หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Hitachi Energy เปิดตัวผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยสูง สำหรับระบบไฟฟ้าสมัยใหม่  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 พ.ย. 22, 14:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

TRO610 เร้าเตอร์ขนาดกะทัดรัดแบบไร้สายสำหรับงานภาคอุตสาหกรรม ที่สามารถช่วยให้เข้าถึงอุปกรณ์ภาคสนามเพื่อเพิ่มเสถียรภาพของระบบและรองรับการใช้งานที่เพิ่มขึ้นHitachi Energy เปิดตัวเร้าเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด TRO610 ที่รองรับระบบเซลลูลาร์สำหรับงานระบบสื่อสาร การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ และถูกดีไซน์มาเพื่อรองรับการสื่อสารของอุปกรณ์ IOT (Internet of Things) ในภาคอุตสาหกรรม งานสาธารณูปโภค เมืองอัจฉริยะ น้ำมัน ก๊าซธรรมชาติ ภาคการผลิตและอุตสาหกรรมหนัก เช่น เหมืองแร่ โดยที่ TRO610 เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สื่อสารไร้สายของ Hitachi Energy ที่รองรับระบบสื่อสารในอนาคตให้มีเสถียรภาพ ความน่าเชื่อถือ ทนทาน และการตอบสนองที่รวดเร็ว สำหรับอุตสาหกรรมที่เป็นแกนหลักและการดำเนินงานด้านสาธารณูปโภค

เนื่องด้วยความต้องการของอุปกรณ์ต่างๆ ที่เพิ่มขึ้นในระบบจำหน่าย TRO610 สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยสามารถรองรับและครอบคลุมอุปกรณ์และการใช้งานที่หลากหลาย ด้วยการประมวลผลข้อมูลขั้นสูงและการเชื่อมต่อที่มีความปลอดภัย ทำให้ TRO610 มีส่วนช่วยในการวางรากฐานของระบบไฟฟ้าสมัยใหม่และ Smart City ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต


Massimo Danieli กรรมการผู้จัดการส่วนธุรกิจ Grid Automation ของ Hitachi Energy กล่าวว่า “ระบบการเชื่อมต่อขั้นสูงเป็นสิ่งจำเป็นและเป็นตัวเลือกที่มีบทบาทสำคัญของการพัฒนาดำเนินงานอย่างยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อมของระบบสาธารณูปโภคและอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นโซลูชั่นในรูปแบบต่างๆ เช่น คลาวด์ หรือรูปแบบอื่นๆ” อีกทั้งยังเสริมด้วยว่า “TRO610 จะช่วยเพิ่มเสถียรภาพการเข้าถึงอุปกรณ์ภาคสนามต่างๆ ตอบสนองความต้องใหม่ๆของลูกค้า และลดต้นทุนของการติดตั้งระบบอีกด้วย”

Jim Frazer รองประธานกรรมการบริหาร บริษัทวิจัยเทคโนโลยีชั้นนำด้าน Smart City และที่ปรึกษา ARC Advisory Group กล่าวว่า “ด้วยขนาดกะทัดรัดและมีความทนทานสูง TRO610 สามารถครอบคลุมการสื่อสารและบริการในวงกว้างสำหรับระบบต่างๆใน Smart City ทั้งในปัจจุบันและอนาคต รวมถึงระบบขนส่ง ระบบจัดการน้ำ ระบบจัดการน้ำเสีย ระบบส่งและระบบจำหน่ายไฟฟ้า” ทั้งยังกล่าวเสริมว่า “ความสามารถ
ในการประมวลผลของ TRO610 รวมถึงการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ล้ำสมัย การเชื่อมต่อด้วย Bluetooth ผ่านการตรวจสอบคุณสมบัติตามมาตรฐานอุตสาหกรรม และการเชื่อมต่อด้วยเซลลูลาร์ตลอดเวลา
เหมาะมากสำหรับการใช้งานในระบบสาธารณูปโภค ปิโตรเคมี และระบบนิเวศการผลิต”
TRO610 cellular router

TRO610 เป็นเร้าเตอร์ขนาดเล็ก ประหยัด ทนทาน เหมาะสำหรับการทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย โดยเฉพาะการประมวลผลขั้นสูง สามารถรองรับการใช้งานที่ผู้ใช้งานกำหนดเองและรองรับการเชื่อมต่อเซ็นเซอร์ผ่าน Bluetooth อีกด้วย

อ้างถึงข้อกำหนดทางเทคนิค 3GPP1 (3rd Generation Partnership Project) TRO610 สามารถทำงานบนเครือข่ายสาธารณะระบบเซลลูลาร์แบบ 3G, 4G และ 5G ในหลายความถี่ คลื่นความถี่ภาคประชาชน (Citizens Broadband Radio Service; CBRS) ระบบ AnterixTM รวมถึงคลื่นความถี่ 410Mz และ 450MHz ซึ่ง TRO610 เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับระบบส่ง และระบบจำหน่ายไฟฟ้า ซึ่งอุปกรณ์จำเป็นที่จะต้องผ่านและรองรับการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางเทคนิคตามมาตรฐาน IEEE 1613 และ IEC 61850

ผู้ใช้งานสามารถจัดการ TRO610 ได้อย่างง่ายดายผ่านซอร์ฟแวร์ระบบควบคุมและสั่งการ SuprOS ของ Hitachi Energy โดยซอร์ฟแวร์ SuprOS จะช่วยลดความยุ่งยากในการติดตั้งอุปกรณ์ไร้สาย รวมถึง RTU (Remote Terminal Units) และรองรับการจัดการระบบเฟิร์มแวร์ของอุปกรณ์ในระบบอีกด้วย

TRO610 รองรับการใช้งานที่ทันสมัยต่างๆ สำหรับ Smart City เช่น สถานีชาร์จ EV ระบบตรวจสอบ ด้านสิ่งแวดล้อม ระบบการจัดการจราจร และความปลอดภัยสาธารณะ โดยเฉพาะสำหรับงานสาธารณูปโภค ด้านไฟฟ้านั้น TRO610 ของ Hitachi Energy สามารถติดตั้งในระบบตรวจสอบของอุปกรณ์การจัดเก็บพลังงาน เซอร์กิตเบรกเกอร์ รีโคลสเซอร์ ระบบตรวจสอบแรงดันไฟฟ้า และระบบตรวจสอบสถานีไฟฟ้าในระบบจำหน่ายและอื่นๆ โดยเครือข่ายการเชื่อมต่อแบบเซลลูลาร์ตลอดเวลากับอุปกรณ์ภาคสนามจะช่วยส่งเสริมการใช้งานด้านการจัดการพลังงานและการดำเนินงานด้านระบบจำหน่ายของระบบไฟฟ้า ในกรณีอุตสาหกรรมด้านพลังงานเช่น น้ำมัน ก๊าซธรรมชาติ และอุตสาหกรรมเหมืองแร่ TRO610 ช่วยให้สามารถตรวจสอบสถานะของอุปกรณ์จากระยะไกล เช่น หัวหลุมการผลิต (Wellheads) ถังเก็บ ท่อส่งก๊าซ เซ็นเซอร์ ยานพาหนะสำหรับการใช้งานในเหมือง และการขนส่งไร้คนขับอื่นๆในพื้นที่ชนบท และพื้นที่ห่างไกลภายใต้สภาวะที่ไม่เอื้อ
อำนวยอีกด้วย

กลุ่มผลิตภัณฑ์ไร้สาย Tropos ซีรีส์ TRO600 ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่รองรับระบบเซลลูลาร์ที่หลากหลาย รวมถึงเร้าเตอร์รุ่นไฮบริด TRO620 ที่รวมเทคโนโลยีการสื่อสารแบบเซลลูลาร์ เข้ากับฟังก์ชันแมชบรอดแบนด์ภายใต้สิทธิบัตรของ Hitachi Energy และการคำนวณขั้นสูงเข้าด้วยกัน
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ :
The 3rd Generation Partnership Project (3GPP) เป็นคำที่ครอบคลุมสำหรับองค์กรมาตรฐานที่
พัฒนาโปรโตคอลสำหรับอุปกรณ์โทรคมนาคมเคลื่อนที่

Links:
1. Wireless Networks | Hitachi Energy
2. TRO620 | Hitachi Energy


เกี่ยวกับ Hitachi Energy

Hitachi Energy ผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่กำลังก้าวไปสู่อนาคตด้านพลังงานที่ยั่งยืนสำหรับทุกคน เราให้บริการลูกค้าด้านระบบสาธารณูปโภค ภาคส่วนอุตสาหกรรม และระบบโครงสร้างพื้นฐาน ด้วยนวัตกรรมและบริการที่ครอบคลุมทั้งห่วงโซ่คุณค่า ร่วมกับลูกค้าและพันธมิตรเราเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยีและเป็นผู้นำงานด้านดิจิทัลที่จำเป็นในการเร่งการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานไปสู่อนาคตที่ปราศจากคาร์บอน เรากำลังขับเคลื่อนระบบพลังงานของโลกให้มีความยั่งยืน ยืดหยุ่น และปลอดภัยมากขึ้น พร้อมกับการสร้างสมดุลด้านคุณค่าทางสังคม สิ่งแวดล้อม และเศรษฐกิจ Hitachi Energy มีผลงานที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วอย่างแพร่หลายมากกว่า 140 ประเทศ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีพนักงานประมาณ 40,000 คนใน 90 ประเทศทั่วโลก มีผลประกอบการทางธุรกิจประมาณหนึ่งหมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ

https://www.hitachienergy.com
https://www.linkedin.com/company/hitachienergy
https://twitter.com/HitachiEnergy
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 7 พ.ย. 22, 14:32 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม