปภาพ เพราะว่าสมัยปัจจุบัน คนโดยมากถูกใจมองรูปภาพที่เข้าใจง่าย มากยิ่งกว่าอ่านตัวอักษร
- วิดีโอจำต้องกระชับไม่สมควรมีความยาวเยอะเกินไป เป็นการพรีเซ็นท์ต้นแบบวิดีโอให้น่าดึงดูด เนื่องจากวิดีโอสามารถเล่าราวได้อย่างน่าดึงดูดรวมทั้งสะดุดตา

2. เรียบเรียงรายละเอียดบนเว็บไซต์ให้อ่านง่าย

Sale Page, สิ่งที่จะต้องจัดแจง, เว็บไซต์เซลเพจ, เว็บ, ลูกค้า, ปิดแนวทางการขาย, รับทำเว็บไซต์เซลเพจ (Web Sale Page), รองรับ SEO (Search Engine Optimization), ราคาไม่แพง

- ข้อมูลจะต้องครบถ้วนสมบูรณ์ กระชับ เหิมใจความ ไม่ยาวกระทั่งเกินความจำเป็น ชี้แนะให้ทำข้อมูลต่างๆใส่รูปภาพ เขียนให้แจ้งชัด จะก่อให้มองหน้าอ่าน
- ตัวอักษรจะต้องแจ่มชัด อ่านในโทรศัพท์เคลื่อนที่แล้วจำต้องแลเห็นได้ง่าย รู้เรื่องได้ง่าย ไม่วนเวียน ตอบสิ่งที่ลูกค้าอยากได้

วัตถุประสงค์ที่แน่ชัดของ Sale Pageเป็นการปิดแนวทางการขาย ซึ่งเหมาะสมมากกับผู้ใช้ที่ปรารถนาเน้นย้ำวิธีขายผลิตภัณฑ์หรือบริการต่างๆช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจ เป็นหัวใจหลักสำหรับการตกลงใจของลูกค้าอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ถ้าเกิดคุณต้องการจะมีเว็บไซต์เซลเพจดีๆแล้วล่ะก็ Advanced iService พวกเรามีบริการรับทำเว็บไซต์เซลเพจ (Web Sale Page) ที่มีคุณภาพ รองรับ SEO (Search Engine Optimization) ให้ผลิตภัณฑ์ของคุณไปติดหน้าค้นหาบน Google ได้อย่างง่ายๆโดยบริการของพวกเรานั้นเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ แม้กระนั้นราคาไม่แพง ที่จะสามารถช่วยให้ท่านมีเว็บไซต์เซลเพจดีๆเป็นของตนเอง รับประกันได้ว่าบริการของพวกเรานั้นจะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายให้กับธุรกิจของคุณได้อย่างแน่แท้จ้ะ ขอขอบคุณข่าวสาร https://ultipage.io/

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25 พ.ย. 22, 20:17 น โดย anawatpm » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม